เรื่อง นิยาย สตอรี่ [Fic Sj :: Nc ]Protect *พิทักหัวใจนายตัวยุ่ง*


เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

Nc Chapter 31 :: ฉวยโอกาส [KiHae]

 

 

 

 

 

 

 

        หลังจากที่เรียวปากหยักได้รูปส่งมอบความหวานล้ำเข้าไปเยียวยาความเสียใจให้คนตัวเล็กจนหัวใจดวงน้อยที่ชอกช้ำกลับมาเต้นระส่ำได้อีกครั้ง มือแกร่งก็ค่อยๆดันร่างน้อยบอบบางให้ล้มลงนอนราบบนเตียงนอนหนานุ่ม เรียวปากได้รูปกดจูบบดเบียดกลีบปากบางอีกครั้ง ก่อนจะเลื่อนไร้ตักตวงความหวานล้ำจากผิวเนื้อนวลจนทั่ว  มือเรียวแกร่งค่อยๆปลดเปลื้องสิ่งกีดกั้นเนื้อบางลื่นออกจากร่างเล็กใต้ล่างทีละชิ้นอย่างนุ่มนวล

 

          “นะ นี่ คะ คิบอม นะ นายทำแบบนี้ มะไม่กลัวป๊ะป๋า ฉะ ฉันรึไง อื้อ~”คุณหนูดงเฮถามคนที่กำลังสาละวนอยู่กับการมอบความเสียวซ่านแปลกใหม่ให้แก่ตนเสียงสั่นเครือไปตามแรงอารมณ์ที่ถูกปลุกเร้าอย่าควบคุมไม่ได้

 

          “จะกลัวทำไมในเมื่อผมเป็นคู่หมั้นของคุณหนู อ้อแล้วท่านยังบอกกับผมเลยว่าจะทำอะไรก็ทำอย่าให้คุณหนูท้องก่อนแต่งเป็นพอ”คนถูกถามจึงเงยหน้าขึ้นมาตอบด้วยรอยยิ้มยียวน

 

          “บะ บ้าสิ แล้วฉันจะท้องได้ยังไงกันเล่าǃ”คำตอบที่ได้รับทำเอาคุณหนูตัวเล็กหน้าหงิกไปให้ทันที

 

          “ฮึๆ”สร้างเสียงหัวเราะน้อยๆให้กับคนมอง ก่อนที่เรียวปากบางที่งอง้ำอยู่จะถูกกดประทับอีกครั้ง แต่ครั้งนี้รสจูบกลับเต็มไปด้วยความร้อนแรงเร้าร้อน จนร่างเล็กที่ต้องการจะคัดค้านโอนอ่อนตามแรงชักนำไปในที่สุด  เรียวปากหยักเลื่อนลงซุกไซ้ชอกคอหอมกรุ่นพร้อมกับกดประทับรอยแห่งความเป็นเจ้าของลงบนผิวเนื้อนวลละมุนจนขึ้นรอยอย่างชัดเจน ก่อนจะเลื่อนไล้ลงมาบนแผ่นอกอิ่มลิ้นเรียวจึงตรงเข้าหยอกเย้าเคล้าคลึงล้อเล่นกับตุ่มเม็ดสีหวาน จนทำให้คนเป็นเจ้าของถึงกับครางระสั่น.ด้วยความเสียวซ่านจนล้นทะลัก

 

          “อ้ะ อื้อ~ คิบอม อื้อ~”นิ้วเรียวสวยสอดประสานเข้ากับกลุ่มผมสีดำสนิทเพื่อระบายความเสียวซ่านอีกทาง  ร่างน้อยกระตุกวูบทันทีที่ส่วนอ่อนไหวสีสวยถูกมือเรียวหนากอกุม

 

          “อ้ะ อื้อ อื้ออออ”น้ำเสียงหวานยิ่งถูกส่งออกมาจากเรียวปากบางมากขึ้นเมื่อคิบอมค่อยๆลูบไล้ไปตามแท่งเนื้อนุ่มนิ่มพร้อมกับขยับขึ้นลงอย่างช้าๆ แล้วเร่งจึงหวะให้เร็วขึ้น จนร่างน้อยกระตุกเกรงปลดปล่อยน้ำหวานสีขาวขุ่นออกมาในที่สุด

 

          ร่างสูงก้มลงกดจูบเรียวปากอุ่นของคนที่นอนหายใจหอบอีกครั้ง ก่อนจะส่งนิ้วเรียวยาวของตนเข้าไปภายในช่องทางอ่อนนุ่มสีหวานจนสุดความยาว

 

          “อ้ะ เจ็บ คิบอมเจ็บ”ร่างน้อยน้ำตาลื่น ร่างบางสั่นระริกทันทีที่ความเจ็บแล่นลึกเข้ามาในร่างกาย

 

          “อดทนหน่อยนะเดี๋ยวก็หายเจ็บแล้ว หายใจเข้าลึกๆ แล้วก็อย่าเกรงนะครับคนเก่ง....อืม แบบนั้นแหละ”เมื่อเห็นว่าร่างน้อยนิ่วหน้าอย่างเจ็บปวด คิบอมจึงค่อยๆปลุกปลอบแผ่วเบาที่ข้างใบหูนิ่ม ก่อนจะเลื่อนเรียวปากหยักมาพรมจูบปลอบประโลมไปทั่วดวงหน้าหวาน  พรางสอดนิ้วตามเข้าไปอีกสองนิ้วเพื่อเตรียมร่างเล็กให้คุ้นเคยพอที่จะรองรับสิ่งที่ใหญ่โตกว่าได้

 

          เมื่อรรู้สึกว่าคนตัวเล็กพร้อมเต็มที่แล้ว คิบอมจึงค่อยๆถอดนิ้วเรียวยาวของตนออกมาอย่างช้าๆ หันไปปลดเปลื้องพันธนาการของตนออก ก่อนจะสอดแก่นกายร้อนกรุ่นที่ขยายตัวเต็มที่เข้าไปแทน

 

          “คิบอม เจ็บ เจ็บ เอาออกไปเถอะนะ ทั้งเจ็บทั้งอึดอัด ฮึก  ฮือ ไม่ไหวแล้วเจ็บ”น้ำตาเล็กใสไหลออกมาไม่ขาดสาย เมื่อความเจ็บถาโถมเข้าใส่ร่างของตนอีกรอบ ร่างน้อยพยายามจะถอยหลังหนีจากความเจ็บปวด ติดแต่มือแกร่งของผู้ที่คร่อมทาบทับร่างบางของตนรั้งพันธนาการร่างของตนเอาไว้

 

          “เจ็บมากไหมดงเฮ”เสียงทุ้มแหบพร่าเอ่ยถามคนหน้าหวานด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน มือเรียวเอื้อมเช็ดเหงื่อตามไรผมอ่อนนุ่มสีน้ำตาลอ่อนอย่างเบามือ

 

          “...”คุณหนูดงเฮนอนนิ่งธารน้ำตายังไม่หายไปเช่นเดียวกับความเจ็บที่ยังคงแล่นลึกไปทั่วร่างไม่จางหาย  ทำเพียงแค่พยักหน้ารับน้อยๆ

 

          “ฉันจะทำให้เธอหายเจ็บ แต่เธอต้องทำตามข้อตกลง โอเคไหม”แม้แก่นกายร้อนของตนจะปวดมวล เพราะพร้อมที่จะปลดปล่อยเต็มที่แต่ คิบอมกลับรั้งรอ เพื่อจะให้ร่างน้อยใต้ร่างได้ปรับตัว และเพื่อบางสิ่งบางอย่าง

 

          “อืม...”ความเจ็บที่แผ่ซ่านทำให้คุณหนูตัวเล็กพยักหน้าตอบตกลงอย่างรวดเร็ว สร้างรอยยิ้มพึ่งใจให้กับคนเจ้าเล่ห์ได้อย่างมากมาย

 

          “ต่อไปนี้ด๊องต้องเรียกพี่ว่า พี่คิบอม ห้ามลืมเด็ดขาดไม่งั้นด๊องจะโดนพี่ลงโทษ  ถ้าตกลงก็เรียกชื่อพี่สิ”ร่างสูงก้มกระซิบออกคำสั่งด้วยแผ่วเบา ซ่อนรอยยิ้มร้ายไว้ในใบหน้าหล่อคมที่ดูอบอุ่น

 

          “พะ พี่คิบอม~”เมื่อไม่มีทางเลือกคุณหนูตัวแสบจึงต้องจำยอม เรียกชื่อคนที่เข้าทาบทับมอบความเจ็บปวดด้วยเสียงที่สั่นสะท้าน ประกอบกับใบหน้าสวยหวานที่ขึ้นสีระเรื่อเมื่อยามเขินอายเพราะสรรพนามที่ตนไม่คุ้นเคย  ทำเอาคนที่จ้องมองอยู่ก้มลงประทับจูบลงบนเรียวปากบางอีกครั้งเป็นการลงโทษที่เจ้าตัวน่ารักเกินไป

 

          ก่อนที่สะโพกแกร่งจะค่อยๆขยับเข้าออกอย่างเชื่องช้า เป็นจังหวะก่อนจะเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นตามแรงอารมณ์ที่ล้นปลิมจวนทะลัก

 

          “อ้ะ อื้อ~”เสียงทั้งสองสอดประสานกันดังลั่นเมื่อถึงจุดสุดยอด  น้ำลักสีบริสุทธิ์ขุ่นข้นไหลทะลักล้นออกมาจากช่องทางรักสีหวานจนเปรอะเปื้อนไปหมด

 

          “ที่รักด๊องที่สุดนะ ไม่ว่าใครจะคิดยังไงกับด๊องพี่ก็จะรักด๊อง แล้วก็ทำใจไว้ได้เลยเพราะจากวันนี้เป็นต้นไปพี่จะไม่ปล่อยให้ด๊องไปสนใจกับใครได้อีก...นอกจากพี่”ร่างสูงล้มตัวลงนอนข้างๆร่างบางที่เหนื่อยอ่อนเต็มที วงแขนแกร่งรั้งร่างาบงที่กำลังเหนื่อยหอบมาไว้ในอ้อมกอด ริมฝีปากหยักบรรจงจูบรับขวัญที่หน้าผากมนอีกครั้ง กอดที่ทั้งสองร่างจ้เข้าสู่ห้วงนิทรา..........

 

 

 

 

 

 

 

 ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 เอาล่ะค่ะ คราวนี้ก็มาถึงคู่หลักของเราสักที

 

เพราะเป็นคู่หลักเลยรู้สึกว่ามันยาวกว่าคู่อื่นรึเปล่าเอิ๊กๆ

 

จะบอกข่าวดีค่ะ ไรเตอร์แต่งตอนนี้แบบชิวมาก ไม่ตื่นเต้นมือสั่นเหมือนตอนก่อนๆแล้วนะคะ

 

ชอบไม่ชอบยังไงก็เม้นๆๆ ให้กำลังใจกันด้วยนะคะ *0*

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Yuki_Hime
นามปากกา Yuki_Princess
ชื่อ Yuki_Hime
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM