เรื่อง นิยาย สตอรี่ สวาทรักซาตาน NC 25++

เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

สวาทรักซานตาน

บทที่ 1 นักโทษสวาท…

          สายตาคมกริบของธินกร กวาดมองไปทั่วเรือนร่างของศลิษาที่กำลังนั่งหน้างอง้ำ อยู่บนกาบเรือที่กำลังจะมุ่งหน้าไปยังเกาะจตุรเทพ ที่ธินกรลงขันหุ้นกันกับรัชชานนท์ อภิรักษ์ ภาสกร ชินดิษฐ์ อัครเดช ซื้อเก็บไว้พักผ่อนส่วนตัว แถวระยอง เพราะไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก

          ‘ไอ้บ้า! ธินกร ไม่รู้ว่าจะมองอะไรเธอนักหนา เกลียดขี้หน้านัก พวกผู้ชายเจ้าชู้ แฟนตัวเองก็นั่งหัวโด่อยู่ทนโท่ ยังมีหน้ามามอง ทำสายตากระลิ้มกระเหลี่ยใส่เธอ’ ศลิษาเข้าใจผิดคิดว่าเชอร์รี่เป็นแฟนกับธินกร

เชอร์รี่ บอกกับศลิษาว่า ธินกรให้ปิดเรื่องที่เธอคบกันกับเขาไว้เป็นความลับถ้าคนอื่นรู้ เขาจะเลิกกับเธอทันที

‘พวกผู้ชายเห็นแกตัว มักมาก ชอบเอาเปรียบผู้หญิง’ แล้วยังมีหน้ามาบอกให้เธอเป็นผู้หญิงของเขาอีก

ศลิษาเกลียดธินกรเข้าไส้

‘หาความอ่อนโยน ซักนิดก็ไม่มี ทำร้ายแม้กระทั่งแฟนตัวเอง’ ศลิษาจำได้ติดตา ที่ทินกรบีบคอเชอร์รี่ ดันชิดติดกำแพง ตอนที่อยู่ในโกดังร้าง

          “ถ้ามองด้วยสายตาอย่างนั้น สู้ด่ามาเลยดีกว่าคนสวย”  ศลิษาคอแข็งขึ้นมาทันทีที่ได้ยินเสียงธินกรแขวะเธอ เลยเชิดหน้าหยิ่งๆ ของเธอ มองเลยผ่านเขาไป ทำเป็นไม่ได้ยินเสียงนกเสียงกา

         

ศลิษาไม่ได้อยากจะมองธินกรเลย แต่สายตามันเหลือบไปเห็น ว่าเขากำลังจ้องมองเธอ และก็มองอยู่นานซักพักแล้วด้วย แต่เธอทำเป็นไม่สนใจ เพราะมันไม่แปลก ก็เธอสวยขนาดนี้ผู้ชายคนไหนก็ต้องสนใจเธอทั้งนั้น  

ยกเว้นแค่รัชชานนท์คนเดียว ผู้ชายที่เธอรักหมดหัวใจ เพราะเขาไม่เคยเหลือบแลสายตามองเธอเลยซักนิด

ศลิษาทนไม่ไหว มันคันตะหงิดๆ อยู่ในใจ ว่าธินกรจ้องอะไรเธอนักหนา โดยที่สายตาของเขา ไม่วอกแวกไปไหน มันโฟกัสอยู่ที่เดียว ที่เรือนร่างของเธอ

“ฉันสวยจนถอนสายตาไม่ได้เลยหรือไง” ลอยหน้าถามธินกร แต่ไร้เสียงตอบรับจากเขา จนเธอเริ่มโมโห เลยหันไปจ้องหน้าธินกรตรงๆ อย่างเอาเรื่อง

“มองอะไรกันนักกันหนา ไม่เคยเห็นผู้หญิงสวยหรือไง”  พูดยังไม่ทันจบประโยคดี ก็ได้ยินเสียงตอบสวนกลับมาอย่างฉับพลัน

“มองนม” ธินกรพูดสั้นๆ แต่ได้ใจความ

ศลิษาก้มมองหน้าอกตัวเอง ว่าเขามองนมอะไร

“กรี๊ด!!!!........................”

 

ร่างกายของธินกร ปวดร้าวแทบขาดใจ ความเป็นชายของเขาคับดัน เป้ากางเกงแสล็คเนื้อดีออกมาเป็นลำ ทันทีที่เห็นยอดอกของศลิษา พุ่งดันเสื้อในตัวบางเฉียบออกมาเป็นสันนูน อย่างล่อตาล่อใจ

เพราะเสื้อเชิ้ตตัวนอกที่เธอสวมใส่ ทับเสื้อในแสนเซ็กซี่ของเธอ กระดุมมันหายไปสองเม็ด อาจจะหลุดหล่นไป ตอนที่ชุลมุนกันอยู่ในโกดังร้างก็เป็นได้

พอขึ้นเรือ โดนแรงลมตี เสื้อที่กระดุมหายไปสองเม็ดของเธอเลยเปิดอ้า โชว์ยอดอกอร่างฉ่าง ภายใต้เสื้อในที่ไม่ได้ช่วยปกปิดอะไรๆ ของเธอ ที่มันใหญ่ล้นออกมาชั่วยวนกิเลสเขาสุดๆ ว่าจะไม่ทำอะไรเธอบนเรือแล้วนะ แต่ขอซักนิดเถอะ มันอดไม่ไหวจริงๆ

เมื่อใจมันเรียกร้อง ธินกรก็ไม่รอช้า เข้าไปกระชากเสื้อของเธอ ที่กระดุมเหลืออยู่อีกไม่กี่เม็ด จนมันกระเด็นหลุดหายไปทั้งแถบ ภายในพริบตาเดียว ไหนๆ ก็อยากโชว์แล้ว ก็โชว์ไห้หมดไปเลยแล้วกัน จะมาเหลือไว้ให้เขาลุ้นทำไม

“กรี๊ด!!!!...........อุ๊บบ!!!.........” เสียงกรี๊ดเงียบหายไปในทันที ที่ธินกรกระชากศลิษาให้มาแนบชิดร่างกายแสนเซ็กซี่ของเขา จนแทบจะเป็นเนื้อเดียวกัน

ริมฝีปากร้อนๆ ของธินกร ตามประกบลงมา บดขยี้ริมฝีปากสวยได้รูปที่กำลังส่งเสียงร้องกรี๊ดดังลั่น เพื่อกลืนกินเสียงที่ไม่น่าพิศมัย ของเธอ

โดยไม่สนใจใครเลยซักนิดว่าจะคิดยังไง โดยเฉพาะเชอร์รี่ ที่นั่งตาเป็นประกายไฟ ด้วยความริษยา

ธินกรดันลิ้นสากๆ ของเขา เข้าไปกวาดต้อนจนทั่ว ในอุ้มปากศลิษา อย่างไม่เกรงใจ หวังเกี่ยวลิ้นเล็กๆ ของเธอ เข้ามาดูดอมเล่นในอุ้มปากกระหายรัก ของเขาอย่างเป็นเจ้าของ

 ศลิษาพลิกลิ้นหลบไปมา ไม่ยอมให้เขาเกี่ยวพันรัดลิ้นของเธอ ได้ง่ายๆ

ธินกรเริ่มหงุดหงิด ที่ไม่ได้ดังใจ เพราะศลิษาไม่ยอมให้ความร่วมมือ แถมยังแสดงออกอย่างชัดเจน ว่ารังเกลียดเขา ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนต่อต้านหรือแสดงท่าทีว่าไม่ต้องการผู้ชายอย่างธินกร ซึ่งมีคุณสมบัติชวนฝันของสาวๆ ครบท้วน

มีแต่ผู้หญิงอยากจะให้เขานอนทับทั้งร่าง และสอดใส่เติมเต็มความสุขให้แก่พวกเธอ อย่างเผ็ดร้อนกันทั้งนั้น และที่สำคัญไม่เคยมีใครต้านทานฟีโรโมนของเขาได้เลยซักคน

นามปากกา บาร์บี้22
ชื่อ บาร์บี้22
ลายเซ็น
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM