เรื่อง นิยาย สตอรี่ เล่าเรื่องเสียวๆ 18+


เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

เรื่องเกี่ยวกับเรื่องเสียวๆนะคะ :)

เพื่อความผ่อนคลาย

เด็กๆไม่ควรอ่านนะจ๊ะ

  เรื่องเสียวเรื่องที่ 3..ครูในมหาลัย(เกิดขึ้นจริง)

  ฉันชื่อเจสซี่เป็นลูกครึ่งอังกฤษตอนนี้เรียนอยู่ปีหนึ่งซึ่งพึ่งจบจากมัธยมหกไม่นาน บ้านฉันไกลกับมหาวิทยาลัยพอสมควร(กทม)ฉันจึงเช่าหออยู่กับเพื่อนวันนั้นฉันส่งรายงานไปให้ครู...ผิด ฉันเลยรีบกลับมาแก้ใหม่วันนั้นยัยนินเพื่อนร่วมห้องไม่อยู่ซึ่งทำให้ฉันอยู่ในห้องคนเดียวกว่าฉันจะแก้รายงานเสร็จก็ปาไป ทุ่มสองทุ่มแล้วตอนนั้นครูวิชา...ยังไม่กลับฉันเลยไปส่งทันฉันที่กำลังจะออกจากห้องครูเรียกไว้ก่อน

‘เธอยังทำผิดอยู่เลยนะ‘

‘เอ๊ะ..แต่หนูว่าหนูทำถูกแล้วนะคะ‘

‘งั้นเอางี้เธออยู่หอใช่มั้ย?‘

‘ค้ะทำไมหรอคะ‘

‘เธออยู่กับใครรึเปล่า.

‘ก็อยู่กับ...แต่ตอนนี้เธอไม่อยู่ค่ะ‘

‘งั้นก็ดี‘

‘ค้ะ?‘

‘เดี๋ยวฉันไปสอนให้ที่ห้องแล้วกันฉันขี้เกลียจตรวจรายงานผิดๆของเธอบ่อยๆ‘ตอนนั้นก็ค่ำๆดึกๆแล้วจึงไม่ค่อยมีนักศึกษาเดินเพี่ยนพ่านแล้วฉันก็ไม่กล้าขัดขืนครูด้วยครูน่าจะอายุห่างจากฉัน 2-3 ปี ครูเป็นครูพิเศษหน้าตาถือว่าใช้ไรปร่างก็โอเคถ้าไม่ติดว่าหื่นไปสักนิดฉันก็ไม่ค่อยกล้าให้ครูขึ้นตึกนศ.หญิง แต่ครูก้ยืนยันจะไปและบอกว่าไม่เป็นไร ฉันยังใส่ชุดนักศึกษาอยู่กระโปรงสั้นเหนือเข่าเสื้อเครื่องแบบรัดๆทำให้แน้นเต้าฉันเห็นครูแอบมองอยู่ด้วยันแกล้งกระแอมกระไอครูสั่งให้ฉันเปิดคอมฉันก็เปิด

‘ครูขอใช้คอมแป๊ปนึง‘ฉันเดินไปหยิบรายงานที่วางไว้ที่เตียงและเปิดมันอีกรอบฉันก็รู้สึกว่าไม่มีจุดไหนเลยที่ผดพลาดฉันนั่งอ่านรางงานอยู่บนเตียงฉันรู้สึกว่าที่เตียงเหมือนมีคนมานั่งด้วยฉันหันกลับไปพบกับครูนั่งอยู่บนเตียงแล้ว

‘เธอทำให้มันแข็ง‘ตอนนั้นฉันที่พึ่งจบม.6 เลยยังไม่เข้าใจอะไรนักฉันหันไปที่คอมพบกับเว็บสอนท่าเอากันต่างๆนาๆแผ่หลาอยู่บนจอคอม

‘ครูเปิดดูอะไรคะเนี่ย‘

‘ครูแค่เปิดดูท่าใหม่ๆเพราะครูอยากจะสอนเธอในแบบใหม่ๆ‘

‘แล้วมันเกี่ยวกับรายงานยังไงคะ‘

‘ก็อย่างนี้ไงจ๊ะ‘ครูใช้มือขาวๆของครูกุมจิ๋มของฉันไว้จุนมิดฉันสะดุ้งเล็กน้อยและเข้าใจความหมายของคำว่าสอนของครูพิเศษคนนี้แล้ว

‘โคกนูนขนาดนี้แล้วจะสวยขนาดไหน‘

‘ครูจะทำอะไรคะ?นี่มันหอนะคะ แล้วถ้าเพื่อนหนูกลับมาเห็นจะมายังไง‘

‘ต้องรีบทำไงจ๊ะ‘ครูลุกขึ้นถอดกางเกงออกทำให้เห็นแท่งของครูดันกางเกงในจนเหมือนภาพสี่มิติ ฉันด้วยความที่ตื่นเต้นทำอะไรไม่ถูกจึงยอมให้ครูเลียจิ๋มและเม็ดแตดอยู่อย่างนั้น

‘อูยยย...เสียวว...ครูขาหนูเสียวจังค่ะ...ครูอย่าทรมานหนูเลยนะคะ‘

‘ครูหน้าไม่เหมือนนักร้องเกาหลีหรอไง?พวกเธอถึงอยากไปเอากับพวกนั้นนักหนา‘

‘เหมือนค่ะเหมือน อูยย...ครูคะถ้าอยากทรมานหนูขนาดนี้ทำไมไม่ยัดเข้ามาให้รู้แล้วรู้รอดเลยหละคะ‘ฉันที่อารมณ์ขึ้นแล้วเพราะจะว่าไปครูก็เป็นคนหล่อเลยหละฉันใช้มือบอบางจับแท่งครูที่ถูกห่อหุ้มด้วยกางเกงในฉันถอดกางเกงในครูออกแล้วจัดการเลียหัวบานของครู

‘ครูชักว่าวพร้อมนึกถึงภาพเธอมานานแล้วหุ่นเธอมันช่างอยากให้ครูเสียบเดี๋ยวนี้เลย‘

‘อูยยย...ครูขายัดเร็วๆสิคะหนูใจจะขาดแล้ว~‘

‘ครั้งแรกรึเปล่า‘

‘เคยเกือบแล้วครั้งนึงแต่แม่ดันเห็นซะก่อนเลยไม่ได้ทำ‘

‘งั้นครูจะช่วยเธอเอง‘

‘โอ๊ยย..ครูคะกระเด้ารงจังเบาๆหน่อยค่ะ..หนูเสียวจะตายอยู่แล้ว‘

‘น้ำเธอยังไม่แตกเลยแสดงว่าเธอต้องการให้เสียวกว่านี้สินะ‘ครูบอกให้ฉันจับเอวครูชักแท่งเข้าชักแท่งออกพร้อมกับซอยถี่ๆครูกระเด้าแรงมากทำให้โดนมดลูกของฉันตอนนี้เหมือนฉี่จะแตกยังไงอย่างงั้น

‘แรงอีกนิด...อูยยย...เสียวเหลือเกิน น้ำจะแตกแล้วคะขอแรงๆ‘ครูเย็ดฉันแรงมากฉันโยกเข้าโยกออกตอนนี้ไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยนอกจากเสียงน้ำกระทบดังปั๊บๆๆๆครูชักแท่งของครูออกโอ้ววมันใหญ่มากเลยค่ะ ครูดูดเลียหัวนมฉันทำให้แนเสียวซ่านทั้งตัวตอนนี้หัวนมฉันมันแข็งทื่อละตั้งเด่งครูดูดปากกับฉันอย่างดูดดื่มเราจูบกันอย่างเร่าร้อนยิ่งกว่าในซีรี่ย์อีกทุกคนจนฉันเผลอร้องซี๊ดดังมากครูบอกว่ากลัวเพื่อนห้องอื่นได้ยินเลยขอทำโทษโดยการยัดท่อนเนื้อของครูเข้าปากฉันตอนนี้ฉันทำได้แค่เสียงครางเบาๆเพื่อนสร้างอารมณ์เพราะปากมันเต็มอัดแน่นไปหมดครูก้มแหวกแคมของฉันแล้วใช้ลิ้นดุนเข้าบึกไปถึงข้างในเบียแล้วเลียอีกจนสุดท้ายใช้นิ้วกลางและโป้งยัดเข้ารูหอยของฉัน

‘มันใหญ่กว่าหอยแมลงภู่ที่ฉันกินอีกนะเนี่ย‘

‘อ่าอ่า~‘ครูดึงแท่งจู๋ออกจากปากฉันและแทงเข้ารูของฉันใหม่ครูซอยถี่กระเด้าแรงจนน้ำของฉันมันแตกเต็มจู๋ครูเลย

‘เยอะนะเราอดอยากมากหละสิ..ของครูก็ใกล้แล้วครูขชอแรงกว่านี้นะ‘

‘อูยยย...ซี๊ดดดดด ยังมีแรงกว่านี้อีกหรอคะจิ๋มหนูจะทะลุมั้ย?‘

‘ลองมั้ยหละ?‘ครูกระเด้ามาสุดแรงเกิดเลยค่ะตอนนี้น้ำกามของครูสุดหล่อที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผัวหนูแล้วแตกเต็มจิ๋มฉันเลยค่ะ

‘แตกแล้วเมียจ๋า~‘

‘ผัวคะเราจะได้มาเอากันอีกมั้ย?‘

‘ถ้ามีโอกาศผัวจะมาให้เย็ดถึงที่เลยจ๊ะ‘ครูฉันเอ้ยผัวฉันดึงแท่งจู๋ออกแล้วโผลกอดฉันแน่นครูแกรีบออกจากห้องก่อนที่เพื่อนฉันจะกลับมาและเวลาที่เพื่อนฉันไม่อยู่หรือวันหยุดเราสองคนก็จะมาเย็ดกันบ่อยๆ

 

 

Jayya
นามปากกา Jayya
ชื่อ Jayya
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM