เรื่อง นิยาย สตอรี่ หัวใจอสูร (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

หัวใจอสูร

fv104

รอยรัก แรงแค้น

เพล้ง!! .......เพลิงต่อยกระจกในห้องตัวเองแตกกระจาย เลือดที่มือค่อยๆหยดลงจากมือหยดแล้วหยดเล่าแต่เขากลับไม่มีสีหน้าของความเจ็บปวดแสดงอยู่เลย สายตามองกระจกแข็งกร้าว

จะเล่นอย่างนี้ใช่ไหม อันธิรา ดี!ฉันจะทำให้เธอเจ็บปวดให้ถึงที่สุด เอาให้กระอักเลือดทั้งแม่ทั้งลูก ดูสิว่าถ้าลูกเจ็บปวดคนเป็นแม่อย่างเธอจะทนได้ไหม เพลิงอย่างฉันจะเผาไหม้เธอเอง อันธิรา!!‘

อีกฝั่งของบ้าน อันธิรากำลังหัวเราะอย่างสะใจ

เพียงแค่เริ่มต้น ทุกอย่างก็สนุกแล้ว คนที่ทำให้ฉันกับแม่ต้องเจ็บปวดและอับอาย มันต้องไม่มีความสุข ต้องตายกันไปข้างหนึ่ง...‘หญิงสาวหัวเราะ หยิบสร้อยที่คอขึ้นมาดู มันเป็นสร้อยเส้นเดียวที่พ่อเธอทิ้งไว้ให้ก่อนตาย เธอเก็บรักษามันไว้อย่างดี

พ่อคะ หนูจะต้องทำให้แม่มีความสุขให้ได้ หนูจะต้องคอยดูแลแม่ให้ดีที่สุดไม่ให้มีอสูรร้ายตัวไหนมาทำลายแม่...‘แววตาแห่งความทุกข์เริ่มฉายแวว เธอไม่รู้ว่ากำลังทำถูกไหม แต่มันก็คงเป็นสิ่งเดียวที่จะทำให้อำนาจคอยเฝ้าดูไม่ให้เพลิงมาทำร้ายแม่เธอได้ชัดเจนขึ้น และคนอย่างเวยุตาจะได้กระอักเลือดเพราะหัวใจของเวยุตาตกมาอยู่ในมือของเธอแล้ว

   เวยุตาเดินเข้าห้องมาอย่างหมดแรง  เธอหยิบรูปเพลิงขึ้นมาดูอย่างเสียใจ มือลูบไล้ไปมาอย่างพิศวาส อยากได้เขามาครอบครองเหลือเกิน นั่นเป็นสิ่งเดียวที่เธอไม่เคยได้ แต่จู่ๆกับมีอันธิรามาชิงเขาไปจากหัวใจเธอทำให้เธอเจ็บแทบตาย หัวใจสลายภายในแว๊บเดียวทั้งที่เธอแอบรักเขามาตั้งนาน

ฉันไม่ยอมเสียเธอให้ใครไปง่ายๆ ฉันรักเธอรักมานาน นานมาก นานจนใครที่ไหนก็พรากฉันไปจากเธอไม่ได้‘แววตาเธอเหม่อลอยคล้ายคนโลกจิต

ฉันจะต้องครอบครองเธอให้ได้ เธอจะต้องเป็นของฉัน แล้วเราจะต้องอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ชั่วนิรันดร์ ฮะฮะฮะ‘น้ำตาค่อยๆไหลออกมาพร้อมรอยยิ้มของเธอ แต่สายตาแข็งกร้าวขึ้นมา

แก!!! นังอันธิรา แกเอาหัวใจของฉันไป อย่าหวังว่าแกจะรอดจากความตายไปได้ แกต้องตาย!!!!‘

....................................................................

ในห้องทำงานศิลา เขากำลังหยิบเอกสารขึ้นมาดูอย่างหงุดหงิด ก่อนจะเหวี่ยงเอกสารทั้งหมดลงกับพื้น

ฉันสั่งให้เธอคอยตรวจงานและควบคุม ทำไมมันแย่อย่างนี้!!‘หญิงสาวสะดุ้งเฮือก มือสั่นระริกอย่างหวาดกลัว เธอก้มหน้าหงุดรับความผิด

ฉันขอโทษค่ะ คุณศิลา ฉันจะรีบแก้งานเดี๋ยวนี้‘ เธอรีบก้มเก็บเอกสารอย่างเร่งรีบก่อนจะถูกตวาดอีก ศิลานั่งลงเก้าอี้อย่างอารมณ์เสีย เธอเหลือบมองศิลาเป็นระยะ ถอนหายใจออกมาเบาๆโล่งอกที่ศิลาสงบลงแล้ว มือทั้งสองรวบเอกสารออกจากห้องมาลวกๆ

เป็นไงบ้างอาริณี ทำงานกับคุณศิลาไหวไหม!!‘เสียงเลขาที่นั่งติดกันถาม อาริณีส่ายหน้าไปมา

ก็...เรื่อยๆน่ะ ริณีพอทนได้‘อาริณีตอบหน้าเจื่อนๆ

ทนหน่อยแล้วกัน คุณศิลาเนี่ย เปลี่ยนเลขาเดือนละครั้งเลยนะ ถ้าไม่โดนไล่ออกก็จะไม่มีใครทนได้...‘หญิงสาวตบบ่าอาริณีอย่างปลอบโยน ทำให้เธอยิ่งกุ้มหนักขึ้น แต่ก็นั่งก้มหน้าก้มตาแก้เอกสารต่อ..

เวลาผ่านไปร่วม สามชั่วโมง อาริณีหอบเอกสารที่เพิ่งแก้เสร็จเข้ามาที่ห้องศิลาอีกครั้ง ศิลาหันมามองแววตาเย็นชา มือเลื่อนมาจับเอกสารไปดู สีหน้าดูพอใจหลังจากอ่านเอกสารไปสักครู่ หญิงสาวถอนหายใจอย่างโล่งอก

ทำมาแบบนี้ซะตั้งแต่ทีแรกก็หมดเรื่อง ไม่รู้จะทำแบบชุ่ยๆมาทำไม‘ศิลาพึมพำ สายตาจับจ้องหญิงสาวอย่างพิจารณา แต่แววตาคู่นั้นกลับหลบตาเขา จนเขาสงสัย

กลัวฉันหรือไง มองหน้าฉันสิ!!‘ศิลาสั่ง

เปล่า... เปล่าค่ะ ไม่ได้กลัว‘อาริณีตอบเสียงสั่น ศิลาทำสีหน้าไม่เชื่อ

ฉันเกลียดคนโกหก!!‘ศิลาเน้นเสียงหนัก

คือ... คือว่า...ค่ะ ดิฉันกลัวเจ้านาย‘

เพราะอะไร?‘

ก็...เจ้านายน่ากลัว ชอบทำหน้ายักษ์ตลอดเวลาแววตาก็แสนเย็นชา ได้ข่าวมาว่าไม่เคยมีใครทนเจ้านายได้สักคน แสดงว่าเจ้านายต้องโหดมากๆ‘เธอร่ายยาวจนศิลาหน้าเหวอ

เธอว่าฉันหน้ายักษ์อย่างนั้นเหรอ!!‘เสียงดังขึ้นจากคนที่แสนเย็นชาตรงหน้า หญิงสาวรีบแก้ตัว

ก็เจ้านายบอกว่าไม่ชอบคนโกหก ฉันก็เลย...พูดไปตามความจริง‘

ปั้ง!!ศิลาทุบเอกสารกับโต๊ะ

อาริณี!!‘เขากุมขมับ มือชี้ไปทางประตู

ออกไป!‘

เจ้านาย เจ้านายไล่ฉันออกเหรอคะ ดิฉันขอโทษค่ะ อย่าไล่ดิฉันออกเลยนะ‘อาริณีตีโพยตีพาย น้ำตาคลอ

โอ๊ย!!ฉันปวดหัว ฉันไม่ได้ไล่เธอออกแต่ให้เธอออกไปจากห้อง‘น้ำเสียงที่แสนหงุดหงิดทำให้อาริณียิ้มเขินๆรีบก้มหัวขอโทษแล้วเดินออกไป

ประสาทจะกิน ใครเป็นคนรับเข้ามาวะ‘เขาว่ามือคว้ากระจกขึ้นมาดู

เหมือนยักษ์ตรงไหนวะ!!‘

............................................................................

ศิลารีบเสนอโครงการของเขาในช่วงนี้ทันที อำนาจก็เห็นด้วยกับโครงการทำให้เขาดีใจมากที่อย่างน้อยโครงงานก็อนุมัติแล้ว จนข่าวมาถึงหูของเพลิงทำให้เขาโกรธมากที่อำนาจเซ็นอนุมัติงานให้ศิลาแล้ว

ปู่ทำแบบนี้ได้ไง อนุมัติงานให้มันได้ไง!!ทีของผมปู่ไม่อนุมัติให้สักที!!‘

ก็ของไอ้ศิลามันดีกว่าแก มันไม่ได้ไปเบียดเบียนพื้นที่ใคร ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนเหมือนของแก‘อำนาจตวาดกลับเสียงเอาจริง แม้จะรักหลานคนนี้เพียงใด

ผมทำ เพราะว่ามันเป็นธุรกิจที่ควรทำ ถ้าโครงการนี้สำเร็จ รายได้มันก็จะเข้าบริษัทมากมายมหาศาล!!‘

แต่สิ่งที่ฉันต้องการ คืออยากให้แกมีมนุษยธรรม ให้แกได้เป็นผู้เป็นคนกว่านี้ ไม่ใช่จะถือแต่ความใหญ่โต‘

แต่ผมต้องการอำนาจ ผมต้องยิ่งใหญ่เหนือกว่าใคร!!‘เพลิงค้านอย่างที่สุด อำนาจถอนหายใจอย่างระอา และห่วงอนาคตของหลานรักคนนี้

แกอยากให้ฉันอนุมัติงานนี้มากใช่ไหม ได้!!แต่ฉันขอ ขอให้ไปตั้งโครงการตรงอื่น และสุดท้ายแกต้องแต่งงานกับอันธิรา!!‘อำนาจต่อรอง

หึ!!ที่ปู่พูดมาทั้งหมด สุดท้ายแล้วก็แค่ต้องการให้ผมแต่งงานกับนังแพศยานั่น ได้!!ตกลงผมจะแต่ง ผมจะทำให้เธอ มีความสุขที่สุด!!‘เขายิ้มเหี้ยมเกียม แววตาเจ้าเล่ห์ เขาจะต้องทำลายชีวิตเธอให้ได้

 

ZATANblack13
นามปากกา ZATANblack13
ชื่อ ZATANblack13
ลายเซ็น ไม่รู้ว่าเมื่อไร ใจฉันจะลืมเธอ........
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM