เรื่อง นิยาย สตอรี่ SF EXO รวมเรื่องสั้นของ EXO


เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

คนหนึ่งชอบคนอ่อนแอไร้เดียงสา  อีกคนชอบคนช่ำชองเจนจัด

หึ  รู้อะไรไหมพวกนายในสายตาฉัน  มันน่าเวทนาและน่าสมเพชกันเสียจริงๆ

 

เซฮุนผลักร่างบางลงบนที่นอนอีกครั้ง  แบคฮยอนตวัดรอบลำคอแกร่งนั้นไว้แล้วดึงรั้งใบหน้าคมให้โน้มลงมาหาตน  ริมฝีปากบางแตะสัมผัสที่ริมฝีปากหนาเบาๆ  ก่อนส่งลิ้นร้อนไปแตะที่ริมฝีปากของเซฮุนเพื่อเป็นการขอ  เซฮุนเผยอริมฝีปากตนออกเพื่อรับลิ้นเล็กให้เข้ามาภายใน

 

เซฮุนกดริมฝีปากตนให้แนบแน่นลงไปอีก  มือหนารั้งท้ายทอยของอีกฝ่ายไว้เพื่อให้รับรสสัมผัสของตนเองให้มากยิ่งขึ้น  ลิ้นร้อนเกี่ยวกระหวัดกันอยู่ภายใน  ในขณะที่มือหนาของเซฮุนก็ค่อยๆ ปลดเข็มขัดของแบคฮยอนออกอย่างช้าๆ 

 

คนทั้งคู่ถอนจูบที่เร้าร้อนออกจากกัน  แบคฮยอนยิ้มให้กับเซฮุนน้อยๆ  ก่อนที่มือบางจะเลื่อนไปปลดกระดุมเสื้อของเซฮุนออกที่ละเม็ดจนหมด  แล้วเลื่อนลงต่ำไปปลดเข็มขัดออกจากคนร่างสูง  เซฮุนดันตัวขึ้นถอดเสื้อออกจากร่าง  ตามด้วยกางเกงของตนเอง  โดยที่สายตาคมยังคงจ้องมองดวงหน้าหวานของแบคฮยอนนิ่ง

 

เซฮุนใช้มือสัมผัสที่หน้าท้องแบนราบของแบคฮยอนก่อนที่จะเลื่อนไปยังขอบกางเกงแล้วดึงรูดมันออก  แบคฮยอนขยับสะโพกน้อยๆ เพื่อให้อีกฝ่ายได้ปลดเปลื้องอาภรออกจากร่างตน  ริมฝีปากบางขบกัดกันไว้เบาๆ  สองมือบางกำผ้าปูที่นอนไว้แน่น  ดวงตาหวานหรี่มองอีกฝ่ายฉ่ำหวานราวกำลังเชิญชวนให้อีกฝ่ายรีบเข้ามาตักตวงความสุขจากร่างกายตน

 

“ ยั่วผมแบบนี้ไม่เป็นผลดีกับตัวพี่เลยนะ ”  เซฮุนว่าโยนกางเกงของแบคฮยอนลงพื้นไปรวมกับเสื้อผ้าของตน  ก่อนทาบทับร่างกายเปลื่อยเปล่าลงไปแนบชิดกับร่างบาง  ถ่ายทอดไอร้อนจากร่างกายลงสู่กายของคนอีกคน 

 

จมูกโด่งก้มลงแล้วกดลงบนรอยแต้มแดงบนตัวของแบคฮยอนแรงๆ  สองมือแกร่งบีบคั้นไปทั่วร่างราวกับจะประทับตาร่องรอยบนร่างของแบคฮยอนให้กลับมาเป็นของตนอีกครั้ง  ตรงไหนที่มีรอยแดงเซฮุนจะกดจูบรุนแรงเพื่อสร้างรอยใหม่ทับรอยเดิม  ความรุนแรงที่สัมผัสแต่ละครั้งทำให้แบคฮยอนต้องสะดุ้งสั่นสะท้านไปทั้งร่าง

 

เซฮุนไล่ปลายจมูกโด่งไปทั่วทั้งร่างบาง  ก่อนที่จะเลื่อนใบหน้าคมกลับมาที่หน้าอกบางที่กำลังกระพื่มขึ้นลงตามแรงอารมณ์

“ อ๊ะ ฮื้อออ ”  แบคฮยอนร้องออกมาเบาๆ  เมื่อปลายลิ้นอุ่นกำลังดุนยอดไตสวยเล่นเบาๆ  สองมือบางสอดเข้าใต้กลุ่มผมหนาของอีกคนเพื่อช่วยปลดปล่อยความรู้สึกสั่นสะท้านที่เกิดขึ้น

 

“ ผมต้องการพี่  ให้ผมนะ ”  เซฮุนเลื่อนใบหน้าคมไปกระซิบที่ข้างหูเล็ก  ก่อนที่จะจับขาเรียวให้แยกออกจากกัน

 

“ ไม่ ”  แบคฮยอนว่าพลางเหลือบตามองหน้าอีกคน  เซฮุนนิ่งไปกับคำตอบของแบคฮยอน  หากแต่แบคฮยอนกลับส่งยิ้มยั่วยวนมาให้

“ พี่จะเป็นคนทำเอง ” แบคฮยอนว่าพลางผลิกตัวกลับขึ้นมาอยู่ด้านบน

 

ร่างบางขยับสะโพกตนให้ตรงกับเซฮุนก่อนที่จะค่อยๆ กดร่างลงให้ร่างกายทั้งสองเชื่อมสัมพันธ์กันและกัน

“ อึก ”  แบคฮยอนสะอึกน้อยๆ เพราะความคับแน่นที่มี  อาการปวดแล่นลิวไปตามกระดูกสันหลัง  สองมือบางจิกลงบนหน้าอกแกร่งของเซฮุนเพื่อระบายความอึดอัด

 

“ พี่ถ้าไม่ไหว  ผม ”  แบคฮยอนส่ายหน้าไปมา  ใบหน้าหวานเชิดสูงขึ้นพร้อมกัดริมฝีปากของตนเองไว้  ก่อนออกแรงดึงสะโพกของตนเองขึ้นแล้วกดกระแทกลงไปใหม่อีกครั้ง  จากช้าๆ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป  และเริ่มเร่งจังหวะเร็วแรงขึ้นเรื่อยๆ  เสียงร้องครางของคนทั้งสองสอดประสานกันไปทั้งห้อง 

 

กว่าไฟอารมณ์ของเซฮุนจะถึงคำว่าพอใจมันก็ผ่านไปอีกหลายต่อหลายครั้ง  บนเตียงกว้าง  ร่างบางของแบคฮยอนนอนหลับตาพริ้ม  เซฮุนก้มลงมองดวงหน้าหวานก่อนที่จะกดริมฝีปากลงบนกลีบปากบางเบาๆ

“ อื้มมมม  เซฮุนอ่า  อย่ากวนสิ ”  แบคฮยอนว่าพลางพลิกตัวหนี

 kungking95
นามปากกา kungking95
ชื่อ kungking95
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM