เรื่อง นิยาย สตอรี่ ขายนิยายมือ 2 สภาพดี (Jamsai Love,อิโรติค) ส่งฟรีจ้า!!!!


เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่  **** 1.       Love at First KISS สัมผัสรักร้ายไล่ล่าหัวใจ ให้หลงรัก / Jamsai Love / Hideko_Sunshine 

ราคาปก 189 ขาย  119 (ไม่ห่อปก สภาพ 85%) *****

: รายละเอียดหนังสือ
รหัสสินค้า: 9786160601462
จำนวน: 263 หน้า
ขนาดรูปเล่ม: 146 x 210 x 15 มม.
น้ำหนัก: 340 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ 
ชนิดปก: ปกอ่อน 
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา 
สำนักพิมพ์: แจ่มใส, สนพ. 


:: เนื้อหาโดยสังเขป

‘ทราย‘ ต้องหัวเสียครั้งใหญ่ เมื่อน้องสาวตัวดี แอบเอารถสุดรักของเธอไปเที่ยวผับ เป็นเหตุให้เธอต้องผิดนัดกับเพื่อนๆ เพื่อไปตามลากตัวน้องสาวกลับบ้านโดยด่วน และเมื่อไปถึงที่ผับนั่น ทรายก็แทบช็อกเมื่อเห็นยัยน้องสาวควงอยู่กับผู้ชายคนหนึ่ง ว่าแล้วเธอก็พุ่งเข้าไปฉะกับหมอนั่นซะเลย ก่อนจะจับแยกน้องสาวมา ต่อจากนั้นก็มีผู้ชายกวนๆ เข้ามาลวนลามเธอ โชคดีที่ผู้ชายรูปงามอีกคนเข้ามาช่วยทรายไว้ แต่ลายเขากลับออกทันใด ด้วยการท้าทายเธอถึงขั้นขโมบจูบ! และผู้ชายคนนั้นก็คือ ‘การ์เซีย‘ พี่ชายของคนที่ควงน้องสาวของเธอนั่นเอง... งานนี้นางเอกของเราไม่ยอมปล่อยน้องสาวไปเกี่ยวดองกับชายหนุ่มคู่กรณีแน่ๆ เรื่องราวจะสุดเหวี่ยงขนาดไหน ต้องติดตาม!นามปากกา AngsanaA
ชื่อ AngsanaA
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM