เรื่อง นิยาย สตอรี่ ลิขิตรัก ลิขิตสวาท 18+ (E-book)


วันที่เผยแพร่ Thu Sep 20 2018 01:34:23 GMT+0700 (+07)
 
ตอนล่าสุด
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
ครั้ง
Cool
Cool
ติดตาม
คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

ผิดใช่ไหมที่ฉันรักคุณ (ต่อจ้า)

 

                “อะ…. อาจารย์คะ” ไอยรินตะกุกตะกักน้ำเสียงสั่น

            “ฉันไม่ได้ชอบเธอได้ยินไหม ฉันไม่ได้ชอบเธอ?” ชายหนุ่มตะคอกมือสองข้างจับที่ต้นแขนสองข้างของเธอบีบค่อนข้างแรง และจับเขย่าจนหญิงสาวตัวสั่นคลอน เธอยังอยู่ในอาการตกใจ  เบิกตากว้างมองเขาน้ำตาคลอไม่ใช่เพราะเจ็บแต่เป็นเพราะเธอเสียใจและน้อยใจเขาต่างหาก

            “เธอคือมารหัวใจของฉันตั้งแต่เด็กจนโต ไอยรินเธอคือมารหัวใจของฉัน จำเอาไว้นะว่าฉันไม่มีวันรักเธอ จำเอาไว้” สิ้นเสียงตวาดชายหนุ่มก็ปล่อยมือเธอแต่เป็นการปล่อยที่เรียกว่าเป็นการผลักเสียมากกว่า หญิงสาวจึงเซเล็กน้อยแต่ชายหนุ่มไม่คิดจะสนใจเลยสักนิด เขายังต่อว่าเธอรุนแรงด้วยความโมโหเกรี้ยวกราดมองเธอด้วยสายตาดุวาวก่อนที่จะเดินจากไปแม้เขาจะเดินจากไปแล้วหญิงสาว หญิงสาวยังยืนตัวแข็งทื่อ

            “เฮ้ย! ยัยไอยแกเป็นอะไร?” รัชนกที่เพิ่งเดินกลับมาจากห้องน้ำเห็นอาการก็ตกใจรีบไปเขย่าแขนเพื่อน แต่สิ่งที่ทำให้ตกใจมากขึ้นเมื่อเห็นไอยรินน้ำตานองอาบสองแก้ม

            “นก ฮือ ฮือ” ไอยรินได้สติและเห็นว่าเป็นรัชนกจึงโผเข้ากอด รัชนกกอดตอบและลูบหลังเธอเบาๆเพื่อปลอบ จนกระทั่งไอยรินหยุดร้องไห้แต่ยังมีเสียงสะอื้นบ้างเล็กน้อย รัชนกเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วง

            “ไอยเป็นอะไรบอกเราได้ไหม?”

            “เขาได้ยินนก เขาได้ยินที่เราคุยกัน” ไอยรินตอบด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

            “ใครเหรอไอย ใครได้ยินอะไร?” คำพูดของเพื่อนทำให้คิ้วสวยขมวดมุ่นด้วยความไม่เข้าใจ

            “อาจารย์ไตรวินท์ได้ยินเรื่องที่เราคุยกันเรื่องที่ไอยบอกว่าชอบเขา”  จากนั้นไอยรินก็เล่าเรื่องที่ไตรวินท์เข้ามาต่อว่าเธอให้รัชนกฟัง

            “ฉันว่ามันยังไงอยู่นะที่บอกว่าแกเป็นมารหัวใจของอาจารย์น่ะ”  รัชนกรู้สึกงวยงงคิดจนปวดหัวแต่ก็คิดไม่ออกว่าอาจารย์หนุ่มหล่อหมายความว่าอย่างไรไอยรินไปเป็นมารหัวใจของเขาได้อย่างไร? ทั้งสองสาวยิ่งคิดยิ่งปวดหัว

            “อือ.. เราว่าเลิกคิดกันเถอะนะ นี่ก็ใกล้จะเข้าเรียนวิชาของอาจารย์ไตรแล้วไปเตรียมตัวกันดีกว่า อีกอย่างฉันว่าแกไปเข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตาก่อนเถอะเดี๋ยวเข้าไปด้วยสภาพแบบนี้คนอื่นจะสงสัยเอา ไม่เป็นไรหรอก ไม่ต้องคิดมากนะ มันอาจจะเป็นการเข้าใจผิดกันก็ได้นะ” รัชนกพยายามปลอบเพื่อนไอยรินพยักหน้ารับก่อนจะรีบไปจัดการตัวเองให้เรียบร้อยทันที

            ไอยรินรู้สึกเจ็บตามต้นแขนทั้งสองข้างที่ชายหนุ่มจับบีบและเขย่า มันคงเป็นรอยช้ำอย่างแน่นอนอย่างไม่ต้องสงสัยแต่ดีที่วันนี้เธอใส่เสื้อสูทมาด้วยซึ่งเป็นปกติที่พวกเอาต้องใส่มาเรียนด้วยในวันนี้อยู่แล้วจึงถือว่าเป็นความโชคดีที่จะไม่มีใครได้เห็นรอยฟกช้ำ  แต่เห็นทีพรุ่งนี้เธอคงต้องใส่เสื้อทับมาด้วยอีกชั้นเสียแล้ว

            หญิงสาวมองดูตัวเองในกระจกอีกครั้งหลังจากที่ได้ล้างหน้าและแต่งหน้าปกปิดเรียบร้อยแล้ว หากมีใครมองเธอเผินๆในตอนนี้คงดูไม่ออกว่าหญิงสาวผ่านการร้องไห้มาเมื่อครู่แน่นอนร่องรอยอื่นใช้เครื่องสำอางลบได้ แต่สิ่งที่ลบไม่ได้คือความหมองเศร้าของใบหน้าสวย

บรรยากาศภายในห้องเรียนดูเป็นปกติชายหนุ่มยังคงสอนหนังสือและทำทุกอย่างได้อย่างเป็นปกติทั้งๆที่เมื่อครู่เขาเพิ่งจะต่อว่าด่าทอเธอสารพัดจนเธอต้องร้องไห้แต่เขากลับทำ เหมือนกับว่าไม่มีเหตุการณ์เมื่อครู่นี้เกิดขึ้น ผิดกับไอยรินที่นั่งมองเขาสอนอย่างใจลอยจนเผลอปัดยางลบร่วงลงกับพื้นกลิ้งไปที่โต๊ะของชายหนุ่มคนหนึ่งที่นั่งอยู่ข้างๆกันกับเธอพอดี เขาจึงก้มลงเก็บขึ้นมา

“นี่ยางลบของไอยใช่ไหม?” หนุ่มหล่อถามเธอพลางยื่นยางลบให้

“จ๊ะ ขอบใจทินมากนะ” เธอยื่นมือไปรับพร้อมกับยิ้มให้ชายหนุ่ม

ทินกรรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่วันนี้ได้มีโอกาสพูดคุยกับไอยริน ชายหนุ่มแอบชอบไอยรินมานานแต่ก็ไม่กล้าเข้ามาคุยเสียที วันนี้ชายหนุ่มเลือกที่นั่งใกล้ๆเธอเพราะหวังว่าจะมีโอกาสได้พูดคุยกับเธอบ้างแล้วสวรรค์ก็เข้าข้างเขา

“เปลี่ยนจากคำขอบคุณเป็นทานข้าวกับทินสักมื้อนะไอย” ชายหนุ่มกล่าวและยิ้มอย่างจริงใจโดยไม่มีท่าทีกรุ้มกริ่มหรือเจ้าชู้แต่อย่างใดไอยรินเห็นแววตาจริงใจนั้นแต่ก็ยังได้แต่อึกๆอักๆ

“สองคนนั้นคุยอะไรกัน?” ไตรวินทร์มองทั้งคู่อยู่นานแล้วเอ่ยขึ้นขัดจังหวะเสียงเคร่งขรึม  ทั้งสองจึงหันไปที่เขาพร้อมกัน ทินกรกับไอยรินกล่าวขอโทษเขา อาจารย์หนุ่มจึงทำการสอนต่อ

แต่ก่อนที่จะเริ่มเรียนอีกครั้งทินกรก็พยายามวอนขอเธออีกครั้งด้วยสายตา หญิงสาวจึงตัดปัญหาด้วยการพยักหน้าตอบตกลงเขาไป ทินกรดีใจเป็นอย่างมากชายหนุ่มฉีกยิ้มกว้างแทบถึงรูหูก่อนจะหันมาเรียนตามปกติ การกระทำของทั้งคู่อยู่ในสายตาของอาจารย์หนุ่มที่มองมาด้วยความหมั่นไส้ และหงุดหงิดใจอย่างบอกไม่ถูก

ในยามค่ำคืนไตรวินทร์คิดถึงเรื่องวันนี้ เรื่องที่ทำให้เขาหงุดหงิดใจอย่างไม่ทราบสาเหตุและมันเป็นเหตุให้วันนี้เขาหงุดหงิดเกือบจะตลอดทั้งวัน ชายหนุ่มหงุดหงิดใส่เลขาของตนเองบ่อยครั้งจนรู้สึกได้ทั้งๆที่ไม่น่าจะเป็นเรื่อง ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาเขาจะขึ้นชื่อเรื่องความอารมณ์ร้อนจนเลขาและพนักงานของเขาเกรงกลัวกันก็ตามที

เรื่องของไอยรินและชายหนุ่มคนนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาหงุดหงิดอารมณ์เสียทำไมเขาต้องรู้สึกอย่างนี้ด้วย เขาควรจะดีใจที่เธอจะได้มีใครและเลิกรักเขาเสียที อาจทำให้พี่พลอยกลับมายอมรับเขาเหมือนเดิมก็ได้ ชายหนุ่มคิดเพลินจนกระทั่งมีเสียงโทรศัพท์เข้ามาจึงทำให้เขาสะดุ้งเล็กน้อย ร่างสูงเอี้ยวตัวไปหยิบมือถือที่วางอยู่บนโต๊ะข้างหัวเตียง เขามองดูก็เห็นว่าเป็นเบอร์โทรของการะเกดคู่ขาคนสวย

“ครับ เกดมีอะไรหรือเปล่าครับ?” ชายหนุ่มกรอกเสียงใส่โทรศัพท์

“แหม ถ้าไม่มีอะไรโทรมาไม่ได้เหรอคะ ไตรขา?”  การะเกดพูดมาตามสายเสียงอ่อนเสียงหวานอย่างออดอ้อน

“ไม่ใช่อย่างนั้นหรอกครับ”

“ไม่ได้เจอไตรเสียนานคิดถึงจังค่ะ เกดเพิ่งกลับจากเดินแบบที่ปารีสก็รีบโทรหาไตรทันทีเลยนะคะ คืนนี้ไปเที่ยวกันนะคะ เกดจะรอไตรที่เดิมของเรานะคะ” การะเกดพูดรวบรัดอย่างรวดเร็วโดยไม่ปล่อยให้ชายหนุ่มได้ปฏิเสธ 

“อืม..ถ้าอย่างนั้นเจอกันที่เดิมครับ”  ชายหนุ่มนิ่งสักครู่ก่อนตอบตกลง  พลางคิดในใจ ‘ก็ดีเหมือนกันเขาเองจะได้ลืมและเลิกคิดเรื่องที่ทำให้หงุดหงิดใจในวันนี้’  ชายหนุ่มตระเตรียมทุกอย่างไว้อย่างเรียบร้อยเขารู้ดีว่าสุดท้ายแล้วคืนนี้ทั้งเขาและเธอจะจบลงด้วยสถานที่ใด จากนั้นก็แต่งตัวก่อนจะขับรถหรูคันงามออกไปยังจุดหมายปลายทาง

 

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน จอมเผด็จการ 50%ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน จุดเริ่มต้นของแผนการ 50%ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน สามความรู้สึกที่แตกต่าง 50%ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน สามความรู้สึกที่แตกต่าง 100%ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน บทลงโทษของคนคิดลองดี 50%ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน การพบกันครั้งแรก หรือเปล่า? 100%ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน จุดเริ่มต้นของแผนการ 100%ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ผิดใช่ไหมที่ฉันรักคุณ 100%ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ต่อไปฉันจะไม่รักคุณ 100%ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน หลบหน้าหลบตา 100%ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน เปล่ายั่ว!!! 50%ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ต่อไปฉันจะไม่รักคุณ 50%ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน การพบกันครั้งแรก(หรือเปล่า?) 40%ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน อดีตที่ส่งผลมาถึงปัจจุบัน 50%ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน อดีตที่ส่งผลมาถึงปัจจุบัน 10%ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน เปล่ายั่ว!!! 100%ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ผิดใช่ไหมที่ฉันรักคุณ 50%ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน เปล่ายั่ว !!!...2 50%ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน เปล่ายั่ว!!!..2 100 %ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ข่าวดีๆๆจ้าล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน กับความรู้สึกที่เหมือนจะดี 100%ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ความจริงอันเจ็บปวด 100%ล่าสุด อ่าน
23ตอน ชื่อตอน กับความรู้สึกที่เหมือนจะดี 50%ล่าสุด อ่าน
24ตอน ชื่อตอน เธอ(ต้อง)เป็นของฉัน 100%ล่าสุด อ่าน
25ตอน ชื่อตอน เธอ(ต้อง)เป็นของฉัน 50%ล่าสุด อ่าน
26ตอน ชื่อตอน คิดลองดี 100%ล่าสุด อ่าน
27ตอน ชื่อตอน บทลงโทษของคนคิดลองดี 100%ล่าสุด อ่าน
28ตอน ชื่อตอน ลิขิตรัก ลิขิตสวาท 18+ วางแผงแล้วนะคะ สนพ.ธราธรล่าสุด อ่าน
29ตอน ชื่อตอน จอมเผด็จการ 100%ล่าสุด อ่าน
30ตอน ชื่อตอน ความหึงหวง 65%ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM