เรื่อง นิยาย สตอรี่ ยั่วรักสาวห้าว 20++ ร้อนแรงเกินห้ามใจ

เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

ตอนที่ 19 โดนยา NC 25++ ทำใจก่อนอ่านนะคะ กลัวรับไม่ได้กะความหื่นของคนเขียน T^T

ร่างสูงกระเด็นเข้ามาในห้องทันทีเมื่อเปิดประตูโดยบาทาของใครสักคนถีบเข้ามาในห้องพร้อมกับเสียงปิดประตูลง อันโตนิโอถึงกับจุกก่อนจะมองไปยังคนที่ถีบตนเข้ามาในห้อง ชายหนุ่มเบิกตากว้างเมื่อรู้ว่าคนตรงหน้าคือ อติวิชญ์

            “มึงกล้ามากนะที่เอาผู้หญิงของกูมา” อติวิชญ์เอ่ยเสียงเข้มก่อนจะมองไปยังเตียง ชายหนุ่มถึงกับขบกรามแน่น เมื่อเห็นร่างบางนอนอยู่บนเตียงพร้อมกับเสื้อที่เลิกมากองอยู่ที่อก สายตาคมตวัดมองลูกน้องที่มองไปยังคนที่นอนจุกที่พื้น ไม่มีใครกล้ามองผู้หญิงของนายหรอกค้าบบ พวกผมยังไม่มีเมียเลย ยังไม่อยากตาย ลูกน้องของชายหนุ่มได้แต่คิดในใจไม่กล้าเอ่ยและไม่มองที่ใดนอกจากร่างสูงของชายต่างชาติตรงหน้า สายตาคมตวัดกลับมามองยังอันโตนิโออีกครั้งก่อนจะเดินเข้าไปหาพร้อมกับเหยียบที่อกของชายหนุ่ม

“มึงกับพี่มึงนี้ร้ายพอๆกันเลย เห็นทีกูคงต้องจัดหนักให้พวกมึงสองพี่น้องแล้วละ นพจัดการสั่งสอนให้มันรู้ว่าอย่ามายุ่งกับผู้หญิงของชั้น และถอนหุ้นจาก โลลว์กรุ๊ปให้หมด” ชายหนุ่มเอ่ยสั่งคนสนิทก่อนจะเตะเข้าที่ท้องของอันโตนิโออย่าแรงอีกครั้ง ชายหนุ่มอยากจะฆ่าให้ตายด้วยมือตัวเองด้วยซ้ำ แต่เขาเป็นห่วงคนที่นอนอยู่บนเตียงว่าโดนทำมิดีมิร้ายอะไรไปบ้าง ร่างสูงรีบดึงเสื้อให้กลับมาดังเดิมก่อนจะอุ้มหญิงสาวผ่านร่างสูงที่นอนคุดคู้ด้วยความจุก

“นัสจัดการปิดปากทุกคนให้เรียบร้อยอย่าให้ใครรู้เรื่องนี้เด็ดขาด” ชายหนุ่มสั่งอีกครั้งก่อนจะเดินออกจากห้องนี้ไปพร้อมกับเสียงครวญครางร้องอย่างเจ็บปวดของอันโตนิโอ ร่างสูงค่อยๆว่ารางบางลงที่เบาะข้างขับก่อนจะรีบเดินไปประจำที่คนขับก่อนจะขับรถออกจากที่นี่ด้วยความเร็วสูง ร่างสูงเหลือบมองร่างบางเป็นระยะดีนะที่ภาวิดาสั่งให้ทั้งคู่จับตาดูความเคลื่อนไหวของเขาและอรจิราภาทุกฝีก้าว ทำให้ชายหนุ่มหาตัวหญิงสาวได้เร็วขึ้นแต่มัวเสียเวลากับถามหาห้องที่หญิงสาวถูกพาตัวมาจากพนักงานก่อนชายหนุ่มจะบอกว่าตนเองเป็นใคร เจ้าของโรงแรมถึงกับลนลานออกมาตอนรับด้วยตนเองพร้อมกับพาชายหนุ่มไปยังห้องนั้น ชายหนุ่มถอนหายใจออกมาถ้าเขาไปช้ากว่านี้หญิงสาวจะเป็นอย่างไรนะยิ่งคิดก้ยิ่งโมโห ก่อนจะหลุดออกจากความคิดเมื่อหญิงสาวเริ่มรู้สึกตัว ร่างบางพลิกตัวอย่างอึดอัดรู้สึกเหมือนร่างกายมันร้อนขึ้นมา ต้องการอะไรสักอย่างมาปลอดปล่อยความรุ่มร้อนนี้ หญิงสาวหันมองชายหนุ่มพร้อมกับส่งยิ้มหวาน ชายหนุ่มมองหญิงสาวที่มีอาการผิดปกติไปจากเดิมก่อนจะหักรถจอดข้างทางก่อนจะหันมามองหญิงก่อนจะตกตะลึงเมื่อเห็นหญิงสาวทำท่าจะถอดเสื้อ

“ที่รักคุณจะทำอะไรนะ” ชายหนุ่มเอ่ยถามพร้อมกับกลืนน้ำลายลงคอ

“อืม น้องอรร้อนจังเลย ทำไมมันร้อนแบบนี้พี่วิชญ์ขาปิดแอร์ทำไม” ร่างบางเอ่ยตอบพร้อมกับพยายามจะถอดเสื้อแต่ชายหนุ่มกลับดึงมันไว้

“เอ่อ น้องอรนี่พี่วิชญ์ขาก้เปิดแอร์อยู่นะ” ชายหนุ่มเอ่ยไปพร้อมกับเหงื่อตกไปด้วย ชายหนุ่มพยายามข่มใจกับภาพตรงหน้า หญิงสาวใบหน้าแดงก่ำ ดวงตาหวานเชื่อม ปากเผยอน้อยๆ โอ้ย ตายแน่ๆไอ่เสือเอ้ยยยย ทำไมยัยหมูตอนเซ็กซี่จังวะน่าจับกดที่สุด ฮึ่ม ร่างสูงเข่นเขี้ยวในใจตอนนี้เขารู้สึกร้อนขึ้นมาเสียดื้อๆ

“ปล่อยน้า น้องอรร้อน พี่วิชญ์ขาช่วยน้องอรด้วย น้องอรทนไม่ไหวแล้ว” ร่างบางที่ดิ้นรนไปมาอย่างทรมานเนื่องจากยาเริ่มออกฤทธิ์ ก่อนจะยกมือคล้องคอชายหนุ่มพร้อมกับประกบปากหนาก่อนจะสอดลิ้นเข้าไปในโพลงปากหนาอย่างเงอะงะ ร่างสูงถึงกับครางออกมากับความไร้เดียงสาของคนในอ้อมกอด ริมฝีบางถอนจูบออกมาก่อนจะไซ้ไปตามลำคอแกร่ง ชายหนุ่มถึงกับขนลุกเกรียว ก่อนจะตั้งสติพร้อมกับดันร่างบางออกมา

“น้องอรตั้งสติไว้ ตั้งสติดีๆ พี่รู้ว่าน้องอรเป็นอะไร ถึงตอนนี้น้องจะน่าจับกดแค่ไหนแต่พี่ไม่อยากกดน้องอรที่กำลังโดนยา น้องอรตั้งสติไว้นะอีกนิดจะถึงโรงแรมแล้ว” ชายหนุ่มเอ่ยตอบหญิงสาวและพยายามไม่มองหน้า และข่มอารมณ์ความต้องการไว้

“ไม่เอา น้องอรไม่ทำ ถ้าพี่วิชญ์ขาไม่ทำให้ น้องอรจะไปให้คนอื่นทำให้ ปล่อยนะ” หญิงสาวเอ่ยก่อนจะทำท่าเปิดประตูลงจากรถชายหนุ่มถึงกับตกใจก่อนจะดึงร่างบางให้กลับมา ร่างบางมองหน้าชายหนุ่มก่อนจะโน้มคอชายลงมาจูบอีกครั้ง ร่างสูงทนต่อความร้อนแรงตรงหน้าไม่ไหวจึงจูบตอบหญิงสาว ชายหนุ่มบรรจงจูบบดริมฝีปากงามนั้นอย่างนุ่มนวลลิ้นสากโลมเลียโพรงปากอุ่นของหญิงสาวไปทั่ว ก่อนจะรัดลิ้นเล็กดูดชิมความหายอย่างกระหายหิว

“อืม อาาา ” รางบางครางออกมาอย่างเสียวซ่าน มือหนาปลดกระดุมเสื้อออกพร้อมกับดึงให้เปิดกว้างเผยให้เห็นหน้าท้องเรียบเนียนและบราสีดำอย่างเร้าใจ มือหนาปลดบราสุด sexy ออกพร้อมกับเหวี่ยงไปให้พ้นตัว ทรวงอกอวบเด้งออกมาล่อตาล่อใจ ร่างสูงก้มลงไปดูดเม้มอย่างหื่นกระหายยอดอกสีชมพูโดนปลายลิ้นสากดันไปมาจนตอนนี้มันแข็งชูชันขึ้นมาเป็นเม็ดสีแดง สองมือตะปบบีบนวดเฟ้นอกอวบไปพร้อมกับบีบเน้นวนไปมาเป็นวงกลม อกอูมเด้งไปตามแรงบีบอย่างมันส์มือ

“อืออ อาาาา อรเสียว” ร่างบางครางออกมาเสียงรัญจวนใจ หญิงสาวอยู่ในอารมณ์รักอย่างเต็มที่ ชายหนุ่มขยับมือข้างหนึ่งลงลูบไล้เรียวขางามก่อนจะค่อยๆเลิกกระโปรงขึ้นมากองที่เอวสองขาสาวสวยแยกออกเพื่อรับความเสียวซ่านนี้เมื่อชายหนุ่มกรีดนิ้วไปตามรอยแยกผ่านซับในหญิงสาวสะดุ้งเฮือกก่อนจับข้อมือชายหนุ่มไว้แน่น มือที่ว่างของชายหนุ่มลูบไล้ที่ขาอ่อนเรียวงามและถ่างออกให้กว้างขึ้นเพื่อจะได้สัมผัสเนินกุหลาบได้มากยิ่งขึ้น

“อา อูยยย พี่วิชญ์ขา ช่วยน้องอรที น้องอรทนไหวแล้ว อืม” ด้วยฤทธ์ยาประกอบด้วยการเล้าโลมจากชายหนุ่มทำเอาอารมณ์หญิงสาวทะยานถึงขีดสุดร่างบางร่อนสะโพกผายเข้ารับการกดของนิ้วมือของชายหนุ่ม มือหนาสอดนิ้วไปบดบี้เข้ากับร่องกุหลาบงานพร้อมกับบีบปุ่มคลิตอริสเบาๆก่อนค่อยๆสอดนิ้วข้าไปในร่องกุหลาบ

“อ๊าาา ซี้สสสส” ร่างบางสะดุ้งความกระสันแล่นแปลบไปทั่วร่างก่อนบิดไหวไปมาตามจะหวังการเข้าออกของนิ้วมือ ชายหนุ่มค่อยๆเพิ่มนิ้วเข้าไปพร้อมกับขยับเข้าออก ร่างบางสะดุ้งเฮือกอีกครั้งด้วยความเจ็บ ก่อนจะจับมือหนาให้หยุด ร่างสูงหยุดเคลื่อนไหวก่อนจะหันมาซุกไซ้อกอวบอีกครั้ง พร้อมกับค่อยๆขยับมืออีกครั้ง ร่างบางครางออกมาอย่างเสียวซ่านเมื่อชายหนุ่มขยับมือเร็วขึ้นก่อนจะส่งหญิงสาวไปยังวิมานฉมพลี สองขาเรียวเหยียดตึงร่างของร่างบางแอ่นกระตุกเกร็งก่อนจะทะยานสู่จุดสุดยอด ร่างบางหายใจหอบถี่อย่างหมดแรง ร่างสูงถอนนิ้วออกมาพร้อมกับคราบรักของหญิงสาวที่ติดมา ชายหนุ่มรีบแต่งตัวให้หญิงสาวให้เรียบร้อยก่อนจะรีบบึ่งรถรถกลับโรงแรมทันที

ชายหนุ่มวางรางบางบนเตียงก่อนจะมองหญิงสาวที่นอนแผ่หลาหายใจหอบถี่พร้อมกับชันเข่าเนียนสวยขึ้นข้างนึงเผยให้เห็นเนินกุหลาบนูนที่ดันขึ้นมา อกอวบสั่นไหวขึ้นลงตามการหายใจแสดงถึงความต้องการอีกระลอก หญิงสาวทำตาเว้าวอนเรียกร้องให้กระโจนเข้าไปขย้ำเธอซะทีชายหนุ่มพยายามข่มความรู้สึกที่มันกำลังเรียกร้องอยู่ตอนนี้

“อ๊าาาา ซี๊ดดดดสสส พี่วิชญ์ขาช่วยน้องอรด้วย มันร้อนทรมาน” ร่างบางร้องครางเรียกชายหนุ่มอย่างเร่าร้อนสายตาเว้าวอน เธอรู้ตัวว่าพูดอะไรน่าอายออกไป แต่เธอบังคบร่างกายตัวเองไม่ได้ ร่างบางบิดตัวไปมาอย่างทรมานเมื่อเห็นชายหนุ่มเอาแต่ยืนจ้องเธอ ชายหนุ่มขบกรามจนเป็นสันก่อนจะเดินไปอุ้มร่างบางเข้าห้องน้ำหวังว่าสายน้ำจะช่วยให้หญิงสาวมีสติมากขึ้น ร่างบางรีบคล้องคอชายหนุ่มพร้อมกับระดมจูบไปตามแก้มสากทั่วใบหน้าก่อนจะไล้มาตามซอกคอ ร่างสูงครางออกมาเขาอยากจะร่วมรักกับหญิงสาวหน้าห้องน้ำให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย  ชายหนุ่มวางร่างบางหน้าฝักบัวพร้อมกับเปิดน้ำใส่ร่างบาง หญิงสาวถึงกับดิ้นพล่านเมื่อกระทบกับความเย็นของน้ำพร้อมกับหลีกหนีสายน้ำ ร่างบางทรุดลงที่พื้นอย่างหมดแรงหายใจหอบถี่ ชายหนุ่มเห็นดังนั้นรีบปิดน้ำก่อนจะเดินเข้าไปหาหญิงสาวพร้อมกับทรุดร่างเข้าอุ้ม แต่ร่างบางกลับโผเข้าหาทำให้เสียหลังก่อนล้มลงโดยมีร่างบางคร่อมอยู่ข้างบน หญิงสาวยิ้มหวานให้ชายหนุ่มก่อนจะกระชากเสื้อเชิ๊ตของชายหนุ่มจนขาดออกจากกันพร้อมกับลูบไล้ไปยังอกแกร่ง ตอนนี้อารมณ์ของหญิงสาวกระเจิดกระเจิงจนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เธอรู้เพียงว่าต้องการสัมผัสร่างหนานี้ ต้องการปลดปล่อยความร้อนรุ่ม ร่างบางโน้มหน้าไปจูบอกแกร่งพร้อมกับลูบไล้ไปทั่ว พร้อมกับเสียดสีท่อนล่างเข้ากับความแข็งแกร่งของชายหนุ่มที่กำลังพองดันกางเกง

“อา น้องอร” ชายหนุ่มครางออกมาตอนนี้ความอดทนได้พังทลายลง เขาไม่อาจต้านกระแสพิศวาสและความเร้าร้อนของคนตรงหน้าได้มือหนาจับเสื้อหญิงสาวก่อนจะถอดมันออกและเหวี่ยงทิ้งพร้อมกับบราสีดำ ตอนนี้ร่างบางได้อวดโฉมต่อหน้าชายหนุ่มอย่างเปิดเปลือย ร่างสูงยันตัวขึ้นพร้อมมอบจูบอันร้อนแรงเร่าร้อน ชายหนุ่มรีบยกร่างบางก่อนจะพาไปยังเตียงทั้งๆที่ยังจูบรัดพันลิ้น ร่างสูงวางหญิงสาวลงก่อนจะถอดเสื้อของตนและกระโปรงหญิงสาวก่อนจะทาบทับไปบนร่างอวบสวยทันที ร่างสูงจูบร่างบางอีกครั้งก่อนจะไซร้ไปตามซอกคอหอมกรุ่นชายหนุ่มขบกัดและโลมเลียคอขาวเนียนเบาๆพร้อมกับขบเม้มทิ้งรอยรักไปทุกที่ที่ริบฝีกปากหนาปัดผ่านร่างบางขนลุกซู่ตัวสั่นเบาๆเมื่อชายหนุ่มลากลิ้นลงมาจากซอกคอแล้วหยุดที่เนินอกพร้อมกับบีบอกอวบเบาๆ ยอดปทุมถันกำลังโดนลิ้นอุ่นๆดุนดันโลมเลีย หญิงสาวรู้สึกเสียวซ่านไปทั่วร่าง มือหนาลูบไปตามเรียวขาเรียวก่อนจะรูดเอาซับในตัวจิ๋วออกพร้อมกับโยนไปกองที่พื้น ร่างสูงถอนใบหน้าจากอกอวบก่อนจะจ้องมองเนินสาวที่โชว์หราออกมาอย่างยั่วยวนชายหนุ่มเลียริมฝีบางตัวเองลืมตัวก่อนจะก้มลงลิ้นลากไปมาผ่านร่องกุหลาบทันที ชายหนุ่มจูบดูดดุนร่องกุหลาบอย่างไม่รังเกียจคราบน้ำรักที่ไหลเยิ้มพร้อมกับตวัดลิ้นสากไปมาตามร่องสาวและบีบบี้ปุ่มรักอย่างเชี่ยวชาญ

“อา เสียวววววไม่ไหวแล้วพี่วิชญ์ขา อะอะอาาาา” หญิงสาวกระตุกเกร็งอย่างรุนแรง

สะโพกส่ายบดไปมากับใบหน้าชายหนุ่มสองมือจิกแน่นกับผ้าปูที่นอนขาสองข้างอ้าออกสุดหยั่งกลีบกุหลาบสีชมพูทั้งสองข้างตอดขมิบตุบๆ พร้อมกับน้ำรักหลั่งรินไหลเยิ้ม ร่างสูงลุกถอดกางเกงพร้อมกับสะบัดไปให้พ้นทางแก่นกายที่ปวดหนึบได้รับก่อนอิสระ ร่างบางปรือตามองดูก่อนจะเบือนหน้าหนี อติวิชญ์ยิ้มก่อนจะแยกขาสวยออกกว้างโชว์กลีบกุหลาบที่สั่นระริก ร่างสูงนั่งชันเข่าประคองแก่นกายเกร็งก่อนจะกดบดบี้กับร่องสาวขึ้นลงเบาๆ มือบางจิกกำผ้าปูที่นอนแน่นหญิงสาวคิดว่ากำลังจะได้รับการปลดปล่อยเริ่ม ร่างสูงค่อยๆกดเข้าไปเบาๆแต่ยังดันไม่เข้าเพราะความคับแน่นของกลีบกุหลาบที่ปิดตัวเองแน่น

“อื๊อออออ๊าาาาาา” หญิงสาวครางเมื่อชายหนุ่มเริ่มกดแรงขึ้นแก่นกายร้อนผ่าวเริ่มแหวกกลีบกุหลาบออกน้ำรักเริ่มไหลออกมาหล่อลื่น ชายหนุ่มก้มจูบหญิงสาวก่อนจะออกแรงดันแก่นกายให้เข้าไปในร่องกุหลาบสุดแรงพร้อมชนกับเนื้อเยื่อพรหมจรรย์ขาดสะบั้น

“อื๊ดดดดดดด” อรจิราอรกร้องกรี๊ดอยู่ในลำคอเธอรู้เหมือนกับร่างจากขาดออกจากกัน น้ำตาไหลออกทางทางตา พร้อมกับผลักร่างสูงให้ออกจากตัวเธอ

“เจ็บ เอามันออกไป อ๊ะ” ร่างบางร้องบอกเมื่อรู้สึกเจ็บอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ร่างสูงค้างอยู่ในท่านั้นแต่ยังคงหมุนควงแก่นกายเบาๆพร้อมกับเล้าโลมเธอเพื่อคลายความเจ็บปวด

“ซี้ดดดมันคับมาก ที่รัก” ชายหนุ่มขยับแก่นกายเบาๆตอนนี้ตัวตนของเขาเข้าไปในร่างของหญิงสาวจนหมด ร่างสูงรู้สึกพอใจในความฟิตแน่นพร้อมกับเริ่มโยกเอวใส่ร่างบางทันที สองมือเอื้อมไปบีบเคล้นสองเต้าอวบที่เด้งไหวไปมาตามแรงกระแทก ชายหนุ่มเร่งจังหวะใส่ร่างบางอย่างสุดแรง ร่างบางเองก็ร่อนสะโพกเข้าสู้อย่างไม่ลดละ

“ซี้ดดดสสสสโอยยยยยย น้องอรเสียว” ร่างบางครางออกมา ตอนนี้ร่องกุหลาบงามตอดรัดแก่นกายชายหนุ่มแน่นแทบจะขยับไม่ได้หญิงสาวบิดตัวไปมาร้องครางไม่ได้ศัพท์

“อะ อาาา ซี๊ดไม่ไหวแล้ว” อรจิราภาครางอือรับความสุขสุดยอด แก่นกายชายหนุ่มโดนการตอดรัดสุดยอดแทบจะทนไม่ไหวก่อนจะผ่อนจังหวะลงร่างบางหอบหายใจเหนื่อยอ่อนกับความเสียวซ่านที่ได้รับ

“อืมมม” ชายหนุ่มบดจูบร้อนแรงเข้ากับริมฝีปากบางลิ้นนุ่มตวัดพันไปมาในโพรงปาก สะโพกหนาเริ่มขยับเข้าออกช้าๆ

“อุ๊ย” ร่างบางตกใจเมื่อชายหนุ่มตวัดร่างเธอขึ้นมาข้างบน ตอนนี้เธอกำลังนั่งคร่อมอยู่บนร่างชายหนุ่มโดยยังเชื่อมประสานกัน

“ซี๊ส อา  มันลึกจัง” ร่างบางครางเมื่อตัวตนของชายหนุ่มสอดใส่ในความคับแน่นของเธอลึกเข้าไปอีกร่องสาวเกร็งตอดรัดแทบจะทำให้ชายหนุ่มถึงจุดสุดยอด

“อาาาาา อูยยยย เจ็บ” ร่างบางร้องครางเมื่อชายหนุ่มจับร่างเธอให้เริ่มโยกช้าๆเนิบนาบด้วยความที่ไร้ประสบการณ์ทำให้ร่างบางขยับอย่างเงอะงะ ร่างสูงยิ้มกับความไร้เดียงก่อนจะขยับนำตามจังหวังที่สะโพกหนาขยับสวนขึ้นมา ไม่นานร่างบางก้ขยับตามจังหวะของชายหนุ่มได้ หญิงสาวส่ายสะโพกร่อนไปมาซ้ายขวาทำให้แก่นกายครูดคราดไปกับผนังร่องข้างในได้ครบทุกด้าน ร่างบางรูดขึ้นไปเกือบหลุดแล้วกดพรวดลงมาอย่างได้จังหวะทุกครั้งโดยมีมือชายหนุ่มประครอง ตอนนี้หญิงสาวเรียกได้ว่าเป็นจ๊อกกี้ชั้น 1 ที่กำลังควบม้าหนุ่มอย่างเมามัน

“อูยยย น้องอรเก่งจังเลยสอนแปบเดียวก้เป็นแล้ว” ชายหนุ่มครางเบาๆพร้อมกับเอ่ยชมหญิงสาว ร่างบางถึงกับหน้าแดงก่อนจะซัดไปที่อกกว้าง ชายหนุ่มจึงแกล้งเด้งสะโพกขึ้นมาอย่างรุนแรงร้องบางร้องครางลั่นห้อง ร่างสูงยิ้มพอใจกับการได้แกล้งหญิงสาวก่อนเคล้นอกอวบ หญิงสาวเร่งควบขย่มเข้าใส่ชายหนุ่มอย่างรุนแรงสุดตัวเตียงนอนสั่นไหวดังเอี๊ยดอ๊าด ตอนนี้ร่างบางรู้สึกว่าตัวเองเป็นหญิงสาวร่านรัก เธอรู้ทุกการกระทำแต่ห้ามสัญชาตญาณความต้องการไม่ได้ ก่อนจะเร่งจังหวะขึ้นเมื่อใกล้ถึงฝั่งฝัน

“ซี้ดดดดสสสสสสส อาาาไม่ไหวแล้ว” ร่างบางร้องกรี๊ดดังลั่นห้องสองมือจิกกำที่หน้าอกชายหนุ่มเพื่อคลายความเสียวกระสันที่ได้รับสะโพกส่ายบดไปมาเบาๆหญิงสาวรู้สึกได้ว่าร่องสาวกำลังดูดเอาน้ำรักอุ่นๆเข้าไปภายในอย่างรุนแรง

“อา สุดยอดน้องอร” ร่างสูงครางออกมาอย่างสุดกลั้นพร้อมกับปล่อยน้ำรักสีขาวขุ่นข้างในร่างบางอย่างรุนแรงพร้อมกับเด้งโพกขึ้นสวนร่างบางที่ฟุบตัวลงนอนซุกหน้ากับอกแกร่ง มือหนาลูบไปยังผมเปียกชื้นของคนข้างบนอย่างอ่อนโยนก่อนจะจูบที่ขมับของหญิงสาว ร่างบางน้ำตาซึมไหลนองหน้า ชายหนุ่มเลื่อนมือไปจับเชิดหน้าหญิงมาบดจูบร่างบางยังหลับตาพริ้มด้วยความเหนื่อยอ่อนจากเกมรักสุดเร่าร้อน เธอไม่กล้าเปิดตาดูด้วยซ้ำเพราะกลัวว่าความจริงที่ได้ทำลงไปมันทำให้เธออดสูใจยิ่งนัก

“ที่รัก พี่วิชญ์ขาจะไม่ขอโทษในสิ่งที่ได้ทำลงไปเพราะพี่วิชญ์ขาตั้งใจทำ แต่พี่วิชญ์ขาอยากขอโทษที่อดใจไม่ไหวและทำรุนแรงไปบ้าง” ร่างสูงเอ่ยขึ้นหลังจากจูบซับน้ำตาให้หญิงสาว ร่างบางลืมตาขึ้นมามองชายหนุ่มก่อนจะซัดไปที่อกกว้างแรงๆกับคำพูดห่ามๆ อติวิชญ์ยิ้มก่อนจะบดจูบอย่างดูดดื่มอีกหลายครั้งด้วยความรักเอ่อล้นในใจจนรู้สึกว่าที่ด้านล่างหญิงสาวกำลังเริ่มขยับร่อนสะโพกเบาๆอัดใส่แก่นกายของเขาที่ยังแช่ค้างอยู่ หญิงสาวยังไม่หมดอารมณ์ความต้องการนี่คงจะเป็นเพราะฤทธิ์ยาที่ยังคงเหลืออยู่

“อื้ม น้องอรอยาก.....อีกแล้ว” อรจิราภากัดฟันที่ริมฝีปากสวยก่อนส่งสายตาหวานหยดพยายามสื่อความต้องการ

“อยากได้อะไรเหรอครับ ที่รัก หืม” ชายหนุ่มยังมีอารมณ์แกล้งหญิงสาวทั้งๆที่ตอนนี้เขาก้ต้องการหญิงสาวแทบตาย

“อืมอย่าแกล้งน้องอรซิ ก้อยากได้....” หญิงสาวร่อนส่ายสะโพกบดใส่โดยไม่ต้องการพูดมันออกมา อติวิชญ์ยิ้มก่อนจะกระดกเอวใส่หนักๆทีนึงก่อนจะจับพลิกตัวเองไปคร่อมตัวของหญิงสาวด้านบนพร้อมจับสองขาของเธอพาดไว้ที่บ่าแล้วเริ่มขยับเอวใส่ช้าๆ หญิงสาวร่อนสะโพกใส่อย่างลืมตัวผสมด้วยฤทธิ์ยา หญิงสาวพร้อมรับการกระแทกรุนแรงเมื่อชายหนุ่มยกสะโพกของเธอให้ลอยขึ้นมาเหนือนิดหน่อยก่อนจะเอาหมอนมารอง ชายหนุ่มออกแรงขยับเบาๆให้หญิงสาวเตรียมตัว ก่อนจะเร่งกดซอยจังหวะใส่ไม่ยั้งทันทีร่างบางโดนอัดกระหน่ำใส่แทบจะแหลกเหลวคาร่างบึกบึน หญิงสาวรู้สึกเสียวกระสันอย่างรุนแรงกับการกระแทกของชายหนุ่ม เธอรับรับรู้ได้ว่าแก่นกายแก่งกำลังวิ่งเข้าออกโพรงกุหลาบของเธออย่างถี่ยิบมันทั้งรุนแรงซาบซ่านเร้าใจแต่มีความรักและความอบอุ่นทำเอาเธอได้รับความเสียวซ่านในโพรงกุหลาบอย่างสุดแสนรัญจวนใจหญิงสาวครวญครางเร่าร้อนแหงนหน้าเชิดสุดตัวพร้อมกับแอ่นอกอวบให้ให้หนุ่มบีบเค้นอย่างมันมือ

“พี่วิชญ์ขา อรจะไม่ไหวแล้วว ซี๊ดอย่าหยุดนะ อืม” หญิงสาวจิกกำมือตัวเองแน่นความเพื่อระบายความเสียวซ่านที่แล่นแปล๊บปล๊าบไปทั่วร่าง ส่วนชายหนุ่มเองก็แทบจะไม่ไหวกับร่องสาวที่ฟิตแน่นตอดรัดตัวตนของเขาอย่างรุนแรง

“ซี้ด พี่วิชญ์ขาก้ใกล้แล้วน้องอร” อติวิชญ์พยายามฝืนเอาไว้แล้วเร่งจังหวะต่อไปซักพัก

“อ๊าาาาา พี่วิชญ์ขา” อรจิราภาสะบัดหน้าหวานไปมาเร้าๆผมเผ้าสะบัดยุ่งเหยิงสะโพกร่อนบิดไปมาปลายเท้าเหยียดเกร็งสองมือจิกที่แขนของชายหนุ่มแน่นเธอไปยังฝั่งฝันอีกรอบแล้ว ร่างสูงที่พยายามฝืนมานานก็ปลดปล่อยอารมณ์ออกทันทีพร้อมกับกดสะโพกบดใส่ครั้งสุดท้ายเน้นๆสองสามที่ก่อนจะฉีดพ่นเอาน้ำรักขาวข้นเข้าใส่โพรงกุหลาบงามชายหนุ่มลดตัวลงทาบทับร่างที่บิดเกร็งของหญิงสาวก่อนจะโอบกอดพร้อมจูบหน้าผากอย่างรักใคร่ ทั้งสองนอนกอดกันเอาแรงซักพัก ชายหนุ่มรู้ว่ามันคงไม่หยุดลงแค่นี้ตราบใดที่ฤทธิ์ยายังไม่หมด

หลังจากที่หนีกลับมา พรนภาก้เอาแต่เหม่ออยู่ในห้องพักที่ รพ. เมื่อคืนหญิงไม่ได้กลับบ้านเธอไม่ต้องการทำให้บิดาและมารดาเป็นห่วงหรือระแคะระคายว่าเหตุใดเธอจึงกลับมากลางดึก ร่างบางถอนหายใจเธอไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดีกับเรื่องนี้ ถ้าเธอขอให้เลิกยุ่งกับเธอ หญิงสาวจมอยู่ในความคิดของตัวเองหลายชั่วโมง ก่อนจะสะดุ้งเมื่อได้ยินเสียงเคาะประตู พรนภาสะบัดหน้าเพื่อเรียกสติก่อนจะเดินไปเปิดประตู

            “อ้าว หมอเคน มีอะไรหรือเปล่าค่ะ” พรนภาเอ่ยทักหมอหนุ่ม

            “พอดีเป็นห่วงคุณพรนะครับเลยมาดู เมื่อเช้าเห็นดูเครียดๆ ด้วย แล้วก้จะมาชวนคุณพรไปทานข้าวด้วยนะครับ” หมอหนุ่มเอ่ยตอบพร้อมกับส่งยิ้มหวานให้

            “อ่อค่ะ พรไม่เป็นไรหรอกค่ะ แค่มีเรื่องคิดนิดหน่อย” ร่างบางตอบพร้อมกับยิ้มนิดๆให้คนตรงหน้า

            “เหรอครับ งั้นคุณพรดูแลสุขภาพด้วยนะครับผมเป็นห่วง แล้วตกลงจะไปทานข้าวกับผมได้ไหมครับ” หมอหนุ่มเอ่ยถามอีกรอบ พรนภาลอบถอนหายใจตอนนี้เธอไม่อยากจะออกไหนกับใครอยากอยู่ตามลำพัง ร่างบางกำลังจะเอ่ยปฏิเสธแต่เสียงมือถือดังขึ้นซะก่อน มือบางยื่นไปหยิบขึ้นมาก่อนจะรีบตัดสายทิ้ง หญิงสาวถอนหายใจอีกครั้งก่อนจะหันไปยิ้มให้ชายหนุ่มพร้อมกับตกลงไปทานข้าวกับหมอหนุ่ม หมอหนุ่มยิ้มอย่างดีใจก่อนจะเปิดประตูห้องให้หญิงสาวพร้อมกับเดินตามออกไป

อติธรถึงกับขบกรามแน่นเมื่อปลายสายกดตัดสายทิ้ง กล้าตัดสายเขาเลยเหรอ คอยดูเถอะเจอตัวเมื่อไหร่จะ “เคลียร์” ให้หนักเลย ร่างสูงได้แต่คาดโทษหญิงสาวในใจก่อนจะเดินเข้าไปในตัวอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ

ณ ห้อง(แห่งรัก)

ร่างบางขยับตัวเล็กอย่างปวดเมื่อยราวกับว่าเมื่อคืนเธอออกกำลังกายอย่างหนักก่อนจะพลิกร่างพร้อมกับยกแขนกอดสิ่งที่อยู่ข้างตัวอย่างเคยชิน ร่างสูงรู้สึกมีอะไรหยุกหยิกข้างตัวก่อนจะตวัดแขนโอบกลับพร้อมกับซุกหน้ากับอกอวบ

            “ฮื่ม น้องอรอยากอีกแล้วเหรอ เมื่อคืนก้จัดหนักจนตอนนี้ไม่มีแรงเหลือแล้วนะ ยังไม่หายอีกเหรอ” อติวิชญ์เอ่ยงึมงำกับอกอวบทั้งๆที่ตายังปิดพร้อมกับลูบไล้อกอวบ อรจิราภาที่กำลังจะเคลิ้มหลับเนื่องจากยังรู้สึกเมื่อยแทบจะยกแขนไม่ขึ้นถึงกับโพล่งตาขึ้นทันที สมองคิดทบทวนเรื่องเมื่อคืนพร้อมกับสำรวจตัวเองและสิ่งมีชีวิตที่ทำตัวคล้ายปลาหมึกแม้ว่าตายังปิดอยู่แต่มือกลับไม่อยู่นิ่ง ความรู้สึกปวดเมื่อยตามร่างกาย ความง่วงงุนหายวับไปกับตา ร่างบางลุกนั่งพร้อมกับจ้องมองชายหนุ่มก่อนจะตวัดมือใส่หน้าคมเต็มแรงเมื่อมือหนาค่อยๆไล้ลงไปยังใจกลางความเป็นหญิงของเธอพร้อมกับถีบไปที่ร่างสูงจนกลิ้งตกไปยังอีกฝั่งของเตียง อติวิชญ์รู้สึกคล้ายกับตัวเองหมุนได้ก่อนจะตกลงมาความฝันที่กำลังได้สัมผัสร่างเนียนนุ่มหายไปทันที ร่างสูงรีบลุกยืนขึ้นตามสัญชาตญาณไม่สนใจสภาพของตนเอง ณ ตอนนี้ หญิงสาวรีบดึงผ้าทีกำลังจะร่วงไปตามร่างสูงพร้อมกับรีบนำมาคลุมตัว

            “ใครวะ ใครกล้าลอบกัดนายอติวิชญ์คนนี้” ร่างสูงเอ่ยเสียงห้วนจัดนึกแค้นกับคนที่ทำกับตนเองแบบนี้พร้อมกับสอดส่ายสายตาไปทั่วห้องเพื่อหาบุคคลที่กระทำกับตน

            “ชั้นเอง มีอะไรไหม” เสียงปริศนาเอ่ยขึ้น ร่างสูงหันขวับทันทีใบหน้าฉายแววฉุนจัด ก่อนจะกระพริบตาพร้อมกับปรับสีหน้าให้ปกติ อติวิชญ์กลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆเมื่อได้สบสายตากับคนตรงหน้า แวดตาฉาดชัดว่ามันว่างเปล่าเย็นชาขนาดไหน สัมผัสได้ถึงความเกลียดชังของคนตรงหน้าที่ส่งมายังตนเองได้เป็นอย่างดี

            “อะ แฮะๆ ไม่มีอะไรหรอกค้าบ ถามเฉยๆ” ร่างสูงตอบเสียงอ่อยๆ รู้สึกกลัวกับบรรยากาศที่อึดอัดแบบนี้เหลือเกิน ถ้าคนตรงหน้าโวยวาย ร้องไห้ฟูมฟาย มันยังดีซะกว่านั่งนิ่งเงียบ ไม่พูดไม่จา อย่างน้อยเขาก้ยังพอมีวิธีรับมือกับมากกว่าความเงียบแบบนี้ ร่างสูงถอนหายใจอย่างไม่รู้จะทำอย่างไรกับสถานการณ์แบบนี้ อรจิราภาสะบัดหน้าไปอีกทางเมื่อเห็นร่างสูงถอนหายใจออกมาแม้จะไม่ใช่สาเหตุหลักแต่เธอก้ยังไม่หน้าหนาพอที่จะยืนมองร่างกำยำเปลือยเปล่าที่ทำเอาหัวใจเธอสั่นขึ้นมาทันที นี่เขาคงคิดว่าเธอจะเรียกร้องให้เขารับผิดชอบซินะ ถึงได้ทำหน้าแบบนั้น ร่างบางได้แต่คิดอย่างขมขืนน้ำตาที่คิดว่าจะไม่มีทางให้คนตรงหน้าได้เห็นก้ค่อยๆไหลรินออกมา มือบางยกขึ้นเช็ดก่อนจะรวบผ้าขึ้นพร้อมกับก้าวลงจากเตียงเพียงแค่เท้าแตะลงที่พื้นความเจ็บปวดก้แล่นเข้ามายังใจกลางร่าง

“โอ้ย” ร่างบางอุทานออกมาก่อนจะทรุดฮวบลงไปที่พื้น ร่างสูงรีบวิ่งไปยังร่างบางพร้อมกับสำรวจหาร่องรอยความเจ็บปวดของหญิงสาว

“ที่รักเจ็บตรงไหน บอกวิชญ์ขาซิ อย่าดึงผ้ามาปิดซิ วิชญ์ขามาไม่เห็น” ร่างสูงเอ่ยถามพร้อมกับสำรวจร่างบางแม้จะขัดขืนอย่างเต็มกำลัง ก่อนจะจัดการอุ้มร่างบางไปยังเตียงพร้อมกับขึ้นคร่อมเมื่อเห็นร่างบางดิ้นขัดขืนไม่ยอมให้ตนได้สำรวจ

“อยู่นิ่งๆซิ อย่าดิ้น ไม่อย่างนั้นจะได้นอนยาวไปถึงเย็น” อติวิชญ์แยกเขี้ยวใส่ร่างบางเมื่อเห็นว่าดิ้นไม่หยุดพร้อมกับจัดการขู่ไปด้วย อรจิราภาถึงกับหยุดดิ้นทันทีก่อนจะตวัดสายตาจ้องมองคนตรงหน้าอย่างโมโห

“ไอ่โรคจิต ปล่อย อย่ามายุ่งกับชั้น” ร่างบางเอ่ยด่าเสียงเย็น ก่อนจะได้รับจุมพิตร้อนแรงเป็นรางวัล

“พูดไม่เพราะเลย อย่าแทนตัวเองว่าชั้นอีกนะวิชญ์ขาไม่ชอบ ถ้าพูดอีกเมื่อไหร่จะจูบให้ขาดใจไปเลย แล้วบอกได้หรือยังว่าเจ็บตรงไหน” ชายหนุ่มเอ่ยพร้อมกับลงมือสำรวจร่างบางอีกรอบ ก่อนจะยิ้มออกมาอย่างภูมิใจกับร่องรอยที่ตนเองได้ทำไว้บนร่างของหญิงสาว สายตาคมไล่ตั้งแต่ลำคอระหงส์ลงมาเรื่อยๆจนถึงใจกลางร่างกายที่ตอนนี้ยังคงแดงนิดๆจากกิจกรรมเมื่อคืน มือหนาค่อยๆวางยังตำแหน่งพิเศษพร้อมกับลูบไล้ไปมาก่อนจะเผลอกดเน้นลงไป ร่างบางถึงกับสะดุ้งและหลุดเสียงครางออกมาพร้อมกับตวัดสายตาไปยังคนตรงหน้า ชายหนุ่มยิ้มเขาพอจะรู้แล้วว่าหญิงสาวเจ็บปวดตรงไหน แน่ละเมื่อคืนเขาออกแรงมากเป็นพิเศษไม่มีกักหรือออมแรง ไม่เจ็บก้แปลกแล้ว ร่างสูงคิดอย่างมีความสุขเมื่อคิดถึงเรื่องเมื่อคืน ใบหน้าคมค่อยๆโน้มไปยังความเป็นหญิงตรงหน้าก่อนจะจูบอย่างแผ่วเบาราวกับขอโทษที่ทำรุนแรงไปบ้าง

“วิชญ์ขาขอโทษนะ ที่ทำรุนแรงไปหน่อยแต่ใครจะอดใจไหวละ” ร่างสูงพึมพำออกมาลมหายใจร้อนๆกระทบกับกุหลาบงามร่างบางถึงกับขนลุกซู่ไปทั้งตัว ก่อนจะผลักร่างสูงให้พ้นจากตนเองพร้อมกับคว้าผ้ามาคลุมตัวอีกครั้ง

“ไม่จำเป็นต้องของโทษ ชั้นไม่ต้องการ ชั้นจะคิดซะว่าเรื่องนี้ไม่เคยเกิดขึ้นกับชั้นและจะไม่จำให้รกสมอง จะเป็นความกรุณามากถ้าคุณจะไม่มายุ่งวุ่นวายกับชั้นอีกและช่วยลืมเรื่องนี้ไป” อรจิราภาพยายามเอ่ยด้วยน้ำเสียงเด็ดขาดที่บังคับไม่ให้สั่นก่อนจะเดินไปยังห้องน้ำ แต่ก้ช้าไปเมื่อร่างสูงตวัดโอบรั้งร่างบางมาในอ้อมกอดยิ่งร่างบางขัดขืนเท่าไหร่แขนแข็งแกร่งก้ยิ่งรัดแน่นขึ้นไปอีก

“ไม่มีทาง ผมไม่มีทางปล่อยเมียตัวเองไปหรอกนะ ต่อให้คุณหนีไปไกลแค่ไหนหลอกตัวเองยังไง คุณก้หนีความจริงไปไม่ได้หรอก ต่อให้คุณปฏิเสธว่าคุณไม่ใช่เมียผมแต่ร่างกายคุณรู้ดีที่สุด” อติวิชญ์เอ่ยอย่างฉุนจัดเมื่อเห็นตรงหน้าเอ่ยออกมาอย่างไม่รู้สึกอะไรกับเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนหนำซ้ำยังบอกให้ลืมไปเสีย น่าจับบีบคอเสียจริง

“ชั้นไม่ได้เป็นเมียใคร ชั้นคือตัวของชั้น ขอร้องละนะปล่อยชั้นไปเถอะ อย่ามาวุ่นวายกับชั้นอีกเลย ถ้าคุณไม่ได้ระ...” รักชั้น แค่นี้ชั้นก้เจ็บมาพอแล้ว อรจิราภาเกือบจะหลุดประโยคที่มันไม่มีทางจะเป็นไปได้ออกไปก่อนจะรีบกลืนคำพูดกลับไปคืน ร่างบางยกมือขึ้นปิดหน้าพร้อมกับร้องไห้ออกมา ความเข้มแข็งที่พยายามสร้างขึ้นเป็นเกราะได้พังทลายลงไปแล้ว อติวิชญ์ถึงกับตกใจถึงแม้จะเคยเห็นหญิงสาวร้องไห้หลายครั้งแต่ไม่มีครั้งไหนที่จะร้องไห้มากมายขนาดนี้ ร่างสูงคล้ายอ้อมกอดพร้อมกับเดินไปตรงหน้าร่างบางก่อนจะเอื้อมมือดันหน้าร่างบางให้เงยสบตา แม้จะขัดขืนอย่างไรแต่ร่างสูงก้บังคับให้สบตาคมของตนเองจนได้ อติวิชญ์สบสายตาหญิงสาวพร้อมกับสื่อความรู้สึกทั้งหมดที่มีให้คนตรงหน้าได้รับรู้ ทั้งคู่สบสายตากันไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ ก่อนร่างสูงจะจูบซับน้ำตาให้หญิงสาวก่อนจะเลยไปยังริมฝีปากบางแต่เสียงเคาะประตูก้ดังเสียก่อน อติวิชญ์หยุดชะงักก่อนจะยิ้มเมื่อเห็นสีหน้าเขินจัดของหญิงสาว อรจิราภาเสหน้าไปที่อื่นเมื่อกี้เธอเผลอไปกับสายตาของคนตรงหน้าตั้งแต่เมื่อไหร่ก้ไม่รู้ รู้แค่ว่ามันอบอุ่น ห่วงหา อติวิชญ์กระชับร่างบางในอ้อมกอดอีกครั้งก่อนจะก้มลงไปชิดใบหน้าหวาน

“วิชญ์ขาไม่มีทางปล่อยเมียตัวเองไปหรอกนะ ต่อให้เมียตัวเองจะผลักไสไล่ส่งยังไงก้ไม่มีทางไป แต่ตอนนี้วิชญ์ขามีเรื่องที่ต้องไปจัดการก่อน น้องอรไม่ต้องไปทำงานนะวันนี้นอนพักเอาแรงดีกว่าเดี๋ยวไม่สบายขึ้นมา ตอนเย็นวิชญ์ขาจะมารับไปทานข้าว ห้ามปฏิเสธ ไปละ” เอ่ยจบก้มอบจุมพิตแสนหวานให้เป็นคำสัญญาก่อนจะเดินไปเก็บเสื้อผ้าขึ้นมาสวมใส่อย่างลวกๆก่อนจะหันมายิ้มให้ร่างบางอีกครั้งพร้อมกับเดินออกไปพร้อมกับคนของตนเองที่รออยู่หน้าห้อง  อรจิราภาถอนหายใจออกมาอย่างไม่รู้จะทำอย่างไรกับเรื่องนี้ก่อนจะสลัดผ้าห่มทิ้งพร้อมกับเดินเข้าไปในห้องน้ำ หวังว่าสายน้ำจะช่วยผ่อนคลายความเครียดและทำให้เธอหาทางออกกับเรื่องนี้ได้ ตอนเธอสบตาคมเหมือนจะเห็นประกายแห่งความรักที่ส่งมายังเธอ แต่เธออาจจะตาฝาดก้ได้ มันเป็นไปไม่ได้หรอก ไม่มีทางที่คนอย่าง นายอติวิชญ์  วิโรชน์ชัยวัติ จะรักเธอหรอก เธอคงตาฝาดจริงๆ ร่างบางคิดอย่างเหนื่อยใจก่อนจะก้าวลงอ่างน้ำสุดหรูพร้อมกับหลับตาหยุดคิดกับเรื่องนี้ทุกโค้นนนนนนนนน  เค้าขอโทษน้า หายไปนาน กระซิกๆ

ไม่มีคำแก้ตัว ก้มหน้ายอมรับผิดต่อไป T^T

zagura
นามปากกา zagura
ชื่อ zagura
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM