เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่
INTRO เพลี้ย!!

เสียงฝ่ามือใหญ่ฟาดเข้ากับใบหน้าหวานของร่างบาง ที่เขากำลังขืนใจปลุกปล้ำคร่อมร่างบางอยู่บนเตียงนอน

‘พอซักทีเถอะคิบอ... อื้ออื้อ‘

คิบอมไม่ปล่อยให้ร่างบางที่อยู่ใต้อาณัติของตนพูดจบ เขาประกบปากร่างบางทันทีลิ้นอุ่นสอดแทรกเข้าไปดูดกินความหวานของร่างบางอย่างไม่รู้จักพอ ทำไมร่างบางที่อยู่ตรงหน้าถึงได้หวานปานน้ำผึ้งแบบนี้นะ เขาคิดในใจ คิบอมซุกไซร้ซอกคอที่หอมกรุ่นของร่างบางดูดเม้มเม็ดไตสีชมพูอย่างหื่นกระหายทั้งจูบทั้งเลียทุกส่วนของร่างบาง

‘‘คิบอมฉันขอร้องล่ะอย่าทำแบบนี้เลย ฮึกฮือๆ‘‘

ร่างบางอ้อนวอนคิบอม น้ำใสๆไหลออกมาจากตาคู่สวยไม่ขาดสายแต่คิบอมไม่สนใจเขาใช้มือรูดซิบกางเกงของร่างบางแล้วถอดออกไปอย่างไม่ใยดีแล้วครอบครองส่วนอ่อนไหวของร่างบางทันที

‘‘คิบอมอย่านะ!‘‘

ร่างบางเอ่ยขึ้นอย่างตกใจเมื่อเห็นคิบอมทำแบบนั้นร่างบางพยายามผลักคิบอมออกไปจากตัวแต่สุดท้ายก็สู้แรงของคนที่ตัวใหญ่กว่าไม่ได้  คิบอมกำลังใช้ปากดูดดุนแท่งเนื้อร้อนของร่างบางอย่างเมามัน เขาเลียแท่งเนื้อร้อนตั้งแต่โคนจดปลายอย่างกะกำลังเลียไอติมยังไงยังงั้นล่ะ

‘‘คิบอม อ๊า~‘‘

ร่างบางพยายามสุดชีวิตที่จะไม่เผลอไปกับความเร่าร้อนที่ชายหนุ่มมอบให้แต่ร่างกายมันไม่ยอมทำตาม นี่เขาต้องยอมพ่ายแพ้ให้กับอารมณ์ของตนเองจริงๆหรอ

‘‘อ๊า~ อ๊า~อ๊า~‘‘

ร่างบางครางเสียงหวานทำให้คิบอมพอใจและมีความใคร่เพิ่มยิ่งขึ้น เขาใช้มือรูดแท่งเนื้อร้อนขึ้นลงเป็นจังหวะแล้วเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นถี่ขึ้น

‘‘อา~คิบอมไม่ไหวแล้ว อ๊า~‘‘

พูดจบร่างบางก็ปลดปล่อยน้ำรักสีขาวขุ่นออกมาคิบอมก้มลงเลียน้ำสีขาวขุ่นที่เลอะอย่างไม่รังเกียจแม้แต่น้อย  ร่างบางแทบจะหมดแรงทันที

‘‘ทำให้ฉันเหมือนที่ฉันทำให้นาย‘‘ คิบอมพูด

‘‘ไม่!‘‘ ร่างบางปฏิเสธทันที

เพลี้ย!!!

คิบอมตบหน้าร่างบางอย่างไม่มีความปรานี

‘‘ฉันสั่งให้ทำนายก็ตองทำ!!‘‘

‘‘ไม่มีทางยังไงฉันก็ไม่ทำ!‘‘

เพลี้ย!! 

คิบอมกระชากผมร่างบางแล้วดึงหน้าเข้ามาตบจนหน้าชาเลือดเริ่มซึมออกมาจากริมฝีปากบางสวยแล้วคิบอมก็กดหัวของร่างบางให้อยู่ในระดับพอดีกับเป้ากางเกงของตนเองก่อนจะถอดมันออกไปเมื่อร่างบางเห็นส่วนนั้นก็ถึงกับช็อคเพราะมันใหญ่กว่าของตนเองหลายเท่านัก

‘‘อมมันเข้าไป‘‘

ไม่พูดเปล่าคิบอมจับแท่งเนื้อของตนยัดใส่ปากของร่างบางอย่างจาบจ้วง ร่างบางจึงใช้ฟันกัดแท่งเนื้อของคิบอมแรงๆ

‘‘โอ้ย!!‘‘ คิบอมร้องอย่างเจ็บปวด ร่างบางรีบวิ่งออกไปจากห้องแต่คิบอมก็จับไว้ได้อย่างรวดเร็ว

‘‘มานี่เลย!‘‘

คิบอมเหวี่ยงร่างบางลงบนพื้นอย่างแรงแล้วแยกเรียวขาขาวของร่างบางออกจากกันจากนั้นก็เอาแท่งเนื้อร้อนของตนสอดใส่ช่องทางรักสีหวานของร่างบางแล้วกระแทกมันแรงๆโดยที่ไม่ได้เบิกทางก่อนส่งผลให้ร่างบางแทบจะตายทั้งเป็นแต่เขาไม่สนใจว่าคนตัวเล็กจะเจ็บแค่ไหนเขายังกระทำตามความปราถนาของตนเองต่อไป

‘‘โอ้ย!เจ็บ คิบอม ฉันเจ็บนะฮึกฮือๆเอามันออกไป‘‘

ร่างบางร้องไห้เขารู้สึกเหมือนร่างกายจะแตกเป็นเสี่ยงๆเจ็บปวดเจียนตายทรมานเหลือเกิน

‘‘อา~ของนายทำไมมันรัดแน่นแบบนี้ อา~‘‘

คิบอมส่งเสียงครางอย่างสุขสม

‘‘ฮึกฮือๆ‘‘ ร่างบางยังคงร้องไห้ไม่หยุด จนกระทั่งคิบอมปลดปลอยน้ำสีขาวขุ่นออกมาแล้วฝากมันไว้ในร่างกายของร่างบางทุกหยาดหยด
หลังจากนั้นร่างบางก็สลบไปคาอกของคิบอม

คิบอมอุ้มร่างบางไปชำระล้างร่างกายในห้องน้ำจากนั้นก็ใส่เสื้อผ้าให้ร่างบางที่ยังคงไม่ได้สติ คิบอมมองร่างบางที่มีใบหน้าสวยหวานด้วยสายตาที่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าตัวเขาคิดอะไรอยู่กันแน่

‘‘ทำไมต้องเป็นนายด้วยนะ ลี ทงเฮ‘‘


................................................................................
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM