เรื่อง นิยาย สตอรี่ ลิขิตรัก ลิขิตสวาท 18+ (E-book)


วันที่เผยแพร่ Thu Mar 12 2015 20:38:06 GMT+0700 (+07)
 
ตอนล่าสุด
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
ครั้ง
Cool
Cool
ติดตาม
คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

                                                            จอมเผด็จการ (ต่อจ้า)

 

             “ว้าย! คุณไตรเข้ามาทำไมออกไปเดี๋ยวนี้นะ”

            หญิงสาวรีบใช้มือปกปิดยอดอกอวบทั้งสองข้างและตวาดแหวลั่นไล่เขา  แต่ชายหนุ่มมีหรือจะสนใจ และไม่เพียงเท่านั้น เขายังตั้งหน้าตั้งตาถอดเสื้อผ้าจนเหลือแต่กายเปลือยเปล่า  หญิงสาวเห็นดังนั้นก็ตกใจเบิกตากว้างอ้าปากค้าง  หน้าแดงปลั่งดังผลตำลึงสุกด้วยความอายก่อนจะปิดตาหันหน้าหนีเพราะเห็นส่วนของร่างกายชายหนุ่มที่ชูชันผงาดง้ำอย่างตื่นตัว

             ชายหนุ่มไม่สนใจเสียงตวาดของเธอเขาเดินตรงไปที่อ่างอาบน้ำทันทีด้วยท่าทีมุ่งมั่นและมั่นคง หญิงสาวยังคงก้มหน้าก้มตาไม่กล้ามองเขาจนชายหนุ่มนึกขัน เธอยังจะอายเขาอีกหรือในเมื่อก็เคยเห็นไอ้เจ้าสิ่งนี้มาแล้วด้วยซ้ำแถมเจ้าสิ่งนี้ก็ยังเคยได้เข้าไปสัมผัสใกล้ชิดกับร่างกายของเธออย่างแนบแน่นมาแล้วชายหนุ่มคิด หลังจากนั้นเขาก็ใช้ความหน้าด้านนั่งซ้อนหลังหญิงสาวพร้อมทั้งดึงเธอให้พิงกับอกแกร่งของตน มืออีกข้างก็ลูบไล้ลากเรื่อยไปทั่วสีข้าง เพื่อปลุกปั่นปลุกเร้าให้เธอเกิดความวาบหวาม

            “คุณไตร อย่าค่ะ” หญิงสาวร้องห้ามเสียงกระเส่า พร้อมทั้งปัดป้องมือของชายหนุ่มออกไปให้พ้นกายแต่มีหรือที่เขาจะยินยอมเพราะไม่เพียงเท่านั้นชายหนุ่มกลับกอดกระชับและปลุกปั่นปลุกเร้าเธอมากยิ่งขึ้นจนหญิงสาวไม่อาจจะต้านทานกับความหวามไหวที่เกิดขึ้นนี้ได้เพราะไม่ว่าเธอพยายามจะฝืนทนแค่ไหนแต่สุดท้ายเธอก็ต้องโอนอ่อนไปตามชายหนุ่มทุกครั้ง

            “จำได้ไหมตอนเด็กเธอชอบให้ฉันอาบน้ำให้ ไม่คิดว่าโตแล้วฉันยังจะได้มาอาบน้ำให้เธออีก” ชายหนุ่มกล่าวอย่างอารมณ์ดี เมื่อคิดว่าจะได้ทำหน้าที่นี้อีกครั้งและเขาก็เต็มใจมากเสียด้วย แต่ครั้งนี้มันอาจจะมากกว่าการอาบน้ำธรรมดาแน่นอน

            ไอยรินเริ่มอายเมื่อนึกไปถึงสิ่งที่เขาพูดถึงแม้ว่าตอนนั้นเธอจำไม่ค่อยได้นักก็ตามแต่เธอคิดว่าคงเป็นเรื่องจริงอย่างแน่นอน เขาจับเธอให้หันมาหาเขาก่อนจะเชยคางเธอขึ้นรับจุมพิตอ่อนหวาน จนหญิงสาวอ่อนไหวไปตามความวาบหวามที่ชายหนุ่มเป็นคนจุดขึ้น

            เธอครางกระเส่าเมื่อเขาสอดลิ้นสากเข้ามาพันเกี่ยวกับปลายลิ้นเล็กนุ่มของเธออย่างเร่าร้อนดูดดื่มสักครู่เขาก็จัดเธอให้เธอหันหลังและนั่งในท่าคุกเข่าจัดมือหญิงสาวให้จับพาดที่ขอบอ่าง จากนั้นก็จัดสะโพกของเธอให้ยกสูง หลังจากนั้นชายหนุ่มก็จับแก่นกายของตนสอดใส่ความอ่อนนุ่มของเธอจากทางด้านหลัง มือหนาจับบีบก้นงอนงามก่อนสะโพกสอบจะเคลื่อนไหวเข้าออกอย่างหนักหน่วงจนน้ำในอ่างกระเพื่อมไหวเสียงครวญครางของคนทั้งคู่สลับกันไปมาจนลั่นห้องน้ำ

             ชายหนุ่มเร่งจังหวะซอยถี่ขึ้นจนร่างทั้งสองกระตุกเกร็งขึ้นพร้อมกัน ก่อนที่จะทรุดร่างลงที่หลังเธออย่างอ่อนแรงพร้อมกับหอบหายใจเหนื่อยและกดจูบที่แผ่นหลังของเธออย่างนุ่มนวลหลงใหล ไม่นานนักความต้องการก็กลับมาอีกครั้งเขาจับเชยคางของเธอให้หันมารับจุมพิตดูดดื่มจากเขาอีกครั้ง จากนั้นก็รั้งหญิงสาวให้ลุกขึ้นจากอ่างอาบน้ำและล้างตัวให้เธออย่างเบามือ หยิบผ้าขนหนูมาเช็ดตัวให้กับทั้งเขาและเธอก่อนที่ช้อนอุ้มร่างบางมาวางบนเตียงนอนหนานุ่ม

            ชายหนุ่มลงไปทาบทับเธอไว้ทั้งตัวโดยแทรกตรงกลางระหว่างขาทั้งสองข้างของเธอแล้วจูบที่ริมฝีปากของเธอแผ่วเบา ก่อนที่จะซุกไซ้ไปทั่วใบหน้าและซอกคอ จนหญิงสาวหายใจแรงขึ้นอีกครั้งจนอกไหวกระเพื่อมไปตามแรงหายใจ ชายหนุ่มมองภาพนั้นสายตาพร่ามัวด้วยอารมณ์รักที่ถูกจุดขึ้นอีกครั้ง ก่อนที่เขาจะก้มลงใช้ริมฝีปากเข้าครอบงำยอดอกของเธอ หญิงสาวมองภาพชายหนุ่มที่ดูดดึงยอดทรวงเธออย่างเมามันด้วยจังหวะหัวใจที่สั่นระรัว ชายหนุ่มดูเร่าร้อนเหลือเกินในสายตาเธอ แทบไม่น่าเชื่อว่าชายหนุ่มที่เธอแอบรักผู้ชายที่มาดสุขุมนุ่มลึกและดูเคร่งขรึมแทบจะตลอดเวลากลับแสดงความต้องการเธอออกมาได้อย่างเร่าร้อนถึงเพียงนี้

            ไม่เพียงเท่านั้นมือของเขายังล้วงลึกไปที่จุดอ่อนของเธอก่อนที่จะหันขึ้นกลับไปมองเธอบ้าง เขาอยากเห็นเธอแสดงออกมาว่าต้องการเขาเหมือนกับที่เขาต้องการเธอมากเช่นกัน นิ้วของชายหนุ่มสอดลึกเข้าไปในกลีบกุหลาบงามของเธออย่างตั้งใจ เขาขยับนิ้วเข้าออกหญิงสาวก็ขยับสะโพกตามเขาภายในกายของเธอตอดรัดเขาแน่นจนแทบทนไม่ไหวแต่เขาอยากทำให้เธอมีความสุขที่สุดและยาวนานที่สุด

            เมื่อร่างบางเกร็งกระตุกจากการปรนเปรอ ชายหนุ่มก็เลื่อนตัวลงไปจากนั้นก็ใช้ก็ลิ้นตวัดเลียกับจุดอ่อนไหวของเธอ หญิงสาวรู้สึกซ่านสยิวจนใบหน้าสวยส่ายไปมามือน้อยกำผ้าปูที่นอนแน่น ปากก็ส่งเสียงร้องครวญครางอย่างรัญจวนไม่หยุดหย่อนและในที่สุดเธอก็ได้พบกับความสุขอีกครั้ง

            หลังจากนั้นชายหนุ่มจึงขึ้นทาบทับเธอจับขาทั้งสองข้างของเธอให้โอบรัดรอบเอวสอบของเขาก่อนที่จะจัดแจงฝังแก่นกายเข้าสู่ความคับแน่นอีกครั้ง ชายหนุ่มครางในลำคออย่างรู้สึกพอใจเมื่อแกนกายของเขาเข้าไปจนสุด หญิงสาวยังคงหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนกับการที่ชายหนุ่มได้มอบความสุขแบบติดๆให้กับเธอเมื่อครู่ ร่างสูงขยับสะโพกสอบเข้าออกช้าๆและหนักหน่วง เมื่อชายหนุ่มถอนตัวออกมาหญิงสาวก็ถวิลหาและเมื่อชายหนุ่มกลับเข้าไปเธอก็ผวา เขาทำอย่างนี้อยู่นานจนเธอเริ่มทนไม่ไหว

            “คุณไตร เร็วเข้าสิคะ ฉันไม่ไหวแล้วนะคะ” เสียงหวานเรียกร้องจากเขาเมื่ออารมณ์รักถึงขีดสุด ชายหนุ่มกระตุกยิ้มที่มุมปากอย่างพึงพอใจ ก่อนที่เขาจะดึงร่างเธอขึ้นมาแล้วทิ้งตัวลงไปแทน เธอจึงรู้สึกแปลกใจกับการกระทำของชายหนุ่ม

            “อยากได้ก็จัดการเองเลยสิ” ชายหนุ่มบอกเธอเสียงเรียบ หญิงสาวส่ายหน้าและหยุดนิ่งเพราะเธอทำไม่เป็น ชายหนุ่มจึงขยับสะโพกเพื่อนำทางจนเธอจับจังหวะได้ และเมื่อรู้จุดเธอก็ขยับเองและเร่งจังหวะเร็วขึ้นพร้อมทั้งส่งเสียงร้องครวญคราง เส้นผมสวยสยายและทรวงอกไหวกระเพื่อมตามแรงจังหวะการขับเคลื่อนเหงื่อของเธอไหลออกมาตามหน้าผากและร่องอกใหญ่ที่เบียดชิด

             ชายหนุ่มมองภาพนั้นอย่างรู้สึกเร้าอารมณ์เขายิ่งนักก่อนที่จะเอื้อมมือไปเคล้นคลึงทรวงอกของเธอ ความคับแน่นของเธอทำให้เขาหายใจหายคอแทบไม่ออก ชายหนุ่มลุกขึ้นไปดูดกลืนยอดทรวงของเธออย่างเร่าร้อน หญิงสาวก็ขยับจังหวะให้เร็วขึ้นจนในที่สุดทั้งสองก็ได้รับความสุขไปพร้อมๆกัน หญิงสาวฟุบลงที่อกของชายหนุ่มอย่างหมดแรงหอบหายใจเหนื่อย ชายหนุ่มประคองเธอให้ลงมานอนด้วยกันอย่างเบามือเพื่อให้เธอได้นอนในท่าที่สบาย จากนั้นก็ตะกองกอดเธอไว้อย่างแนบแน่น

            และเมื่อภารกิจรักอันหนักหน่วงของทั้งคู่เสร็จสิ้นลง และในขณะที่มันกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งโดยที่ชายหนุ่มเป็นคนจุด ทันใดนั้นเสียงโทรศัพท์มือถือราคาแพงของชายหนุ่มก็ดังขึ้น

            “ว่าไงครับเกด?”  ชายหนุ่มกรอกเสียงใส่โทรศัพท์ทันทีหลังจากที่กดรับ ออกจะหงุดหงิดนิดหน่อยที่มีคนมาขัดจังหวะ เขาจึงรีบรับรีบคุยรีบเสร็จ เพื่อที่จะได้กลับมาสานต่อภารกิจรัก แต่เสียงที่ดังขึ้นกลับทำให้ร่างบางที่นอนอยู่ข้างๆหน้าเสียและรู้สึกเจ็บปวดอยู่ลึกๆ แต่ก็พยายามปรับสีหน้าให้เป็นปกติโดยเร็วที่สุด จากนั้นก็ทำเป็นไม่สนใจทั้งที่จริงนั้นคอยเงี่ยหูฟังอยู่ตลอด

            “ไตรกลับมาจากฝรั่งเศสแล้วใช่ไหมคะ?” การะเกดถามชายหนุ่มเสียงเล็กเสียงน้อยจีบปากจีบคอ

            “เอ่อ!ครับ” ตอบพร้อมกับหันไปมองร่างบางข้างๆที่ไม่แม้แต่จะมองเขา

            “แล้วตอนนี้ไตรอยู่ไหนเหรอคะ?”

            “ อยู่ที่คอนโดครับ” ชายหนุ่มไม่คิดจะปกปิด

            “ถ้าอย่างนั้นเกดไปหาที่คอนโดนะคะ” การะเกดรีบเสนอความต้องการทันที

            “เอ่อ! อย่าเลยครับ พอดีวันนี้ผมไม่ว่าง”  ชายหนุ่มรีบปฏิเสธก่อนที่จะหันไปมองคนข้างกายอีกครั้งที่ยังทำเป็นไม่สนใจเขาอยู่เช่นเดิม

            “แล้วถ้าอย่างนั้นเป็นวันไหนดีล่ะคะ เกดว่างสำหรับไตรเสมอ?” การะเกดเสนอตัว

            “ยังไม่รู้เลยครับแล้วผมจะโทรหาแล้วกันนะครับเกด แค่นี้ก่อนนะครับ สวัสดีครับ” ชายหนุ่มพูดตัดบทพร้อมทั้งตัดสายทันทีเพราะไม่รู้ทำไมเขาจึงรู้สึกเกรงใจ ห่วงความรู้สึกของคนข้างๆและกลัวว่าเธอจะโกรธเขา

            “ให้เธอมาก็ได้นะคะ ฉันจะได้ไป” ไอยรินพูดขึ้นทันทีหลังจากที่ชายหนุ่มวางสายถึงเธอจะไม่ได้ยินบทสนทนาของคนทั้งคู่แต่ก็พอจะจับใจความได้ เธอจึงเลือกที่จะเสนอเป็นคนไปเองดีกว่าเพราะเธอก็โดนบังคับมาตั้งแต่แรกแล้ว แม้จะรู้สึกเจ็บแปลบในใจก็ตาม

            “จะไม่มีใครมาทั้งนั้นและฉันก็ไม่ให้เธอไปไหน อย่าแม้แต่จะคิดนะไอยริน” ชายหนุ่มพูดเสียงดังจ้องหน้าเธอเขม็งด้วยความโกรธ เขาหรืออุตส่าห์ห่วงความรู้สึกเธอ กลัวว่าเธอจะโกรธจึงรีบวางสายแต่เธอกลับพูดกับเขาแบบนี้มันน่าบีบคอให้ตายนัก หญิงสาวเห็นดังนั้นจึงรีบเบือนหน้าหนีทันทีแต่ก็ดีใจอยู่บ้างที่เขาบอกว่าจะไม่มีใครมาทั้งนั้น

            ไตรวิทร์เห็นดังนั้นก็รู้สึกผิดขึ้นมาจึงจึงรีบเข้าไปสวมกอดเธอจากทางด้านหลังอย่างอ่อนโยนเหมือนเป็นการขอโทษ แต่ชายหนุ่มไม่ได้เอ่ยคำพูดจาใดๆเขากอดเธอไว้อย่างแนบแน่นพร้อมทั้งหลับตาใช้จมูกซุกไซ้สูดดมความหอมจากเรือนผมของเธอเข้าไปเต็มปอดโดยที่หญิงสาวก็ไม่ได้ขัดขืน ชายหนุ่มลืมตาขึ้นอีกครั้งแล้วจากนั้นก็จับเธอหันหน้ามาหาเขา

            “คุณก็ชอบเป็นแบบนี้ทุกที” เมื่อหันกลับมาเธอก็ต่อว่าเขาทันที

            “ฉันเป็นยังไงเหรอ หือ บอกมาสิ?” ชายหนุ่มก้มหน้าลงเพื่อถามเธอ   

            “คุณมันขี้โมโหใช้อำนาจบาตรใหญ่ มีเรื่องหนึ่ง ฉันยังไม่ได้คิดบัญชีกับคุณเลยนะคะ” หญิงสาวนึกถึงเรื่องหนึ่งขึ้นมา

            “หือ เรื่องอะไร?” ชายหนุ่มเลิกคิ้วถามด้วยความสงสัย

            “คุณมาทำลายพี่เคนของฉันทำไมคะ?” หญิงสาวกล่าวอย่างงอนๆ เพราะเธอไม่ชอบที่เขามาทำลายรูปพี่เคนของเธอ  ชายหนุ่มเห็นอาการนั้นก็รู้สึกขำและรู้สึกเอ็นดูยิ่งนัก นึกไปถึงวันที่เขาพรากพรหมจรรย์ของเธอในวันนั้นชายหนุ่มก็ได้ทำลายรูปพี่เคนของเธอด้วยความหึงหวง เพราะไม่ชอบให้เธอไปสนใจผู้ชายคนไหนนอกจากเขาคนเดียวก่อนที่จะตอบเธอกลับไป

            “เธอเป็นเมียฉัน ดังนั้นฉันมีสิทธิ์หึงสิทธิ์หวงเธอกับผู้ชายทุกคนจำเอาไว้ แม้กระทั่งรูปก็ไม่ได้” ชายหนุ่มพูดอย่างเอาแต่ใจ

            “เป็นเมียเหมือนกับที่คุณการะเกดเป็นหรือเปล่าคะ?” หญิงสาวย้อนได้อย่างเจ็บแสบ จนชายหนุ่มอึ้งไป

            “ไม่ใช่เพราะเธอไม่เหมือนคนอื่น ถ้าฉันบอกว่าหลังจากที่ฉันมีกับเธอ ฉันก็ไม่เคยมีกับใครเลย เธอจะเชื่อหรือเปล่าล่ะ?” ชายหนุ่มถามขึ้น

            “ไม่เชื่อค่ะ” แม้จะรู้สึกดีใจที่ชายหนุ่มพูดอย่างนั้นแต่เธอก็ไม่อยากเชื่อเขาเต็มร้อยเพราะเท่าที่เธอรู้มาชายหนุ่มขึ้นชื่อเรื่องเจ้าชู้

            “งั้นก็พิสูจน์สิ” ชายหนุ่มท้าสายตามีเลศนัย

            “พิสูจน์ พิสูจน์ยังไงคะ?” เธอขมวดคิ้วเอียงคอถามกะพริบตาปริบๆอย่างเด็กขี้สงสัย

            “พิสูจน์ว่าฉันหิวโหยเธอมากแค่ไหนยังไงล่ะ” ชายหนุ่มเฉลยด้วยท่าทีกรุ้มกริ่ม หญิงสาวจึงรู้สึกว่าตัวเองตกหลุมพรางที่ชายหนุ่มขุดรอไว้ซะแล้ว

            “มะ..ไม่ค่ะ” หญิงสาวเริ่มลนลานเมื่อรู้ว่าชายหนุ่มหมายถึงอะไร ร่างเล็กกำลังจะลุกขึ้นเพื่อไปให้ไกลจากตัวเขาแต่ก็ช้าไปเสียแล้ว

            “สายไปแล้วล่ะ เพราะฉันอยากให้เธอพิสูจน์ และต้องเป็นเธอคนเดียว” หลังจากนั้นชายหนุ่มก็ได้พิสูจน์ให้เธอเห็นว่าเขายังไม่เคยมีอะไรกับใครเลยหลังจากที่มีกับเธอและต้องการเธอมากแค่ไหน และเธอก็ได้รู้ซึ้งถึงข้อพิสูจน์นั้นเพราะคืนนั้นเรียกได้ว่าหญิงสาวแทบไม่ได้หลับได้นอน เพราะชายหนุ่มตักตวงความสุขจากเธอจนพอใจ เขาเองก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมเมื่ออยู่กับเธอเขากลับเหมือนผู้ชายบ้ากาม เพราะหลังจากที่ได้เธอแล้วเมื่ออยู่กับเธอทีไรเขาก็ห้ามใจตนเองไม่ไหวทุกที

            หลังจากที่ชายหนุ่มหลับไปโดยที่แขนแข็งแกร่งยังกอดเธอแนบแน่นอย่างกลัวว่าเธอจะหนีหายไปไหน หญิงสาวหันมองเขาด้วยสายตาค่อนขอดนึกไปถึงถ้อยคำที่ชายหนุ่มพูดก่อนหน้านี้ เธอเป็นเมียฉัน ดังนั้นฉันมีสิทธิ์หึงสิทธิ์หวงเธอกับผู้ชายทุกคนจำเอาไว้ แม้กระทั่งรูปก็ไม่ได้ คนบ้าหึงหวงแม้กระทั่งรูป หญิงสาวด่าทอในใจ แต่ไม่รู้ทำไมเธอกลับรู้สึกอิ่มเอมใจเหลือเกิน

 

 

 

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน จอมเผด็จการ 50%ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน จุดเริ่มต้นของแผนการ 50%ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน สามความรู้สึกที่แตกต่าง 50%ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน สามความรู้สึกที่แตกต่าง 100%ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน บทลงโทษของคนคิดลองดี 50%ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน การพบกันครั้งแรก หรือเปล่า? 100%ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน จุดเริ่มต้นของแผนการ 100%ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ผิดใช่ไหมที่ฉันรักคุณ 100%ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ต่อไปฉันจะไม่รักคุณ 100%ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน หลบหน้าหลบตา 100%ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน เปล่ายั่ว!!! 50%ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ต่อไปฉันจะไม่รักคุณ 50%ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน การพบกันครั้งแรก(หรือเปล่า?) 40%ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน อดีตที่ส่งผลมาถึงปัจจุบัน 50%ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน อดีตที่ส่งผลมาถึงปัจจุบัน 10%ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน เปล่ายั่ว!!! 100%ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ผิดใช่ไหมที่ฉันรักคุณ 50%ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน เปล่ายั่ว !!!...2 50%ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน เปล่ายั่ว!!!..2 100 %ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ข่าวดีๆๆจ้าล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน กับความรู้สึกที่เหมือนจะดี 100%ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ความจริงอันเจ็บปวด 100%ล่าสุด อ่าน
23ตอน ชื่อตอน กับความรู้สึกที่เหมือนจะดี 50%ล่าสุด อ่าน
24ตอน ชื่อตอน เธอ(ต้อง)เป็นของฉัน 100%ล่าสุด อ่าน
25ตอน ชื่อตอน เธอ(ต้อง)เป็นของฉัน 50%ล่าสุด อ่าน
26ตอน ชื่อตอน คิดลองดี 100%ล่าสุด อ่าน
27ตอน ชื่อตอน บทลงโทษของคนคิดลองดี 100%ล่าสุด อ่าน
28ตอน ชื่อตอน ลิขิตรัก ลิขิตสวาท 18+ วางแผงแล้วนะคะ สนพ.ธราธรล่าสุด อ่าน
29ตอน ชื่อตอน จอมเผด็จการ 100%ล่าสุด อ่าน
30ตอน ชื่อตอน ความหึงหวง 65%ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM