เรื่อง นิยาย สตอรี่ ลิขิตรัก ลิขิตสวาท 18+ (E-book)


วันที่เผยแพร่ Thu Sep 20 2018 01:20:36 GMT+0700 (+07)
 
ตอนล่าสุด
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
ครั้ง
Cool
Cool
ติดตาม
คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

ตอนที่ 14

บทลงโทษของคิดลองดี

            ไตรวินทร์ขับรถมาถึงบ้านของไอยริน เขานำรถเข้าไปจอดยังที่จอดรถ ก่อนที่เท้ายาวจะก้าวลงจากรถอย่างรวดเร็วเพื่อตรงไปยังร้านดอกไม้ทันที เมื่อเข้าไปภายในร้านก็เห็นพลอยระรินกำลังจัดดอกไม้อยู่ ชายหนุ่มทักทายพลอยระรินเธอเชื้อเชิญให้ชายหนุ่มนั่งรอข้างใน หลังจากนั้นก็ยกอาหารว่างมาให้ชายหนุ่มทานก่อนที่ตนจะออกมานั่งเป็นเพื่อนชายหนุ่ม

             ไตรวินทร์ขอบคุณเธอก่อนกวาดสายตามองไปรอบๆร้านเพื่อมองหาคนร่างบางที่เขาอยากเจอใจจะขาดด้วยความคิดถึง แต่เมื่อผ่านไปได้สักพักก็ไม่เห็นวี่แววหรือเงาของคนที่อยากเจอเลย ทั้งที่ชายหนุ่มแน่ใจว่าเป็นช่วงเวลาที่เธอเลิกเรียนและน่าจะกลับมาถึงบ้านเรียบร้อยแล้ว จึงทำให้เขาตัดสินใจถามพลอยระรินออกไป

            “ไอยรินไปไหนเหรอครับพี่พลอย?” ชายหนุ่มถามอย่างใคร่รู้

            “อ๋อ! ยัยไอยย้ายออกไปอยู่ข้างนอกแล้วล่ะจ๊ะ” พลอยระรินตอบชายหนุ่ม

            “อะไรนะครับ พี่พลอยว่ายังไงนะครับ!!?” ชายหนุ่มถามให้แน่ใจอีกครั้งว่าตนเองฟังไม่ผิด

            “ยัยไอยขอพี่ออกไปอยู่ข้างนอกเพราะต้องรีบทำวิทยานิพนธ์ให้เสร็จ”  เธอบอกเหตุผล

            “แล้วพี่พลอยก็อนุญาตอย่างนั้นหรือครับ?” ชายหนุ่มพูดขึ้นคล้ายต่อว่าพลอยระรินอย่างลืมตัว

            “พี่ไม่อยากบังคับลูก ยัยไอยคงตัดสินใจดีแล้ว และอีกอย่างยัยนกเองก็ย้ายไปอยู่ด้วยกัน”  พลอยระรินตอบอย่างไม่นึกโกรธชายหนุ่มเลยสักนิดเพราะเข้าใจว่าเขาคงเป็นห่วงเหมือนที่เขาเคยเป็นห่วงหญิงสาวมาตลอดตั้งแต่เป็นเด็กและเธอก็อดเป็นห่วงไม่ได้เช่นกัน จึงพยายามพูดให้ชายหนุ่มสบายใจ

             ชายหนุ่มฟังเหตุผลที่พลอยระรินพูดขึ้นมาก็ไม่ได้ว่าอะไรพยายามเก็บกดอารมณ์และไม่แสดงท่าทีอะไร แต่ภายในใจนั้นกลับตรงกันข้าม เขารู้ว่าที่ไอยรินโกหกที่เธอทำอย่างนี้เพื่อที่จะหลบหน้าเขาแต่เขาไม่ยอมให้เป็นอย่างนั้นหรอก ชายหนุ่มรู้ทันและคิดอย่างโกรธเคือง 

            เมื่ออยู่ต่ออีกสักพักเขาก็ขอตัวกลับ พลอยระรินจะออกมาส่งชายหนุ่มแต่ถูกเขาปฏิเสธ เพราะตอนนี้เขาต้องการใช้ความคิดคนเดียวมากกว่า เมื่อเดินมาถึงรถคันงามที่จอดอยู่ เท้ายาวก้าวขึ้นไปบนรถก่อนที่จะปิดประตูและนั่งใช้ความคิด ‘เธออยากลองดีกับฉันใช่ไหมถ้าเธอทำอย่างนี้แล้วคิดว่าเธอจะหนีฉันพ้นแสดงว่าเธอรู้จักฉันน้อยไปไอยริน’ มือหนากำพวงมาลัยแน่นด้วยสายตาที่วาวโรจน์ เขาใช้เวลาดับความโมโหโกรธกรุ่นให้ดับลงสักพักก่อนจะสตาร์ทรถขับออกไป

            ไอยรินยังคงใช้ชีวิตตามปกติเหมือนเช่นทุกวัน เธอรู้สึกเหงาอยู่เหมือนกันที่ต้องออกมาอยู่คนเดียวในตอนเย็น เพราะเธอไม่เคยอยู่คนเดียวเลยตั้งแต่เกิดมา แทบจะเรียกได้ว่าตัวติดกับแม่ตลอดเวลาก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าที่ๆเธออยู่นั้นจะมีนักศึกษาที่มาเช่าอยู่ส่วนใหญ่ก็ตามเธอก็รู้สึกเหงาอยู่ดี

             หญิงสาวไม่อยากทำเช่นนี้เลย แต่เพราะความจำเป็นเธอจึงต้องทำแม้จะคิดถึงมารดามากก็ตาม แต่สิ่งที่ทำให้เธอคลายความเหงาได้บ้างนั่นก็คือ รัชนกจะไปมาหาสู่กับเธอตลอด หรือไม่ก็โทรศัพท์มาคุยกับเธอแทบจะทุกวันในตอนเย็น

            เช้าวันนี้เธอต้องไปเรียนวิชาของคนที่เธอบอกกับตัวเองว่าไม่อยากเจอเขา แต่ใจลึกๆกลับอดรู้สึกตื่นเต้นไม่ได้ที่ต้องเจอกับเขาหลังจากเธอถูกชายหนุ่มพรากพรหมจรรย์ของเธอไปโดยการยินยอมของเธอเอง ถึงแม้ว่าจะย้ายมาอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยแล้วก็ไม่มีความจำเป็นต้องตื่นแต่เช้า แต่เพราะความเคยชินไอยรินจึงตื่นตั้งแต่เช้าทุกวัน หลังจากที่ทำธุระส่วนตัวและแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้วหญิงสาวก็เดินไปมหาวิทยาลัยเพื่อตรงไปยังจุดเดิมที่นัดกันกับรัชนกทันที

            ทั้งสองไปทานข้าวเช้ากันก่อนที่จะเดินเข้าไปในห้องเรียน และก็เป็นช่วงเวลาที่ทินกรกำลังก้าวลงจากรถพอดี เมื่อเห็นไอยรินก็ดีใจมากเขาจึงทักขึ้นดังนั้นทั้งสามคนจึงเดินเข้าไปในห้องเรียนด้วยกัน 

            เมื่อถึงห้องเรียนแล้วทั้งสามคนก็ต่างจับจองที่นั่งข้างหน้าเช่นเดิม แต่ตอนนี้ไอยรินกลับรู้สึกอยากนั่งข้างหลังขึ้นมา เธอจึงชักชวนรัชนกและทินกรไปนั่งข้างหลัง รัชนกรู้ดีว่าเป็นเพราะอะไรเธอจึงยอมทำตามใจเพื่อนแต่โดยดีอย่างไม่มีข้อกังขาใดๆ แต่ทินกรกลับรู้สึกสงสัยขึ้นมาแต่ก็ไม่ได้กล่าวอะไรและยอมทำตามโดยดี

            ทั้งสามคนจึงเดินตรงไปหาที่นั่งที่อยู่ด้านหลังและจับจองที่นั่งข้างๆกัน โดยไอยรินจะนั่งอยู่ตรงกลางขนาบข้างซ้ายขวาเป็นรัชนกและทินกร ไม่นานอาจารย์สอนพิเศษหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาวๆในมหาวิทยาลัยก็เดินตรงมาที่ห้องเรียน สายตาของเขากวาดมองไปรอบๆห้องหลังจากที่มองไปที่โต๊ะที่มันเคยเป็นที่นั่งประจำของใครคนหนึ่งแต่ตอนนี้กลับไม่เห็นคนๆนั้น แต่เมื่อได้ยินเสียงที่คุ้นหูดังขึ้นจึงทำให้ชายหนุ่มหันไปมองที่ต้นเสียงในทันที

            “นักศึกษาทำความเคารพ” ไอยรินลุกขึ้นพร้อมทั้งสั่งให้นักศึกษาในห้องทำความเคารพชายหนุ่มเธอต้องใช้ความพยายามอย่างมากที่จะไม่ให้เสียงเธอสั่น หรือให้เขาเห็นว่าเธอรู้สึกหวั่นไหว ชายหนุ่มหันมามองเธอและนั่นมันก็ทำให้เขาเห็นว่าเธอนั่งอยู่ข้างใคร

            “สวัสดีครับนักศึกษาที่น่ารักทุกคนเชิญนั่งครับ” ปากก็พูดกับนักศึกษาทุกคนแต่สายตากลับมองที่ประธานห้องไม่วางตา จนเธอรู้สึกเสียววูบขึ้นมา

            “ขอบคุณครับ/ค่ะ”  สิ้นสุดคำขอบคุณของนักศึกษาภายในห้องชายหนุ่มจึงหันไปมองรอบๆและยิ้มกับนักศึกษา ก่อนที่จะพูดกระแนะกระแหนประธานห้อง

            “ประธานห้องนั่งหลังห้องเหรอครับวันนี้?”  เหมือนกล่าวแซวแบบติดตลก ในความรู้สึกของนักศึกษาภายในห้องคงคิดแบบนั้นแต่ไอยรินรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องตลกเลยสักนิด เธอมองเห็นรังสีอำมหิตที่ออกมาจากดวงตาของเขาอย่างรู้สึกได้ โดยที่คนอื่นกลับมองไม่เห็นมัน เว้นแต่รัชนกคนเดียวที่เห็นและรู้สึกได้บ้างส่วนทินกรก็ออกจะแปลกใจเล็กน้อยกับบรรยากาศในวันนี้ เพราะปกติอาจารย์หนุ่มรูปงามไม่ค่อยเอ่ยแซวใครแบบนี้มาก่อน

            หลังจากนั้นเขาก็สอนไปตามปกติ โดยที่สายตามองที่ไอยรินบ่อยครั้งและทุกครั้งชายหนุ่มก็พยายามบอกกับเธอทางสายตาว่า ฝากไว้ก่อนนะไอยรินจนหญิงสาวรู้สึกเริ่มใจคอไม่ดีขึ้นมาบ้างเหมือนกัน แต่ก็มีรัชนกที่อยู่ข้างคอยจับมือและบีบเบาๆอย่างให้กำลังใจเสมอ จนในที่สุดเธอก็สามารถผ่านชั่วโมงเรียนอันน่าหวาดเสียวนี้ไปได้ด้วยดีโดยที่มีสายตาวาวโรจน์คู่หนึ่งมองดูเธออยู่บ่อยครั้ง

            เมื่อหมดคาบเรียนของชายหนุ่มแล้วนักศึกษาก็ต่างแยกย้ายกันเพื่อไปทำกิจกรรมอื่น บางกลุ่มก็ชักชวนกันไปทานข้าวก่อนที่จะเริ่มเรียนในคาบต่อไปในตอนบ่าย ส่วนสองสาวกับหนึ่งหนุ่มก็เดินตรงไปที่ร้านอาหารตามสั่งเพื่อทานข้าว โดยมีสายตาของไตรวินทร์มองตามด้วยความรู้สึกไม่พอใจและหงุดหงิดเป็นที่สุด

            ไอยรินมองเห็นสายตานั้นแต่เธอกลับทำเป็นไม่สนใจและนั่นยิ่งทำให้ชายหนุ่มไม่พอใจมากขึ้นไปอีกและยิ่งหงุดหงิดเพิ่มเป็นสองเท่าเมื่อเห็นว่าไอยรินไปกับทินกรแต่ตนนั้นไปไม่สามารถทำอะไรได้เลย ได้แต่กัดฟันกรอดและพยายามหักห้ามอารมณ์โกรธไม่ให้พลุ่งพล่านมากเกินไป  ‘ฝากไว้ก่อนเถอะไอยริน เราได้เห็นดีกันแน่’ ชายหนุ่มกล่าวเบาๆตามหลังเธอด้วยสายตาวาวโรจน์

            ไอยรินกลับมาถึงห้องพักในตอนเย็นหลังจากที่เลิกเรียนและแยกย้ายกับรัชนกและทินกรแล้ว วันนี้เธอรู้สึกอ่อนเพลียอย่างมากจึงตั้งใจว่าจะนอนงีบสักพักก่อนที่จะลุกขึ้นมาอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า  เธอนอนหลับไปได้สักพักก็ต้องสะดุ้งตัวตื่นเพราะเสียงเคาะประตูดังขึ้น

            คิ้วสวยขมวดมุ่นด้วยความสงสัยว่าเป็นใครเพราะเธอแทบไม่รู้จักใครที่นี่เลย  หรืออาจจะเป็นรัชนกเพราะไม่มีเพื่อนคนไหนรู้ว่าเธอพักอยู่ที่นี่แม้กระทั่งทินกรเอง เสียงนั้นยังคงดังไม่หยุดหย่อน เธอตะโกนถามออกไป แต่กลับไม่มีเสียงตอบรับใดๆทั้งสิ้น ใจก็กลัวว่าจะเป็นคนร้ายแต่เธอเองก็ไม่เคยมีศัตรูที่ไหนหรือว่าจะเคาะผิดห้อง เธอคิดไปต่างๆนานา แต่สุดท้ายก็คิดว่าคงไม่มีอะไร

             ด้วยความรำคาญที่ถามเท่าไหร่ก็ไม่มีเสียงตอบรับและยังมีเสียงเคาะอยู่เธอจึงเดินไปที่ประตูรู้สึกเสียดายที่ประตูนี้ไม่มีตาแมวให้ส่องดูไม่อย่างนั้นเธอคงจะรู้ว่าเป็นใคร แต่ถึงกระนั้นเธอเองก็ไม่ประมาท เพราะถ้าเห็นท่าไม่ดีเธอจะรีบปิดทันทีคิดได้ดังนั้นเธอจึงค่อยๆแง้มประตูออกไป

            แต่เมื่อประตูถูกเปิดออกหญิงสาวก็ต้องตกใจตาเบิกกว้างเมื่อเห็นว่าเป็นใครทำให้หญิงสาวไม่ทันมีสติที่จะปิดประตูได้อย่างที่ใจคิดเพราะมัวตกตะลึงเขารู้ได้อย่างไรว่าเธออยู่ที่นี่ ไตรวินทร์ไม่รอช้า มือหนายกขึ้นปิดเรียวปากบางไม่ให้เธอส่งเสียงก่อนที่จะแทรกตัวเข้าไปในห้องของเธออย่างรวดเร็ว

            “เธอคิดจะหลบหน้าฉันเหรอไอยริน   แต่ฉันขอบอกเลยนะว่ามันไม่มีวันสำเร็จ เธอไม่มีวันหนีฉันพ้นหรอก”

 

 

 

 

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน จอมเผด็จการ 50%ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน จุดเริ่มต้นของแผนการ 50%ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน สามความรู้สึกที่แตกต่าง 50%ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน สามความรู้สึกที่แตกต่าง 100%ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน บทลงโทษของคนคิดลองดี 50%ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน การพบกันครั้งแรก หรือเปล่า? 100%ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน จุดเริ่มต้นของแผนการ 100%ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ผิดใช่ไหมที่ฉันรักคุณ 100%ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ต่อไปฉันจะไม่รักคุณ 100%ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน หลบหน้าหลบตา 100%ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน เปล่ายั่ว!!! 50%ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ต่อไปฉันจะไม่รักคุณ 50%ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน การพบกันครั้งแรก(หรือเปล่า?) 40%ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน อดีตที่ส่งผลมาถึงปัจจุบัน 50%ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน อดีตที่ส่งผลมาถึงปัจจุบัน 10%ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน เปล่ายั่ว!!! 100%ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ผิดใช่ไหมที่ฉันรักคุณ 50%ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน เปล่ายั่ว !!!...2 50%ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน เปล่ายั่ว!!!..2 100 %ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ข่าวดีๆๆจ้าล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน กับความรู้สึกที่เหมือนจะดี 100%ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ความจริงอันเจ็บปวด 100%ล่าสุด อ่าน
23ตอน ชื่อตอน กับความรู้สึกที่เหมือนจะดี 50%ล่าสุด อ่าน
24ตอน ชื่อตอน เธอ(ต้อง)เป็นของฉัน 100%ล่าสุด อ่าน
25ตอน ชื่อตอน เธอ(ต้อง)เป็นของฉัน 50%ล่าสุด อ่าน
26ตอน ชื่อตอน คิดลองดี 100%ล่าสุด อ่าน
27ตอน ชื่อตอน บทลงโทษของคนคิดลองดี 100%ล่าสุด อ่าน
28ตอน ชื่อตอน ลิขิตรัก ลิขิตสวาท 18+ วางแผงแล้วนะคะ สนพ.ธราธรล่าสุด อ่าน
29ตอน ชื่อตอน จอมเผด็จการ 100%ล่าสุด อ่าน
30ตอน ชื่อตอน ความหึงหวง 65%ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM