เรื่อง นิยาย สตอรี่ รักร้ายของนายจอมโหด อีโรติกเถื่อนซีลอนลูกชายฟาโรห์


เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

โอ๊ย!!!   ‘’ฉันจะบ้าตาย   ทำไมพวกเราต้องไปเรียนร่วมห้องกับเด็กห้องคิงด้วยนะ’’   ขนมชั้นพูดขึ้นท่ามกลางเพื่อนๆในห้องที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้ากันอยู่เพราะสาวๆในห้องของเธอรอคอยเวลานี้มานานยกเว้นกลุ่มของเธอที่ต่อต้านพวกเด็กห้องคิง

‘’นี่ยายแฝด    สวยก็ไม่สวยยังมีหน้าต่อต้านไม่ให้อาจารย์สอนวิชานี้รวมกับเด็กห้องนั้นอีกนะยะ….รู้ไหมว่าพวกฉันรอ….เวลานี้มาตั้งหกวันกว่าจะถึง’’   เมื่อขนมชั้นที่มักจะโวยวายเรื่องนี้เสมอกับต้องโดนเพื่อนๆในห้องโจมตีเป็นประจำ

‘’เอาเถอะน่า  ฉันว่าพวกเขาก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนี่แถมยังมีแต่พวกหน้าตาดีอีก’’  ขนมจีนฝาแฝดของขนมชั้นที่มักจะพูดแก้ตัวแทนคนอื่นเสมอเพราะไม่อยากจะมีเรื่องกับใคร

หรอจ๊ะ!!!   ‘’แม่พระ   ระวังเอาไว้นะถ้านายพวกนั้นจีบแกขึ้นมาฉันจะฟ้องพ่อ’’  ขนมจีนถึงกับถอนหายใจออกมาอีกครั้งเพราะเธอรู้สึกว่าช่วงหลังๆนี้เธอมักจะเป็นเป้าสายตาของเด็กห้องคิงอย่างบอกไม่ถูก

‘’ฉันไม่สวยพวกเขา    ไม่ได้สนใจฉันหรอกน่าอาจจะมองฉันเพราะฉันแต่งตัวเชยก็ได้’’   คำพูดของพี่สาวทำเอาน้องสาวถึงกับหน้ามุ่ยเพราะพวกเธอหน้าเหมือนกันขนาดนี้ถ้าหล่อนบอกว่าหล่อนไม่สวยแล้วเธอจะสวยได้ยังไง

หนมจีน   ว่าหนมชั้นไม่สวยหรอ!!!  ขนมชั้นทำหน้างอนพี่สาวเพียงหนึ่งนาทีทันทีที่ได้ยิน

‘’หนมจีนบอกว่าหนมจีนไม่สวย…… หนมจีนไม่ได้ว่าหนมชั้นสักหน่อยอย่างอนเลยนะ…. ‘’ขนมจีนที่มักจะง้อคนอื่นเสมอโดยเฉพาะน้องสาวเพราะไม่ต้องการจะมีเรื่องกับใครแม้แต่คนเดียวยิ่งเป็นน้องสาวของเธอด้วยก็ตาม

‘’ยายหนมชั้น  หนมจีนไปเรียนได้แล้วเดี๋ยวโดนวิ่งรอบสนามโชว์พวกนั้นหรอก’’ นั้นคือเสียงของแอมม่าที่ทำให้สองพี่น้องหยุดทะเลาะกันชั่วคราว

คร่า!!!  ‘’คุณป้าวรนาด’’   เสียงของพี่น้องฝาแฝดที่พูดออกมาพร้อมกันทันทีเมื่อมาถึงโรงยิมที่พวกเธอต้องมาเรียน

‘’แกดูพวกไอ้พวกเด็กห้องคิงนั้นสิ   ที่บ้านเลี้ยงด้วยอะไรวะหน้าตาแต่ละคนหล่อพอๆกับดาราเลย’’   แอมม่ารีบกระซิบขึ้นมาทันที

‘’ลูกคนรวยนะ  ไม่ต้องทำงานพิเศษเหมือนพวกเรา’’  ขนมจีนพูดออกมาอย่างน้อยใจจนขนมชั้นต้องโอบกอดพี่สาวเอาไว้ตั้งแต่พ่อของพวกเธอมีแม่ใหม่พวกเธอก็กลายเป็นลูกที่พวกเขาไม่ต้องการ

ตุ๊บ!!!  โอ๊ย!!!  ขนมจีนร้องขึ้นมาทันทีเพราะเธอรู้สึกเหมือนกับว่ามีลูกบาสลอยมากระแทกโดนหัวของเธอร่างบางล่วงลงกับพื้นทันที

‘’เดินไงวะ  ให้ชนลูกบาส’’   ขนมจีนมองคนตรงหน้าทันทีใบหน้าหล่อคมเป็นเอกลักษณ์คิ้วดกดำริมฝีปากบางอมชมพูผิวขาวไร้ที่ติ

‘’ซีลอน   เป็นไงวะ’’   เด็กห้องคิงรีบวิ่งมาดูขนมจีนที่นอนหอบหายใจเพราะคนหล่อมุ่งเธอมากกว่าเธอโดนลูกบาสซะอีก

‘’ซีลอน  แกก็อุ้มไปห้องพยาบาลสิวะแกเป็นคนทำลูกบาสใส่ยายนี่’’  ซีลอนยิ้มออกมาเพราะนี่คือแผนแรกของพวกเขา

‘’ไม่ต้องฉันอุ้ม   พี่สาวฉันเอง’’

‘’นี่เธออุ้มไหวหรอ   แค่เธอเดินเฉยๆฉันยังคิดว่าเป็นซอมบี้ตอนหิวเลยถ้ามีหวังเธออุ้มพี่สาวเธออาจจะตายคู่ก็ได้’’  นั้นคือเสียงของซันเดย์ที่เวลาเขาพูดออกมาแต่ละทีทุกคนถึงกับเหนื่อยใจเพราะคำพูดที่เรียบเฉยแต่เจ็บลึก

เออ!!!  ‘’ฉันอุ้มยายนี่เองแล้วกัน’’  ขนมจีนถึงกับตัวสั่นเพราะตั้งแต่เกิดมาเธอยังไม่เคยเจอคนหล่ออุ้มเธอเลยสักครั้งนี่เป็นครั้งแรกด้วยซ้ำ

ห้องพยาบาล

ตุ๊บ!!!  ร่างบางถูกโยนลงกับเตียงทันทีโดยคนที่มีความสูงเกินร้องแปดสิบกว่า

หายยัง   ฉันจะได้ไม่ต้องอยู่เฝ้า!!!

‘’ไม่เป็นไร   นายไปเรียนเถอะ’’   ขนมจีนที่คิดว่าที่อีกฝ่ายมีท่าทีหงุดหงิดเพราะเขาคงจะไม่อยากโดดเรียนเพราะพวกเขาต้องทำคะแนนให้สูงๆ

เจ็บขนาดนี้ยังปากดี…. หัวโนเป็นลูกมะพร้าวขนาดนี้ยังกล้าไล่ฉันอีกบ้านเธออยู่ไหนฉันจะไปส่ง….แต่อย่าเข้าใจผิดฉันแค่รู้สึกผิดที่เธอโง่มาโดนลูกบาสของฉัน ……!!!

<ยังไม่ได้พูดอะไรเลย   นอกจากอึ้งความหล่ออย่างเดียว>

‘’ไม่ๆๆฉันไม่ได้คิดอะไรเลย…. นายกลับไปเถอะฉันก็ต้องกลับเหมือนกัน….ฉันต้องไปทำงานพิเศษอีก’’  ซีลอนมองคนตรงหน้าอย่างสงสัยว่าผู้หญิงตัวเล็กขนาดนี้จะต้องหาเงินไปทำอะไรอีก

‘’บ้านเธอจนหรอ   หรือว่าเธอเป็นพวกประเภทใช้เงินไม่พอ’’  เมื่อขนมจีนผู้ซึ่งมีบ่อน้ำตาตื้นเป็นเดิมทุนได้ยินในสิ่งที่อีกฝ่ายพูดถึงกับก้มหน้าน้ำตาไหลออกมาอย่างบอกไม่ถูก

ป่าวหรอก!!!  ‘’พ่อฉันแค่มีเมียใหม่  พวกเขาเลยไม่ต้องการฉัน’’  ซีลอนถอนหายใจก่อนจะพูดขึ้นอีกครั้ง

กลายเป็นดราม่า    ซะงั้น!!!  

เออ!!!  ‘’แล้วเมื่อไหร่นายจะกลับละ   เดี๋ยวหมดชั่วโมเรียนก่อนหรอก’’  ขนมจีนที่มองดูนาฬิกาก่อนจะหันไปพูดกับซีลอนอีกครั้ง

ไม่ต้องเดี๋ยวแล้วแม่คู้น   นี่มันจนจะเลิกเรียนแล้ว!!!

‘’ฉันเป็นต้นเหตุให้นาย….ต้องโดดเรียนใช่ไหม…..นายคงจะโกรธฉันสินะ’’   ทุกคำพูดของขนมจีนไม่ได้เข้าหูอีกฝ่ายเลยแม้แต่นิดเดียวนอกจากเขาจะยืนเล่นบีบีกับสาวโรงเรียนตรงข้ามแล้วเขายังไม่ฟังอะไรเลยด้วยซ้ำ

‘’ลุกขึ้น   จะไปส่งฉันมีนัดอีก’’   ยังไม่ทันที่ขนมจีนจะได้พูดอะไรเลยร่างบางก็ถูกลากออกจากห้องพยาบาลซะก่อนด้วยเหตุผลที่เขามีนัดต้องรีบไปอีก

‘’บ้านเธออยู่ใกล้โรงเรียนหรอ’’    ซีลอนที่มองห้องเช่าของขนมจีนขนาดห้องน้ำของบ้านเขายังใหญ่กว่าห้องของเธออีก

‘’ขอบใจ   นายกลับไปเถอะ’’

‘’ไม่ต้องไล่หรอก   ฉันก็ไม่ชอบอยู่ที่แบบนี้เท่าไหร่’’   ขนมจีนต้องถอนหายใจอีกครั้งเมื่อเธอได้ยินสิ่งที่เขาพูดแต่ต่างกับซีลอนที่แผนแรกก็ดำเนินไปได้อย่างสวยงามแล้วเหลือแค่จะตีสนิทเธอเท่านั้น

bell123
นามปากกา bell123
ชื่อ bell123
ลายเซ็น ฝากด้วยนะค่ะรักรักร้ายของนายปากแข็งเรื่องนี้น่ารักมากค่ะถ้าคุณอ่านอาจเผลอรักพระนางคู่นี้ได้
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM