เรื่อง นิยาย สตอรี่ เล่ห์ร้าย ร้อยรัก

เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 


 


     ครับนายท่าน เออ ได้ครับ ครับ  ทันทีที่วางสายจากบิดาของผู้เป็นนาย อารัญได้แต่เก็บความสงสัยไว้ เพราะคำสั่งใหม่ที่ได้รับมาคือ เขาสามารถรายงานทุกความเคลื่อนไหวของคุณพลอยรดาได้ทุกอย่าง ยกเว้นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่คฤหาสน์หลังงามของผู้เป็นนาย เขาพอจะเข้าใจแล้วว่าเพราะอะไร พวกเขาจึงไม่เคยหาตัวของคุณพลอยรดาเจอเลยซักครั้ง ทั้งที่เงินและอำนาจของเจ้านายของพวกเขาก็มีอยู่ล้นมือ มีผู้อยู่เบื้องหลังใหญ่กว่านี้เอง  
    อารัญทำได้เพียงคิดเท่านั้น เพราะเขาคงไม่สามารถช่วยหรือบอกเรื่องที่เพิ่งได้รู้และเพิ่งเข้าใจเมื่อกี้ให้แก่เจ้านายของเขาได้ เพราะคำสั่งของคนเป็นลูกหรือจะสู้ผู้เป็นบิดาได้  ช่วยตัวเองละกันนะครับ เจ้านาย
    ก่อนจะขับเคลื่อนพาหนะคันใหม่ที่เจ้านายหนุ่มถอยมาให้ เพื่อใช้ในภารกิจสำคัญ (สำหรับเจ้านาย) ตามหญิงสาวเจ้าของหัวใจ ท่านประธานแห่ง พี.วาย กรุ๊ป หลังจากที่ได้รับมอบหมายจากวายุ อารัญก็มีหน้าที่ติดตามดูความเคลื่อนไหวทุกอย่างของพลอยรดา ทุกอย่างดูปกติดีออกจะผิดปกติหน่อยด้วยซ้ำ เพราะว่าเขายังไม่เคยเห็นผู้ชายที่ชื่อภีมรภพมาหาคุณพลอยรดาเลยซักครั้ง 

         ดีมาก เดี๋ยวฉันตามไป   รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ผุดขึ้นทันทีที่วางสาย วันนี้คงจะเป็นวันที่เค้ามีความสุขที่สุดตลอดสามปีที่ผ่านมา เพราะตอนนี้พลอยรดาอยู่ที่ลานจอดรถ....คนเดียว
        


        The Prince

        ว้าย!  เสียงร้องของพลอยรดาดังขึ้นทันทีที่ เธอได้ยินเสียงปิดประตูข้างคนขับ รถของเธอ 

       ขับรถยังไงไม่ล๊อคประตู  เสียงนุ่มน่าฟังที่เต็มไปด้วยกระแสความห่วงใย หากเจ้าของรถจะตั้งใจฟังซักนิด เธอคงรับรู้มันได้ 

      นี้คุณ กรุณาลงไปจากรถฉันด้วยค่ะ  พลอยรดาออกปากไล่แขกที่ไม่ได้รับเชิญทันที  พร้อมทั้งจ้องตาอีกฝ่ายด้วยแววตาเอาเรื่อง แต่ดูเหมือนชายผู้มาใหม่จะไม่ได้ยินหรือไม่ก็คงไม่ฟังเสียงของเธอ เพราะแววตาคมสีนิล ที่เธอเคยหลงใหลกำลังจ้องหน้าเธอ ตาไม่กระพริบ และถ้าเธอไม่ได้ตาฝาด พลอยรดารู้สึกว่าตัวเองเห็นแววตัดพ้อจากแววตา คู่นั้น

      สวย คงไม่มีคำไหนอธิบายผู้หญิงตรงหน้าเขาได้ดีไปมากกว่า คำนี้ สวย แม้ตอนนี้แววตารูปหยุดน้ำจะวาวขึ้นเพราะอารมณ์โกรธ แต่มันก็ยังคงน่ามองสำหรับเขาอยู่ดี สามปีกับการตามหาและการรอคอยมันทรมานจนเขาไม่อยากจะทนกับอะไรทั้งสิ้น มือหนาเอื้อมจะคว้าร่างบางมากอดเพื่อให้มั่นใจว่า  ตอนนี้เขาไม่ได้ฝันไป พลอยรดาต้องกลับมาเป็นของเขาคนเดียวเท่านั้น 

      อย่านะคุณ เสียงหวานแหวใส่ชายหนุ่มทันทีที่เห็นท่าทีของอีกฝ่าย วายุตอนนี้เหมือนราชสีห์ที่เตรียมจะขย้ำเหยื่อดีๆนี้เอง

      เรียกพี่ดีๆหน่อย น้องพลอย ไม่มีท่าทีสะทกสะท้าน จากชายตรงหน้า พลอยรดาจึงคิดว่าทางเดียวที่เธอจะห่างจากผู้ชายคนนี้ได้ เธอคงต้องไปเอง

     อยากนั่งอยู่นี้ก็เชิญตามสบายค่ะ  หญิงสาวก้าวลงจากรถพร้อมปิดประตูเสียงดัง แต่มันไม่ได้ดังแค่ประตูฟังคนขับนี้ซิ  ก่อนที่ร่างบางระหงจะทันได้ก้าวออกห่างจากรถสปอร์ตคันหรู  มือหนาก็คว้าข้อมือเล็กไว้ซะแล้ว

    คุณวายุ เสียงแหวพร้อมทั้งแรงสะบัดจากคนตัวเล็กดูจะไม่กระทบโสตประสาทส่วนใดของวายุเลยแม้แต่น้อย  ตอนนี้ภาพที่เห็นหากไม่ใช่ลานจอดรถส่วนตัวของผู้บริหาร ภาพชายหนุ่มน่าตาหล่อเหลากำลังลากหญิงสาวร่างเล็กไปตามทางเดินเข้าลิฟท์ส่วนตัว


    ยืนนิ่งๆ  พลอยรดาพยามยามแกะมือหนาออกจากข้อมือของเธอ แต่ดูเหมือนมันจะไม่เป็นผลเลยซักนิด เพราะแรงเธอหรือจะไปสู้แรงผู้ชายได้

    นี้คุณ  ฉันไม่ไปนะ ปล่อยฉัน ไม่งั้นฉันจะร้อง..

    ก็ร้องไปซิ  วายุตอบไม่แย่แส ก็นี้มันลิฟท์ส่วนตัวร้องไป ใครจะกล้ามาช่วย

    โอ้ย   วายุก้มหน้ามองเท้าที่ตอนนี้มีส้นสูงวางอยู่บนรองเท้าหนังของเขา พร้อมทั้งหันมองหน้าคนตัวเล็กกว่าด้วยดวงตาวาวโรจน์ ก่อนที่จะช้อนร่างบางขึ้นอุ้ม พอดีกับที่ประตูลิฟท์เปิดออก ชั้นบนสุดที่วายุเรียกมันว่ารังรัก กำลังจะได้ต้อนรับเจ้าของมันอีกคนแล้ว

     นี่คุณปล่อยฉันนะ ฉันไม่เข้าไปนะ บอกให้ปล่อย โอ้ย   ทันทีที่พลอยรดาพูดคำว่าปล่อยร่างบางก็ร่วงจากอ้อมแขนแข็งแกร่งของวายุทันที 

  ก็เห็นบอกให้ปล่อย น้ำเสียงนิ่งๆ บวกกับแววตานิ่งเฉยของวายุ จากทีี่โวยวายมาตลอดทาง หญิงสาวจึงเลือกที่จะนั่งเงียบๆ มันคงจะดีกว่า


     ภายในห้องรับแขก โซฟาหนานุ่มที่มีไว้ใช้เป็นที่นอนยามเจ้าของห้องพยุงร่างกายไปนอนในห้องนอนไม่ไหว ตอนนี้มีหญิงสาวที่เคยนอนเคียงข้างกับเขานั่งอยู่ วายุเดินหายเข้าไปภายในห้องครัว ที่ไม่เคยได้ใช้เลยซักครั้ง นอกจากหยิบแก้วเหล้า
   แล้วร่างหนาก็เดินกลับออกมาพร้อมกล่องยาใบเล็ก มือหนาเอื้อมคว้าข้อมือเล็ก แล้วบรรจงทายาบริเวณข้อมือบาง เขาไม่ได้ตั้งใจจะทำให้พลอยรดาเจ็บ แต่หญิงสาวขื่นตัวไว้เขาจึงต้องออกแรงดึงมากหน่อย
     
     เจ็บมากไม๊ 

    ไม่  พลอยรดาตอบ ก็มันไม่ได้เจ็บแค่ผิวเธอโดนอะไรนิดหน่อยมันก็จะแดงของมันยังงี้เป็นประจำอยู่แล้ว 

    พลอยรดามองเสี้ยวหน้าของอดีตชายที่เธอหลงรัก วายุเปลี่ยนไปจากเมื่อสามปีก่อนมากนัก ในความรู้สึกของหญิงสาว ในอดีตชายตรงหน้าไม่เคยแม้จะเหลียวมองมาที่เธอ แต่ถ้าจะมีบ้าง มันก็คงมีแต่ความว่างเปล่า ไม่เหมือนเช่นที่เธอได้เห็นอยู่ตอนนี้ ทั้งความรัก ความห่วงใย เธอสัมผัสมันได้จากดวงตาสีนิลคู่นั้น รอยยิ้มพึงพอใจผุดขึ้นบนใบหน้าสวยหวาน และชายหนุ่มเบื้องหน้าไม่มีทางได้เห็น  รักฉันให้มากๆวายุ 

     
 แล้วเจ็บไม๊ พูดออกไปแล้วก็แทบอยากจะกัดลิ้นตัวเอง เพราะใบหน้าคมที่ก้มทายาที่ข้อมือให้เธอตอนนี้เงยขึ้นมาจ้องตาเธอแทนซะแล้ว 

  เจ็บ   

  ทันทีทีคำตอบหลุดออกไป ริมฝีปากหน้าได้รูปก็ฉกเข้าหาริมฝีปากบอบบางของผู้หญิงที่เขาโหยหามาตลอดสามปีทันที จุมพิตร้อนแรงในความรู้สึกของพลอยรดามันกำลังจะกระชากสติให้หลุดออกจากร่างของเธอ จุมพิตดูดดื่มที่ชายหญิงทั้งคู่มอบให้กันและกัน นั่นคือความต้องการภายในของคนทั้งสอง  ลิ้นอุ่นแทรกเข้าไปภายในทันทีที่รับรู้ได้ว่าเจ้าของริมฝีปากหวานนี้ไม่ได้รังเกียจจูบเร่าร้อนนี้อย่างที่เขาคิดไว้ 

     วายุยกร่างบอบบางขึ้นมานั่งบนตักของเขาแทน มือหนาโอบกอดร่างหญิงสาวอันเป็นที่รัก ด้วยความรู้สึกมากมาย ริมฝีปากหนาวนเวียนเสาะหาความหอมหวานจากฝ่ายตรงข้าม ลิ้นสากกวัดรัดลิ้นหวานฉ่ำของหญิงสาว ก่อนที่เขาจะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ วายุถอนริมฝีปากออกอย่างอ้อยอิ่ง ก่อนที่จะซบลงบนเนินเนื้อนุ่ม 
    อ้อมแขนแกร่งที่โอบอยู่รอบกาย  ให้ความรู้สึกมากมายตอนนี้ ทั้งรักทั้งแค้น แต่เวลานี้คงทำอะไรไม่ได้มาก ทางที่ดีที่สุดพาตัวเองออกจากห้องๆนี้ให้ได้ก่อนเถอะ    
   

อ่านแล้ว!! อย่าลืมกด Cool ให้กำลังใจไรเตอร์บ้างนะคะต้องขอโทษนะคะ พอดีแต่งสด อาจมีติดขัดบ้าง ยังไงช่วยแนะนำ วิจารณ์ได้นะคะ
อาจจะมีกลับมาแก้ไขบางคำพูดบางประโยคและเพิ่มรายละเอียดย่อยนะคะ แต่เนื้อเรื่ิองหลักยังคงเหมือนเดิมค่ะ

Thank you for Comment.

venuzzz
นามปากกา venuzzz
ชื่อ venuzzz
ลายเซ็น ฝาก เล่ห์ร้าย ร้อยรัก ด้วยนะคะ
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM