เรื่อง นิยาย สตอรี่ เล่ห์รักกลซาตาน (อีโรติก+รักหวานแหวว NC 25+++)

เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

ฮ่องกง  18.30 น.  ห้องอาหารสุดหรูโอ่อ่าขึ้นชื่อตอนนี้สองตระกูลใหญ่ที่นั่งร่วมรับประทานอาหารค่ำกันอย่างพร้อมหน้า ร่างอวบของสาวหมวยอย่างลลิลลา นั่งหน้านิ่งปั้นยิ้มอ่อนหวานให้กับแขกผู้ใหญ่ฝ่ายว่าที่คู่หมั้นอย่างฝืนสุดทน จะมีก็แต่ผู้สูงวัยของสองฝ่ายที่พูดคุยหัวเราะรื่นอย่างออกรส

“...” ฝั่งตรงข้ามของสาวหมวยร่างสูงใหญ่ของชายหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกันที่ตอนนี้นั่งขรึมนิ่งราวหุ่นรูปปั้นไร้อารมณ์ไดๆ

อันเฟรโดร มาเชลโล่ ไอ้มาเฟียรุ่นเยาว์ว่าที่คู่หมั้นหน้าหยกของตัวเอง หมอนี่กับเธอไม่เหมาะสมกันอย่างยิ่ง ... สาวหมวยจ้องหน้าว่าที่คู่หมั้นด้วยสายตาเย็นชาเคร่งขรึมไม่ต่างกัน ชายหนุ่มลูกผสมที่แทบจะหาเชื้อสายแท้ๆไม่เจอมองสบตาวาววับดุกร้าวกระด้างของว่าที่คู่หมั้นสาวอย่างเฉยชานิ่งสนิท ปากหยักเรื่อยกยิ้มน้อยๆอย่างหยิ่งๆ ยัยหมวยตัวเตี้ยนี้ไม่ใช่เสป็กเขาเลยสักนิด...

“เฟรโดร ตักกับข้าวให้ลิลลี่หน่อยสิ...” เสียงผู้สูงวัยที่ดูน่าเกรงขาม ของ ‘เจิ้งอี้เจี้ยน’ เอ่ยกับหลานชายทายาทเพียงคนเดียวของตระกูลเจิ้ง มาเฟียใหญ่ของฮ่องกงธุรกิจหลากหลายรูปแบบทั้งถูกกฏหมายและนอกกฏหมายอยู่ในการดูแลควบคุมของตระกูลมาเฟียนี้อย่างที่ใครๆก็คาดไม่ถึง แถมยังพ้วงตำแหน่งสืบทอดทางฝั่งบิดาซึ่งเป็นนักธุรกิจบังหน้าจริงๆแล้วบ้านนี้มันเป็นมาเฟียโหดกันทั้งตระกูล...

“...” ชายหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกันยิ้มน้อยๆมุมปากอย่างสุภาพดูเหมือนสุภาพบุรุษสุดน่ารัก หากแต่แววตาสีฟ้าอมเขียวอย่างกับปีศาจของเขามันช่างยั่วอารมณ์เดือดและขัดใจของหญิงสาวอย่างไม่มีสาเหตุ ผู้สูงวัยสองตระกูลนั่งมองหลานสาวและหลานชายด้วยสีหน้ายิ้มแย้มพึงใจ พวกเขาต้องการจะเป็นทองแผ่นเดียวกันอย่างที่ไม่สามารถมีอะไรคัดค้านได้...

“ขอบคุณ...” เสียงเรียบเอ่ยหน้านิ่งแสยะยิ้มน้อยๆอย่างที่เหล่าลูกน้องของป๋าเอริคที่ถูกส่งตัวมาคอยคุม เอ่อ คุ้มกันมองอย่างเสียวสันหลังวูบ แววตานางมารน้อยของคุณหนูฉายแววอย่างที่ถ้าใครทำขัดใจเป็นได้เดือนร้อนแน่ๆ

“ลิลลี่กับเฟรโดรคงต้องการเวลาส่วนตัวบ้าง...ปู่อนุญาตให้พากันเปิดหูเปิดตา เด็กๆมานั่งคุยกับพวกคนแก่ๆแบบนี้คงเบื่อแย่...” เสียงทุ้มดูใจดีหากแต่หนักแน่นของ ‘เฉินห้าวหนาน’ เอ่ยกับหลานสาวอย่างอ่อนเอ็นดู มือใหญ่ยกขึ้นลูบเบาๆกับผมนุ่มของหลานสาวคนโปรดด้วยอาการเอ็นดูสุดใจ

“ขอบคุณครับคุณปู่...” เสียงของชายหนุ่มเอ่ยยิ้มกริ่มอย่างน่าหมั่นไส้ในสายตาของหญิงสาว จนเผลอเบะปากอย่างลืมตัว

“...ไปเถอะ ปู่จะคุยกันอยู่ที่นี่ เอาไว้ถ้าอยากกลับก่อนก็ตามสบาย ฝากลินลี่ด้วยนะเฟรโดร” เสียงผู้สูงวัยเอ่ยอย่างไว้วางใจ ถึงหนุ่มตรงหน้าจะมีเลือดผสมหากแต่ก็เข้มข้นไปด้วนสายเลือดของมาเฟียเต็มขั้น เขาวางใจและพอใจจะฝากฝังหลานสาวคนโปรดไว้กับครอบครัวเพื่อนรักอย่างที่ไร้เหตุผลอื่นมาขวางทาง...

“ฮ่าๆๆ... หลานเราคงเข้ากันได้ดีเราน่าจะจัดการเรื่องหมั้นหมายในเดือนหน้านี้เลย...อั๊วใจร้อนอยากได้หลานสะใภ้เต็มแก่” เสียงผู้สูงวัยนั่งพูดคุยหัวเราะครื้นเครงเมื่อลับร่างของหลานสาวหลานชายที่เดินออกไปพร้อมกับเหล่าคนติดตามเป็นขบวน

“หึหึหึ...อั๊วเห็นด้วยงานทุกอย่างต้องจัดอย่างยิ่งใหญ่สมเกียรติฐานะของตระกูล...ฮ่าๆๆ” เสียงพูดคุยมีความสุขดังก้องอย่างอารมณ์ดีสุดขีดของสองหนุ่มรุ่นชราภาพที่ยังคงความเฉียบขาดไว้อย่างน่าเกรงขาม ยามนี้พวกเขาต้องการเพียงเห็นลูกหลานมีความมั่นคง ซึ่งก็กำลังจะสำเร็จลุล่วงไปได้โดยดี...

 

“...” ร่างของเจ้านายหนุ่มกับคุณหนูมาเฟียเดินเคียงคู่กันอย่างสง่าผ่าเผย หากแต่เมื่อเทียบกันแล้วหญิงสาวดูเหมือนเด็กเล็กๆที่เดินเคียงคู่กับผู้ใหญ่เสียมากกว่า ถึงจะอายุรุ่นเดียวกันแต่หญิงสาวมีมารดาเป็นคนไทยจึงได้ลักษณะเด่นด้านพันธุกรรมจากมารดามาส่วนใหญ่ ส่วนชายหนุ่มลูกครึ่งตะวันตกเต็มตัวอย่างอันเฟรโดรรับลักษณะเด่นของเผ่าพันธ์มาอย่างเต็มตัว

“...” ลูกน้องเดินมาเปิดประตูรถสีดำคันยาวเฟื้อยให้เจ้านายทั้งสองอย่างรู้หน้าที่ พร้อมกับหญิงสาวก้าวขึ้นไปนั่งเชิดหน้าคอแข็งอย่างน่าขัน ชายหนุ่มยิ้มยั่วอย่างอารมณ์ดี เขารู้เรื่องหมั้นหมายก่อนหน้านี้นานแล้ว แล้วก็ได้แต่นิ่งเฉยเพราะเขาไม่ใช่คนที่ชอบโวยวาย หากแต่สิ่งไหนที่ไม่ต้องการ เขาก็ไม่มีทางนำมาไว้ใกล้ตัวเป็นแน่ โดยเฉพาะยัยหมวยสารพัดพิษอย่างยัยแคระ นี่...ไม่มีทางเสียหรอกที่เขาจะเอาเธอมาทำพันธ์!!!

“คิดว่าเราคงต้องคุยกันใช่ไหม...” เสียงห้าวเอ่ยเรียบเรื่อยพร้อมกับรถคันใหญ่เคลื่อนตัวไปตามเส้นทางโดยที่ไม่ต้องสั่งการ

“หึ นายคิดว่าไงล่ะ... หวังว่าคงไม่ใช่เป็นเบบี๋เด็กน้อยหรอกนะ” เสียงหวานเอ่ยยั่วประสาทอย่างหงุดหงิด เธออารมณ์เสียตลอดเวลาหลังจากไม่ได้เห็นหน้าสามีสุดหล่อที่ตอนนี้ยังคงเฝ้ารอเธออยู่ที่เมืองไทย...

“หึหึหึ...ม่ายยย ฉันแค่ไม่เห็นมีความจำเป็นจะปฏิเสธ ถ้าเธอหมายถึงเรื่องหมั้นหมายอะไรนั่น...” เขาว่าเสียงเรียบพูดคุยเป็นประโยคกับเธอเป็นครั้งแรกในรอบหลายสิบปีที่เคยเห็นและเรียนด้วยกันมา

“ไม่จำเป็นงั้นหรือ...เฮ่อ...นี่นายคงไม่พิศวาสฉันขึ้นมาจนอยากหมั้นหรอกนะ” เสียงแหวเอ่ยขุ่นคลักอย่างขัดใจ ไอ้บ้านี้ไม่ยอมปฏิเสธอย่างนั้นหรือ?

“ใจเย็นเบบี๋...ฉันไม่คิดจะสนใจ... คนแคระ... เอ่อ ไม่สิ เธอไม่อยู่ในบรรดาเสป็คฉันหรอกยัยหมวย...” เสียงห้าวเอ่ยอารมณ์ดี หากแต่หญิงสาวกรุ่นโกรธอย่างหงุดหงิดแทบจะหยิบเอาอะไรขึ้นมาฟาดหน้าชายหนุ่มตรงหน้าอย่างอารมณ์ฉุนจัด

“หนอยไอ้...ฉันชอบนายตายล่ะ บอกไว้เลยยังไงฉันจะไม่ยอมให้มีงานหมั้นหมายบ้าบออะไรนี่ระหว่างฉันกับนายเด็ดขาดเข้าใจ๋...!” เสียงแหวเอ่ยอย่างต่ำจัดคล้ายระงับอารมณ์เต็มที่ ชายหนุ่มหัวเราะลั่นอย่างที่ไม่เคยทำ

“ฮ่าๆๆๆ... นี่ขอร้องล่ะเธออย่าไปเผลอทำท่านางมารแบบนี้กับไอ้หมอหนุ่มนั่นเลยเชียว บอกได้เลยมันไม่กล้าเข้าใกล้เธอีกแน่...” เสียงรื่นเอ่ยอย่างอารมณ์ดีมากกว่าจะโกรธหรือหงุดหงิด เขาเองก็ไม่ต้องการงานหมั่นอะไรนี่เพียงแต่มีวิธีง่ายกว่าที่เขาคิดว่าไม่จำเป็นต้องโวยงาย นิ่งๆเงียบๆแล้วค่อยๆคิดหาทางออกคงดีกว่ากระโตกกระตากให้ฝ่ายผู้มีอำนาจรู้ตัวจนหาทางเร่งเร้าผูกมัดจนดิ้นไม่หลุด...เขารู้ว่าเธอกับเขาไม่เหมาะกันมากแค่ไหน...

“...” สาวหมวยอ้าปากผงาบๆ ก่อนจะคิดตาม ตายจริงนี่เธอเผลอทำตัวเป็นนางมารไปขนาดไหนกัน แล้วถ้าพี่วัตน์รู้เขาจะรับได้ไหมนะ เขาจะไม่อยากอยู่ใกล้เธอจริงๆหรือเปล่า... สาวน้อยเริ่มคิดมากอย่างไร้เหตุผล ใบหน้าหวานๆซีดลงทันตาทำเอาหนุ่มรุ่นเดียวกันมองหน้าตาเหวอๆ

“เฮ้... เป็นไรไปลิลลี่ นี่เธอเป็นอะไรเฮ้” เสียงห้าวเอ่ยงงๆ อยู่ๆยัยหมวยแสบก็ทำท่าหน้าเบ้ใส่อย่างนี้เมื่อกี้ยังโกรธไฟลุกแล้วดูตอนนี้ทำท่าจะปล่อยโฮออกมาเป็นเด็กๆ ยัยนี่เต็มหรือเปล่า?

“ฮึก...ฉันน่าเกลียดน่ากลัวมากเลยหรือเฟรโดร...นายว่าถ้าเขารู้ว่าฉันเป็นแบบนี้เขาจะทิ้งฉันไหม” เสียงหวานอ่อนลงจนน่าตกใจ ชายหนุ่มถึงกับมองหน้าเหวอมาดหลุด อาการของหญิงสาวว่าที่คู่หมั้นทำเอามาเฟียหนุ่มรุ่นเยาว์ถึงกับเอ๋อ

“เฮ้...เอ่อ” เขาอึกอักอย่างงุนงงทำตัวไม่ถูก

“ฉัน...ฉันเป็นนางมาร ไม่เหมาะกับเขาใช่ไหมฮึก นายบอกฉันสิว่าเขาจะไม่ทิ้งฉันหรอก บอกสิไอ้บ้า ฉันบอกให้นายบอกได้ยินไหม...!!!” เสียงอ่อนเอ่ยอย่างน่าสงสารก่อนจะเปลี่ยนเป็นตะคอกเมื่ออารมณ์เปลี่ยนแปลงกะทันหัน

“...” มาเฟียหนุ่มอ้าปากค้าง ตามอารมณ์หญิงสาวตรงหน้าไม่ทัน ให้ตาย เขาไม่เคยโดนใครขึ้นเสียงตวาดใส่แบบนี้มาก่อน อยากจะบีบคอฆ่าหั่นศพยัยหมวยนี้ยิ่งนัก หากแต่ก็รู้สึกอยากขำเพราะอาการแปลกๆของอีกฝ่าย ที่จริงเขาก็เอ็นดูเธอไม่น้อย เธอเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจหากแต่ไม่อยู่ในเสป็คเขาเท่านั้น...

“เฮ่อ...เธอนี่มัน ฮึม...”

“...”

 

19.30 น. ร่างสูงของมาเฟียหนุ่มเดินเคียงคู่กันกลับออกมาจากร้านอาหารแบบส่วนตัว ลูกน้องชุดดำเปิดประตูให้อย่างเอาใจ พร้อมกับที่รถคันหรูแล่นออกไปอย่างรวดเร็ว

“...” ภายในรถเงียบไปพร้อมกับที่หนุ่มสาวต่างฝ่ายต่างก็อยู่ในโลกส่วนตัวของตัวเอง เมื่อเกือบชั่วโมงก่อนพวกเธอเข้าไปหาที่ตกลงเจรจาเงื่อนไขและหาทางออกร่วมกันอย่างสันติวิธี มาเฟียหน้าโหดวัยละอ่อนคนนี้ดูๆไปเขาก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนักที่สำคัญเขาเองยอมร่วมมือกับเธอเพื่อจะล้มงานหมั้นหมายของสองตระกูลอย่างเต็มใจ จำได้ว่าหลังจากอาละวาดบังคับให้ไอ้หมอนี้ยอมเอ่ยปากบอกว่าเธอไม่ใช่นางมาร เขาดูจะทึ้งๆกับมาดของเธอแบบที่ไม่ค่อยปกติ หากแต่ก็ยอมเอ่ยบอกขำๆด้วยอาการที่เธอพอใจ

หนุ่มสาวแยกย้ายกันกลับไปยังบ้านตัวเอง พร้อมกับที่ทำตัวปกติจนผู้ใหญ่วางใจ บิดามารดาของสาวหมวยรู้สึกสงสารลูกสาวอยู่ไม่น้อยหากแต่เมื่อเห็นว่าสาวน้อยดูไม่ทุกข์ร้อนเหมือนตอนแรกก็เบาใจและเลิกกังวล

3 อาทิตย์ต่อมา ร่างบางเดินแต่งตัวสวยดูทะมัดทะแมงพร้อกกับถือกระเป๋าใบน้อยลงมาจากชั้นบน

“คุณหนู...เอ่อจะไปไหนคะ? คุณท่านให้เรียนว่าอีกสองชั่วโมงจะมีร้านเสื้อเอาชุดมาให้รองค่ะ...” เสียงสาวใช้เอ่ยถามพร้อมกับก้มหน้าน้อยๆอย่างกลัวๆ

“จ๊ะ...ฉันจะออกไปข้างนอกเดี๋ยว คุณปู่บอกไว้แล้วขอบใจมาก” เสียงหวานเอ่ยบอกยิ้มๆใจดี สาวใช้เงยหน้ามองอย่าทึ้งๆก่อนจะยิ้มค้างเมื่อเห็นประกายตาหวานส่องแสงแวววาวอย่างไม่น่าไว้ใจเลย

“เอ่อ คุณหนูจะรีบกลับมาใช่ไหมคะ...” ถามเสียงอ่อนอย่างที่ใจห่อเหี่ยว

“ใช่...หึหึหึ” เสียงหวานเอ่ยอย่างเย็นเยียบก่อนจะเดินตัวปลิวออกประตูใหญ่ไปอย่างลอยนวล บิดาเธอใจอ่อนสงสารเลิกสั่งลูกน้องตามประกบเพราะเห็นลูกสาวเอาแต่เงียบเก็บตัวอยู่กับบ้าน ออกไปข้างนอกบ้างนานๆครั้งเมื่อประมุขใหญ่เอ่ยปากให้ว่าที่คู่หมั้นพากันไปเที่ยวไปเดต ตอนหลังยิ่งภรรยาสุดที่รักออดอ้อนวอนขอให้ปล่อยอิสระให้ลูกสาวคนเป็นบิดาที่โอ๋ภรรยาและลูกคนเล็กก็เลยใจอ่อนยอมตามใจ...

“เอ่อคุณหนูจะไปไหนครับ...” เสียงเรียบของลูกน้องบอร์ดี้การ์ดเอ่ยถาม

“เอ่อไปข้างนอกน่ะ ไปส่งหน่อยสิ ฉันขี้เกียจขับรถเอง” เสียงเรียบเอ่ยหน้านิ่งทำเอาเหล่าบอร์ดี้การ์ดหันซ้ายขวามองหน้ากันเลิกลั่ก

“เร็วสิ...” เสียงหวานเข้มขึ้นอีกตวัดสายตาดุมองอย่างเอาเรื่องและชักจะโมโห

“ครับๆ...เชิญครับคุณหนู” ลูกน้องรีบกุลีกุจอเปิดประตูก่อนจะทำหน้าที่คนขับไปส่งคุณหนูตามสถานที่อย่างรวดเร็ว

30 น. ต่อมา ร่างอวบอิ่มของสาวหมวยเดินยิ้มออกมาจากโรงแรมหรูก่อนจะขึ้นไปนั่งบนรถเมื่อลูกน้องเปิดประตูรอ

“กลับเลย...” เสียงหวานเอ่ยบอกพร้อมกับอมยิ้มอย่างอารมณ์ดี ลูกน้องหน้านิ่งยืนเหวอน้อยๆก่อนจะรีบขับรถบริการอย่างเต็มที่ไม่นานก็แล่นกลับมาจอดอยู่ยังหน้าวิลล่าหรู หญิงสาวเดินเร็วๆลงจากรถพร้อมกับวิ่งขึ้นห้องของตัวเองแล้วเงียบหายไปเลย... เหล่าสาวใช้และคนในบ้านพากันแปลกใจหากแต่ก็ไม่กล้าพูดมาก อีกสองอาทิตย์งานหมั้นก็จะถูกจัดขึ้นอย่างใหญ่โต คุณหนูคงกำลังตื่นเต้นและดีใจ...

1 วันก่อนวันหมั้น... ว่าที่คู่หมั้นหนุ่มสาวพากันไปรับประทานอาหารค่ำอย่างหวานชื่น พรุ่งนี้จะเป็นพิธีหมั้นในตอนเช้าและตอนบ่ายจะเป็นพิธีแต่งงานแบบรวบรัดซึ่งสองตระกูลใหญ่พากันเตรียมตัวอย่างพร้อมเพรียง ด้วยระยะเวลาเดือนกว่าๆ การเตรียมการทุกอย่างเป็นไปอย่างรีบเร่งหากแต่ก็ออกมาได้อย่างพึงพอใจทั้งสองฝ่าย หากแต่ไม่ใช่สองหนุ่มสาวที่กำลังเล่นตลกจนผู้ใหญ่ต้องคิดไม่ถึง...

“ขอบใจมากเฟรโดร...ฉันว่าที่จริงนายน่ะ เป็นเทวดาน่ะ ไม่ใช่ปีศาจ” เสียงหวานเอ่ยยิ้มๆพร้อมกับมองหน้าของเพื่อนรุ่นเดียวกันอย่างอารมณ์ดี

“หึหึหึ... พึ่งรู้หรือไงกัน แต่ฉันยังคิดว่าเธอเป็นนางมารน่ะถูกแล้ว...” เสียงห้าวเอ่ยนิ่งๆปรายตาสีฟ้าอมเขียวมองหญิงสาวที่อวบอิ่มขึ้นมากกว่าเพียงชั่วเวลาข้ามเดือนอย่างแปลกใจเล็กๆ หากแต่ก็รู้สึกดีที่เข้ากับเธอได้อย่างเหลือเชื่อ เขาไม่ค่อยมีเพื่อนหรือพูดคุยกับผู้หญิงได้ถูกคอนัก

“คิกๆๆ...ฉันคงไม่เถียง ขอบใจนายจริงๆ เอาไว้หวังว่านายคงจะโชคดีแล้วเราคงได้พบกันอีก” เสียงหวานเอ่ยยิ้มๆ

“แน่นอน...” เขาบอกยิ้มนิ่งให้ก่อนจะแยกจากกันเมื่อส่งเธอถึงสถานที่หมายเรียบร้อยแล้ว...

(ฮาที่ไหนน้า???...รวบสุดๆแล้วนะ...เดี๋ยวหนูลิลลี่จะกลับมาหื่นกะคุณหมออีกแล้วเอิ้กกก...)

Z

maneekan
นามปากกา maneekan
ชื่อ maneekan
ลายเซ็น ความรู้สึกดี...ที่ค่อยๆ..จางหายไป
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM