เรื่อง นิยาย สตอรี่ พายุแค้นซาตาน


เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

 

กันตะ  ภูวลินทร์

 

 

 

อารยา  ,  อาย

 

 

 

ตึกๆๆๆๆ

ร่างบางวิ่งหนีเข้าป่าอย่างกระเสือกกระสน   สองเท้าวิ่งหน้าตั้งอย่างไม่มีการหันกลับไปมองด้านหลัง  เธอรู้ดี...เขาต้องส่งคนตามมา  คนอย่างเขา.....  เจ้าพ่ออย่างกันตะไม่มีทางปล่อยเธอไปอย่างง่ายดาย

“หาให้เจอ

เสียงผู้คนกระจายตามหาตัวหญิงสาวกันจ้าละหวั่นดังมาจากทางใดทางหนึ่ง   อารยาหยุดมองซ้ายขวาอย่างลังเลเมื่อถึงทางแยกสามแพร่งก่อนจะตัดสินใจไปทางตรงเมื่อมีเสียงวิ่งไล่กวดตามมาไกลๆ  เอาวะ ! หนีๆไปก่อน หลงค่อยว่ากัน อย่างน้อยเจอเสือเจอจระเข้ก็ยังดีกว่าเจอมัจจุราชละกัน

ปัง !!

“กรี๊ด

ร่างบางย่อตัวลงทันทีที่ได้ยินเสียงปืน  และไม่ใช่ใครที่ไหนที่ยิงนอกจากไอ้ซาตานบ้าอำนาจที่กำลังยืนเล็งปืนมายังเธอ   หญิงสาวทำท่าจะออกตัววิ่งอีกครั้ง

“อย่าขยับ ! ไม่งั้นอย่าหาว่าไม่เตือน”

“นายจะบ้าหรอ  ฆ่าคนติดคุกนะ”  เธอตะโกนหมอบอยู่กับพื้น  ฟังเสียงรองเท้าหนังที่เหยียบย่ำซากใบไม้แห้งใกล้เข้ามาทุกที...ทุกที

“ถ้าเธอฉลาดพอ  เธอน่าจะรู้ว่าคนอย่างฉันไม่เคยอยู่ใต้กฏหมายใคร”

“ตะ...แต่มันบาปนะ !  นายกำลังฆ่าสัตว์ตัดชีวิต  ไม่เห็นหรอว่าฉันไม่มีทางสู้นายได้เลยแล้วจะยังรังแกกันไปทำไมหา !?”  ไอ้หน้าตัวเมียเอ๊ย !! คำหลังได้แต่ด่าในใจเพราะถ้าด่าให้มันได้ยินลูกกระสุนคงจะเจาะทะลุกลางกระหม่อมเธอเป็นมิ่งขวัญแน่

‘สัตว์อย่างเธอฉันไม่จำเป็นต้องนึกถึงบาปบุญคุณโทษอะไรทั้งนั้น‘

‘คะ...คุณกันต์‘

“ไม่ว่าเธอจะสู้ได้หรือไม่ได้เธอก็ไม่มีสิทธิ์หนีฉัน !  แต่ในเมื่อเธอกล้าลองของกับฉัน   ฉันก็จะจัดของดีๆให้ลองสักตั้งกันหน่อยเป็นไง !?”

เสียงฝีเท้าแต่ละก้าวที่เดินเข้าใกล้กดดันเธอทุกขณะจิต  ในที่สุดหญิงสาวก็ตัดสินใจวิ่งต่ออีกครั้งพร้อมเสียงปืนที่ดังไล่หลังตามมาไม่หยุด

ปังๆๆๆ !!!

ให้ตาย  มันยิงจริงๆโว๊ย !!! ตายหองแน่ๆฉัน !   อารยาสบถในใจ  เธอวิ่งต่อไปเช่นเดียวกับคนที่ยังไล่ตามมาไม่ลดละ  ฮ่วย ! ไม่เหนื่อยบ้างหรือไรยะ

“หยุดวิ่งเดี๋ยวนี้อารยา”

“หยุดให้โง่เรอะ”

“เธอโง่แน่ถ้ายังไม่เลิกรนหาที่ตาย !!”

“งั้นก็ฆ่าฉันเลยสิ ! ยังไงฉันก็ไม่ยอมเป็นนางบำเรอของคุณหรอก ฆ่าฉันเลย

ปัง !!

“โอ๊ย !!”

ร่างบางล้มลงกับพื้นทันที   อารยากุมใหล่ที่อาบโชกไปด้วยเลือดของตัวเองแล้วหันไปมองร่างสูงโปร่งที่เดินเข้ามาช้าๆก่อนเขาจะกระชากแขนข้างที่หญิงสาวถูกยิงให้ลุกขึ้นยืนแรงๆ

“โอ๊ย  มันเจ็บนะ !!”

“อย่ามาสำออย  แผลแค่นี้ไกลหัวใจตั้งเยอะ”  เออ...  ไกลหัวใจ  แกก็พูดได้เซ่ตัวเองไม่ได้เป็นคนโดนยิงนี่ !!

“ลองมาโดนเองบ้างไหมล่ะ”

“ปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมแบบนี้มันน่าตบนะรู้ไหม”

“แล้วรออะไรอยู่ล่ะ  แน่จริงตบเลย ! ไอ้หน้าตัวเมีย”

“อารยา !!”

มือใหญ่ง้างสูงทำท่าจะฟาดลงบนใบหน้างาม   หญิงสาวหลับตาแน่นเตรียมรับความเจ็บปวดบนใบหน้าแต่กลับไร้วี่แวว  เขาไม่ตบ...  จริงเรอะ ?  นี่เรากำลังฝันไปหรือเปล่าว่าไอ้หมอนี่จะปราณีเรา   หญิงสาวค่อยๆลืมตาขึ้นจ้องใบหน้าเย็นชาอีกครั้งก่อนจะสบถกับตัวเองเบา

“กล้ายิงฉันแต่ไม่กล้าตบเนี่ยนะ  สุภาพบุรุษสุดๆ  โอ๊ย !!!”   เสียงหวานร้องลั่นอีกครั้งที่ถูกลากให้เดินตาม 

“มานี่

“โอ๊ย ! ปล่อยนะ  จะพาฉันไปไหน !?  ฉันไม่ไป”

“หุบปากแล้วเดินตามมา”

“ไม่

“อย่าทำให้ฉันโมโหขึ้นมาอีกครั้งนะอารยา”

“ฉันไม่ไป  อุ๊บ !!”

โปรดอย่าเข้าใจผิดคิดว่าเขาจะจูบเธอ  เปล่าเลย...เขากลับปิดปากเธอด้วยการก้มลงเก็บซากใบไม้แห้งขึ้นมายัดใส่เธอเต็มปากก่อนจะใช้มือปิดปากเธอไว้ไม่ให้คายใบไม้ออกได้  แง่ง  อย่าให้ฉันหลุดไปได้นะ  ไอ้บ้า !  ไม่งั้นฉันจะ...จะ...จะฟ้องพี่ลินทร์  แงๆ  จะให้ไปแจ้งความหรือไงล่ะเมื่อกี๊มันเพิ่งบอกไปว่ามันอยู่เหนือกฏหมายนี่นา

“พูดไม่รู้เรื่องนักก็กินหญ้าแทนข้าวซะ

“ปล่อยนะ  อุ๊บ

“กินเข้าไป

nooin
นามปากกา nooin
ชื่อ nooin
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM