เรื่อง นิยาย สตอรี่ สาวน้อยร้อยรัก (เรทกระจาย)


เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

               ฟ้า ก็โอบแขนคล้องคอของบอย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด รับการจูบตอบอย่างเร่าร้อน มือของบอยคลึงนมเต้าอวบ จนฟ้าครางในลำคอ

                บอย ปลดเสื้อพร้อมบราเธออกแล้วนมเต้าอวบตึงขาวผ่องก็ปรากฏแก่ตาใกล้ๆ เขาเลื่อนปากจากคาง ลงมาสู่เนินอกเลียไปทั่วทั้งสองเต้า สู่ยอดหัวนมฉกลิ้นจนเธอครางกระเส่า บิดร่างไปมาอย่างกระสันรัญจวนใจ ทั้งดูดนมทั้งกัดเบาๆ ด้วยไรฟันเธอยิ่งครางดังขึ้น มือของบอยลูบจากหน้าท้องลงไป แล้วรูดสู่ปลายเท้าเอามือคลึงเนินบนกางเกงในสีดำ ครู่เดียวกางเกงในตรงหว่างขาก็เริ่มชื้น เธอครางสูดปาก เขากดนิ้วขยี้ให้ตรงกลางร่อง บดติ่งเธออย่างแรง

                “โอ๊ยผัวขา....เมียเสียว...ซี๊ดดดด.....เสียวจังเลยค่ะผัวขา......โอ๊ยยยยย” ฟ้า ร้องครางออกมาดังลั่นห้อง แต่ห้องของเธอเป็นห้องเก็บเสียง จะไม่มีใครได้ยินเสียงของคนข้างในห้องว่ากำลังทำอะไรกันอยู่ และบอย เป็นแฟนเก่าของเธอนั้นเอง เธอได้ทำงานที่นี่เพราะบอยเป็นคนพาเธอเข้ามาทำงานและเธอได้เลื่อนขั้นในเวลารวดเร็ว

                 มือที่ว่างของบอยปลดเสื้อผ้าของฟ้า คนสวย และเสื้อผ้าของเขาออกเหวี่ยงไปอย่างไม่ใยดี พอร่างเปลือยก็ผละปากจากร่องหอย แล้วขยับตัวขึ้นจับโคนขาฟ้าให้ถ่างอ้ากว้างที่สุด จนแคมในเปิดปากรูอ้าแดงระเรื่อ บอยจับปลายถอกที่แข็งทื่อเข้าถูไถในร่องกดขยี้ติ่งของฟ้าดิ้นส่าย มือของบอยก็คลึงหัวนมขยำนมเต้าเต่ง

                “เมียจ๋า...ผัวเอาเลยน่ะ จะไม่ไหวอยู่แล้ววว” บอย กดเอ็นตรงที่ปากรูแล้วดันใส่ในความฟิตคับแน่น ฟ้าช่วยอำนวยความสะดวกด้วยการขยับก้นส่ายไปมาเพื่อให้เอ็นของเขาลื่นไหลเข้าไปเรื่อยๆ “ซี๊ดดดด...ยังคับแน่นเหมือนเดิมเลย เมียจ๋า ‘ แล้วก็ช้อนก้นเธอยกขึ้นแล้วซอยกระเด้าถี่ๆ ไม่รุนแรงนัก และทาบตัวลงกอดจูบบดปาก ล้วงมือขยำนมกระเด้าซอยไม่ยั้ง และพอกดแช่พักภายในรูก็ตอดลำเอ็นผมหนึบๆ และออกแรงกระแทกทั้งให้เพิ่มความเร็วขึ้นอีก ‘
                ร่างของฟ้า ผวาเฮือกเกร็งตัวกอดรัดบอยแน่น เล็บจิกหลังของเขาจนเจ็บแปลบ ทำให้เร่งกระแทบเอ็นจนสุดลำ หลั่งน้ำกามร้อนผ่าวเข้าไปในรูที่กำลังขมิบตอดอย่างแรง

                “มีความสุขไหม เมียจ๋า” บอยกดแช่อยู่อย่างนั้นพักหนึ่ง จึงค่อยๆ สาวเอ็นที่อ่อนตัวออกมา น้ำกามขาวข้นทะลักไหลย้อย

“เสียวจังค่ะ ผัวขา” ฟ้าตอบ ทำให้เราก็ผวากอดจูบบดปากกันอย่างดื่มด่ำ ก่อนจะต่อเกมส์สวาทในยกสอง ถึงเธอจะแต่งงานแล้ว แต่เธอก็ยังมีความเร่าร้อนอยู่ นั้นแหละที่ทำให้หู้ชายส่วนใหญ่ติดใจเธอและพึงพอใจ

 

วันนี้จอมพาฟ้ากับฟางมาเที่ยวทะเล ในวันหยุดยาว เขามีบ้านพักติดกับชายหาดที่คลาคล่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ ลงเล่นน้ำและอาบแดด ทะเลยามบ่ายแก่ ๆ เริ่มมีคลื่นเป็นระลอกสาดซัดเข้าหาฝั่งเสียงดังซู่ซ่าเป็นจังหวะ
                จอม ทรุดตัวลงนั่งบนเก้าอี้ชายหาดแล้ววางผ้าขนหนูกับกระเป๋าเงินลงบนโต๊ะ เขาอยู่ในชุดกางเกงว่ายน้ำตัวเดียว กล้ามเนื้อแผงอกล่ำสักบึกบึนตลอดทางที่เดินจากรีสอร์ท มีแต่คนมอง โดยเฉพาะสาว ๆ ต่างชาตินอกจากจะมองแล้วยังยิ้มแล้วชี้มือชี้ไม้อีกด้วย ทำเอาทั้งฟางทำหน้ามุ่ยตลอดทาง และออกอาการหวงพี่จอมขึ้นมาอย่างตะหงิดๆ แต่ฟ้าเดินกอดแขนของจอมแน่น
                ฟาง วางผ้าขนหนูไว้บนโต๊ะแล้วถอดเสื้อคลุมออก ลมหายใจของจอมแทบหยุดชะงัก ฟางอยู่ในชุดว่ายน้ำแบบทูพีซ ท่อนบนเป็นแถบผ้ายืดสีดำแคบ ๆ รัดรอบอกผ่านหัวนม เผยความอวบอัดครัดเคร่งของสองเต้าขาวอล่องฉ่องให้เห็นอย่างเต็มตา ร่องอกเบียดชิดเป็นร่องลึก ต่ำลงมาเป็นหน้าท้องที่แบนราบสู่หลุมสะดือที่ลึกล้ำมีเสน่ห์แล้วผายออกที่ ช่วงสะโพกดูสบายตา บิกินี่ท่อนล่างเป็นเพียงผ้าสามเหลี่ยมที่มีสายรัดผูกอยู่ด้านโคนขาเท่านั้น ยามที่ฟางหมุนตัว ทำให้จอมมองเห็นก้นกลมกลึงของน้องฟางคนสวยได้เต็มตาประหนึ่งเธอมาแก้ผ้า อยู่เบื้องหน้า แสงแดดยามบ่ายส่องสะท้อนผิวกายที่ขาวปานหยวกกล้วยเป็นประกาย
                จอม กลืนน้ำลายอย่างฝืดคอ นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้เห็นน้องฟางใส่ชุดว่ายน้ำ และเขาตั้งแต่แต่งงานกับฟ้า เขาไม่เคยได้มาเที่ยวแบบนี้เลย และไม่เคยสบายใจเหมือนแบบนี้มาก่อนเลย ตั้งแต่แต่งงานกับฟ้า เขาเองก็รู้สึกชอบและเอ็นดูฟาง เมียน้อยของเขาอยู่ไม่น้อย

                จอม ลุกขึ้นยันเอวบิดตัวซ้ายขวาอยู่สิบกว่าครั้งเพื่อขับไล่ความเมื่อยล้าจากการทำงานหนักแล้วก็ วิ่งเหยาะ ๆ ลงทะเลน้ำทะเลอุ่น ๆ ช่วยให้เลือดลมในกายเขาฉีดซ่าน ความเมื่อยล้าก็หายไปเป็นปลิดทิ้ง เขาดำผุดดำว่ายออกกำลังอยู่พักนึง

            จอม ว่ายน้ำห่างออกไปจากชายฝั่ง เป้าหมายของเขาคือแนวหลักหินที่ตั้งอยู่ห่างจากฝั่งไปราวครึ่งกิโล พอไปถึงหลักหิน เขาก็หลับตาหยุดพักให้หายเหนื่อยครู่หนึ่ง ขณะกำลังจะเตรียมว่ายกลับ ก็มีอะไรบางอย่างมาดึงขาเขาไว้แน่น ฉุดให้เขาจมลงไปใต้น้ำ หัวใจจอมแทบหล่นลงไปอยู่ใต้ตาตุ่ม แต่พอได้ยินเสียงหัวเราะของฟางเขาก็ทั้งขำทั้งฉุนเฉียว
                “ปั้ดโธ่ฟาง ทำเอาพี่ใจหายหมด นึกว่าพรายทะเลมาฉุดซะแล้ว มิน่าล่ะ มองหาอยู่ตั้งนานถึงไม่เจอ ว่ายมาอยู่นี่เอง” จอม ลอยตัวแล้วหันไปมองฟางที่ลอยตัวอยู่ใกล้ ๆ ทำให้ฟางที่มุมปากด้วยความซุกซน เส้นผมที่เปียกน้ำทะเลลู่ลงมาตามข้างแก้ม

                “แหม พี่จอมขวัญอ่อนจังนะ ล้อกันเล่นแค่เนี้ยก็ตกใจแล้ว”  ฟาง ว่ายเข้ามาใกล้พี่จอม ทำให้จอมนึกหมั่นไส้ฟาง

                จึงแกล้งจึงดำน้ำอ้อมไปข้างหลังแล้วจี๋เอวเธอ ทำเอาฟางร้องว้ายแล้วบิดตัวหนี จอมว่ายตามไปติด ๆ พอใกล้ถึงตัว เขาก็โผเข้ากอดเอวฟางไว้แน่นพอดีกับจังหวะที่เธอยันเสาหินไว้ ร่างของฟางจึงถูกจอมที่ลอยตามมาอัดก็อปปี้เข้ากับเสาหิน ใบหน้าเขาซุกอยู่ตรงซอกคอเธอพอดี ในขณะที่หน้าขาก็เบียดอัดกับแก้มก้นของฟางแนบแน่น

sunisasa
นามปากกา sunisasa
ชื่อ sunisasa
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM