เรื่อง นิยาย สตอรี่ เกมรัก...เกมสิเน่หา NC 20 +++


เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

 

คนพิเศษ

 

“วันนั้นเธอฝันถึงเรื่องอะไร ทำไมเธอถึงได้ดูตื่นกลัวมันมากมายขนาดนั้น”

นัทธมนพลิกตัวหันกลับไปสบตากับเขา ดวงตากลมโตเงยขึ้นจ้องหน้าเขาตาปริบๆ เธอไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นเล่าให้เขาฟังยังไงดี เพราะแค่นึกถึง มันก็ทำให้เธอกลัวอย่างไม่มีเหตุผล

“ไม่ต้องกลัวนะ...มันแค่ฝัน ฉันอยู่ตรงนี้ รับรองได้ว่าเธอจะหลับฝันดีทั้งคืน”

คีตารับรู้ได้ถึงอาการสั่นเทาเล็กๆของเธอ แต่ผิวนุ่มนิ่มของเธอนั้นมันเย็นเฉียบจนรู้สึกได้ ผิวขาวราวน้ำนมของเธอนั้นยิ่งดูซีดลงไปอย่างถนัดตา เมื่อเขาพูดถึงเรื่องนี้ คีตาลูบผมเธอเพื่อปลอบใจ และส่งสายตามั่นคงเพื่อให้เธอรู้สึกว่าเขานั้นเป็นที่พึ่งสำหรับเธอได้

“ถูกข่มขืน...ฝันว่าถูกข่มขืน...”

เธอตอบเขาด้วยเสียงที่แผ่วเบา ร่างอิ่มสั่นสะท้านแรงขึ้นเมื่อพูดออกไป คีตากอดกระชับเธอแน่นขึ้น และกดศีรษะเธอแนบอกของเขาเพื่อให้เธอได้พักพิง

“เธอบอกว่าฝันว่าถูกข่มขืนงั้นหรอ?...ทำไมล่ะ ทำไมถึงต้องฝันถึงเรื่องอะไรแบบนั้นด้วย...มันต้องมีสาเหตุสิ” คีตาคิดตรองในใจ แต่ถ้าจะให้เขาถามถึงสาเหตุไป มันคงจะดูโหดร้ายเกินไปสำหรับเธอ เพราะแค่นี้เธอก็ดูหวาดกลัวจนเก็บอาการไม่ไหว ขืนเขาถามไป มีหวังเธอได้สติแตกเป็นแน่

“ฝันแบบนี้บ่อยหรือไง...” คีตาเอ่ยถามเธออย่างอยากรู้ เพราะเท่าที่รู้ เธอพยายามที่จะนอนให้หลับเป็นอย่างมาก

“เมื่อก่อนก็ทุกคืน...จนน้ำตาลไม่กล้าหลับตา ต้องพึ่งยานอนหลับบ่อยๆ จนหลังๆ ร่างกายมันเริ่มต่อต้านยาพวกนั้น จึงต้องหาวิธีใหม่ๆที่จะทำให้หลับสนิท เพื่อที่จะไม่ต้องฝันถึงมันอีก”

“เป็นมานานหรือยัง” คีตาลูบหลังปลอบใจเธอไม่หยุด แต่เขาก็ยังไม่หยุดถามเช่นกัน

“หลายปีแล้วล่ะ...ตั้งแต่ตอนเรียนอยู่ปีหนึ่ง ตอนนี้ก็ผ่านมา 7 ปี แล้วเห็นจะได้...”

น้ำตาเธอไหลออกมาไม่หยุด มันมากจนซึมกับเสื้อชุดนอนของคีตา มันเปียกชื้นไปหมดจนเขารู้สึกได้

“ฉันไม่ชอบผู้หญิงขี้แยนะจะบอกให้...เธอเป็นผู้หญิงเข้มแข็งไม่ใช่หรือไง เธอเป็นคนพิเศษ ไม่กลัวอะไรง่ายๆแบบนี้หรอกใช่ไหม เธอน่ะเป็นยัยตัวร้ายของฉัน ได้ยินไหม...หยุดร้องนะ”

คีตาปลอบเธอด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน เขาจูบที่กระหม่อมของเธอเป็นการให้กำลังใจ วันนี้เขาควรหยุดคำถามไว้เพียงเท่านี้ เพราะกลัวว่าเธอจะรับไม่ไหว เพราะอาการที่เธอเป็นอยู่มันก็หนักพอสมควร สำหรับผู้หญิงคนหนึ่งจะรับได้

“นอนเถอะ...ฉันจะกอดเธอไว้ทั้งคืน ฉันสัญญา”

คีตากระซิบบอกเธอเบาๆ เป็นการส่งเธอเข้านอน และไม่นานเสียงสะอื้นเล็กๆที่มีก็เริ่มหายไป ร่างอิ่มที่สั่นเทาด้วยความกลัวก็นิ่งสงบลงกลายเป็นลมหายใจที่มีจังหวะสม่ำเสมอ เธอคงจะเข้าสู่ห้วงนิทราไปแล้ว เหลือก็เพียงแต่เขาที่ยังไม่หลับ เพราะยังคาใจกับอาการฝันประหลาดของเธอ และเขาคิดว่าคงปล่อยเรื่องนี้ให้คาใจแบบนี้ไม่ได้ เขาต้องรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ แต่เขาคงไม่เสี่ยงถามเธอตรงๆแบบนี้อีกแล้ว เพราะเขารู้สึกสงสารเธออย่างบอกไม่ถูก เท่าที่ดูๆมาเธอเข้มแข็งแค่เปลือกนอก แต่ภายในเธอนั้นมันเปราะบางอย่างเหลือเชื่อ จนเขารู้สึกอยากจะปกป้องผู้หญิงคนนี้ขึ้นมาจริงๆเสียแล้ว

“ยัยตัวร้าย...เธอต้องเล่นของใส่ฉันแน่ๆ”

คีตาพูดกับตัวเองเบาๆ ด้วยรอยยิ้มบางๆ เขาไม่อยากจะเชื่อว่าตัวเองจะมีความคิดแบบนี้กับผู้หญิงคนไหนได้อีกแล้ว ตั้งแต่เลิกรากับพีชญามานานหลายปี แถมผู้หญิงคนนี้ยังไม่มีอะไรที่จะทำให้เขาชอบได้เลย นอกจากรูปร่างหน้าตาที่สวยงามของเธอ

“หึหึ...สงสัยจะชอบของแปลก” คีตาคิดขำตัวเองในใจ ก่อนจะหลับตามเธอไป

 

รุ่งเช้าของวันหยุดกับอากาศที่แสนสดใส คีตาหลับยาวจนตื่นสายเป็นครั้งแรก

“ที่ร๊าก!!! ตื่นๆ สายแล้ว”

เสียงแหลมแสบแก้วหนูที่เขาเริ่มจะคุ้นชินดังขึ้น พร้อมกับมีวัตถุหนักๆ บางอย่างหล่นลงมากดทับร่างเขาโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ทำให้คีตาต้องลืมตาตื่นขึ้นมามองวัตถุต้องสงสัยนั้นทันที แล้วเขาก็พบว่า ร่างอิ่มขาวอวบของเธอในชุดกางเกงขาสั้นกุด กับเสื้อกล้ามที่ค่อนข้างจะรัดรูป นั่งคร่อมทับร่างเขาอยู่ อย่างที่ไม่คิดว่าเขาจะหนักเลยสักนิด

“เล่นอะไรของเธอเนี่ย โอ๊ย!!! ฉันนักนะ ยัยอ้วน!!!”

ตื่นขึ้นมาได้เขาก็พ่นคำหยาบคายให้ได้ยินทันที ช่างเป็นคำที่สร้างมลพิษทางอารมณ์ให้เธอโดยแท้

“ถอนคำพูดของนายเดี๋ยวนี้นะไอ้หน้าลิง!!!”

เธอโน้มตัวลงไปบีบคอเขาด้วยความโมโหสุดขีด หน้าบึ้งๆของเธอไม่ได้ทำให้เขาสนใจได้เท่ากับส้มโอลูกใหญ่สองลูกที่มันเบียดกันอยู่ในเสื้อกล้ามคอกว้างของเธอเลยสักนิด

“อะไรมันจะใหญ่โตมโหฬารได้ขนาดนี้วะ ไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นของจริง”

คีตาแอบคิดในใจ พร้อมกับมองตาไม่กระพริบ เขากลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่อย่างหิวกระหาย

“ให้ตายเถอะ!!! เช้าๆแบบนี้มังกรของฉันมันตื่นง่ายเสียด้วยสิ ถ้าขืนเป็นแบบนี้ ต้องเสียตัวให้ยัยนี่แน่เรา”

คีตาคิดหาทางห้ามสายตาไม่ให้ไปมองส้มโอของเธอ พร้อมๆกับกำลังห้ามไม่ให้มังกรของตัวเองตื่นขึ้นมาอย่างยากลำบาก มันช่างเป็นเช้าที่ยากลำบากของเขานัก คีตาไม่สามารถละสายตาของตัวเองออกไปจากจุดนั้นของเธอได้เลย เสียงแหลมๆของเธอที่ตะโกนด่าทอเขานั้น ก็ดูเหมือนจะเข้าหูซ้ายทะลุหูขวาไปเสียดื้อๆ แรงจากมือบางที่คอยบีบและเขย่าคอของเขาก็ดูเหมือนจะเล็กน้อยจนมันไม่ได้นำพาความรู้สึกใดๆมาให้เขาเลยสักนิด

เพี๊ยะ!!!!

“ไอ้หื่น!!!”

เมื่อรู้ตัวว่าคนใต้ร่างไม่ได้สนใจการกระทำและคำพูดของตัวเองสักนิด เอาแต่จ้องหน้าอกของเธอตาไม่กระพริบ เธอก็ตบหน้าเรียกสติของเขาพร้อมกับพ่นคำด่าทันทีอย่างเก็บอารมณ์ไม่อยู่ คดีเก่ายังไม่สะสาง ยังมีหน้ามาสร้างคดีใหม่ยั่วโมโหเธออีก

“โอ้ย!!! อะไรของเธอเนี่ย”

เมื่อได้สติคีตาก็โวยวายทันที จริงๆแล้วเขาต้องขอบใจเธอเสียด้วยซ้ำ ที่ช่วยดึงเขาออกมาความคิดพวกนั้น

“มองอะไร!!” เธอถามเขาหน้าตาเอาเรื่อง แต่ก็ยังนั่งอยู่บนตัวเขาไม่ขยับ

“เอาอะไรมาโชว์ก็มองอันนั้นนั่นแหละ...ชุดอะไรของเธอเนี่ย อย่าบอกนะว่าใส่มายั่วฉันแต่เช้าเนี่ย แหมๆ...รู้เวลาซะด้วยว่าเวลาไหนฉันจะคึกคักเป็นพิเศษ แต่ฝันไปเถอะว่าจะทำสำเร็จ ฉันไม่หลงกลเธอง่ายๆหรอก”

คีตาพูดไปอย่างนั้น เพื่อกลบเกลื่อนอาการหื่นของตัวเอง แต่หารู้ไม่ว่ามันเป็นเหมือนการยั่วยุเธอเข้าให้ นัทธมนกระตุกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ คีตารู้สึกหนาวๆร้อนๆกับรอยยิ้มนั้นของเธออย่างไรไม่รู้ นี่เขาจะตายเพราะปากอีกแล้วใช่ไหมหนอ ยังไม่ทันที่จะได้คิดจบ มือบางของเธอก็ลูบที่แผงอกกว้างของเขาแผ่วเบาอย่างยั่วยวน แล้วเธอก็โน้มหน้าลงมาหาเขาช้าๆ คีตาหัวใจแทบจะวายตาย ท่าทางของเธอเรียกได้ว่ามืออาชีพมากๆ มันเซ็กซี่เย้ายวนใจเขาเหลือเกิน จนทำให้เขาเคลิ้มตามอย่างไม่รู้ตัว

“เธอมันนางแมวยั่วสวาทชัดๆ”

ริมฝีปากอิ่มนุ่มประกบลงบนริมฝีปากของเขาอย่างอ่อยอิ่ง คีตาครางอย่างพอใจกับสัมผัสวาบหวามนี้จนลืมตัว มือหนาของเขาค่อยๆเอื้อมขึ้นไปลูบไล้ที่ต้นขาขาวอวบของเธอ นัทธมนสะดุ้งตกใจนิดๆกับการตอบรับของเขา ขนอ่อนที่ขาของเธอลุกชันเกรียวกราวอย่างวาบหวาม จนเธอคิดว่าควรที่จะหยุดการเล่นสนุกครั้งนี้ได้แล้ว ก่อนที่มันจะเลยเถิดมากไปกว่านี้ คิดได้ดังนั้นเธอก็ละริมฝีปากออกจากเขา แต่ก็ได้แค่คิด เมื่อเขาใช้อีกมือมากดที่ท้ายทอยเธอไว้ไม่ให้หนีไปไหน พร้อมกับมอบจูบที่เร่าร้อนมากกว่าเดิมอีกเป็นหลายเท่า นัทธมนถึงกับสมองว่างเปล่าทันทีจนทำอะไรไม่ถูก เพราะรสจูบที่ซาบซ่านเร่าร้อนราวกับเขากำลังสูบวิญญาณเธออยู่นี้ มันทำให้เธอเหมือนกับหลุดไปอยู่อีกมิติหนึ่งเลยด้วยซ้ำ มันเป็นมิติที่เธอไม่คุ้ยเคยเลยสักนิด เป็นดินแดนแปลกใหม่ที่น่าค้นหา ยิ่งมีเขาเป็นผู้นำทางแล้วมันยิ่งทำให้รู้สึกสนุก ตื่นเต้น และอุ่นใจอย่างบอกไม่ถูก

คีตาพลิกร่างบางให้มาอยู่ด้านล่างแทนที่เขา มือหนาที่คอยลูบต้นขาของเธอให้รู้สึกเสียวซ่านกลับลูบขึ้นมาเรื่อยๆ ตามสีข้างของเธอ และเลยขึ้นมากอบกุมเนินเนื้อที่ปรากฏความใหญ่โตมโหฬารแก่สายตาของเขาเมื่อครู่ใหญ่ เขาบดคลึงเน้นหนักอย่างไม่ยั้งมือ แทนที่จะรู้สึกเจ็บปวด แต่เธอกลับรู้สึกซ่านเสียวไปทั้งร่าง ยิ่งเขาคอยสะกิดเกาที่ยอดอกของเธอ ยิ่งทำให้เธอรู้สึกสะท้านไหวจนไม่อยากให้เขาเลิกการกระทำนั้นเลยสักนิด อยากให้เขาสัมผัสให้เธอร้อนเร่าอย่างนี้อยู่ร่ำไป

“อื้อ...”

นัทธมนสะดุ้งเล็กน้อย เมื่อเขาถูไถมังกรเข้ากับต้นขาของเธออย่างจงใจ เขาอยากให้เธอรู้ว่าเขามาไกลจนถึงขนาดไหนแล้ว เจ้ามังกรที่แข็งขึงเสียดสีที่หน้าขาของเธอ ที่ถึงแม้ว่าจะมีกางเกงนอนของเขาขวางกั้นอยู่ แต่มันก็ทำให้เธอรู้สึกได้ว่ามันร้อนผ่าวราวเหล็กโดนไฟเผา ความร้อนนั้นมันยิ่งส่งให้เธอร้อนตามอย่างไม่มีสาเหตุ ยิ่งเขาเลื่อนขึ้นมาเพื่อที่จะให้มังกรร้ายของเขานั้นได้สัมผัสกับเนินเนื้อสาวของเธอ นัทธมนยิ่งครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา ความวาบหวามนี้มันช่างแสนรัญจวนใจนัก ความร้อนจากแก่นกายของเขาที่คอยขยับขึ้นลงเสียสีกายสาวของเธอนั้น มันทำให้เธอหลุดลอยไปไกลแสนไกล โดยมีเขาเป็นผู้นำทางไปท่องเที่ยวต่างแดนโดยไม่คิดเหนื่อยหน่ายเลยสักนิด

มือหนาซุกซนยิ่งขึ้น เขาดึงเสื้อกล้ามของเธอขึ้นมากองบนเนินเนื้ออวบใหญ่ เผยให้เห็นอกอวบที่ซ่อนตัวอยู่ภายในผ้าลูกไม้เนื้อดีที่ทำหน้าที่ห่อหุ้มมันอยู่ ถึงแม้ว่ามันจะห่อไม่มิดเลยก็ตามที สายตาของคีตาพร่ามัวไปหมด เมื่อได้เห็นเนื้อขาวอวบที่ต้องแสงแดดยามเช้า สะท้อนขึ้นลงตามจังหวะการหายใจของเธอ ผิวขาวราวน้ำนมส่องประกายวิบวับล่อตาล่อใจนัก และดูเหมือนว่าผ้าลูกไม้ที่ทำหน้าที่ห่อหุ้มมันอยู่นั้นเกะกะเหลือเกิน เร็วเท่าความคิดคีตาทำการกระชากออกทันที โดยไม่คิดว่าเธอจะเจ็บจากการกระทำของเขาเลยแม้แต่น้อย

“โอ๊ย!!!”

เธอร้องด้วยความตกใจ และเจ็บนิดๆเมื่อชุดชั้นในนั้นบาดเนื้อบางของเธอจนขึ้นรอยแดงและมีรอยถลอกให้เห็น ยิ่งผิวของเธอขาวจัดจึงส่งผลให้เห็นรอยนั้นชัดขึ้น คีตามีสติกลับมาอีกครั้ง เมื่อเห็นรอยเหล่านั้นบนร่างของเธอ เขารู้สึกผิดและสงสารเธออย่างบอกไม่ถูก นี่เขาขาดสติขนาดนี้เชียวหรือ

 

 

 

 

 

.......................................

ใครจ้างน้ำแข็งไม่รู้ ฮ่าๆ รู้แต่ว่าตอนหน้าฮอตกว่านี้แน่ๆ อิอิ...

น้ำแข็งเปล่าทำให้ค้างนะคะ ไม่ได้ทำจริงจริ๊ง!!!

พรุ่งนี้น้ำแข็งค่อยมาต่อให้นะค่ะ อย่าเพิ่งโกรธแค้นชิงชังกันเลยนะค้า.....TT_______TT

 

^__________^

(ยังมีหน้ามายิ้มอีก ฮ่าๆๆ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

jiab_kai
นามปากกา IceGirl
ชื่อ jiab_kai
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM