เรื่อง นิยาย สตอรี่ มายาเสน่หา NC18+ ( พระเอกน่ารัก ร้อนแรง และขี้หึงเป็นที่สุด)

เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

 

 pW2Mjq.jpg [874x656px] ฝากรูป

 

จี หรือ จีราภัทร เศรษฐจินดาย์

          ศิลปินดาวรุ่ง วัย 24 ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ ด้วยทั้งความสามารถและความโดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง ทำให้เขาได้รับความนิยมและครองใจของสาวๆเกือบทั่วประเทศ

          ชายหนุ่มผู้ซึ่งมีความลับบางอย่างที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ เขาจึงสร้างเกมความรักนี้ขึ้นมาเพื่อปกปิดความลับที่เขามี หากแต่การที่ต้องเล่นเกมความรักกับเธอคนนี้ เขาเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าจะเป็นฝ่ายชนะเพราะคนที่เขาคิดถึงอยู่ตลอดเวลา......ไม่ใช่เธอคนนั้นอีกแล้ว

 

 

 

b4Q1SN.jpg [500x680px] ฝากรูป

 

มิลิน หรือ มิลินธิรา อิศริยมณี

          สาวน้อยวัย 20 ด้วยความน่ารักสดใสและความสามารถเกินตัว ทำให้เธอโด่งดังเป็นพลุแตกจากละครเรื่องแรกในชีวิต หญิงสาวที่มีความมุ่งมั่นเป็นที่หนึ่ง เธอก้าวเข้ามาในวงการมายาแห่งนี้ เพราะมีเรื่องบางอย่างที่ต้องบอกให้คนคนหนึ่งได้รับรู้

          การเล่นเกมเป็นสิ่งที่เธอชอบ เธอจึงก้าวเข้าไปในเกมความรักที่เขาสร้างขึ้น หากทว่ามันไม่ได้สนุกอย่างที่เธอคิดไว้ เรื่องที่คิดว่าจะทนได้กลับทนไม่ไหว.... เธอเจ็บปวดเกินไปจนต้องยอมแพ้และถอยออกมา

                                                                                                          

 เอาตัวละครมาฝากจ้า

ถึงคราวจียงของเราจะได้เป็นพระเอกแล้ว

ไรเตอร์เคยบอกรึยังว่รักผู้ชายคนนี้ที่สุด

ยังไงก็ฝากหนุ่มจี ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของรีดเดอร์ที่น่ารักด้วยนะคะ

Gwery
นามปากกา Gwery
ชื่อ Gwery
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM