เรื่อง นิยาย สตอรี่ เกมร้ายร่ายพิสวาส "รัก" NC 20++(หื่น เร้าร้อน ดุดเดือด เถื่อน แร๊ง


เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

                                                                    me3Exb.jpg [322x415px] ฝากรูป

THE GAME PLAN

OF LOVE

เกมร้ายร่ายพิศวาส “รัก”

วศิธารา เขียนบทนำ

        ในแวดวงธุรกิจกล่าวกันว่า บวก ลบ คูณ หาร เท่ากับผลกำไร ทุกการลงทุนต้องเห็นผลลัพธ์เสมอไม่ช้าก็เร็ว สองศัตรูคู่แข่งในตลาดอัญมณีก็เช่นกัน การแข่งขันของเดอะคิงกับมาโตเรสแสดงให้เห็นว่าคำพูดนี้เป็นจริง ระว่างที่ต้องเชือดเฉือนเพื่อเอาตัวรอดและผลประโยชน์ ทายาทของทั้งสองขั้วก็เกิดพลาดท่าเสียทีฝ่ายตรงข้าม

          แผนการดำเนินธุรกิจของทั้งสองไม่ต่างอะไรจากการทำสงครามเย็น เมื่อราชสีห์หนุ่มกับแม่เสือสาว ต้องสวมหน้ากากเข้าหากัน แกล้งฟัดแกล้งเหวี่ยง ใช้เล่ห์ ใช้กล อีกทั้งมารยาเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ แต่ไม่!...ไม่มีของถูกที่ดี และไม่มีของฟรีในโลก ทุกอย่างจำต้องแลก

          เซริน่า มัลฟรอกซ์ รู้ตัวว่าเปลี่ยนไป เธอสูญเสียงสิ่งหนึ่งที่มีค่าในชีวิตโดยเจตนาของ มาคัส มาโตเรส และเขาเองก็ถูกตรึงด้วยหอกแหลมคมที่ทิ่มแทงใจไม่รู้จบ แม้ทั้งคู่จะรู้ดีว่ามันคืออะไรแต่กลับไม่เคยรู้จักมันเลย เพราะมันเป็นแค่เกม..แผนการทางธุรกิจตอนที่ 1

‘ผู้หญิงคนนี้ร้อนแรงชะมัด ทำเอาแทบหมดแรงไปหมดทั้งตัวอีกแล้ว’ มาร์คัสได้แต่บ่นพรำในใจ ทุกๆทีมักจะเป็นแบบนี้เสมอ เมื่อขึ้นเตียงหาความสุขไปกับเหล่าลูกสาวเศรษฐี ดารา นางแบบ ที่แต่ละคนนั้นมีผลประโยชน์กับเขาทั้งสิ้น ไม่ว่าจะทางด้านการเงิน หรือแม้แต่ชื่อเสียง ล้วนเป็นผลดีเพราะมันคือธุรกิจ แม้แต่เรื่องเซ็กส์...บนเตียง ซึ่งเป็นที่มาของฉายยาราชสีห์หนุ่มแห่งริโอ ทั้งด้วยอำนาจเงินที่เขามีแค่กระดิกนิ้วก็ได้ดั่งใจปรารถนาทุกสิ่ง หากแต่หัวใจแกร่งอันแฝงด้วยความเร้าร้อนนี้ไม่เคยสัมผัส “รัก” จากหญิงใด อีกทั้งสัมพันธิ์สวาทก็มีแต่แกงเผ็ดมาให้ลิ้มลองสนองใจ ไม่เคยได้ซดแกงจืดอันกลมกล่อม

 “มาคัส...”เสียงแหบพร่าของราเชลพร่ำเรียก เมื่อราชสีห์หนุ่มกำลังสำราญบรรเลงเพลงสวาทบนร่างสาวหุนเพรียวอย่างถึงอกถึงใจ ปรกอบทุ้มเสียงสั่นคำรามในลำคอ พร้อมแนบใบหน้าคมก้มซบไซร้ลงบนแผ่นหลังเนียนของหญิงสาว เรียวปากหยักลึกนั้นขมเม้มผิวบางด้วยความกระสันใคร่สวาท กายแกร่งแนบชิดสนิทเนื้อเมื่อเจ้าหล่อนกรีดเสียงร้องคราง มาคัสจึงไดเร่งเร้าขยับโยกนำพาจนในที่สุด…

ราชสีห์หนุ่มก็ระเบิดเสียงห้าวกระหึ่มในลำคอก่อนทั้งคู่จะไปเยือนความคฤหรรษสมใจอยาก

“ฉันรักคุณ...มาคัส”

ราเชลพร่ำบอกรักเขาครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยความพอใจ หญิงสาวหวังลึกๆว่าสักวันจะได้ครอวทั้วกายและใจของราชสีห์หนุ่มตนนี้ สักวันเธอจะเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุดในริโอ

มาคัสกอดตระหวัดร่างบางเข้าสู้อ้อมอกแกร่ง เสมือนเต็มเต็มสิ่งที่ขาดหายอยู่ลึกภายในจิตใจ แต่เจ้าหล่อนไม่ใช่สำหรับเขา ความรู้สึกมันบอกแบบนั้น แม้ความต้องการของบุรุษเพศกับราเชลจะมีมากมายกว่าผู้หญิงคนอื่นที่เขาเคยพาขึ้นเตียงด้วยก็ตาม

          “เธอมันร้อนแรง...ราเชล”มาร์คัสบอกผ่านกระซิบหู

เสียงทุ้มแสนเซ็กซี่ที่ชวนเคลิ้มนั้นทำเอาหญิงสาวแทบจะอ่อนแรงละลายไปกับกายเขา หล่อนส่ายสะโพกมนแนบชิดใต้ร่มผ้าพร้อมเบิกดวงตากลมโตจ้องนัยน์ตาคมอย่าพอใจ มือเรียวไล้ใบหน้าคมสากเคราอ่อนพลางกัดริมฝีปากยั่ว หวังให้พ่อสิงห์พอใจ แต่ถูกตอบกลับด้วยสายตาหวานล้ำ ที่ชวนเสียวสะท้านและต้องการ ซึ่งเธอก็พร้อมรับ


ประกาศ ไรเตอร์อาจจะลงเยอะกว่าต้นฉบับเดิม เพราะรีไรท์เนื้อหาแล้วแซ่บกว่าเดิม ในแต่ละตอน จะมีตอนย่อยอยู่ทั้งหมด 5 ตอน แบ่งเป็น 1.1- 1.5 เนื้อหายังเข้มข้นร้อนแรงเหมือนเดิมค่ะ อายุไม่ถึง +++ ปิดตาไว้นะคะ ....วศิธารา...doom_love
นามปากกา อักษร
ชื่อ doom_love
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM