เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่
เพชรระเริงไฟ /วิมลสิริ /สมาร์ทบุ๊ค /240- 165(นิยายชุดอัญมณีสื่อรัก) ~~ ปฐพีเพียงนิล /ลียา /สมาร์ทบุ๊ค /240- 165(นิยายชุดอัญมณีสื่อรัก)

เพชรระเริงไฟ

 เพชรระเริงไฟ /วิมลสิริ /สมาร์ทบุ๊ค / ปก240 ขาย 165(นิยายชุดอัญมณีสื่อรัก)

    หากความสวยสง่าและเข้มแข็งทำให้เธอเลอค่าดุจดั่งเพชร หญิงสาวคงเป็นได้เพียงเพชร...ที่หลงระเริงในเพลิงแค้นเท่านั้น!

   วรดา วราดล คือคนที่จะสอนบทเรียนให้คนใน ตระกูลโสภางคพิภพ ด้วยเพลิงแค้นทั้งหมดที่มี จนกว่าจะบรรลุเป้าหมายสามประการ

หนึ่ง...เธอจะต้องทวง “อนล โสภางคพิภพ” ผู้เป็นพี่ชายกลับคืน

สอง...เธอจะต้องยึด “เพชรวราดล” คืนกลับมาให้ได้

และสาม...ตระกูลนี้จะต้องย่อยยับจมกับความเจ็บปวด อัปยศ
   หญิงสาวใช้ความเอ็นดูของอนล...พาตัวเองมาเป็นคนรับใช้ เพื่อสืบหาเงื่อนงำของปมแค้น ว
างแผนเอา
คืนทบต้นทบดอก แต่ทั้งหมด...ก็ไม่ได้รอดพ้นสายตาของ หมออธิตย์ โสภางคพิภพ ที่จับตาดูเธอทุกความเคลื่อนไหว ยิ่งเธอสืบสาวตระกูลเขาเท่าไหร่ เขาก็จะสาวไส้ความลับของเธอเท่านั้น ทว่า...ความจริงที่ทั้งสองได้รับรู้ มันกำลังฆ่าเธอกับเขาให้ตายทั้งเป็น! เขาจึงต้องรีบดับไฟแค้นที่โหมแรงในใจของเธอให้ได้ ก่อนทุกอย่างจะสายเกินแก้

   แต่ เพชรระเริงไฟ เช่นเธอ...จะยอมหยุดได้จริงหรือเมื่อเพชรที่หลงระเริงอยู่ในเพลิงแค้นเช่นเธอ ต้องโคจรมาพบเจอกับเขา... ผู้ที่คิดจะดับไฟพยาบาทด้วยพายุเสน่หา แล้วบทสรุปจะลงเอยเช่นไรปฐพีเพียงนิล

ปฐพีเพียงนิล /ลียา /สมาร์ทบุ๊ค / ปก240 ขาย 165(นิยายชุดอัญมณีสื่อรัก)

   เพราะจักษ์มังกร เม็ดนิลเลอค่าที่มาแห่งพลังอำนาจนางโลมตัวแสบ ขโมยไป มาเฟียร้ายแห่งมาเก๊าจึงร้อนเป็นไฟ ต้องล่าตัวคนร้ายมารับโทษทัณฑ์ให้จงได้ แต่จะทำเช่นไร...เมื่อนางบำเรอ
ัวขโมยคนนี้ทั้งสวย เซ็กซี่ และมีดีมากกว่าที่คิด 

“คนเลว!! คุณฉวยโอกาสค้นตัวฉันอย่างนั้นหรือ คุณนี่มัน...น่ารังเกียจที่สุด คุณมันไม่ใช่สุภาพบุรุษ!!” 

“ถ้าฉันเลว แล้วโสเภณีขี้ขโมยอย่างเธอล่ะเรียกว่าอะไร ไม่ต้องกลัวหรอก คนอย่างฉันไม่เคยคิดจะสานสัมพันธ์กับผู้หญิงอย่างว่า แม้มันจะแค่ชั่วเวลาเดียวก็ตาม ไม่...ได้ยินชัดไหม!!”

  +++ พอล คาร์เตอร์ มาเฟียเถื่อนแห่งมาเก๊าอยากจะจับนางโลมสาวจอมแสบหักคอจิ้มน้ำพริกนัก แค่ขายตัวไม่พอ...ยังกล้ากระตุกหนวดเสือขโมย “จักษ์มังกร” เม็ดนิลเลอค่าของเขาไปอีก โทษที่ เพียงนิล จะได้รับนั้นจึงใหญ่หลวงนัก...แค่ตายก็ชดใช้ไม่พอ!! แม้จะตั้งปณิธานเอาไว้...ว่าจะไม่ลดตัวลงไปเกลือกกลั้ว แต่ความเซ็กซี่ยั่วเย้ากลับปั่นป่วนเขาจนแทบคลั่ง +++ 

“ไหนคุณเคยบอกว่ารังเกียจผู้หญิงขายตัวนักหนา ลืมแล้วหรือยังไงคะว่าฉันเป็นโสเภณี หรือที่เขาลือกันว่ามาเฟียอย่างคุณไม่นิยมกินของสาธารณะ สงสัยทุกคนคงจะเข้าใจผิดไปล่ะ”

 “จะผิดหรือถูกก็ช่าง...ลองกินของเน่าๆ ดูสักครั้งมันจะเป็นไรไป!!”

 +++ มาเฟียร้ายสวาปามเธอเต็มคราบ ทั้งขยี้ใจและทำลายเธอให้สาสมกับความแค้น แต่น่าแปลก...ที่ยิ่งเชยชิมก็ยิ่งติดใจ แถมหลงเสน่ห์นางบำเรอจนเผลอกลืนน้ำลายตัวเอง เมื่อทุกอย่างกลับตาลปัตร เกมรักพลิกล็อกจะออกหัวหรือออกก้อยลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM