เรื่อง นิยาย สตอรี่ สาวน้อยร้อยรัก (เรทกระจาย)


เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

                 “ฟาง พี่ขอล่ะ อย่าไปทำงานนอกเวลาเรียนอีกเลย มันอันตราย พี่เป็นห่วง” ฟ้า พูดและทำท่าไม่พอใจ เมื่อเห็นน้องสาวของตัวเองกลับบ้านมืดๆค่ำๆ

                “ก็ฟางบอกแล้วไงค่ะ ว่าฟางไปทำงานไม่ได้ไปเที่ยวซะหน่อย ถ้าฟางทำให้พี่ฟ้ากับพี่จอมไม่พอใจละค่ะ ฟางจะย้ายออกก็ได้ค่ะ” ฟาง บอกเสียงแข็ง

                “พี่แค่ห้ามไม่ได้ว่าอะไรสักหน่อย เอะอะอะไรก็พูดว่าจะย้าย ฉันเป็นพี่แกน่ะจะตักเตือนอะไรนิดหน่อยไม่ได้หรือไง ยัยเด็กบ้า” ฟ้า ตวาดใส่หน้าน้องสาว วันนี้เธอรู้สึกหงุดหงิดที่ทำงานจึงมาพาลใส่น้องสาวของเธอ

                “แต่เรื่องที่พี่ฟ้าพูดมันเป็นเรื่องส่วนตัวของฟางไม่ใช่เรื่องของพี่ฟ้าน่ะค่ะ”  ฟาง พยายามยกเหตุผลขึ้นมาบอกพี่สาวบ้าง แต่ดูท่าพี่ฟ้าไม่มีท่าทีว่าจะฟังเธอแม้แต่น้อย

“เด็กบ้า..เพลี๊ยะฟ้าตะคอกใส่ฟาง ตามด้วยการตบแก้มของน้องสาวด้วยการลืมตัว ส่วนฟางหน้าหันทันทีและหันกลับมามองหน้าพี่สาวอย่างรู้สึกโกรธ

“ฟ้า คุยกับน้องดีๆสิ ทำไมต้องลงไม้ลงมือด้วย” จอมเดินลงมาจากข้างบนชั้นสอง เขาอยู่ในชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้นสบาย ๆ ดูไม่เหมือนด๊อกเตอร์ปริญญาเอกเอาซะเลย แต่นี่ก็เป็นเสน่ห์ของเขาอย่างหนึ่งที่ไม่มีการวางท่าเหมือนพวกนักเรียนนอกทั่วไป

“ก็จอมดูสิ ยัยฟางไม่ฟังฟ้าพูดเลย” ฟ้า ฟ้องกับสามีของเธอทันที ส่วนจอมมองฟาง กวาดสายตาไปทั่วร่างของน้องเมียสุดเซ็กซี่

“ขี้ฟ้อง” ฟางพูดขึ้นลอยๆ ทำให้ฟ้าตวัดสายตาหันมามอง และยกมือทำท่าจะตีน้องสาว แต่ดีน่ะที่จอมจับแขนของฟ้าทัน ไม่งั้นเธอโดนตบอีกแน่ “เชอะ” แล้วฟางก็หมุนตัวเดินออกไปจากตัวบ้าน ตรงไปทางสวนหลังบ้าน

ไม่นานได้ยินเสียงรถของพี่ฟ้าแล่นออกไป วันนี้พี่ฟ้าต้องออกไปค้างที่โรงแรมเพราะวันนี้มีสัมมนาและมีงานเลี้ยงรับรองลูกค้า จึงปล่อยให้พี่จอมกับฟางอยู่กันตามลำพัง

 

สวนหลังบ้านของจอมใหญ่และร่มรื่นสมกับฐานะ มีรั้วรอบขอบชิดจึงไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครมาแอบดู
                สายลมโชยมาเบา ๆ หอบเอากลิ่นดอกกระดังงาหอมชื่นใจมาด้วย แดดก็อ่อน ๆ ลอดผ่านใบต้นหูกวางเป็นหย่อม ๆ เสียงรถยนต์วิ่งผ่านไปผ่านมาแว่วมาแต่ไกล

“กินอะไรหรือยัง พี่ทำกำกับข้าวเผื่อ” จอมเดินเข้ามาหาและปู่เสื่อและช่วยกันจัดของ และนั่งลงทานอะไรด้วยกัน และสายตาของจอมมองต่ำลงไปที่ขาขาว ๆ ไล่ขึ้นไปจนถึงกางเกงในที่ปกปิดเนินนูนเป็นพู แล้วก็เงยขึ้นมองหน้าน้องเมีย
                “แล้วในฝันพี่แก้วโดนทำอะไรบ้างล่ะครับ” เขาชวนคุย ควยเขาเริ่มแข็งเป็นลำขึ้นมาจนเห็นได้ชัด
                 “เฮ้อ!พี่ฟ้านี่โชคดีจังเลยน่ะค่ะ ที่มีพี่จอมเอาใจเก่ง ที่ได้พี่จอมเป็นแฟน” ฟางจีบปากจีบคอพูด

“ทำพูดไปน้องฟางสวยมากเลยน่ะ ไม่มีใครที่ไหนไม่สนใจหรอก ทำไมไม่หาผู้ชายดี ๆ สักคนมาช่วยคลายเหงาล่ะครับ น้องฟางยังสาวแถมสวยมากขนาดนี้ คงมีผู้ชายหลายคนอยากสมัครมาทำหน้าที่นี้” จอมขยับเข้าใกล้จนจมูกแทบสัมผัสกับเรือนผมเธอ ฟางหันหน้ามาหาพี่จอม ประกายตาเธอยวนยั่ว
                “แล้วพี่จอมล่ะ สนใจทำหน้าที่นี้ไหมล่ะค่ะ” ฟางพูดเสียงกระซิบ
                จอม ไม่ตอบ แต่เลื่อนมือลงไปลูบตั้งแต่ปลายเท้าขึ้นมาจนถึงขาอ่อนน้องเมีย ลมหายใจฟางเหมือนหยุดชะงัก เธอเอนตัวพิงเขา ใบหน้าของทั้งสองคนแนบชิดกัน มือเขาขยุกขยิกอยู่ตรงเนินเนื้อเธอนอกกางเกงใน กดเน้นลงตรงร่องเสียว ฟางแหงนหน้าสูดปากซี๊ด จอมก้มลงประกบจูบแลกลิ้นกันจนน้ำลายเยิ้ม
                ฟาง ป่ายมือลงไปลูบตรงเป้ากางเกงเขา แล้วก็ทำตาโต เมื่อพบกับความใหญ่โตของท่อนเอ็นที่เธอถวิลหา ขนาดอยู่ในกางเกงมันยังเต้นสู้มือเธอ ถ้าได้กำมันในมือจะดีขนาดไหนนะ เธอคิด
                จอม สอดมือเข้าไปในกางเกงในแล้วกุมเนินนุ่มมือไว้จนฟางรู้สึกร้อนวูบ แล้วเขาก็กดสันมือขยี้เน้น ๆ ลงบนแตดทำเอาฟางเสียวจนตัวเกร็ง ปากเขาก็ทำหน้าที่ซอกซอนตามติ่งหูและซอกคอเธอไม่หยุด
                ฟาง เอนกายนอนลงบนเสื่อ จอม ไม่รอช้า เขาทาบทับลงบนตัวเธอ ใช้ลิ้นเลียตั้งแต่ปลายเท้าเรื่อยขึ้นมาจนถึงขาอ่อน เรียกเสียงซี๊ดซ๊าดจากน้องเมียได้ไม่ขาดปาก พอหัวเขาเลื่อนมาถึงเนิน  

จอมก็ประกบปากกับเนินงามนั้นแล้วดูดอย่างแรง ทำเอาฟางตัวเกร็งใช้มือขยุ้มผมพี่จอมไว้
“อูยย์....พี่จอม....ฟางเสียว....ซี๊ดดด” ฟางสูดปากเร่า
                จอม ไม่ตอบเพราะปากและลิ้นไม่ว่าง กำลังเลียกินน้ำเสียวของเธออย่างเอร็ดอร่อย เขาช้อนมือเข้าไปกุมแก้มก้นเธอแล้วรั้งขึ้นมาให้เลียได้ถนัดขึ้นพร้อมบีบเคล้นอย่างมันส์มือไปด้วย
                ฟาง เสียวจนร้องครางไม่ขาดปาก เธอนึกอยากลองเลียท่อนเอ็นใหญ่ของพี่เขย เธอจึงผลักตัวเขาให้นอนลงจนท่อนเอ็นชี้ขี้นฟ้ายังกับเสาธง

ฟาง เงยหน้ายิ้มให้พี่จอมก่อน จะเริ่มเลียตั้งแต่พวงไข่ขึ้นมาจนถึงปลายหัวแล้วกลับลงมาอีก พอถึงหัว เธอก็วนลิ้นไปรอบ ๆ แล้วอ้าปากอมหัวเข้าไปจนแก้มบวมตุ่ย ความที่ท่อนเอ็นใหญ่ไม่ธรรมดา ทำให้ปากเธอต้องอ้ากว้างจนแทบฉีก เธอดูดหัวแรง ๆ จนจอมตัวเกร็งร้องซี๊ดแล้วค่อย ๆ ขยอกกลืนลงไป พอถึงคอหอยเธอก็ยกหัวขึ้น ๆ ลง ๆ กระเด้าท่อนเอ็นจนบางครั้งแทบสำลัก แต่เธอก็รู้สึกมันส์อร่อยปากจนของเธอแฉะไปหมดจนไม่อยากหยุด
                “อูยย์....ฟางงงงง....เสียวชิบหายเลยย”  จอมร้องครางออกมา ฉับพลันนั้นฟาง ก็หวนนึกถึงตอนที่พี่จอมเอานมเธอซึ่งมันสร้างความเสียวให้กับเธออย่างมากมาย เธอจึงถอนปากออกแล้วดันหน้าอกเข้าหาท่อนเอ็นยาวใหญ่ใช้สองมือดันเต้าให้บีบรัดมันแนบแน่นพร้อมโยกตัวขึ้นลงไปด้วย “โอยยย....ฟางจ๋า....ซิ๊ดดด” ทำเอาจอมครางซี๊ดด้วยความเสียวซ่านสุดขีด เขาเด้งสะโพกขึ้นลงให้สอดรับกับจังหวะโยกนมของน้องเมีย
                “อูยยยส์….ไม่ไหวแล้วน้องฟาง พอก่อนเถอะเดี๋ยวของพี่จะกระฉูดก่อนจะหมดสนุกกันพอดี มาเปลี่ยนท่าดีกว่าครับ” พี่เขยตัวดีร้องปราม พร้อมจับน้องเมียสุดเซ็กซี่ลงนอนยกล้อ ส่วนตัวเขาคุกเข่าประชิดสอดแขนไว้ใต้ขาพับจนเนินอวบพูลอยเด่น

“โอ๊ยย….ช้า ๆ ก่อนพี่จอม ....เจ็บจังเลยค่พี่จอม….ของพี่จอมมันใหญ่เหลือเกิน ค่อย ๆ ดันเข้าไปนะ.....ซี๊ดดด.....โอยยยย” ฟาง สูดปากดิ้นเร่า ๆ แต่ตายังจ้องอยู่ที่ท่อนเอ็นใหญ่ยักษ์ที่กำลังแหวกกลีบแคมเธอจนปลิ้นด้วยความเสียวไส้

จอม สาวกระเด้าสั้น ๆ จนน้ำของน้องมียชะโลมหัวชุ่มดีแล้วจึงค่อย ๆ เพิ่มแรงดันจนหัวผลุบเข้าไปได้มิดเงี่ยง แม้ว่าฟางจะมีประสบการณืแบบนี้มาก่อน แต่ก็รู้สึกแน่นตึงไปหมด
                จอม แช่หัวอยู่ครู่หนึ่งแล้วเขาก็ขยับสะโพกให้หัวขยุกขยิกควานปากรู พอเห็นฟางหลับตาสูดปากซี๊ด เขาก็ยกขาเธอจนก้นเธอลอยจากพื้นแล้วกระทุ้งเข้าไปทีเดียวสุดลำ ฟางถึงกับตาเหลือกด้วยความแน่น โพรงเธอถูกมหาท่อนเอ็นทะลวงถ่างออกจนแทบฉีก
                “โอ๊ย....เจ็บ....พอก่อนพี่จอม....อูยยย์”  ฟาง น้องเมียคนสวยร้องเสียงหลง
                “มิดแล้วจ๊ะ เดี๋ยวเราจะได้สนุกกันซะที” จอม ยิ้มแล้วหมุนสะโพกเป็นวงให้เขาควานทั่วเนื้อนุ่ม ๆ ของโพรงน้องเมียซึ่งก็ได้ผล เพราะฟางเปลี่ยนเป็นร้องซี๊ดแทน เขาสาวออกมาทีละน้อยจนเกือบถึงเงี่ยงแล้วดันกลับเข้าไป ฟางสูดปากซี๊ดตาหลับพริ้ม น้ำเมือกเสียวของเธอขับออกมาหล่อลื่นจนการร่วมรักสะดวกขึ้น

จอม เห็นน้องเมียกำลังเสียวจึงค่อย ๆ เพิ่มความเร็วในการโหมกระเด้าจนหนอกท่อนเอ็นหนอกเนินกระแทกกันดังปั้บ ๆ น้ำเสียวกระเซ็น เต้านมกระเพื่อม
                “อูยยย….ผัวขา…เมียไม่เจ็บแล้วเอาเมียแรง ๆ เลย….ซี๊ดดด ....ของผัวใหญ่เหลือเกิน....อูยยย.... ซี๊ดดดด” น้องฟาง น้องเมียสุดเซ็กซี่ร้องครางกระเส่าชนิดไม่อายฟ้าดินอีกแล้ว
                พอจอมได้ยินอย่างนั้น เขาก็ยิ่งโหมกระเด้าแรงขึ้นอีก เขาสาวออกมาจนเกือบสุดแล้วอัดเข้าไปอย่างแรงจนแคมยู่ตามเข้าไป
                “ของเมียฟิตดีจริง ๆ จ้ะ อูยยย ดูซิ ดูดของผัวจนแทบดึงไม่ออกแน่ะ โอยยย ทำไมถึงอร่อยอย่างนี้ แบบนี้ต้องเอากันทุกวัน” จอมงึมงำด้วยความเงี่ยนง่าน
                “ได้สิจ๊ะ เมียจะให้ผัวเอาทุกวันเลย ซี๊ดดดด ใหญ่แบบนี้เมียชอบ อูยยย ซี๊ดสสส์” ฟางหน้าแดงหอบหายใจจนเต้ากระเพื่อม เธอยกมือขึ้นบีบเคล้นนมตัวเองเพื่อเพิ่มความสนุก
                จอม พลิกตัวร่างของฟางให้อยู่ในท่าคลานสี่ขาโดยไม่ปล่อยให้หลุดจ พอลงล็อคดีแล้วเขาก็ยึดเอวคอดของนอ้งเมียสุดเซ็กส์แล้วอัดกระหน่ำเข้าใส่ ร่อนบานอยู่เบื้องหน้าอย่างไม่ยั้งจนเสียงหน้าขาตีก้นดังฟั่บ ๆ เนื้อก้นขาว ๆ สั่นระริกตามแรงกระแทกท่ามกลางเสียงครวญครางและหอบหายใจของทั้งสองหนุ่มสาว
                จอม ช้อนมือเข้าไปบีบเคล้นสองเต้าที่แกว่งไกว ส่วนท่อนล่างก็ซอยกระเด้าไม่หยุด ฟางอย่างสุดจะบรรยายออกมาเป็นคำพูด เธอหลับตาแล้วโยกตัวรับการเด้งของเขาอย่างไม่ลืมหูลืมตา
และจอมก็โน้มลงไปดึงตัวฟางให้ลุกขึ้นนั่งคุกเข่าทั้ง ๆ ที่ของเขายังเสียบคารูอยู่แล้วหมุนตัวเธอให้มาคร่อมหน้าตักเขา

ฟาง โอบแขนรอบลำคอพี่เขยแล้วยกตัวขึ้น ๆ ลง ๆ กระเด้าท่อนเอ็นมหายักษ์อย่างเป็นงานพร้อมสูดปากเร่า ๆ เหมือนกินพริกเผ็ด ๆ ส่วนจอมก็ถือโอกาสพักเหนื่อยไปด้วย หน้าเขาคลุกเคล้ากับสองเต้าคู่งามที่เด้งขึ้นลง สองมือก็ช้อนก้นงอน ๆ ของน้องเมียสุดสวยเป็นการกำหนดจังหวะการกระเด้าให้เข้ากัน
                ในท่านี้ฟางสามารถควบคุมทั้งความแรง ความลึกและทิศทางของการกระเด้าให้ได้ดังใจ เธอสูดปากซี๊ดซ๊าดตลอดเวลาพร้อมสะบัดหน้าจนผมกระจายด้วยความมันส์อร่อยถึงใจ เวลาที่เธอ มันรู้สึกตึงแน่นอย่างบอกไม่ถูก เวลาที่เธอยกตัวขึ้นจนหัวเขามาจุกอยู่ตรงปากรูมันก็อร่อยไปอีกแบบ
                พอจอมได้พักจนเรี่ยวแรงกลับมา เขาก็อุ้มเธอเดินกระเด้าต่อในท่าลิงอุ้มแตงไปตามสวนจนสุดท้ายเขาวางตัวเธอลงแล้วให้ยืนหันหน้าเกาะต้นหูกวางส่วนตัวเขาเข้าประกบด้านหลังแล้วสอดท่อนเอ็นผ่านง่ามก้นเข้าเสียบทะลวงรู
                ท่านี้เสียวสุด ๆ จนฟางร้องเสียงหลงแข้งขาแทบจะอ่อนยวบลงไปกองกับพื้น เธอแอ่นก้นโด่งไปข้างหลังเพื่อให้พี่เขยตัวดีเอาเธอได้ถนัด ๆ หน้าเธอวางแนบกับลำต้น นมสองเต้าเสียดสีกับเปลือกไม้ยามพี่จอมกระหน่ำช่วยเพิ่มความเสียวซ่านเป็นทวีคูณ ในท่านี้ยิ่งเข้าไปได้ลึกจนชนกับปากมดลูกเธอทุกครั้งที่เขากระเด้า
                “เมียจ๋า...ใกล้ถึงรึยัง....ผัวจะไม่ไหวแล้วนะ....อูยยย....ของเมียวิเศษเหลือเกิน....ทั้งตอดทั้งดูด....ซี๊ดดดด….เดี๋ยวน้ำออกแล้วผัวขอต่ออีกนะ....อูยยยยยยย” จอม รั้งสะโพกน้องเมียสุดเซ็กซี่ไว้แน่นแล้วโหมซอยไม่ลืมหูลืมตา
                “ซี๊ดดดดดด.....เมียก็เกือบแล้วจ้ะ......อูยยย ของผัวชนมดลูกเมียเสียวจัง .....โอยยย ....ได้จ๊ะ เมียยอม.....ซี๊ดดด .....ใกล้แล้ว....ใกล้แล้ว..... อาววว์”  ฟาง สูดปากเร่าเด้งก้นรับของพี่เขยเป็นพัลวัน
                “โอ๊ยยย .....แตกแล้ววววว” จอม ร้องเสียงหลง เขารั้งสะโพกอวบของน้องเมียเข้าหาตัวพร้อมกระเด้าไปข้างหน้าสุดแรง น้ำควยอุ่น ๆ ฉีดปรี๊ด ๆ เข้ามดลูกสาวสวยจนเธอร้องกรี๊ดและถึงสวรรค์เช่นกัน โพรงเธอขมิบตอดรีดน้ำเป็นระยะ ๆ จนหมด และจอมยังทำต่อไปเรื่อยอยู่หลายครั้ง และยังไม่หนำใจเขาพาร่างของฟางขึ้นไปนอนบนห้องนอนและต่ออีกหลายครั้งตลอดทั้งคืน
sunisasa
นามปากกา sunisasa
ชื่อ sunisasa
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM