เรื่อง นิยาย สตอรี่ เล่ห์รักกลซาตาน (อีโรติก+รักหวานแหวว NC 25+++)

เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

13.24 น.

รถคันใหญ่สีดำสนิทที่แล่นมาจอดอยู่ภายในรั้วบ้านก่อนที่คนขับจะเดินมาเปิดประตูตอนหลังให้กับสองแม่ลูกที่นั่งโอ๋นั่งปลอบกันมาตลอดทาง

“...” ชายหนุ่มหน้านิ่งมองหญิงสาวด้วยสายตาสำนึกผิดเมื่อเห็นว่าเธอมองเมินเขาไปอย่างไม่สนใจ ส่วนพ่อลูกชายตัวเล็กไม่ต้องพูดถึงไม่ยอมสนอะไรเลยนอกจากซุกหน้ากับอกของคุณแม่อย่างหวาดผวาขวัญเสียและน้อยใจ

“...” สาวน้อยน้ำมนต์อุ้มร่างกลมดิกของลูกชายตัวน้อยออกมายืนก่อนจะเดินไปหยุดรอให้ชายหนุ่มเปิดประตูบ้านให้อย่างไม่พูดไม่จา ใช้สายตาจิกสั่งอย่างงอนแทนลูก

“...” ชายหนุ่มทำหน้าขรึมอย่างเครียดๆพร้อมกับรีบเดินมาเปิดประตูบ้านให้อย่างเอาใจ

“น้องภีม...ให้พ่อุ้มไหมลูก” เสียงนุ่มเอ่ยขึ้นเมื่อเดินตามสองแม่ลูกต้อยๆอย่างงอนง้อ พ่อหนูเบ้หน้าหลบซุกกับซอกคอคุณแม่ยังสาวอย่างไม่สนใจ

“ฮึก...แม่ค๊าบบ” เสียงเล็กร้องเรียกเบ้หน้าอย่างอยากร้องไห้เมื่อคุณพ่อตัวโตเดินมาอยู่ใกล้ๆ

“ครับลูก...ชู่ว์ไม่ร้องนะคะเดี๋ยวแม่พาหนูไปนอนนะ” สาวน้อยเอ่ยบอกพร้อมกับอุ้มโอ๋ลูกหลังตบก้นเล็กๆเบาๆอย่างปลอบโยน

“...” คนตัวโตยืนมองอย่างอ่อนใจ ก่อนจะถอนหายใจเบาๆแล้วเดินตามห่างๆ

 

“แม่นอนกอกภีมมม...” เสียงเล็กพร้อมกับที่หนูน้อยเอ่ยอ้อนปากยื่นดวงตาแป๋วๆที่ยังคงมีรอยคราบน้ำตาเล็กๆมองออดอ้อน

“...” หญิงสาวมองด้วยสายตาเอ็นดูก่อนจะค่อยๆก้าวขึ้นไปนอนโอบร่างกลมๆของคนตัวเล็กไว้อย่างเอาใจ

“ฮึก พ่อไม่รักภีม...” เสียงสะอื้นเอ่ยอย่างน่าสงสาร สาวน้อยลูบหลังคนตัวเล็กเบาๆจนพ่อหนูน้อยภีมพัตน์ที่เพลียจัดนอนหลับปุ๋ยคาอกไปอย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานนัก

“...” สาวน้อยมองจ้องใบหน้าเล็กๆอย่างสงสาร ลำพังยัยผู้หญิงบ้านั่นมาพูดจาแหย่ยั่วให้คนตัวเล็กในอ้อมอกต้องรู้สึกใจเสียก็แย่พอดู แต่คนเป็นพ่อยังมาบังคับกะเกณฑ์ให้ลูกที่ยังเล็กๆต้องมาทำเรื่องฝืนใจ แย่ที่สุดใช้ไม่ได้เลยจริงๆ...

“...” เสียงประตูห้องเปิดเข้ามาพร้อมกับที่ร่างสูงของคนตัวหน้านิ่งเดินถือถาดน้ำผลไม้เย็นๆมาให้อย่างต้องการเอาใจ ทำให้สาวน้อยน้ำมนต์ที่ยังไม่หลับต้องรีบหลังตาลงอย่างรวดเร็ว

“...” ชายหนุ่มมองภาพสองแม่ลูกนอนกอดกันหลับปุ๋ยด้วยสายตาอ่อนโยน มือใหญ่วางถาดน้ำลงที่โต๊ะข้างเตียงเล็กๆอย่างแผ่วเบา ก่อนจะหยิบเอาผ้าห่มผืนบางมาคลุมกายให้คนหลับอย่างเป็นห่วง

“พ่อขอโทษนะครับน้องภีม...” เสียงอ่อนเอ่ยแผ่วเบาก่อนจะก้มลงหอมแก้มยุ้ยๆของลูกชายอย่างอ่อนโยน หากแต่ใบหน้าจิ้มลิ้มของพ่อหนูซุกอยู่แนบแทบจะชิดอกของหญิงสาวทำเอาเขาต้องก้มต่ำลงมาใกล้ ร่างบางเกร็งตัวอย่างอัตโนมัติ ชายหนุ่มหยุดชะงักนิดๆก่อนจะก้มลงหอมแก้มลูกชายอย่างย้ำๆอีกหลายรอบ “พ่อรักหนูนะครับ...” เสียงนุ่มเอ่ยบอกก่อนจะผละใบหน้าขึ้นมานั่งมอง

“...” สาวน้อยนอนหลับตานิ่งหากแต่อาการเกร็งจนตัวแข็งทำให้คนที่จ้องมองถึงกับเปิดรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมาอย่างห้ามไม่ได้

“ฟอด...ฉันขอโทษนะ...คนดี” เสียงหอมแก้มดังฟอดพร้อมกับที่ชายหนุ่มก้มหน้าลงไปขโมยหอมแก้มเนียนของคุณแม่คนสวยที่นอนตัวแข็งทื่อเกร็งตัวอย่างตกใจแต่ไม่กล้าลืมตาตื่นมาโวยวายหรือสู้หน้าเขาได้

“...” ชายหนุ่มมองใบหน้าหวานของคนหลับที่เปลี่ยนสีกะทันหันด้วยสายตายิ้มๆ อย่างพึงพอใจ ก่อนจะยกมือลูบศีรษะลูกชายเบาๆอย่างแสนรักและไม่ลืมจะไล้มือเบาๆกับผิวแก้มขาวเนียนของหญิงสาวที่เขาพึ่งจะแอบขโมยหอมแก้มมาสดๆร้อนๆ

“...” ชายหนุ่มจัดการห่มผ้าให้อีกครั้งอย่างสำรวจความเรียบร้อยก่อนจะเดินยิ้มอารมณ์ดีกลับออกไปจากห้องของลูกชายด้วยสีหน้าเบิกบาน ความกังวลและรู้สึกผิดยังมีอยู่ เขารู้ว่าเจ้าแสบมันจำแม่นคงยังไม่หายงอนเขาง่ายๆ...แต่ถ้าคนอย่างเขาจะง้อก็ให้มันรู้ไปสิว่าจะไม่สำเร็จ...ชายหนุ่มหน้าขรึมคิดอย่างมั่นใจก่อนจะเดินกลับออกไปขึ้นรถแล้วมุ่งหน้าไปยังสถานที่ที่เขาต้องการทันที...

ภายในห้องนอนร่างบางของหญิงสาวที่นอนหลังนิ่งเมื่อครู่ขยับตัวลุกขึ้นมานั่งส่งค้อนวงโตให้กับร่างสูงใหญ่ของคนฉวยโอกาสตาแทบกลับ มือบางยกมาถูแก้มเช็ดแรงๆอย่างอับอาย

“คนบ้า...ทุเรศที่สุดฉวยโอกาสน่าไม่อาย...ชิส์” เสียงต่อว่างึมงำเอ่ยหน้างอง้ำหากแต่ผิวเนื้อขาวใสแดงก่ำอย่างน่ากลัว....

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< 

 

maneekan
นามปากกา maneekan
ชื่อ maneekan
ลายเซ็น ความรู้สึกดี...ที่ค่อยๆ..จางหายไป
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM