เรื่อง นิยาย สตอรี่ เฉพาะลง NC เท่านั้น


เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

“ เงียบได้แล้ว  ฉันไม่ต้องการฟังคำแก้ตัว  ทำไม  ฉันก็จ่ายเงินให้เหมือนกับที่โจวหมี่ให้  แล้วเธอจะมาเล่นตัวกับฉันทำไม  หึ หึ หึ หึ  ถ้าฉันรู้ว่าเธอมันแค่เสแสร้ง  ทำตัวน่ารักไร้เดียงสา  แต่ที่จริงกลับขายตัวให้กับใครต่อใครแบบนี้หละก็  ฉันไม่ให้เกียรติเฝ้าทนุถนอมเธอมาถึงขนาดนี้แน่  ทำไมฉันมันโง่มากเลยสินะ  ที่หลงเชื่อคนอย่างเธอนะ ”

 

ฮันคยองลุกขึ้นนั่ง  โดยที่ตัวเองยังคงคร่อมตัวของฮยอกแจเอาไว้  มือแกร่งปลดกระดุมเสื้อของตัวเองออกอย่างรวดเร็ว  และตามด้วยกางเกงที่ตนเองสวมใส่อยู่  เมื่อฮันคยอขยับตัว  ชุดคลุมที่ไม่มีเชือกมัดพันของฮยอกแจก็หลุดลุยลง  เผยให้เห็นหน้าออกขาวน่าสัมผัส  และยอดไตสวยที่ตั้งชูชันท้าทายสายตาของฮันคยองอยู่

 

ฮันคยองไล่สายตาไปตามหน้าอกขาว  มือแกร่งยกขึ้นวางทาบลงไปแล้วใช้นิ้วแกร่งสะกิดยอดไตสวยเบาๆ 

“ ฮื้ออออออ ”  ฮยอกแจบิดตัวไปมาเพราะความเสียวซ่านที่เกิดขึ้น

 

“ หึ หึ หึ หึ ยังไม่เลิกแสดงท่าทางไร้เดียงสาอีกเรอะ ”  ฮันคยองว่าพร้อมกับกดปลายเล็บลงไปบนยอดไตสีสวยแรงๆ  จนฮยอกแจสะดุ้งด้วยความเจ็บ  น้ำตาไหลออกมาทันที

 

“ คงจะเคยกับใครต่อใครมาเยอะแล้วสินะ  เพราะงั้นฉันก็คงไม่ต้องเกรงใจเธออีกแล้ว  อยากรู้เหมือนกันว่ารสชาติตัวเธอมันจะวิเศษสักแค่ไหน ”  ฮันคยองว่าพร้อมกับสะลัดเสื้อผ้าของตนเองและฮยอกแจออกจนหมด 

 

ฮันคยองไล่สายตาคมไปบนร่างขาวของฮยอกแจ  ก่อนที่สายตาคมจะตวัดกลับมามองยังแก่นกายของร่างบางที่ตนเองกำลังนั่งทับอยู่  ทำให้ฮยอกแจต้องหันหน้าหนีเพราะความเขินอาย  ไม่กล้าสบตากับดวงตาคมของฮันคยอง 

 

ฮันคยองกระตุกยิ้มน้อยๆ เมื่อคิดว่าร่างกายนี้  เคยผ่านใครมาแล้ว  บ้างเพียงแค่คิดภาพของฮยอกแจที่กำลังนอนทอดกายให้กับคนอื่นได้ชื่นชมแบบที่ตนเองกำลังทำอยู่  อารมณ์โกรธของฮันคยองก็ยิ่งเพิ่มขึ้นอีกเป็นทวีคูณ

 

ฮันคยองวางทาบทับร่างกายที่เปลื่อยเปล่าของตนลงไปบนตัวของฮยอกแจอย่างช้าๆ  มือแกร่งแยกขาทั้งสองข้างของฮยอกแจออก แล้วแทรกร่างกายของตนเองเข้าไป  แก่นกายที่กำลังแข็งขืนของฮันคยองเบียดเข้ากับแก่นกายของฮยอกแจ  ทำให้ใบหน้าของฮยอกแจแดงซ่านขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้  แต่ฮันคยองกลับไม่ได้สนใจท่าทีของฮยอกแจแม้แต่น้อย 

 

ใบหน้าคมก้มลงใช้ริมฝีปากหนาขมเม้มยอดไตสวย  ในขณะที่มืออีกข้างก็กดคลึงยอดไตอีกด้านสลับกับเด็ดดึงเบาๆ เพื่อสร้างความกระสันให้  ฮยอกแจได้แต่ส่งเสียงอู้อี้ไปมา  เมื่อทั้งปากและมือของฮันคยองกำลังสร้างความเสียวซ่านให้จนสุดจะทน  ฮันคยองเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าหวานของฮยอกแจที่เริ่มมีเหงื่อผุดขึ้นเต็ม

 

จมูกโด่งซุกไซร้ไล่เลื่อนลงมาเรื่อยจากซอกคอขาว  มาถึงหน้าอกบางและยอดไตสีชมพู  ไล่ละลงมาจนมาถึงหน้าท้องแบนราบของฮยอกแจ

“ อึก ฮื้อออออ อ๋า ”  ฮยอกแจส่งเสียงครางในลำคอ  เมื่อฮันคยองก้มลงใช้ลิ้นเกี่ยวตะวัดไปมาเบาๆ  ตรงยอดแก่นกาย  ทำให้ฮยอกแจต้องยกสะโพกมนขึ้นสูงตามแรงที่ลิ้นได้เกี่ยวตะวัด  จนทำให้สะโพกและแผ่นหลังลอยขึ้นจากที่นอน

 

เมื่อเห็นว่าฮยอกแจยกสะโพกขึ้นมาสูง  ฮันคยองกลับใช้ริมฝีปากตนครอบครองแก่นกายไว้ทั้งหมดแล้วรูดกดลงโดยแรง  ทำให้ฮยอกแจเกิดความเสียวซ่านอย่างที่สุดจนขาบางเกิดการกระตุก  ฮันคยองเร่งจังหวะริมฝีปากตนให้เร็วยิ่งขึ้น  ทำให้ขาบางของฮยอกแจกระตุกแรงเป็นบางครั้งเพราะอาการเสียวสะท้านที่มี

 

“ อึ๊  อื้อออออ ”  ขาบางของฮยอกแจ  เกร็งกระตุกอย่างแรงสองสามครั้งก่อนที่จะปลดปล่อยออกไปในโพลงปากของฮันคยอง  ฮันคยองป้ายน้ำสีขาวข้นที่ฮยอกแจได้ปลดปล่อยออกมาบางส่วนป้ายไปยังช่องทางด้านหลัง  พร้อมกับการสอดนิ้วเข้าออกไปมาแรงๆ เพื่อเปิดทาง  ใบหน้าของฮยอกแจบิดไปมาเพราะความเจ็บปวดและความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นระคนกัน

 

เมื่อฮันคยองถอนนิ้วออก  ปลายแก่นกายขนาดใหญ่ก็ถูกนำไปจ่อไว้ที่ช่องทางทันที

“ อื๊อออออออ อึก อื๊อ ”  ฮยอกแจร้องครางพร้อมกับสะบัดใบหน้าตนไปมา  เมื่อฮันคยองออกแรงดันเพียงครั้งเดียวแก่นกายขนาดใหญ่ก็แทรกผ่านเข้าไปได้มากกว่าครึ่ง  จนช่องทางด้านหลังที่ถึงแม้จะถูกเปิดทางไว้ก่อนด้วยนิ้ว  แต่มันเทียบไม่ได้เลยกับสิ่งที่ฮันคยองแทรกเข้าไป  ทำให้ช่องทางด้านหลังของฮยอกแจในตอนนี้เริ่มมีเลือดซึมออกมา

 

เพราะความเจ็บปวดทำให้ฮยอกแจพยายามยันขาของตนเองไว้  แล้วถัดตัวหนี  แต่ทว่าฮันคยองกลับใช้มือแกร่งดึงรั้งขาของฮยอกแจเอาไว้มั่น

“ อย่ามาทำเป็นเกร็งให้มันแน่น  เพราะมันจะได้ทำให้ดูเหมือนไม่เคยน่า  ก็รู้ๆ กันอยู่ว่าเธอมันขายตัว ” 

 

ฮันคยองไม่เพียงแต่พูดเปล่า  แต่มือแกร่งกลับดึงต้นขาของฮยอกแจให้เข้ามาหาตน  พร้อมๆ กับที่ตนเองกระแทกแก่นกายเข้าไปจนสุด

“ อา ”  ฮันคยองร้องครางออกมาเบาๆ  เมื่อรู้สึกถึงแรงตอดรัดภายใน  ที่มันกำลังบีบตัวไปมา  จนทำให้แก่นกายของเขาที่อยู่ภายในรู้สึกร้อนรุมและอึดอัด

 

ฮันคยองทิ้งค้างไว้สักครู่จนรู้สึกว่าแรงบีบรัดเริ่มผ่อนคลายลง  ฮันคยองก็เริ่มขยับตัวช้าๆ  และเร่งจังหวะเร็วขึ้นในที่สุด  มือแกร่งกอบกุมแก่นกายของฮยอกแจไว้แล้วรูดขึ้นลงตามจังหวะการกระแทกของตนเอง 

“ อา อา อา ” เสียงของฮันคยองร้องครางด้วยความสุขสมตลอดเวลา  และยิ่งขยับแก่นกายเข้าออกแรงขึ้นไปอีกเมื่อตนเองใกล้จะได้ปลดปล่อย

 

“ อึก อึก ฮื้ออ ฮื้ออ ”  ฮยอกแจอยากจะกรีดร้องออกมาทุกครั้งที่ฮันคยองขยับแก่นกายเข้าออก  แต่ก็ทำไม่ได้เมื่อปากของตนมีเน็คไทของฮันคยองมัดปิดเอาไว้อยู่  ฮยอกแจยิ่งสะบัดหน้าแรงไปมาเมื่อฮันคยองเร่งความเร็วจนตนเองคิดว่ากำลังจะขาดใจเพราะความเสียวซ่านที่ได้รับ

 

“ อ๊ะ อึก อา อา ” ฮันคยองเกร็งหน้าท้องของตนเอง  ขยับสะโพกช้าลงแต่กระแทกแรงขึ้นกว่าเดิมอีกสองสามครั้ง  ก็ปลดปล่อยออกมา  พร้อมๆ กับที่ฮยอกแจเกร็งปลายเท้าจิกเล็บลงไปบนที่นอน

 

ฮันคยองล้มฟุบลงไปที่หน้าอกขาวของฮยอกแจ  ลิ้นชื้นหยอกล้อและเกี่ยวกระหวัดไปมากับยอดไตสวย  ไม่นานนักฮันคยองก็ขยับตัวลุกขึ้น  แล้วอุ้มฮยอกแจเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ  เสียงเปิดน้ำดังอยู่ชั่วครู่ก่อนที่จะตามมาด้วยเสียงร้องครางของคนทั้งสอง

 

กลับไปที่ฟิคค่ะ

http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=634802&chapter=15

 

 

kalung
นามปากกา kalung
ชื่อ kalung
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM