เรื่อง นิยาย สตอรี่ สวาทร้อนซ่อนโลกีย์ Rate 20+ (ต่ำกว่า20ไม่แนะนำให้อ่านค่ะ!)


เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

1

เปิดเทอม...เปิดสวาท

 

          “ปล่อยนะ แมน!” เพิร์ลกรีดเสียงร้องดังลั่นและพยายามสะบัดตวัดเหวี่ยงแขนที่โดนแมนกระชากอย่างแรง “มานี่!” แมนฉุดกระชากลากถูเธอเข้ามายังห้องน้ำชายและดันตัวหญิงสาวให้นำเข้าไปในห้องน้ำห้องหนึ่งเต็มแรง ก่อนจะผลักเธอติดกำแพงห้องและหันไปลงกลอนประตู หลังจากนั้นจึงหันขวับมามองหญิงสาวที่กำลังมองจ้องเขาตอบอย่างตื่นตระหนก ใบหน้าขาวซีดจนแทบไม่เห็นสีเลือด

          เพิร์ลถอยกรูดติดกำแพง สอดส่ายสายตาหาทางหนี แต่ห้องน้ำแคบเล็กและยังมีแมนยืนกันประตูทางออกอยู่ ก็ทำให้หญิงสาวหนีไปไหนไม่รอด

          “มะ...แมน จะทำอะไร” เพิร์ลที่ตัวสั่นด้วยความหวาดกลัว เอ่ยถามน้ำเสียงสั่นไม่แพ้กัน ดวงตาจับจ้องมองชายตรงหน้าที่มองจ้องกลับมาด้วยแววตาหื่นกระหาย

          “เวลาผู้ชายมีอารมณ์เค้าทำอะไรกันล่ะ” เสียงเขาตอบแหบพร่าและกระเส่า อารมณ์ที่พลุกพล่านและอัดอั้นจนแทบระเบิดออกมา ทำให้แมนไม่อาจรั้งรอรีบคว้ามือไปเอื้อมคว้าร่างบางเข้ามากอดรัดเอาไว้อยู่ในอ้อมแขน เพิร์ลดิ้นรนและกรีดเสียงร้องให้คนมาช่วย แต่ก็ไม่มีใครได้ยิน แมนเอื้อมมือสอดเข้าไปในกระโปรงและเริ่มต้นใช้มือแข็งแรงเกาะกุมที่กลางกลีบกุหลาบแรกแย้มของหญิงสาวทั้งกางเกงชั้นใน เขาใช้มือลูบขึ้นลงที่ปุ่มเสียวสวาทของหญิงสาวไปมา เพิร์ลร้องเสียงหลงไม่รู้เพราะความกลัวหรือเสียวซ่านมันปนเปกันไปหมด มือยังคงพยายามจะผลักดันร่างแข็งแรงที่กอดรัดเธออย่างบ้าคลั่ง

          “เพิร์ลจ๋า... ขอเราเถอะนะ ตลอดปิดเทอมเราคิดถึงเพิร์ลตลอดเลย เราอยากมาก...” ปากก็พร่ำเพ้อมือของแมนก็ยังคงลูบคลำเกาะกุมอยู่ที่บริเวณกลีบกุหลาบงามของหญิงสาว

          “ปล่อยนะ แมน อ๊า...” แม้หญิงสาวจะร้องห้ามและดิ้นรนแต่กลับร้องครางออกมาอย่างลืมตัว แมนใช้มืออีกข้างที่ว่างสอดเข้าไปในเสื้อนักเรียนเอวจั๊มของหญิงสาวและจับหมับเข้าที่อกนุ่ม สอดมือเข้าไปในเสื้อชั้นในของหญิงสาวและควานหาเม็ดทับทิมเม็ดน้อย เมื่อหาเจอแล้วเขาก็ลงมือเขี่ยมันเล่นอย่างสนุกสนาน สลับกับบีบเคล้นทรวงอกของหญิงสาวไปมาอย่างรุนแรงตามอารมณ์

          “อา......” บัดนี้นิ้วที่กำลังลูบไล้ตรงปุ่มเสียวสวาทของหญิงสาวจากทางด้านนอกกางเกงชั้นใน ถูกสอดเข้ามาในกางเกงชั้นในและสัมผัสกลีบกุหลาบอย่างเต็มๆมือ แมนรู้สึกได้ว่ามันชื้นและน้ำกามารมณ์ของหญิงสาวก็ไหลออกมามากมายอยู่ภายใน แมนผุดยิ้มมุมปากอย่างพึงพอใจที่หญิงสาวมีอารมณ์มากขนาดนี้

          ลิ้นสากแลบออกมาจากปากและเริ่มต้นลากไซร้ตั้งแต่ลำคอขาวนวลของหญิงสาวไล่ลงมาเรื่อยๆ “แมน อย่านะ...” เพิร์ลครางเสียงกระเส่า มือสองข้างยันตัวเองกับกำแพงเอาไว้ และเริ่มจะปลดปล่อยให้ชายหนุ่มลงมือทำในสิ่งที่เขาต้องการต่อไป โดยไม่ขัดขืนอีกแล้ว แมนเริ่มขยับตัวเองเข้ามาชิดอีกจนเนื้อแนบเนื้อ เขากดเจ้าโลกของตนที่แข็งขึงตึงอยู่ภายในกางเกงนักเรียน กดมันเข้ากับซอกบั้นท้ายของหญิงสาวและถูขึ้นๆลงๆ พลางสูดปากอย่างมีอารมณ์ “ซี้ดดดดดดดดดด อา...........”

          เพิร์ลรู้สึกได้ว่าของแข็งที่ถูขึ้นลงอยู่ตรงบั้นท้าย มันแข็งและมีขนาดใหญ่มาก และมันก็เคยใช้งานกับเธอมาก่อน... แต่แม้กระนั้นใบหน้าก็แดงระเรื่อ ในใจยังนึกหวาดหวั่น หวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นต่อไป แมนรู้สึกเสียวจนสุดบรรยาย เขาละมือจากกางเกงชั้นในของหญิงสาวและอีกข้างที่เขี่ยยอดอกเล่นอยู่ ก่อนจะจับร่างบางหันหน้าเข้าหาและใช้มือกระชากเสื้อนักเรียนของเธอขึ้นรุนแรงพร้อมๆกับเสื้อชั้นใน เผยให้เห็นทรวงอกคู่สวยคุ้นตา เม็ดทับทิมที่บัดนี้เป็นสีเข้มจัดและตั้งชันแข็งเป็นเม็ด แมนก้มลงและครอบปากลงไปบนยอดอกข้างหนึ่งทันที

          “อ๊ายยยยยยยยยยยยย!” เพิร์ลสะดุ้งเฮือกใหญ่ หลับตาพริ้ม ใบหน้าบิดเบี้ยวเหยเกเพราะความเสียวและแอ่นอกรับความเสียสะท้านนั่นอีก “อ๊า...................”

          แมนทั้งดูดดุนขบเม้มอย่างรุนแรง สลับไปมาข้างหนึ่งไปอีกข้างหนึ่ง มือแข็งแรงกำลังปลดกางเกงนักเรียนของตนออกและล้วงจับเอาด้ามแข็งขึงคู่ใจขึ้นมา เขาใช้มือรูดลำท่อนสาวมันขึ้นลงเร็วๆ ก่อนจะจับต้นขาของหญิงสาวให้กระชับและแหกออกกว้าง มือข้างว่างรีบสอดเข้าไปในกระโปรงนักเรียนสั้นกุดป่ายแปะคว้าจับขอบกางเกงชั้นในภายใต้กระโปรงนั่นและลากมันลงอย่างรวดเร็ว ก่อนจะใช้มือคว้าเอาท่อนลำที่แข็งขึงจับดันเอาหัวกดแทรกลงไปที่กลางแยกกลีบดอกกุหลาบงาม

          “กรี๊ดดดดดดดดดดด” เพิร์ลลืมตามองขนาดใหญ่โตมโหฬารของมัน และกรีดร้องออกมาอย่างลืมตัว เธอขยับเอวหลบหลีกแต่ก็ไม่ทันเพราะแมนขยับเอวดันลำท่อนแข็งแรงเข้ามาจนเกือบจะมิดด้าม “เจ็บ.... เจ็บนะ.... กรี๊ดดดดดดด เอามันออกไปนะ!”

ใบหน้าของหญิงสาวเกร็งเพราะความเจ็บ มือสองข้างพยายามผลักดันร่างแข็งแรงตรงหน้าออก เธอรู้สึกเจ็บปวดทุกครั้งที่มันสอดแทรกเข้ามา ไม่เคยรับมันไหวสักครั้ง ลำท่อนใหญ่โตที่บัดนี้แข็งเพราะความมีอารมณ์มันกลับยิ่งกลายเป็นลำท่อนใหญ่มโหฬาร ถูกกดแทรกเข้ามาจนมิดลำ “อา............ สุดยอด...............” แมนทั้งครางทั้งสูดปาก เสียวสุดยอดบอกไม่ถูก ร่างกายของหญิงสาวมันตอดรัด แคบฟิตเพิ่มความเสียวให้เขาได้ดีจริงๆ

          ปั้บ! ปั้บ! ปั้บ!

          ลำท่อนแข็งแกร่งปักเข้าดึงออกอยู่อย่างนั้นจนเสียงดังลั่นห้องน้ำ ทั้งถี่ทั้งเร็วแล้วแต่ความเสียวสะท้านของชายหนุ่ม แมนกระแทกลำท่อนของตนเข้าออกเร็วช้าไปตามความต้องการของตน มือสองข้างจับสะโพกหญิงสาวไม่ให้โยกหนีเขาไปไหน อารมณ์ของเขากำลังพลุกพล่านอย่างที่สุด “อ๊ะๆๆๆ” เสียงร้องของเพิร์ลดังต่อเนื่องแม้จะขาดช่วงไปบ้างเพราะความเหนื่อย แม้น้ำหล่อลื่นจะไหลออกมาบ้างแต่ก็ไม่ช่วยลดบรรเทาความเจ็บปวดได้เลย แต่แม้จะรู้สึกเจ็บปวดมันกลับผสมผสานไปกับความเสียวซ่านทั้งร่างกาย เพิร์ลร้องครางไม่หยุดปาก และนั่นก็ปลุกเร้าอารมณ์ให้แมนได้เป็นอย่างดี

          “ดังอีก เพิร์ล แมนชอบ....”

          “อ๊า.................!!!!”

          “อืม................”

          ปั้บ! ปั้บ!!

          แมนควบสาวท่อนเจ้าโลกเข้าออกอย่างเมามัน บางจังหวะก็ก้มลงดูดดุนยอดอกของหญิงสาวบ้างเพื่อเพิ่มความเสียวซ่านให้กับเธอ

          ปั้บ! ป๊าบ! ป๊าบ!!!        

“กะ...ใกล้แล้ว..................” แมนครางเสียงแหบพร่า เขาปวดร้าวไปทั้งลำท่อนอย่างที่สุด ก่อนจะกระแทกกระทั้นดังป๊าบๆเข้าออกเร็วและถี่ยิบ น้ำกามของทั้งคู่กระเด็นกระจายเพราะแรงกระแทก จนในที่สุดแมนก็ทนปวดเกร็งและเสียวจนทนไม่ไหว ต้องจับเอวบางไว้แน่นและกระแทกเข้าออกแรงๆและถี่ยิบกว่าเดิม

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!” เพิร์ลเกร็งตัวสุดยกสะโพกรับแรงกระแทกอย่างไม่กลัวเจ็บอีกแล้ว เธอก็กำลังใกล้ถึงฝั่งฝันเช่นกัน

“อา.........................” ในที่สุดแมนก็ส่งแรงกระแทกเฮือกสุดท้ายและปล่อยน้ำรักพลวยพุ่งออกมาด้านนอก มันเยอะมาก เขาจ้องมองกลีบกุหลาบงามที่บัดนี้กำลังพ่นน้ำรักออกมาเช่นกัน เธอก็เสร็จแล้วเหมือนกัน...

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------

บอกไว้ก่อนว่าเรื่องนี้ แต่งให้อ่านเพื่อความบันเทิง เอาใจขาหื่นทุกท่าน ไม่มีจุดประสงค์จะทำเป็นรูปเล่มนะจ๊ะ ไม่ต้องส่งข้อความขอพิจารณาต้นฉบับหรืออะไรจ๊ะ คลูหรือเม้นแล้วแต่อัธยาศัยไม่บังคับ

 

Queenary
นามปากกา เพลิงปรารถนา
ชื่อ Queenary
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM