เรื่อง นิยาย สตอรี่ เหลี่ยมแค้น เล่ห์พิศวาส (NC 25+ เธอคือคนเดียวที่เขาต้องการนำมาเป็นหมากในเกมแค้นครั้งนี้ แต่เธอนั้นช่างพยศเหลือร้าย)

เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

ร้อน+แรง

 

 

 

                  บอกผมมาสิที่รักว่าคุณต้องการผม บอกให้ผมชื่นใจอีกสักครั้งสิ

ชายหนุ่มข่มอารมณ์ปรารถนาไว้แล้วกลั้นใจเอ่ยถามเทพธิดาตกสวรรค์

 

 

                  ฉัน-ต้อง-การ-คุณ!!!

กักฟันพูดเน้นย้ำอย่างชัดถ้อยชัดคำ ก่อนที่ร่างหนาจะลุกขึ้นชันเข่าบนที่นอนนุ่มเพื่อโชว์อาวุธร้อนให้หญิงสาวได้ยลโฉมแบบเต็มๆตา

เจ้าของดวงหน้างามเบิกตากว้างรู้สึกประหม่ากับขนาดที่แสนใหญ่โตของคนบนร่าง

 

 

                  คุณพูดเองนะ ว่าต้องการผม

ชายหนุ่มพูดในขณะที่มือจับมั่นที่เรียวขางามแล้วแยกออกให้กว้างที่สุด ตามมาด้วยแท่งร้อนจัดที่จดจ่ออยู่ที่ปากทางถ้ำสวรรค์

ก่อนจะถูไถไปมาเพื่อเรียกร้องให้น้ำหวานหลั่งรินออกมาเปิดทางให้แก่นกายได้เข้าไปอย่างสะดวกมากขึ้น แต่กลับยิ่งเป็นการสร้างความทรมานให้กับร่างน้อยเบื้องล่าง

 

          ร่างใหญ่โน้มลงไปโดยใช้มือท้าวลงบนที่นอนข้างศรีษะมนของหญิงสาวเพื่อให้รองรับน้ำหนักร่างของตน

หญิงสาวเกร็งร่างจิกเท้าลงกับที่นอน มือเรียวจิกลงบนบ่าแกร่งเพื่อระบายความเสียวกระสันที่เพิ่มพูลทวีมากขึ้นเรื่อยๆ

จนความอดทนสิ้นสุดลงเพราะชายหนุ่มชักช้าเหลือเกินสำหรับหญิงสาวในตอนนี้

ความร้อนรุ่มที่แล่นวนไปทั่วร่างสั่งให้ร่างบางเด้งสะโพกมนขึ้นสวนรับกับแก่นกายชายที่ตั้งตระหง่านถูไถเม็ดเกสรอยู่อย่างประจวบเหมาะกับแท่งร้อนที่กำลังสอดส่ายเข้าไปในโพรงสวาทเข้าพอดี

ทำให้อาวุธร้อนของชายหนุ่มที่ทีแรกกะจะค่อยๆดุนดันเข้าไปกลับกลายเป็นว่าเสียบหายเข้าไปจนเกือบมิดด้าม

 

 

                  กรี๊ดดดดด!!!

เจ้าของเสียงหวานเมื่อครู่กรีดร้องเสียงดังลั่นเมื่อมีสิ่งแปลกปลอมทะลวงผ่านเยื่อพรหมจรรย์บางๆเข้าไปในร่างกายของตน

ชายหนุ่มปวดร้าวตรงใจกลางร่างกายอย่างหนักจากแรงบีบรัดของช่องสวาทภายใน จำต้องหยุดทุกการเคลื่อนไหวเพื่อให้คนใต้ร่างได้ปรับตัว

 

 

                  ยี่หวา อย่าเกร็งครับ

ใบหน้างามบิดเบี้ยวแหยแกด้วยความเจ็บปวดจนน้ำตาเล็ด ชายหนุ่มสงสารจับใจแต่จะให้เขาทำอย่างไรได้เล่า ในเมื่อมาถึงขนาดนี้แล้วเป็นใครก็คงไม่มีความสามารถมากพอที่จะหยุดมันได้หรอก

 

 

                  เจ็บ! เอาออกก่อนได้ไหม มันเจ็บ!!

น้ำเสียงแผ่วเบาถูกเปล่งออกมา ใบหน้างามยังคงบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บ เกร็งกายสุดแรงด้วยความตกใจ สติที่เคยเลือนหายเหมือจะกลับเข้าร่องเข้ารอยมาบ้างในตอนนี้

 

 

                  ยี่หวาฟังผมนะ ค่อยๆผ่อนคลาย อย่าเกร็งนะเดี๋ยวคุณจะยิ่งเจ็บนะครับที่รัก เชื่อผมนะคนดี

ชายหนุ่มกัดฟันพูดทั้งๆที่เขาเองก็ทรมานไม่แพ้กันที่จะต้องหยุดชะงัดแถมยังถูกบีบรัดอย่างรุนแรงอีกด้วย

ใบหน้าหล่อเหลาโน้มลงประกบริมฝีปากบางละเลงลิ้นรัวในโพรงปากหวานเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจให้ร่างน้อยได้คลายความเจ็บปวด

มือหนาเคล้าคลึงอกอวบอิ่มเต็มไม้เต็มมือ นิ้วร้ายบิดขยี้ยอดถันสร้างความเสียวกระสันให้แล่นทั่วทุกอณูของร่างกายใต้ร่าง

 

          คำพูดแสนอ่อนโยนบวกกับการเล้าโลมที่ชำนาญของชายหนุ่มทำให้ร่างบางคล้อยตามได้อย่างไม่ยาก แรงบีบรัดที่แน่นขนัดเมื่อครู่เริ่มผ่อนปรนลงบ้าง

ชายหนุ่มจึงเริ่มขยับแก่นกายเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความเสียวให้ตีวนในช่องท้องของหญิงสาว แล้วแช่ค้างไว้อย่างนั้นจนเมื่อความเจ็บหายไปเพราะถูกแทนที่ด้วยความเสียวกระสัน ความอึดอัดจีงเริ่มบังเกิดแก่เจ้าของช่องทางสวาท

สะโพกมนขยับส่ายไปมาเมื่อเริ่มรู้สึกถึงความคับแน่นที่แสนอึดอัดทำให้ร่างหนาถึงกับคำรามเสียงต่ำในลำคอ เพราะความเสียวจากแรงเสียดสี และชายหนุ่มก็รับรู้ได้ว่าร่างน้อยพร้อมแล้วสำหรับการโบยบินไปยังวิมานอันงดงาม

 

          สะโพกสอบขยับโยกเข้าไปในโพรงสวาทจนสุดทางร่างบางถึงกับจิกเล็บลงบนต้นแขนแกร่งอย่างแรง เพื่อเป็นการระบายความอัดแน่นนี้ แล้วสะโพกสอบก็เริ่มทำงานขยับเข้าออกต่อไปเรื่อยๆด้วยจังหวะช้าๆเนิบๆ แต่ลึกสุดทาง

ใบหน้าคมจดจ้องทุกกริยาทุกอริยาบทของคนใต้ร่าง เพราะมันเหมือนล่องลอยในวิมานที่สวยงามมีเทพธิดาคอยเดินเคียงข้างจับจูงกันเดินทางเพื่อไปยังสวรรค์ชั้นสูงสุด

          เธอช่างงดงามอย่างหาที่ติไม่ได้ ยิ่งมองใจก็ยิ่งสั่นไหว แล้วเมื่อรับรู้ว่าตนคือชายคนแรกที่โชคดีที่สุดในโลกที่ได้ยลโฉมความงามของหญิงสาว ก็ยิ่งรู้สึกว่าเธอเป็นของเขา เป็นสิ่งที่เขาจะต้องหวงแหนนับจากวินาทีนี้เป็นต้นไป

สะโพกสอบเริ่มขยับด้วยจังหวะที่เร่งความเร็วเพิ่มมากขึ้น ปากหนายังคงวนเวียนอยู่ตามลำคอขาวและเนื้ออวบอิ่มทั้งสองเต้า บ้างก็ผลุบหายเข้าไปทักทายลิ้นร้อนในโพรงปากหนา

 

 

                  อ๊าาา อาาาา

เสียงครางของทั้งคู่ที่ดังประสานกันนั้นเปรียบเสมือนบทเพลงรักเพลงหนึ่งที่ถึงแม้ว่าจะถูกขับกล่อมด้วยฤทธิ์ของยาแต่ก็เป็นบทเพลงที่เพราะ และหวานซึ้งที่สุดของคนทั้งคู่เลยก็ว่าได้

 

ร่างบางถูกจับพลิกให้อยู่ในท่าคว่ำหน้า โดยใช้มือท้าวลงบนที่นอนนุ่ม มือใหญ่จับยกสะโพกมนขึ้นสูงโดยที่ร่างทั้งสองยังคงเชื่อมต่อกัน จากนั้นสะโพกนวลก็ทำหน้าที่รองรับแรงกระแทกอย่างหนักหน่วงจากชายหนุ่ม

แรงเสียดสีและเส้นทางที่สามารถเข้าไปได้ลึกมากกว่าเดิมนั้นสร้างความเสียวให้แก่ทั้งคู่จนร่างเปลือยเปล่าทั้งสองแทบจะมอดไหม้ไปกับเปลวเพลิงสวาทนี้

แขนเรียวเสลาที่รองรับน้ำหนักตัวถึงกับหมดแรงไม่เป็นท่าจนร่างบางส่วนบนต้องนอนลงราบกับพื้นที่นอน เหลือแต่สะโพกมนเท่านั้นที่ยังคงยกขึ้นสูงอยู่ในระดับที่สามารถรองรับแรงส่งจากชายหนุ่มได้

 

          บทเพลงแห่งรักที่แสนร้อนแรงยังคงบรรเลงไปเรื่อยๆจนสุดเส้นทางแห่งรัก แรงตอดรัดจากผนังนุ่มบีบความอัดอั้นจากแก่นกายบุรุษเพศให้ปลดปล่อยรินรดดอกไม้งามออกจนหมดเกลี้ยงทุกหยาดหยด เสียงคำรามต่ำของชายหนุ่มดังก้องเมื่อสุขสมอารมณ์หมาย

ร่างหนาแทบหมดแรงกับความเร่าร้อนจากร่างบางใต้อกแกร่ง ร่างใหญ่ฟุบทับลงบนแผ่นหลังของร่างบางแล้วพลิกตัวนอนหงายพร้อมกับพ่นลมหายใจเหนื่อยหอบอย่างรัวแรง

 

                  มือเรียวบางของมณัศยาสัมผัสแผ่วเบาลงบนกล้ามเนื้อต้นแขน มือบางเลื้อยไปตามไหปลาร้าเรื่อยลงไปหาร่องอกแกร่ง จากแค่มือเดียวก็เพิ่มเป็นทั้งสองข้างช่วยกันปลุกปั้นอารมณ์พิศวาสและความปั่นป่วนให้เจ้าน้องชายของคิมหันต์ตื่นตัวขึ้นมาอีกรอบ

 

 

                  หืม...นี่ยายังไม่หมดฤทธิ์อีกเหรอเนี่ย!

ชายหนุ่มหันไปมองใบหน้างามอย่างอึ้งๆ กับสายตาร้อนแรงของหญิงสาวที่ส่งมาบอกว่าบทเพลงรักยังไม่จบแค่นี้

 

******************************************


ร้อนจริง แรงจริง อะไรจริง >///<

ขออภัยรีดเดอร์ที่ไรเตอร์ทำอารามณ์ค้างมาตั้งหลายวัน อิอิ

พอดีไรเตอร์ไม่สบาย จึงต้องพักการแต่งนิยายไว้ก่อน ไม่โกรธน๊าาาาา >.<


แต่ถ้าไรเตอร์มีเวลาพอไรเตอร์ก็จะพยายามปั่นนิยายให้รีดเดอร์ที่น่ารักอ่านกันนะค่ะ ^^.....................ด้วยใจรัก


Sourberry
นามปากกา มัสยาธารา
ชื่อ Sourberry
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM