เรื่อง นิยาย สตอรี่ [FIC EXO]Especially Wife เมียผมโหดนะ

เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

ตอนที่ 22


เมื่อความรู้สึกและอารมณ์ที่หลากหลายเริ่มก็ตัวขึ้น สติของเลย์ก็เริ่มไม่อยู่กับตัว มือเล็กเลื้อยไปโอบรอบแผ่นหลัง หลงไหลไปกับรสจูบที่แสนหอมหวานจนเขาเองเผลอทั้งตัวและใจ คริสถอดถอนริมฝีปากออกจากเลย์อย่างอ้อยอิ่ง แผ่นหลังบางถูกดันให้เอนลงไปกับโซฟาแน่นกว่าเดิม กระดุมเสื้อของร่างเล็กถูกปลดออกจนหมดและถูกสลัดทิ้งไปโดยฝีมือของร่างสูง

ริมฝีผากหนาของคริสค่อยๆโน้มลงครอบครองยอดอกสีหวานแล้วตวัดลิ้นดุนดันพลางขบเม้มเบาๆ ทำให้ใบหน้าของเลย์เชิดขึ้น เม้มปากเป็นริ้วบางๆแน่นและแอ่นอกขึ้นจากความเสียวจากสัมผัสที่เขาได้รับจากร่างสูง

ทุกทีเลยที่คริสทำแบบนี้ เขาไม่เคยควบคุมตัวเองได้เลย เป็นเพราะอะไรกัน ทำไมเขาถึงยอมให้คนที่เกลียด คนที่ทรยศเขามาทำแบบนี้โดยไม่ห้ามปราม

มันไม่ใช่แค่ร่างกายที่ยอม...แต่ทำไมหัวใจเขากลับยอมหล่ะ??

สติของร่างบางไม่สามารถครองอยู่ได้แล้ว ในตอนนี้มีแต่ความอยากลุกลามเคลือบคลานเข้ามา มือบางสอดเข้าขยำกลุ่มผมจนไม่เป็นทรงเป็นอีกทางที่ช่วยระบายอารมณ์ของเขาที่มีมากจนยั้งไม่อยู่ สัมผัสจากผู้ชายคนนี้คงเป็นคนเดียวที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้

ลิ้นร้อนลากไล้ต่ำลงมาที่หน้าท้องบางที่มีกล้ามเนื้อขึ้นเล็กน้อย พร้อมกับใช้มือกว้างข้างที่ว่างปลดกางเกงขาสั้นของร่างบางออกไปพร้อมๆกับอาภรณ์สีอ่อนชิ้นสุดท้ายทิ้งไป จนร่างบางไม่มีอาภรณ์ชิ้นใดอยู่บนตัวเลยแม้แต่น้อย ร่างสูงยกตัวมาของเลย์ขึ้นมานั่งแทรกระหว่างเรียวของเขา ให้เลย์ให้หน้ามามองเขา บัดนี้ใบหน้าหวานนั้นเต็มไปด้วยคราบน้ำที่ไม่ได้เป็นเพราะความเสียใจ แต่มันเต็มไปด้วยแรงอารมณ์ สายตาคมเลื่อนมองแก่นกายเล็กที่เริ่มขยายตัวและเริ่มมีน้ำปร่มเล็กน้อย

“รักนะ” มือหนาแยกเรียวขาออกกว้างก่อนจะกดไล้ปลายนิ้วไปจนทั่วแก่นกายมือบางปัดป่ายไปทั่วสรรค์พางของร่างสูงอย่างทำอะไรไม่ถูก พยายามกั้นเสียงครางไม่ให้เปล่งออกมา ก่อนจะยึดหลักไว้ที่พนักพิงโซฟาด้านหลัง

เก็บเสียงไว้แบบนี้ มันจะไม่สบายเอานะเลย์ อย่าพยายามปิดกั้นหัวใจตัวเองเลย...ฉันยอมนายทุกอย่างแล้ว เพียงแค่นายเปิดใจ..จะได้มั้ย?‘ ร่างสูงเห็นอีกคนพยายามเก็บอารมณ์ จึงลอบถอนหายใจเบาๆ

เลย์มองหน้าอีกฝ่ายที่ห่างกันไม่ถึงคืบ ก่อนน้ำตาเม้ดใสจะไหลลงมาอีกครั้ง มือหนารูดรั้งแกนกายเล็กเป็นจังหหวะอย่างเนิบนาบ ช้าๆแล้วค่อยๆเพิ่มระดับจังหวะให้เร็วขึ้นเรื่อยๆ จนร่างบางต้องหลุดเสียงครางออกมา สะโพกมนก็แอ่นขึ้นรับมือหนา มือเรียวที่เกาะอยุ่พนักโซฟาก็กำแน่น

อ่า..อ้ะ..อื้อออ..หื้อ!!‘ เหงื่อซึมออกมาตามไรผมของร่างบาง เหมือนสมองขาวโพลนไม่มีสติจะรับรู้แต่ยังชัดเจนกับคำว่ารักของร่างสูง หนังที่ถูกเปิดไว้ก่อนหน้าไม่ได้เข้ามาอยู่ในโสตประสาทของพวกเขาเลยแม้แต่น้อย ริมฝีปากหนาค่อยๆก้มลงจูบที่ริมฝีปากบาง เลยืเองก็ไม่ได้ต่อต้าน ยอมเผยอปากให้อย่างไม่เกี่ยงงอน

อ..อ๊า..คริส..อื้อออ..อ‘ เมื่อคริสถอนจูบออก เขาก็เร่งจังหวะชักแก่นกายเล็กให้เร็วขึ้น เสียงหวานครางออกมาอย่างเก็บกักอารมณ์ไว้ไม่อยู่ เปลือกตาปิดลงไม่กล้ามองอะไรในตอนนี้ถึงจะเขินมากเท่าใดก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถหยุดความต้องการของตัวเองไม่ได้และเขาก็ไม่สามารถหยุดหัวใจตัวเองได้เหมือนกัน

ร่างที่ยังคงปรนเปรอชักรูดที่แกนกายเล็กอยู่ไม่ขาดและยังคงเพิ่มจังหวะช้าเร็วเพื่อให้ร่างบางหลุดเสียงครางหวานๆออกมาและไปให้ถึงฝั่ง สะโพกบางพยายามหลบหลีกสัมผัสเสียวซ่านจากมือกว้างแต่ก็ไม่ได้เป็นผลอะไรเลยสักนิด แถมตอนนี้ก็กำลังมีบางอย่างดัดที่ก้นเขาไม่หยุด

อ..อ๊ะ..อา..อ‘ เสียงครางหลุดรอดออกมาจากริมฝีปากอิ่มอีกครั้งเมื่อร่างบางกระตุกเกร็งก่อนจะปลดปล่อนน้ำสีขาวขุ่นออกมาก่อนจะล้มลงซบดับไหลกว้าง

มือบางจิกลงบนไหล่แกร่งเมื่อจู่ๆนิ้วเรียวทั้งสองก็ได้บุกเบอกช่องทางสีหวานของเขาก่อนจะไล้จนเพื่อหาอะไรบางอย่างในกาย หน้าหวานของเลย์เบี่ยงไปซ้ายทีด้านขวาที สะบัดไปมาอย่างอดกลั้น ริมฝีปากบางเผยอขึ้น จากการถูกกระตุ้นโดนจุดกระสันเต็มๆ เมื่ออารมณ์ที่ถูกปลุกขึ้นโดยร่างสูงอีกครั้ง

ช่องทางคับแคบบีบตอดรับกับนิ้วมากเท่าไหร่ คริสเองก็ยิ่งนึกสนุกมากขึ้นเท่านั้นแล้วกดย้ำไม่หยุด

อ๊ะๆๆๆ...อ๊า อื้อออ..พอแล้ว..เข้ามาเลยได้มั้ย?‘ เสียงหวานร้องขอความต้องการที่พุ่งถึงขีดสุดจนไม่สามารถหยุดยั้ง

ริมฝีปากหนากระตุกยิ้มเจ้าเลห์ก่อนจะยกสะโพกมนลอยขึ้นสูงแล้วขยับให้ปลายแก่นกายใหญ่ของตนคลอเคลียกับช่องทางด้านหลังของร่างบางเพื่อปลุกปั้นอารมณือีกครั้ง มือหนาอีกข้างบีบเค้นที่สะโพกของร่างบางเพื่อช่วยผ่อน

อืม...‘วงแขนเรียวสอดโอบรอบคอของคริสแน่น ก่อนจะกดรั้งท้ายทอยร่างสูงให้รับสัมผัสจากริมฝีปากบางของเขา ลิ้นเล็กสอดผ่านริมฝีปากหนาเกี่ยวกระหวัดโลมเลียลิ้นหนาอย่างโหยหา ไม่ไหวจริงๆ จิตใจอ่อนระทวยไปหมดแล้ว

มือกว้างจับกดสะโพกของร่างบางให้ดูดกลืนเข้าไปในช่องมางด้านหลังมีละนิด เสียงหอบเบาๆปนเซ็กซี่ทั้งที่ร่างบางไม่รู้ตัว

เจ็บ..อ้ะ..อ๊า..าา..อื้อ..ฮึก!!..เดี๋ยว!‘ ถึงจะไม่ใช่ครั้งแรกแต่การไม่ได้ดนมานานเรียวเล็บจิกข่วนตามแผ่นหลังกว้างของคริสเพื่อระบายอารมณ์

ร่างสูงจึงพลิกตัวเลย์ให้มาอยู่ด้านล่างแล้วพลักลงโซฟาอีกครั้ง เสียงแหบพร่าที่ปนด้วยความอ่อนโยนแนบกระซิบที่ข้างหูเล็ก

ผ่อนคลายหน่อยนะเลย์..เดี๋ยวจะเจ็บมากกว่านี้‘ ร่างสูงพูดและคลอเคลียข้างใบหูนิ่มเพื่อเปลี่ยนความเจ็บของช่วงล่างให้แปรเป็นความรู้สึกอื่นอทน

ร่างบางค่อยๆผ่อนคลายตามที่ร่างสูงบอกที่ละนิด เรียวขาค่อยๆแยกออกกว้างขึ้น เป็นสัญญาณว่าพร้อมที่จะให้ร่างสูงเริ่มกดดันเข้ามาในตัวของตนเองได้แล้ว

ร่างสูงจึงค่อยๆขยับแกนกายเข้าออกช้าๆ เพื่อให้ร่างบางได้ปรับตัว แต่ผลตอบรับคือช่องทางกลับรัดแน่นแกนกายอีกครั้งเมื่อร่างสูงขยับและแน่นกว่าเดิม ยิ่งทำให้ร่างสูงเกิดอารมณ์เสียอยู่ไม่น้อยเท่าไหร่ แต่ยังไงก็ต้อวค่อยๆผ่อนกันไป

วงแขนเรียวโอบคอร่างสูงไว้เพื่อระบายอารมณ์ ใบหน้าหวานคลอเคลียกับใบหน้าคมคายที่ห่างกันไม่กี่เซน ลิ้นร้อนของทั้งสองฝ่ายถูกนำออกมาจากโพรงปากก่อนจะตวัดแตะกันด้านนอกอย่างเร่าร้อน ร่างสูงกระแทกส่วนแกนกายเพิ่มจังหวะเร็วขึ้นๆตามแรงอารมณ์เมื่อช่องทางด้านหลังของเลย์เริ่มจะชิน เหงื่อซึมไหลออกมาจากใบหน้าของเขาทั้งสอง โซฟาเริ่มเปียกไปด้วยน้ำอะไรต่างๆ ทั้งที่อุณหภูมิในห้องนั้นก็ไม่ได้ร้อนอะไรเลยสักนิด แต่ก็ไม่ทำให้อุณภูมิบนโซฟาเย็นตามได้เลย

ร่างสูงซุกไซร้ตามซอกคอขาว ก่อนที่จะรอยตีตราไปจนทั่ว และไล้ริมฝีปากทำรอยรักไปทั่วทุกบริเวณที่ริมฝีปากลากผ่าน มือหน้าลูบไล้ไปตามผิวนิ่มและบีบเค้นอย่าสนุกมือ เมื่อได้สัมผัสกับผิวนิ่มของร่างบาง

หลงใหล.....รัก.....ห่วง...ที่สุดเลยคนๆนี้

อา..‘ร่างสูงครางในลำคออย่างเก็บอารมณ์ไม่อยู่ เมื่อช่องทางด้านหลังของร่างบางตอดรัดแกนกายของเขาดีมากและเป็นจังหวะ มือหนาจับเรียวขาให้แยกออกกว้างขึ้นกว่าเดิม แล้วนำมาพาดบ่าของตนไว้ ก่อนกระแทกแก่นกายใหญ่เขาไปลึกกว่าเดิม จนโดนจุดกระสันของร่างบาง

อ๊าาา..อ้ะ..อา..คะ..คริส..อื้มมม..อ๊า!!‘เสียงครางหวานดังขึ้นพร้อมกับสะโพกบางที่กระแทกรับแกนกายใหญ่อย่างหนักหน่วงขึ้นๆ เลือดสีแดงเริ่มไหลออกมาตามหว่างขาเรียวอย่างช่วยไม่ได้

อา..อืมมมมม..‘ร่างสูงครางในลำคออย่างอย่างสุขสม

อีก...อ้ะ..อ..อ๊าาา..‘ร่างบางร้องขอ ก่อนที่จะบดเบียดริมฝีปากให้แนบชิดกันอีกรอบ จูบที่เร่าร้อนไม่แพ้ช่วงล่างที่กำลังดุเดือด แก่นกายใหญ่ถูกถอนออกมาจนเกือบหลุดออกมาจากช่องทางด้านหลังหลายครั้ง และถูกร่างสูงกระแทกแกนกายเข้าไปใหม่อีกรอบสุดท้ายพร้อมๆกับเร่งจังหวะให้ถี่เร็วขึ้นอีก มือหนาเลื่อนมาสอดกุมกระชับมือเรียวทั้งสองข้างไว้แน่นแก่นกายถูกกระแทกเข้าไปจนสุดจนโดนจุดกระสันอีกครั้งแล้วก็อีกครั้ง

“รักนะ...ฉันรักนาย...รักมากจริงๆ...รักตั้งแต่นาย 13 ขวบเลยหล่ะ”นั้นคือเสียงสุดท้ายทที่คริสพูด ก่อนจะปลดปล่อยเข้ามาในตัวร่างบาง พร้อมๆกับเลย์ที่ปลดปล่อยออกมาเช่นกัน

“แฮ่กๆ.. 13 ขวบ??...แก่แดด จะกินเด็กรึไง?”เลย์พยายามลืมตาถาม

“กินได้กินไปนานแล้ว”

“ลามก...แล้ว..เอ่อ...เอาออกไปได้แล้ว..มันอึดอัด”เลย์เอาขาขอตนที่พาดอยู่บนบ่าคริสทุบที่หลังร่างสูง แต่กลับเป็นว่ากลายเป็นการส่งแรงกระแทกช่วงล่างเข้ามาอีก

“อ๊ะ!...เอาออกไปได้แล้วนะ เดี๋ยวน้องมาเห็น -/////-“ดูเหมือนว่าไอ้ที่อยู่ในตัวของเขามันกำลังตื่นขึ้นมาอีกครั้งแล้วสิ

“ไม่มีหรอกน่า....ป่ะ!ไปต่อที่ห้องกัน”

secletmoon
นามปากกา secletmoon
ชื่อ secletmoon
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM