เรื่อง นิยาย สตอรี่ พิศวาสทาสรักทมิฬ Nc 20+ นิยายอิโรติก <สนพ.จอยบุ๊ค-คลับ ศิริภักดิ์..การันตีความแรง!!>

เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

“มะ... ไม่ปล่อยฉันเถอะนะคะ... ฉันไม่ใช่ผู้หญิงประเภทนั้น”

เขาถอนใบหน้าคมกลับมาจ้องดวงตาหวานใสของเธอ “แล้วคุณเป็นประเภทไหนล่ะบอกผมได้มั้ย... ผมจะได้ปฏิบัติต่อคุณถูกยังไงล่ะ”

น้ำเสียงแหบพร่าของเขาช่างหวานและเลี่ยนหูเธอยิ่งนัก หากไม่ทันจะได้ตอบโต้อะไรออกไปใบหน้าคมของเขาก็ย้อนกลับเข้ามาใหม่

“ว่าไง... หืม... บอกได้หรือเปล่า”

เขากระซิบแผ่วจนแทบไม่ได้ยิน ก่อนจะสอดมือหนารัดเธอจนแน่นขึ้น ทรวงอกอิ่มแนบชิดเสียดสีไปกับร่างใหญ่จนน่าอันตราย

“ฉัน... คือฉัน... คุณอมรินทร์อย่าทำอย่างนี้เลยนะคะ ฉันไม่ใช่ผู้หญิงขายบริการ...”

“ผมก็ไม่ได้ว่าคุณเป็นนี่... ”

“’งั้นคุณก็... ปล่อยฉันสิคะ นะ...”

เธอพยายามอ้อนวอนเขา แต่ดูเขาจะไม่ยี่หระต่อคำร้องขอและอาการดิ้นรนน้อยๆ ของเธอเท่าไหร่

“ไม่ปล่อย... คุณรู้อะไรมั้ยอนัตญา กว่าผมจะหาวิธีพาคุณมาที่นี่ได้ ผมต้องใช้ความอดทนมากแค่ไหน ทั้งที่คนอย่างผมแทบไม่ต้องลงทุนมาทำอะไรแบบนี้เลยสักนิด คุณเป็นคนแรกเลยนะเนี่ย... ที่ทำให้ผมทำได้ถึงขึ้นนี้”

ไม่รู้ว่าเป็นคำชมเชยหรือคำครหาเธอกันแน่ อนัตญาคิด และเธอก็ไม่ได้รู้สึกปลื้มใจกับมันเลยแม้แต่น้อย ในเมื่อเขามีผู้หญิงมากมายรอให้เขาใช้บริการโดยไม่เกี่ยงงอนทำไมเขาไม่ไปเอง ทำไมจะต้องมาบังคับเอากับเธอแบบนี้ด้วย แต่ที่เธอติดใจและสนใจอยู่ในเวลานี้ก็คือ ความจริงที่ปรากฏออกมาจากริมฝีปากได้รูปของเขา

“นี่คุณยอมรับแล้วเหรอว่าหลอกฉันมาที่นี่ ที่แท้คุณไม่ได้คิดจะเรียกค่าเสียหายเป็นตัวเงินจริงๆ ด้วย ฉันไม่น่าไว้ใจคนอย่างคุณเลย... ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ บอกให้ปล่อยไง!!”

ทันทีที่รู้ว่าโดนหลอกให้มาที่นี่เธอก็ระดมทุบตีเขาเต็มแรง พร้อมกับร้องออกมาสุดเสียงหวังจะให้คนข้างนอกที่เดินผ่านไปผ่านมาได้ยิน จะได้เข้ามาช่วยเหลือเธอจากผู้ชายที่น่ากลัวคนนี้ได้

“ช่วย... ”

เสียงร้องขอความช่วยเหลือที่คาดหวังจะเปล่งออกมา ถูกริมฝีปากหนากดทับลงมาอย่างรวดเร็ว โดยที่หญิงสาวยังไม่ทันได้ตั้งตัว ชายหนุ่มใช้ประสบการณ์ที่โชกโชนสอดลิ้นเข้าไปสัมผัสความความหอมหวาน ที่เขาเองก็ยังตกใจว่าไม่เคยได้ลิ้มรสที่ไหนได้หวานถูกใจเท่าครั้งนี้มาก่อน มือใหญ่รวบร่างของเธอจนลอยขึ้นสูง รงไปยังเตียงนอนอย่างรวดเร็ว

“อื้อ... อื้อ... ”

ลูกสาวนายเริงศักดิ์ร้องประท้วงตลอดการเดินทางเข้ามาในห้องนอนกว้าง ที่เปิดเครื่องปรับอากาศมานานจนรู้สึกเย็นเยียบไปถึงแผ่นหลัง ที่เขาผ่อนร่างของเธอลงที่นอนอย่างนุ่มนวล และก็ใช้ทั้งลำตัวของเขาทาบทับเธอเอาไว้ไม่ให้ดิ้นหนี

ชายหนุ่มส่งเสียงคำรามออกมาอย่างพึงพอใจ เมื่อใช้ปลายลิ้นของตัวเองแตะไล่เรียวลิ้นเล็กจนกระทั่งจนมุม แล้วถูกเขาเกี่ยวต้อนเอาไว้อย่างชำนิชำนาญ

มือบางที่ใช้กำลังต่อต้านในทีแรก กลับโอบล้อมรอบตัวเขาอย่างหาที่พึ่ง เท่านั้นหนุ่มนักธุรกิจก็คำรามออกมาอย่างพึงพอใจ ไม่คาดคิดว่าหญิงสาวที่ทำงานกลางคืนแบบเธอจะหอมหวานถึงเพียงนี้ ความรู้สึกและจิตนาการต่างๆ ผลักดันให้เขา อยากเชยชมเธอมากกว่าที่ทำอยู่ในเวลานี้

หญิงสาวใจหายวาบเมื่อมือหนาของเขา สอดลึกเข้ามาใต้เสื้อรัดรูปตัวในของเธอ ขณะที่ด้านนอกยังคงสวมสูทพอดีอยู่ พร้อมกับใช้ความเร็วจัดการปลดตะขอจนมันแยกออกจากกัน แล้วใช้มือข้างเดิมมาโอบอุ้มทรวงคู่งามของเธอเอาไว้

อนัตญาหอบหายใจสะท้านขึ้นลงอย่างตกใจ ไม่ว่าจะทำใจเท่าไหร่ให้ปฏิเสธการระรานของเขา แต่จุดที่ชายหนุ่มสัมผัสแตะต้องเธออยู่นั้น มันกลับสร้างความวาบหวามหวั่นไหว ให้กับเธออย่างทัดทานไม่อยู่ ยอดอกสีชมพูระเรื่อชูตั้งภายใต้เสื้อตัวสวย  ก่อนจะเครียดเขม็งเมื่อโดนสะกิดเขี่ยเบาๆ อย่างยั่วเย้า

ชายหนุ่มยิ้มออกมาอย่างพึงพอใจ เมื่อร่างเล็กดูจะสั่นเหมือนคนไม่เคยโดนใครสัมผัสสั่นไปทั้งร่าง ยิ่งสร้างความกำหนัดที่อัดแน่นให้มีเพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าทวี ไม่ว่าเขาจะลากฝ่ามือไปตรงไหนเธอก็สะท้านไปตรงจุดนั้นๆ จนเขานึกทึ่งในความพยายามที่แสดงให้เขารู้ว่าเธอยังบริสุทธิ์ผุดผ่อง

นั่นเพราะเขาไม่เชื่อว่าคนที่อยู่ในสถานที่แบบนี้ จะยังมีสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต หลงเหลือหลุดรอดมาจนถึงเขาได้ ยิ่งดูดีและสวยไปหมดทุกสัดส่วนแบบนี้ด้วยแล้ว แทบไม่ต้องสงสัยว่าเธอคงจะเป็นที่หมายปองของเสี่ยเล็กเสี่ยใหญ่กระเป่าหนัก ที่เข้าไปใช้บริการที่ผับนั่นรวมถึงเขาในตอนนี้

เขายอมรับโดยดุษณีแล้วว่าแพ้ความสวยของเธอเข้าอย่างจัง จนต้องออกอุบายความคิดที่เห็นแก่ตัวมากมายพาเธอมาถึงที่นี่ จนลืมไปว่าถ้าเธอผ่านจุดนั้นมาจริงๆ ทำไมจะต้องขัดขืนกับเขาที่เป็นผู้ชายที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ด้วย

ปลายลิ้นหนาแตะไล้ไปทั่วโพรงปากหวาน ไม่เว้นแม้กระทั่งแนวฟันซี่ขาวสะอาดของเธอ มือหนาที่กำลังหยอกล้อกับปลายยอดถัน เลื่อนมาดึงชายเสื้อของหญิงสาวขึ้นไปกองไว้เหนืออกอวบ นิ้วร้ายกาจของเขาวนไปรอบยอดทรวงสีหวานที่มันเบ่งบานเป็นไตแข็งสู้มือเขา

สมองน้อยๆ ของเธอหยุดการทำงานไปชั่วขณะ คิดอะไรไม่ออกขาวโพลนจนมองไม่เห็นอะไร ลืมแม้กระทั่งว่ากำลังทำอะไรที่ไม่เหมาะสม หญิงสาวรู้สึกราวกับตัวเองกำลังจะหลอมละลายขณะที่เขาจูบเธออย่างดูดดื่ม และมันก็ทำมันให้เธอรู้สึกดีอย่างไม่น่าเชื่อ

ชายหนุ่มผละริมฝีปากออกมาแทะเล็มริมฝีปากล่างของเธออย่างเพลิดเพลิน ลิ้นร้อนระอุตวัดเลียไล้ไปทุกที่ที่ปากหนาแตะผ่าน ก่อนจะย้ายไปเลาะเล็มลำคอขาวสวยไล่ไปตามแอ่งชีพจรของเธอ โดยไม่ลืมฝากรอยประทับเอาไว้หลายต่อหลายจุด

หญิงสาวเผลอปล่อยเสียงแห่งความวาบหวามออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ ไม่ใช่เพราะความรักแต่เป็นเพราะความเสียวกระสัน ที่ถูกจุดขึ้นโดยชายหนุ่มเบื้องบนที่แสดงออกมา จนเธอเผลอแสดงการตอบรับกลับไปอย่างเพลี่ยงพล้ำ

นับตั้งแต่ร่างกายถูกเขาสัมผัสสติที่พยายามดึงกลับมาสู่ตัวเต็มที่ก็ดูจะไม่สัมฤทธิ์ผล ความรัญจวนที่เกิดขึ้นอย่างเฉียบพลันฉุดรั้งสามัญสำนึกของทั้งคู่ให้เตลิดไปไกล ความปั่นป่วนเหลือคณาที่แบกรับ ทำให้เธอเหนี่ยวรั้งร่างของเขาเอาไว้ด้วยปลายแขนทั้งสองข้าง

“อ๊ะ!...”

เสียงร้องตกใจพร้อมกับลำตัวบางที่สะดุ้งเฮือก เมื่อริมฝีปากหยักได้รูปจู่โจมครอบครองปลายยอดถันของเธอไว้ในอุ้งปาก ลิ้นสากตวัดเลียไล้ไปมาและพยายามดูดกลืนมันเข้าปากให้ได้มากที่สุด ไม่เคยพอยิ่งได้สัมผัสยิ่งได้ลิ้มรสความหวานที่ไม่เคยพานพบเจอ กระตุ้นความต้องการของเขาให้มีมากกว่าเก่า

“ผมไม่เคยเจอใครทั้งหอมทั้งหวานเท่าคุณมาก่อน... ”

“คุณอมรินทร์... ยะ... อย่าค่ะ”

ชายหนุ่มอยากจะหัวเราะออกมาดังๆ ปากเธอก็ประท้วงไม่หยุดหย่อน แต่ร่างกายของเธอกลับโอบล้อมตัวเขาเอาไว้ทั้งตัว หญิงสาวไม่ได้ตระหนักในตัวเองเลยว่า มือของเธอนั้นได้สอดแทรกเข้าไปในกลุ่มผมดกหนาของเขา เพื่อบังคับและประคองศีรษะทุยสวยให้ก้มต่ำลงมาหา ทรวงสล้างของเธออย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว

ทั้งยังมืออีกข้างยังจับที่แผ่นหลังกว้างของเขา ก่อนจะเพิ่มแรงกระชับให้แนบแน่นยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อริมฝีปากหยักสวยเกินชายของเขาผละออกมา เพื่อไปจัดการกับทรวงอวบอัดอีกข้างด้วยวิธีการเดียวกัน เธอรับรู้ถึงความต้องการที่เร่าร้อนของตัวเองทันทีโดยมีเขาเป็นต้นเหตุ แต่แล้วภาพใบหน้าของบิดาก็ลอยเวียนเข้ามาในโสตประสาท ทำลายความวาบหวามในตัวจนต้องเรียกร้องสติกลับคืนมา เธอจะทำตัวเหลวไหลและใจง่ายแบบนี้ไม่ได้ เพราะคนที่เสียใจไม่ใช่เธอเพียงคนเดียว

“ผมต้องการคุณเหลือเกิน อนัตญา...”

เขาโพล่งออกมาอย่างสุดที่จะกลั้น พร้อมกับลมหายใจที่ขาดเป็นช่วงๆ

“ไม่นะ!... ปล่อยฉัน!!!”

เสียงเล็กที่กำลังคัดค้านพร้อมกับอาการที่เปลี่ยนไปของเธอ ที่เริ่มดิ้นรนและขัดขืนอย่างบ้าคลั่งเพื่อเอาตัวรอด ถูกริมฝีปากหนาปิดทับกลีบปากอิ่มนั้นอีกครั้งอย่างไม่ต้องการให้ใครได้ยิน ชายหนุ่มดึงชายเสื้อที่กองอยู่เหนือทรวงอก ให้ลงมาปกปิดความเต่งตึงสวยงามดังเก่า เพื่อที่เขาจะได้ปลดเปลื้องอาภรณ์ทั้งหมดของเธอออกไปให้พ้นทาง 

punmay
นามปากกา ศิริภักดิ์
ชื่อ punmay
ลายเซ็น ศิริภักดิ์ ขอฝาก พิพากษาพญามาร...ด้วยนะคะ ^___<
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM