เรื่อง นิยาย สตอรี่ สาวน้อยร้อยรัก (เรทกระจาย)


เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

                 ฟาง หรือ พิริดา แย้มรุ่ง  อายุ 19 ปี ย้ายเข้ามาอยู่บ้านพี่สาวกับพี่เขย ทั้งที่ตอนแรกเธอก็ไม่อยากรบกวนแต่ก็ขัดเจตนาดีของพวกเขาไม่ได้ ประกอบกับที่เรียนใหม่ของเธอก็อยู่ห่างจากบ้านไปเพียงไม่กี่ป้ายรถเมล์เท่านั้น
                ฟางเป็นนักศึกษาใหม่และยังทำงานหารายได้ให้กับตัวเองอีกด้วย รูปร่างทรวดทรงของเธอก็ยั่วยวนใจชายชนิดที่เรียกว่าไปเป็นนางแบบได้อย่างสบายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกหน้าใจที่อวบอั๋นและสะโพกงอนงามได้รูปตลอดจนช่วงขาที่ยาวเรียว ทำให้เธอดูเปล่งปลั่ง สวยงามสมวัยของเธออยู่ไม่น้อย
                ถึงจะมีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาตามจีบตามตื๊อเธออยู่ไม่เว้นแต่ละวัน แต่ฟางก็ไม่สนใจผู้ชายพวกนั้นเพราะเธอเคยเจ็บช้ำกับคารมของผู้ชายที่เธอหลงคิดว่าเป็นพ่อเทพบุตร แต่พอเธอยินยอมปล่อยตัวปล่อยใจให้เชยชม พักเดียวมันก็ตีตัวออกห่างไปหาหญิงสาวคนอื่นต่อไป เธอจึงหมดความเชื่อถือในตัวผู้ชาย ตั้งหน้าตั้งตาเรียนเพื่อหาความรู้ใส่ตัวให้มากกว่า จะได้ไม่เป็นที่เดือดร้อนของใครๆ แม้แต่พี่สาวกับพี่เขย
                จากการที่เธอเคยถูกผู้ชายย่ำยีจิตใจมานี่เอง ทำให้ฟางแต่งตัวเซ็กซี่ยั่วยวนเพื่อล่อให้ผู้ชายสนใจและเมื่อผู้ชายเหล่านั้นเข้ามาติดพันเธอ เธอก็จะแกล้งทำเป็นสนิทด้วยแล้วก็จะตีตัวออกห่างในที่สุดเป็นการแก้แค้นผู้ชายในแบบที่เธอทำได้
                เธอเห็นว่าผู้ชายทั้งโลกเหมือนกันไปหมด เห็นแก่ตัว เห็นผู้หญิงเป็นเครื่องเล่น ไม่มีความจริงใจ อาจจะมีข้อยกเว้นอยู่คนเดียวก็คือ จอมพล พี่เขยของเธอนี่เอง

                จอมพล อัศวพิชัย หรือ พี่จอม อายุ 28 ปี เป็นอาจารย์สอนวิชาฟิสิกส์ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เขาเรียนจบปริญญาเอกจากอเมริกาและได้รู้จักกับพี่สาวของเธอที่นั่นจนพากันมาแต่งงานที่เมืองไทย ตั้งแต่ที่เธอได้เห็นเขาเป็นครั้งแรกก็รู้สึกถูกใจอย่างบอกไม่ถูก เขาเป็นคนสุภาพเรียบร้อย ให้เกียรติผู้หญิงในทุกสถานการณ์ และไม่เคยฉวยโอกาสหาเศษหาเลยกับเธอเลยแม้แต่ครั้งเดียว
นี่ถ้าไม่ติดว่าเขาเป็นแฟนพี่สาวและมีอายุมากกว่าเธอหลายปีแล้วล่ะก็ เธออาจจะยอมตกล่องปล่องชิ้นกับเขาแล้วก็ได้เพราะดูจากสายตาเขาแล้วก็สนใจเธอไม่น้อยทีเดียว

                คืนนี้ฟางเลิกทำงานเสริมจนดึกดื่นกว่าจะกลับมาถึงบ้านก็ปาเข้าไปเที่ยงคืน เธอรีบอาบน้ำแล้วเข้านอนเพราะการบ้านยังไม่เสร็จดีจะต้องไปทำต่อแต่เช้า พอเธอปิดไฟแล้วหลับตาลงก็ได้ยินเสียงอะไรบางอย่างดังมาจากห้องข้าง ๆ ซึ่งเป็นห้องนอนของพี่สาวกับพี่เขย เสียงที่เธอได้ยินเป็นเสียงการร่วมรักของพี่สาวกับพี่เขยนั่นเอง ความง่วงหายไปเป็นปลิดทิ้ง หัวใจเธอเต้นโครมคราม เธอเองก็สนใจอยากเห็นลีลาบนเตียงของพี่เขยอยู่เหมือนกันว่าจะเด็ดดวงสักเพียงใด
                เธอค่อย ๆ ลุกลงจากเตียงแล้วมองสำรวจผนังห้องจนเห็นบานกระจกติดผนังใกล้เพดานห้อง ด้านล่างมีโต๊ะวางชิดผนังอยู่พอดี พอปีนขึ้นไปบนโต๊ะ สายตาเธอก็อยู่ในระดับที่มองเข้าไปเห็นเหตุการณ์ในห้องได้พอดี
                ในห้องนอนเปิดไฟหัวเตียงสลัว ๆ ฟางมองเห็นร่างพี่ฟ้ากับพี่จอมที่นัวเนียกันบนเตียงได้ชัดเจน ทั้งคู่กำลังร่วมรักกันอย่างถึงพริกถึงขิงทีเดียวโดยพี่ฟ้าของเธออยู่ในท่าคุกเข่า ส่วนพี่จอมประกบอยู่ด้านหลังกำลังซอยกระเด้าเข้าใส่สะโพกอวบอัดของพี่ฟ้าเธออย่างไม่ยั้งจนนมห้อยแกว่งไปมา
                สีหน้าพี่ฟ้าบิดเบี้ยวเหมือนเจ็บปวดแต่ฟางเห็นเธอโยกตัวเด้งรับการกระแทกของพี่จอมทุกครั้ง ฟางมองดูเจ้าท่อนเอ็นของพี่เขยแล้วรู้สึกเสียววาบเพราะมันช่างยาวใหญ่เกินกว่าขนาดมาตรฐานชายไทย คะเนด้วยสายตาคร่าว ๆ ก็น่าจะไม่ต่ำกว่า 9 นิ้วกว่า มีเส้นเลือดปูดโปนและอวบอ้วนขนาดเท่าขวดลิโพ เห็นจะได้
                ลมหายใจของฟาง เริ่มถี่เร็วขึ้น ปากเธอแห้งผากไปหมดจนต้องแลบลิ้นเลีย ภาพการร่วมรักกันเบื้องหน้าช่างเร่าร้อนยั่วยุความใคร่ยิ่งนัก เธอยื่นมือลงไปเลิกชายชุดนอนขึ้นมาแล้วสอดมือเข้าไปในกางเกงในตัวบางที่ตอนนี้เปียกเป็นวงด้วยน้ำเมือกเสียวที่หลั่งไหลออกมา นิ้วหัวแม่มือเธอบดขยี้แตดจนมันลุกสู้มือ ส่วนนิ้วกลางก็ควานเข้าไปในรูหีจนเมือกเสียวไหลทะลักออกมา
                สายตาเธอจ้องอยู่ตรงท่อนเอ็นอันมหึมาอันนั้นที่กำลังตะบันของพี่ฟ้า นิ้วมือก็แยงเข้า ๆ ออก ๆ ของตัวเองตามจังหวะการซอยของพี่จอม ในใจเธอสร้างมโนภาพว่าพี่จอมกำลังใช้ท่อนเอ็นอวบอ้วนนั้นทะลวงกับเธออย่างเผ็ดร้อน มือข้างที่เหลือยกขึ้นมาช้อนเต้านมตัวเองแล้วบีบเคล้นอย่างเมามันจนคลอนตามมือ ปากเธออ้าออกหอบหายใจด้วยความร้อนรุ่มในอกในห้องนอน

                พี่เขยเปลี่ยนท่า โดยจับพี่สาวของเธอให้ไปยืนพิงผนังห้องแล้วยกขาข้างหนึ่งพาดแขนเขา ส่วนท่อนเอ็นยาวใหญ่นั้นก็ทิ่มทะลวงแหวกกลีบแคมของพี่สาวของเธอจนปลิ้นเข้าปลิ้นออกจนเห็นเนื้อในแดงแจ๋
                “อูยยย เบา ๆ หน่อยซิ ของตัวเองน่ะใหญ่ยาวยังกะของม้า เดี๋ยวของเค้าเสียหายหมด ซี๊ดดด” ฟางได้ยินเสียงพี่ฟ้าสูดปากกระเส่า
                “ก็หีเมียฟิตอย่างนี้ ผัวมันเขี้ยวก็ต้องเย็ดแรง ๆ ซิ ไม่งั้นจะสนุกเหรอ อูยยยย ดูซิ หีเมียรัดควยผัวแน่นเชียว” ฟางได้ยินแบบนั้นก็ยิ่งเงี่ยนเข้าไปใหญ่ ปกติพี่จอมเป็นคนเรียบร้อย เธอไม่เคยได้ยินเขาพูดคำหยาบเลยสักครั้งเดียว เธอไม่นึกไม่ฝันเลยว่าพออยู่บนเตียงแล้ว เขาจะพูดคำหยาบๆแบบนี้ออกมาจากปากของเขา ได้อย่างไม่กระดากปาก แต่คำพูดแบบนั้นแหละที่ยิ่งกระตุ้นความเสียวให้กับฟางเป็นทวีคูณเพราะเธอเองก็ชอบเรียกผัว ๆ เมีย ๆ เหมือนกัน

                พี่ฟ้า ก็แหงนหน้าตัวเกร็งแล้วร้องว้ายออกมาเบา ๆ พร้อม ๆ กับที่พี่จอมกัดกรามแล้วรัดตัวพี่สาวของเธอแน่นจนนมทะลักออกมาตามร่องนิ้ว และหอบหายใจทางปาก ตาหลับพริ้ม มันช่างสุขอะไรอย่างนี้

sunisasa
นามปากกา sunisasa
ชื่อ sunisasa
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM