เรื่อง นิยาย สตอรี่ เสพรัก...เสพสวาท (( NC20+ ทุกตอน ))

เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

 

เปิดบริสุทธิ์

 

 

“ชั้นช่วยเธอแล้ว ต่อไปเธอต้องช่วยชั้นบ้าง”

 

          แม็กซ์ยกขาของหญิงที่พาดไหล่เขาออก เธอถึงกับเซจนเกือบล้มดีที่เขาลุกขึ้นมาประคองไว้ทัน สาวน้อยหมดแรงไปกับปลายลิ้นร้อนของเขาจนยืนไม่อยู่ ความรู้สึกในตอนนี้เหมือนโลกหยุดหมุน ตาลายคล้ายจะเป็นลม หูอื้ออึงไม่ได้ยินเสียงอะไรนอกจากเสียงหัวใจของตัวเองที่เต้นแรงราวกับจะทะลุออกมาข้างนอกซะให้ได้

 

          “ไปต่อกันบนเตียงนะ”

 

          หนุ่มหล่อกระซิบข้างหูพร้อมกับช้อนร่างนุ่มนิ่มเปลือยเปล่าของสาวน้อยขึ้นอุ้ม ท่อนแขนขาวเนียนของหญิงโอบคอเขาแทนคำตอบ แก้มใสๆที่ขาวซีดจากความตกใจเมื่อครู่เริ่มกลับมามีสีสันอีกครั้ง ดวงตากลมโตค่อยๆทอดสายตาไปยังจุดหมายที่เขาจะพาเธอไป ช่วงเวลาเพียงไม่กี่อึดใจร่างเปลือยเปล่าของเธอก็ถูกวางลงบนเตียงโดยมีร่างกายแข็งแรงสมส่วนในแบบชายหนุ่มของเขาทาบทับลงมา แต่ทว่า....

 

“พี่ชายคะ...หยุดก่อน”

“เธอกำลังทำให้ชั้นเสียอารมณ์” น้ำเสียงนิ่งๆแต่เด็ดขาดและสายตาที่มองลงมาด้วยความไม่พอใจที่ถูกขัดจังหวะ

“คือว่า...เอ่อ....”

“มีอะไรก็รีบพูดมา แต่ถ้าจะให้ชั้นปล่อยเธอออกไปล่ะก็ อย่าหวัง”

“หญิง...หญิงจะบอกว่า....ว่าให้...” สาวน้อยเสียงสั่นกับสิ่งที่อยากจะขอร้องเขา

“อะไรล่ะ!!! เดี๋ยวจับปล้ำซะเลยนี่” เขาโมโหมากเวลาแบบนี้ยังมีอะไรสำคัญไปกว่าความสุขที่เขาจะมอบให้กับเธออีก

“อย่านะคะ! หญิงแค่อยากให้...ปิดไฟก่อน”

          “หึๆ ถ้าปิดไฟแล้ว ชั้นจะทำอะไรเธอก็ได้ใช่มั้ย”

          “.........” สาวน้อยนิ่งเงียบ ยังมีทางอื่นให้เธอเลือกอีกอย่างนั้นเหรอ หนุ่มหล่อข่มอารมณ์และความต้องการที่กำลังจะปะทุลุกไปปิดไฟให้ตามคำขอร้องสุดท้ายของเธอ

 

          “อ้อ จำไว้ด้วยนะว่าชั้นไม่ได้บังคับเธอ แต่เธอยอมชั้นเอง”

 

สาวน้อยเหม่อลอยจ้องมองแสงไฟที่สว่างจ้าจากหลอดไฟบนเพดานห้อง ในใจถามตัวเองว่า

....ถ้าหากแสงไฟในห้องนี้ดับลง จะเกิดอะไรขึ้นกับเธอ....

 

คำถามร้อยแปดรุมเร้าเข้ามาในหัวที่มีแต่ความสับสน และแล้ว...แสงไฟแห่งความหวังสุดท้ายของเธอก็ดับลง หญิงรีบหลับตาไม่อยากเห็นไม่อยากรับรู้อะไรทั้งนั้น ปล่อยให้ทุกอย่างมีแต่ความเงียบภายใต้ความมืดคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเธอในช่วงเวลาคับขันเช่นนี้

 

“เธอนี่หุ่นดีใช่เล่นนะ ตอนอยู่บนเตียงยิ่งสวย”

แม็กซ์ทำลายความเงียบโดยการบรรยายรูปร่างเปลือยเปล่าของหญิงราวกับตาเห็น สาวน้อยลืมตาขึ้นทันทีและได้พบว่าเขาปิดไฟในห้องจริง แต่โคมไฟดวงเล็กที่หัวเตียงยังเปิดอยู่

“พี่ชาย!!!”

“อายอะไร ก่อนปิดไฟชั้นเห็นหมดแล้ว เธอก็รู้ไม่ใช่เหรอ” เขายิ้มเยาะที่เห็นเธอรีบลุกขึ้นนั่งกอดเข่าเพื่อบดบังเรือนร่างของตนเอง

“..........”

“ชั้นไม่น่าเสียเวลาไปมองสาวข้างนอกเลย” เขาเดินจากประตูเข้ามาหาสาวน้อยเพื่อเริ่มต้นบทรักที่เธอจะไม่มีวันลืม

 

....ทุกจินตนาการของเขากำลังจะพาเธอโลดแล่นไปสู่สวรรค์บนเตียงในอีกไม่ช้านี้แล้ว....

 

แม็กซ์เปิดฉากโดยการระดมจูบไปทั่วใบหน้าของหญิงอย่างหลงไหล ซุกไซ้ลงมาที่ซอกคอขาวผ่อง กลิ่นหอมอ่อนๆของสาวน้อยแรกแย้มช่างหอมหวนเชิญชวนให้ไฟปรารถนาในกายหนุ่มของเขาลุกโชน มือของเขาเลื่อนลงมาลูบไล้ไปบนไหล่กลมกลึงนุ่มลื่นผิวพรรณเนียนละเอียดที่ไม่เคยต้องมือชายใดมาก่อนปลุกอารมณ์ความต้องการของเขาจนยากจะหยุดยั้ง

 

“อือ....พี่ชายคะ....”

สาวน้อยที่นั่งนิ่งอยู่นานเริ่มเคลิ้มตามกับสัมผัสอันอ่อนโยนนี้ หนุ่มหล่อค่อยๆกดเธอลงบนเตียง สายตาของเขากวาดไปทั่วใบหน้าสวยหวานเรื่อยลงมาที่เนินอกขาวสวยกลมกลึงที่บัดนี้สะท้อนขึ้นลงชวนท้าทายสายตาเขาเป็นอย่างยิ่ง

 

“เธอนี่มันน่ากินทั้งตัวเลย”

เขาไม่รอช้าอ้าปากงับเม็ดทับทิมสีชมพูใสของเธอพร้อมทั้งเลียดูดดุนละเลงลิ้นด้วยความกระหาย มือขวานวดคลึงเนินอกคู่สวยอย่างเมามันส์ส่วนมือก็คีบนิ้วไปที่เม็ดทับทิมอีกข้างจนแข็งตั้งชูชันสลับดูดไปมาอยู่อย่างนั้น สัมผัสนี้ทำให้ความสับสนของหญิงกลับกลายเป็นความร้อนรุ่มเข้ามาแทนที่

 

“มาสนุกด้วยกันนะ”

แม็กซ์ก้มหน้าก้มตาดูดดื่มความหวานสดใหม่จากเรือนร่างของสาวน้อย เขาลากลิ้นผ่านร่องอกสวยคู่นั้นจูบซับลงมาเรื่อยๆ จนมาถึงเนินเนื้อนิ่มที่เคยผ่านลิ้นเขามาแล้ว หญิงหน้าแดงก่ำมือบางของเธอกำผ้าปูที่นอนแน่น เรียวขาเนียนของสาวน้อยถูกเขาจับชันขึ้นแล้วแยกออก ทำให้เขาได้เห็นกลีบกุหลาบช่อสวยที่ปิดสนิทของเธออีกครั้ง ภาพที่ปรากฏต่อหน้าเหมือนน้ำมันที่ราดลงไปในกองไฟปลุกอารมณ์ในด้านมืดของเขายิ่งขึ้นไปอีก

 

“สวย...สวยมาก”

หนุ่มหล่อรุกเร้าโดยการใช้นิ้วโป้งกดลงไปที่ปุ่มกระสันของเธอช้าๆ หนักเบาสลับกัน หญิงเม้มริมฝีปากแน่นพยายามกลั้นความรู้สึกเอาไว้ เขากรีดนิ้วขึ้นลงที่รอยแยก สาวน้อยสะดุ้งอีกครั้งกำมือแน่นเริ่มหายใจหอบขึ้น แม็กซ์หงายมือค่อยๆ ดันนิ้วกลางลงไปในร่องคับแคบของเธอแล้วขยับนิ้วเข้าออกเพื่อให้หญิงชินกับการรุกล้ำที่มากขึ้น

 

“อื้อ...อื้อ...”

“ร้องสิ จะกลั้นไว้ทำไม”

แม็กซ์ก้มหน้าดูดเม้มปุ่มกระสันของเธออย่าเมามันส์ สาวน้อยดิ้นด้วยความเสียวซ่านแต่ขยับหนีไม่ได้ เขาแหวกกลีบกุหลาบของเธอให้อ้าออกอีกครั้งแล้วเกร็งลิ้นสอดเข้าไปในรอยแยกควานหาความหวานไปทั่ว

 

“อ๊า...อ๊า...อ๊า...อา...อือ..อา...อา...อา...”

สาวน้อยครวญครางกระตุกเกร็งด้วยความเสียวซ่าน ใบหน้านวลใสตอนนี้แดงก่ำ ตัวแดงไปทั้งร่างเมื่อเจอลิ้นร้อนของเขาฉกเฉี่ยวไปมาลาก รัว ตวัดขึ้นลง แยงเข้าแยงออกเพื่อบังคับให้เธอหลั่งน้ำหวานจากกลีบกุหลาบสีหวาน ลิ้นของเขาทำให้เธอแตะขอบสวรรค์ครั้งแล้วครั้งเล่า น้ำหวานที่เกิดจากการกระตุ้นอย่างต่อเนื่องไหลเยิ้มออกมาอย่างสุดจะกลั้น

 

“อย่างนี้สิ ถึงจะน่ารัก”

แม็กลุกขึ้นยืนพร้อมกับปลดผ้าเช็ดตัวที่เหน็บเอวออก ท่อนเอ็นขนาดใหญ่กว่ามาตรฐานของเขาผงาดชี้ไปยังร่างงามขาวนวลที่นอนกางแขนกางขาอ่อนระทวยหลับตาพริ้มอย่างสุขสมบนเตียง

 

....วินาทีนี้ใจเขาเต้นแรงด้วยความตื่นเต้นความเก็บกดที่สั่งสมมาตั้งแต่ต้นกำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว!!!!

 

 หนุ่มหล่อค่อยๆทรุดตัวลงทาบทับ มือขวาประคองศีรษะของสาวน้อยขึ้นมาเพื่อรับกับจูมพิตแสนหวานที่เธอหลงไหล อีกมือลูบไล้บีบคลึงเนินอกคู่สวยอยู่ สาวน้อยยินดีรับสัมผัสของเขาอย่างไม่ขัดขืน แต่ก็อดสงสัยไม่ได้ว่าในเมื่อมือของเขาอยู่ตรงนี้แล้วอะไรล่ะที่กำลังทิ่มแทงอยู่ใกล้ๆเรียวขาขาวของเธอ หญิงหรี่เปลือกตาที่หนักอึ้งเพื่อตอบข้อสงสัยว่าสิ่งนั้นคืออะไร?!!!

 

“กรี๊ดดดดดดด!!!!” สาวน้อยหวีดออกมาสุดเสียง เพราะสิ่งที่เห็นคือท่อนเอ็นที่ตื่นเต็มที่ของเขานั่นเอง

“นี่! จะร้องให้ชาวบ้านเค้าแห่มาดูรึไง”

หญิงถอยหนีด้วยความตื่นกลัวที่เห็นมันตั้งชี้มาที่เธอราวกับมีชีวิต มาถึงขั้นนี้ทำให้สาวน้อยพอจะรู้ว่าแล้วว่าต่อไปจะเกิดอะไรขึ้น แต่แม็กซ์ทนกับความต้องการที่ใกล้จะระเบิดนี้ต่อไปไม่ได้อีกแล้ว เขาดึงข้อเท้าทั้งสองข้างของหญิงเข้ามาหาตัว สาวน้อยดิ้นพยายามหุบขาไว้แต่เมื่อเขาใช้นิ้วบดคลึงไปทั่วปุ่มกระสันของเธออย่างหนักหน่วง ร่างเปลื่อยเปล่าของสาวน้อยก็บิดไปมาอย่างรัญจวน

 

“มาเริ่มบทต่อไปกันดีกว่า”
          แม็กซ์จับขาหญิงกางออกแล้วขยับตัวเข้าไประหว่างกลางจัดตัวเองให้อยู่ในท่านั่งทับส้นเท้าแล้วรั้งสะโพกของเธอขึ้นมาบนตักเขา กลีบกุหลาบที่เต็มไปด้วยน้ำหวานที่เปียกชุ่มเปิดอ้าน้อยๆเหมือนรอรับกับความเสียวซ่านบทใหม่ที่เธอไม่เคยพบเจอมาก่อน

 

“พี่ชายคะ....”

สาวน้อยนอนจ้องมองท่อนเอ็นที่ตื่นตัวเต็มที่นั้นด้วยความรู้สึกหลายอย่างทั้งกลัวทั้งกังวลและอยากรู้  หนุ่มหล่อยังใจเย็นพอที่จะใช้เพียงส่วนหัวของมันทักทายกลีบกุหลาบช่องามของเธอ เขาจับท่อนเอ็นที่ตั้งชี้นั้นกดลงแล้วจ่อปลายหัวหยักสีชมพูเข้มค่อยๆถูไถไปตามรอยแยกที่เต็มไปด้วยน้ำหวานของเธอ ขึ้นลงเป็นจังหวะช้าๆ

 

“อา....อา....อื้ม...อา....” สาวน้อยเริ่มครางบิดตัวไปมาที่ถูกกระตุ้นด้วยสิ่งที่เธอหวาดกลัวที่สุด

“ชอบใช่มั้ย” เขาถูไถขึ้นลงเป็นจังหวะสลับกับบดบี้ไปที่ปุ่มกระสันของเธออย่างต่อเนื่อง

“อา....อา...พี่ชายคะ....”

แม็กซ์เพิ่มความเสียวซ่านโดยการจับท่อนเอ็นที่แข็งขึงทั้งลำถูไถไปมากับรอยแยก กลีบกุหลาบสีหวานสองแคมที่ปิดสนิทของสาวน้อยแบะอ้าไปตามขนาดของเขา แม้ตอนแรกจะมีอาการฝืดบ้าง แต่พอนิ้วเรียวของเขาเขี่ยปุ่มกระสันหนักเบาสลับกันไปมาน้ำหวานของเธอก็ค่อยๆซึมออกมารับกับจังหวะความเสียวซ่านที่ถูกเขาใช้ท่อนเอ็นใหญ่ถูไถขึ้นลงไปมาอยู่อย่างนั้น ไปเรื่อยๆ...เรื่อยๆ

 

“ซี้ดสส์....อา..นี่ขนาดยังไม่เอาเข้าไปยังขนาดนี้”
“อ้า...อ้า...อ้า...พี่ชายจ๋า...หญิงไม่ไหวแล้ว...อ๊า...อ๊า!!!!”

สาวน้อยเสียวซ่านกับประสบการณ์แปลกใหม่ที่เขามอบให้ น้ำหวานจากการได้ขึ้นสวรรค์ครั้งนี้พรั่งพรูไหลเยิ้มออกมามากกว่าทุกครั้ง หนุ่มหล่อยิ้มออกมาอย่างพอใจเขาคิดว่าตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่เขาควรจะเป็นฝ่ายได้แตะขอบสวรรค์บ้าง

 

“อยากเสียวกว่านี้อีกมั้ย”

แม็กซ์ลูบไล้เนินเนื้อนิ่มของหญิงอย่างทะนุถนอม กลีบกุหลาบช่อสวยถูกเขาใช้นิ้วแหวกออก ร่องเนื้อสีชมพูที่มีน้ำหวานใสๆไหลเยิ้มไปทั่วเชิญชวนให้อยากทะลวงผ่านเข้าไปเหลือเกิน หนุ่มหล่อใช้น้ำหวานของเธอทาทั่วท่อนเอ็นแข็งขึงของเขาแทนเจลหล่อลื่น แล้วกดปลายหัวหยักค่อยๆดันเข้าไป

 

“อ๊า!!! หญิงเจ็บ” สาวน้อยหวีดร้องที่รู้สึกที่ตึงๆทันทีที่เขากำลังจะเริ่ม

“ชั้นไม่ใส่เข้าไปหมดหรอกน่า”

เขาหงุดหงิดเล็กน้อย แล้วเปลี่ยนใช้ท่าเบสิคเพราะคิดว่าน่าจะเป็นธรรมชาติที่สุดสำหรับสาวบริสุทธิ์อย่างเธอ หนุ่มหล่อทาบตัวลงมาพร้อมกับพรมจูบไปทั่วใบหน้าสวยหวานอย่างอ่อนโยน มือเรียวลูบไล้แก้มนวลใสอย่างทะนุถนอม เรือนผมยาวสลวยแผ่สยายบนเตียงนอนใหญ่เพิ่มความเซ็กซี่เล็กๆยิ่งทวีความต้องการที่จะเป็นเจ้าของร่างขาวเนียนตรงหน้า เขาประกบปากเข้ากับริมฝีปากบางสวยได้รูปของเธออย่างดูดดื่มสูดความหอมหวานอย่างเต็มอารมณ์

 

“ให้ชั้นนะ”

น้ำเสียงนุ่มทุ้มกล่าวขอ ‘สิ่งมีค่าที่สุด’ ในชีวิตของเธออย่างเอาแต่ใจ สาวน้อยเบือนหน้าไปอีกทางดวงตากลมโตปิดลงแทนคำตอบว่าอนุญาต แม็กซ์ไม่รอช้าจับเรียวขาขาวแยกออกค่อยๆกดท่อนเอ็นที่แข็งขึงลงไป ความเจ็บแปลบจากการถูกรุกล้ำเป็นครั้งแรกมันเจ็บปวดเหมือนร่างกายจะฉีกขาดสาวน้อยกลั้นหายใจจนตัวเกร็ง มือบางของเธอจิกผ้าปูที่นอนแน่น คิ้วสวยขมวดเข้าหากัน

 

แม็กซ์จูบหน้าผากเธอเบาๆแทนคำปลอบใจ เขาพยายามดันส่วนหัวเข้ามาอย่างยากเย็นแม้จะมีน้ำหวานจากกลีบกุหลาบอาบจนทั่ว ความคับแน่นของเธอมันทำให้หนุ่มหล่อถึงกับเหงื่อตก แต่ความต้องการที่จะเอาชนะทำให้เขากลั้นใจกดส่วนหัวหยักเข้าไปในช่องอันคับแคบนั้นจนได้

 

“เจ็บ! หญิงเจ็บ....ไม่เอาแล้ว..” มือบางยกขึ้นมาผลักไสที่อกเขาเพื่อให้หยุดการกระทำนี้

“เจ็บเดี๋ยวเดียวน่า ครั้งแรกก็งี้แหละ” เขารั้งสะโพกงอนงามของหญิงไว้ไม่ให้ขยับหนี เพราะถ้าดิ้นเธอจะยิ่งเจ็บมากขึ้น

“แต่หญิงเจ็บ...” น้ำตาของสาวน้อยคลอเบ้าที่เขาไม่มีท่าทีว่าจะเห็นใจเธอเลย

“แต่เธอจะมีความสุขที่สุด เชื่อชั้นสิ”

แม็กซ์ตัดสินใจคาส่วนหัวของท่อนเอ็นที่แข็งขึงจนแทบจะระเบิดไว้กับร่องอันคับแคบของเธอ เพราะถ้าจะเอาออกก็เสียเชิงชาย อีกอย่างถ้าเอาออกแล้วเอาเข้าไปใหม่อีกรอบอาจจะทำให้สาวน้อยเจ็บมากขึ้นจนกลายเป็นขยาด หนุ่มหล่อเล้าโลมสาวน้อยอีกครั้งด้วยการบดจูบริมฝีปากเนียนนุ่มสอดลิ้นเข้าไปจูบเธออย่างหื่นกระหาย นิ้วเรียวไม่อยู่เฉยเขี่ยปุ่มกระสันของเธออย่างหนักหน่วงพร้อมกับขยับเอวช้าๆบดเบียดท่อนเอ็นเข้าไปทีละนิดๆ

 

“อื้อ..อือ...”
          “ทนหน่อยนะ ชั้นก็เจ็บเหมือนกัน”

มือที่ประคองศีรษะเธอไว้เลื่อนขึ้นมากรีดนิ้วปาดน้ำตาให้หญิงอย่างเบามือ ในใจนึกสงสารที่เห็นหยดน้ำใสๆไหลออกมาจากหางตาพร้อมๆกับเสียงสะอึกสะอื้นเบาๆ แต่เขาเองก็เจ็บเหมือนกันที่ปลายหัวหยักต้องทะลวงผ่านด่านแรกให้ได้เสียก่อน ความแสบจากการถูกเสียดสีจนถลอกก็เจ็บไม่แพ้เธอเหมือนกัน

 

ไม่นึกว่าการซิงสาวเปิดบริสุทธิ์มันจะเป็นงานหนักสำหรับคนที่ผ่านผู้หญิงมากมายอย่างเขาเช่นนี้

 

น้ำหวานจากกลีบกุหลาบที่ผ่านการกระตุ้นเริ่มซึมออกมาอีกระลอก หนุ่มหล่อถือโอกาสกดท่อนเอ็นลงไปตอนที่สาวน้อยกำลังเคลิบเคลิ้มกับสัมผัสที่ต่อเนื่องของเขา แต่ถึงอย่างนั้นความเจ็บปวดก็ยังคงอยู่ มือบางยกขึ้นมาจิกต้นแขนเขาหลับตาแน่นกัดริมฝีปากไว้เพื่อกลั้นความเจ็บปวดที่ถูกเขารุกเร้า

 

“ฮือ...ฮือ...” สาวน้อยสะอึกสะอื้น ถึงจะสงสารเธอจับใจแต่ในเวลานี้เขาหน้ามืดจนหยุดตัวเองไม่ได้แล้ว ต่อให้โลกแตกในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าเขาก็ไม่สะทกสะท้าน

 

“โอย...ฟิตจริงๆ” หนุ่มหล่อถึงกับต้องสารภาพออกมาเพราะเขาเล้าโลมเธออยู่นานมากแต่ยังผ่านเข้าไปได้ไม่ถึงครึ่งเลยด้วยซ้ำ แล้วยังช่องอันคับแคบของสาวน้อยยังบีบรัดจนแทบจะขยับไม่ได้

 

แต่แม็กซ์ก็ไม่ละความพยายาม ในเมื่อเข้ามาขนาดนี้แล้วทนเจ็บอีกหน่อยจะเป็นไรเขาค่อยๆดันท่อนเอ็นขนาดเกินมาตรฐานเข้ามาเรื่อยๆ ปากก็ดูดเลียไปทั่วเนินอกขบงับเม็ดทับทิมสีชมพูใสจากดอกบัวคู่สวย มือทั้งสองข้างลูบคลำร่างขาวเนียนไปทั่ว ไม่นานนักความพยายามของเขาได้ผล ช่องแคบของสาวน้อยตอดรัดท่อนเอ็นเขาน้ำหวานไหลซึมออกมาเรื่อยๆ แล้ว

 

“อื้อ...อื้อ...อา...”

“ชั้นจะไม่ไหวแล้ว...ครั้งสุดท้าย...เจ็บอีกทีเดียวนะ” เขาไม่รอฟังคำตอบ ขยับเข้าออกเร็วขึ้นพร้อมกับกดลงไปอย่างต่อเนื่อง

 

แม็กซ์ตัดสินใจแล้วว่าจะให้เธอเจ็บอีกแค่ครั้งเดียว แรงกดในครั้งสุดท้ายนี้จึงต้องกดแบบทะลวงผ่านทีเดียวจนสุดลำ

 

“กรี๊ดดดดดด!!!!” สาวน้อยหวีดร้องสุดเสียงน้ำตาไหลพรากไม่ขาดสาย ความเจ็บปวดคับแน่นราวกับร่างกายของเธอแตกเป็นเสี่ยงๆ

“ไม่ต้องกลัว ชั้นจะค่อยๆทำ”

แม็กซ์พยายามปลอบใจหญิงเท่าที่เขายังพอมีสติ ทั้งที่ใจอยากจะรั้งสะโพกของเธอขึ้นมาแล้วกดๆๆๆให้สมใจอยาก แต่เขาไม่อยากให้เธอตกใจยิ่งสดๆ ใหม่ๆ แบบนี้ถ้าทำรุนแรงอาจจะกลัวจนเสียบรรยากาศได้

“ฮือ...ฮือ...ฮือ...”

หญิงหลับตาแน่นไม่มีคำตอบใดๆมีเพียงเสียงสะอึกสะอื้นเท่านั้นที่บอกได้ว่าตอนนี้เธอรู้สึกอย่างไร เจ็บปวดแค่ไหน หนุ่มหล่อไม่อาจทนเห็นใบหน้าที่มีแต่น้ำตาของเธอได้จึงจำต้องเบนสายตาไปทางอื่น แต่สิ่งที่ทำให้เขาต้องใจหายและสงสารสาวน้อยจนแทบอยากจะหยุดการกระทำนี้คือ

 

บริเวณเนินเนื้อนิ่มของเธอมันบวมออกมาอย่างเห็นได้ชัด กลีบกุหลาบสีหวานที่เขากำลังเชยชมเปลี่ยนเป็นสีแดงสด สิ่งที่ไหลซึมออกมาตามร่องคือเลือดของสาวบริสุทธิ์

 

“เธอเป็นของชั้นแล้วนะ”

แม็กซ์เห็นแล้วทนดูไม่ไหว เพราะเขายังมีอารมณ์อยู่มากที่ทำได้ในตอนนี้คือกอด จูบ ลูบคลำ เล้าโลมหญิงทุกอย่างเพื่อปลอบขวัญให้เธอดีขึ้น พร้อมๆกับถอยออกมาแล้วกดเข้าไปช้าๆแต่อาการเกร็งรัดของเธอยังมีอยู่ เขาจึงปล่อยแช่ไว้เฉยๆเกือบนาที เมื่ออาการรัดของสาวน้อยเริ่มคลายลงหนุ่มหล่อก็ดันเข้าไปอีกเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าช่องอันคับแคบนั้นจะรัดจนเขาแสบไปทั้งลำก็ตาม

 

“ดีขึ้นแล้วใช่มั้ย”

“ค่ะ...พี่ชาย..”

ความเจ็บปวดจากการถูกท่อนเอ็นขนาดเกินมาตรฐานของเขาทะลวงผ่านเริ่มบรรเทาลง อารมณ์หื่นที่ต้องการปลดปล่อยของแม็กซ์ก็กลับมาอีกครั้ง เขาจับข้อมือทั้งสองข้างของหญิงกดลงไปบนเตียงประกบปากแลกลิ้นจูบเธออย่างดูดดื่ม ระดมซุกไซร้ฝากรอยรักไว้บนซอกคอขาวผ่องกับเนินอกเนียนนุ่มของสาวน้อยด้วยความหื่นกระหาย

 

“อือ...พี่คะ...อืออ”

ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนที่ทำให้แม็กซ์มีความต้องการมากมายขนาดนี้มาก่อน ท่อนเอ็นที่ตื่นตัวมันพองโตจนคับช่องแคบของเธอไปหมด มันบีบรัดจนน้ำรักในกายเขาแทบจะฉีดพุ่งออกมาซะเดี๋ยวนั้น เขาถอยออกมาครึ่งหนึ่งแล้วกดลงไปใหม่แต่เหมือนกับไปชนอะไรบางอย่าง สาวน้อยถึงกับสะดุ้งจิกแขนเขาแน่น

 

“อ๊า!!! พี่คะ...เบาๆหน่อย”

“อืม...ฟิตมาก...ทั้งฟิตทั้งรัด”

หนุ่มหล่อรั้งสะโพกของสาวน้อยขึ้นมาแล้วเดินเครื่องแบบเนิบนาบ แต่ละจังหวะเข้าสุดออกสุดหนักๆแบบต่อเนื่อง ท่อนเอ็นแข็งขึงเสียดสีเข้าออกในร่องอันคับแคบบดเบียดกับปุ่มกระสันของสาวน้อยปลุกความเสียวซ่านในตัวเธอให้ยิ่งปะทุออกมา

 

“อา...อา...อา...อา...อา....”

“อา...แน่นดีจัง…ซี้ดสส์…อา..อืม..”

เขาครางแทบไม่เป็นภาษาคนเลยซักพักก็เร่งความเร็วขึ้นอีก ครั้งนี้ค่อนข้างจะแรงกว่าครั้งแรก สะโพกงอนงามของสาวน้อยแอ่นรับท่อนเอ็นทั้งลำเข้าหาร่องกลีบกุหลาบช่อสวยของตัวเอง เรียวปากสีชมพูระเรื่อร้องครวญครางไม่หยุดตามจังหวะเข้าออกของเขา

 

          “อ๊า...อ๊า....พี่ชายคะ...หญิง...อา...อา...”

          “เป็นไง...ชอบมันรึยัง”

หญิงผ่านความเจ็บปวดจากครั้งแรกมาแล้ว แต่ในความเจ็บปวดนั้นสาวน้อยสัมผัสได้ถึงความเสียวซ่านในช่องท้องที่กำลังก่อตัวขึ้นทีละนิดร่องกลีบกุหลาบชุ่มฉ่ำขยายตัวรับท่อนเอ็นลำใหญ่ที่หนุ่มหล่อกดเข้ามาจนสุดลำ สาวน้อยหลับตายิ้มอย่างเป็นสุข แขนเล็กๆยกขึ้นโอบคอเขาไว้

 

“อา...อา..ค่ะ...พี่ชาย...”
          “ชั้นก็ชอบ...แรงกว่านี้อีกได้มั้ย”
เขาทนต่อความต้องการที่เกินขีดจำกัดนี้ไม่ไหวแล้ว ท่อนเอ็นแข็งขึงมันพองโตปวดหนึบจนแทบจะระเบิด

“อ๊า...อ๊า...อ๊า...อือ..อา...อา..”

“ซี้ดสส์...อา…ใช่...อย่างนั้นแหละ”

“อ๊า...อา...อา...ช่วย...ช่วยหญิงด้วย...”

“งั้น...ชั้นไม่ออมมือแล้วนะ”

ความร้อนจากไฟราคะแผ่ซ่านไปทั่วห้องผสานกับเสียงครางกระเส่าของทั้งคู่ หนุ่มหล่อจับขาข้างหนึ่งของเธอยกขึ้นพาดบ่าแล้วกดลงไปรวดเดียวจนมิดลำ แรงกระแทกทำให้หญิงถึงกับอ้าปากหวอ เขาไม่สนใจอะไรทั้งนั้นสวรรค์อยู่ตรงหน้านี้แล้วจึงกดซอยท่อนเอ็นที่แข็งขึงไม่ยั้ง

 

“ซี้ดสส์...อา...เธอนี่มันสุดยอดเลย...อา...ซี้ดสส์…อา...”

“อ๊า...อ๊า...อ้า...อ้า...อ้า...พี่ชาย..”

เสียงครางหวานๆของหญิงเร่งเร้าให้แม็กซ์ซอยกระแทกถี่ยิบ กลีบกุหลาบสีหวานพริ้วไหวเข้าออกตามหัวหยักกับลำท่อนของเขาทุกจังหวะน้ำหวานสีใสเริ่มไหลเยิ้มออกมาเป็นภาพที่ชวนดูมาก หนุ่มหล่อรู้ว่าเธอกำลังจะถึงจุดสุดยอดแล้ว เขาเองก็เช่นกัน

 

“พี่ชายคะ...หญิง...ไม่ไหวแล้ว...”

“อา..ชั้นก็เหมือนกัน...ไปพร้อมกันนะ” เขาเร่งกระหน่ำซอยไม่ยั้ง เสียงเนื้อกระทบเนื้อดัง ตั่บๆๆๆๆๆ นับครั้งไม่ถ้วน

“อ้า..อ้า..อ้า..อ้า...อ๊า...อ๊า...พี่จ๋า..พี่ชายจ๋า...อา...”

“อา..ซี้ดสสส์...มันส์..มันส์จริงๆ ซี้ดสสส์...อา...”

แม็กซ์แหงนหน้าขึ้นเหมือนได้ขึ้นสวรรค์จริงๆ ตัวเกร็งกดท่อนเอ็นเข้ามาบดเบียดไปในร่องกุหลาบจนสุดลำ ปลดปล่อยสายธารอุ่นๆสีขาวขุ่นข้นฉีดพ่นเข้าไปจนทะลัก สาวน้อยเองก็ไม่ต่างกันกระตุกเกร็งจนหมดแรง นอนหอบเหนื่อยเนินอกสวยทะท้อนขึ้นลงดวงตาหวานซึ้งอาบไปด้วยน้ำตาแห่งความสุขสม

 

หนุ่มหล่อค่อยๆยกเรียวขาขาวที่พาดไหล่เขาออก พร้อมกับถอนท่อนเอ็นที่เริ่มจะหดตัวออกมา แล้วสิ่งที่ทำให้ภาคภูมิใจที่สุดได้ปรากฏต่อสายตาของเขา กลีบกุหลาบช่อสวยบวมแดงเปิดอ้า

 

สายธารสีขาวข้นที่ผสมกับเลือดสาวของเธอปนออกมาติดลำท่อนไหลย้อยจนเลอะบนผ้าปูที่นอน


          แม็กซ์เลื่อนสายตาขึ้นเห็นหญิงนอนนิ่งคิดว่าคงหลับไปแล้ว ในใจเขาอยากจะขอเบิ้ลอีกรอบแต่เธอคงจะไม่ไหวแล้ว เขาจึงจำเป็นต้องตัดใจจากเนื้อขาวๆตรงหน้าเดินไปหยิบผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นมาเช็ดตัวให้

 

“คืนนี้เป็นหมอนข้างให้ชั้นแล้วกัน” เขาจูบหน้าผากสาวน้อยเบาๆ แล้วทิ้งตัวลงนอนกอดเธอไว้แนบอกอย่างหวงแหน เข้าสู่ห้วงนิทราอันแสนสุขไปพร้อมๆกัน

 

++++++++++++ Next chapter ความรัก หรือ ความใคร่ +++++++++++++

 

# วันก่อนเข้าเว็บไม่ได้นึกว่าโดนแบนเพราะตอนที่แล้วซะอีก (ฮ่าๆ) เม้นกันหน่อยนะคะ เพื่อเพิ่มระดับความหื่น(ของพระเอก)
# ไรเตอร์ไม่ได้ออนบ่อยนะคะ รบกวนรีดเดอร์ที่น่ารักช่วย Cool หรือ add fav. ไว้จะดีที่สุด เผื่อฟลุ๊กได้อยู่ในอันดับ Top cool story กับเค้าบ้าง (แหะๆ)

 

bananapink69
นามปากกา bananapink69
ชื่อ bananapink69
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM