เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่
สาวเวียดนาม เอ็กซ์ อึ๋ม ในโลกไซเบอร์ เวียดนามมาแรงจ้า!!!1. เอลลี่ เจิ่น คลิกกระจุย ตูมกระจาย
เน็ต ไอดอล ฮอตสุด ฉุดไม่อยู่ แห่งเวียดนาม และตอนนี้เธอกำลังดังไกลไปทั่วทั้งเอเชีย ด้วยรูปร่างที่สะโอดสะองเกินวัย เธอพารูปร่างสัดส่วน 37-24-35 สูง 168 เซนติเมตร มีดีที่หน้าอกตูม ทรวดทรงเซ็กซี่ หน้าตาจิ้มลิ้ม น่าฟัดน่ากอด ขึ้นสู่สังเวียนแห่งโลกออนไลน์ จนกลายเป็นสาวทรงโตที่หนุ่มและคนทั่วโลกไซเบอร์ใจสั่นระรัวอยากทำความรู้จัก กับเธอมากที่สุด  

เอ ลลี่ เจิ่น หรือ Elly Tran ถูกเสิร์ชมากถึง 1,610,000 คลิก กลายเป็นความมหัศจรรย์ที่ทำให้ชื่อของเธอถูกค้นและภาพอวดเต้าทรงโตของเธอถูก โพสต์ลงโลกไซเบอร์จำนวนมาก ปรากฏออกมาผ่านลิงก์ของเว็บไซต์ต่างๆ ที่เหล่าจอมยุทธ์โลกไซเบอร์จะค้นหามาได้ และปฏิเสธไม่ได้ว่าในวินาทีนี้ไม่มีชาวเว็บคนใดที่จะไม่รู้จักสาวทรงโต หุ่นเซ็กซี่ สะโพกและอกดินระเบิดอย่าง “เอลลี่ เจิ่น” สาวฮอตจากเมืองเวียดนามคนนี้2. มาย เฟือง ถวี นางงามรักเด็ก  
สาว ผิวคล้ำ ดีกรีระดับนางงามแห่งเมืองเวียดนาม การันตีด้วยเจ้าของตำแหน่ง มิสเวียดนาม ประจำปี 2006 ที่มาพร้อมกับความสามารถและก้าวขึ้นสู่เวทีนางงามระดับโลก กับการเข้ารอบ 15 คนสุดท้ายในการประกวด Miss World 2006 จนทำให้ผู้คนยอมรับในตัวเธอมากยิ่งขึ้น

มาย เฟืองถวีเป็นอีก หนึ่งสาวจากเมืองเวียดนามที่หนุ่มๆ อยากจะยกหัวใจเพื่อให้ได้ครอบครองเธอ เมื่อได้ยลภาพศิลป์เชิงนู้ที่เจ้าตัวเธอเองออกมาบอกว่าไม่ใช่ภาพเปลือยเสีย ทีเดียว ซึ่งเป็นภาพที่เธอต้องการสื่อให้ทุกคนทั่วโลกได้เห็นถึงความเซ็กซี่แบบสาว เวียดนาม หากแต่ความเซ็กซี่ยังคงอยู่บนขอบเขตที่ยอมรับได้และมีคุณค่าทางด้านความงาม3. เหวียน จาง ญุง สาวจอมหลุด สะโพกดินระเบิด  
“หญิง สาวในชุดวิวาห์สีขาว ยืนท่ามกลางหมู่มวลสไตลิสต์ที่กำลังวุ่นอยู่กับเสื้อผ้า หน้าผมของสาวนางแบบ ที่เจ้าตัวและทีมงานไม่รู้ตัวว่าเชือกผูกไหล่ของชุดนั้นหลุด โดยไม่ตั้งตัว ทว่าอีกฟากฝั่งหนึ่งมือเป็นระวิงกับการกดรัวชัตเตอร์” ไม่นานภาพเหล่านี้ถูกว่อนกระจายทั่วอินเตอร์เน็ต กับกระแสของภาพหลุดชุดดังกล่าวของสาว “เหวียน จาง ญุง” ที่มีสาวกโลกออนไลน์ของเธอตั้งฉายาให้ว่าเป็น “สาวจอมหลุด”

เหตุการณ์ ภาพหลุดเกิดขึ้นในสวนสาธารณะบั๊กถาว (Bach Thao) กรุงฮานอย หลังจากการทำงานในชุดวิวาห์หวาน ทว่างานนี้ไม่ได้จบแบบหวานอย่างชุดวิวาห์ เพียงชั่วข้ามคืนก็มีมือดีนำเอาภาพนมหนองโพของเธอโผล่มาขึ้นกระจายทั่วเว็บ จนชาวเว็บเรียกอัลบั้มภาพเหล่านั้นว่า “นาทีหลุด” นอกจากนี้ยังไม่พอ ช่วงเวลาต่อมาไม่นาน ภาพที่ถูกถ่ายอีกจำนวนมากถูกโพสต์ลงในเว็บไซต์ชื่อดังถูกส่งต่อกันเป็นทอดๆ จนกลายเป็นข่าวดังไปทั่วทั้งเอเชีย4. จุงถึกเกวี๋ยน (Chung Thuc Quyen)  
นาง แบบสาว ที่ถูกพูดถึงมากเมื่อปีที่ผ่านมานับจากจำนวนของคลิกมีมากทะลุ 18,000,000 รายการ “จุงถึกเกวี๋ยน” หรือ “เกวี๋ยนยันฮี” ตัวแทนจากเวียดนามไปเวที Miss Tourism Queen International 2008 ที่ออกมายอมรับว่าตนเองมาเมืองไทยเพื่อทำจมูกในปีที่แล้ว พร้อมสลัดคราบสาวหวานในชุด อ๋าวหญ๋าย ชุดประจำชาติเวียดนาม หันมานุ่งน้อยห่มน้อย ปกนิดปิดหน่อยให้หัวใจของหนุ่มใจสะท้านเล่นๆ กับหน้าอกของแท้ที่คุณแม่ให้มาแต่กำเนิด5. เหวียน ถิ หญา เล (Nguyen Thi Nha Le) 
นาง แบบนิรนามที่มีคนตามหามากที่สุดถึง 820,000 คลิก นางแบบที่ออกภาพชุดสุดท้ายของเธอบนเว็บก่อนหายตัวไปอย่างทิ้งปริศนา โดยไม่ทราบว่าเธอคือใคร มาจากไหน ภาพสุดเซ็กซี่ที่ปรากฎรอยสักรูปเถาวัลย์พิษบริเวณขอบบิกินี และใฝมหาเสน่ห์ริมฝีปาก บน Quach Dai Cas Blog เว็บบล็อกยอดนิยม ไม่ทันข้ามปี ภาพของหญิงสาวนิรนามปลิวกระฉ่อนว่อนเว็บ กลายเป็นสมบัติสาธารณะที่ยังตามหานางแบบไม่พบ6.เหงี่ยน ถวี่ ต๊อบ (Nguyen Thuy Top)  
กับ รายการค้นหาบนเว็บไซต์กูเกิ้ลมากถึง 595,000 รายการ นักศึกษาสาววัย 21 ปี ที่ทุกย่างก้าวที่เดินอยู่บนท้องถนน ผู้คนมักร้องตะโกนเรียกเธอว่า เซ็กซ์บอม! เซ็กซ์บอมบ์! ยังไม่เคยมีนักแสดงสาวคนใดของเวียดนามที่ได้รับการขนานนาม เช่นนี้มาก่อน บรรดาหนุ่มคอแฟนนิตยสารต่างพร้อมใจยกให้สาวร่างท้วมอย่างเธอเป็ฯขวัญใจแห่ง สัตบุรุษอย่างไม่มีเหตุผลใดๆ7. ดินห์ ง็อก เดี๊ยป (Dinh Ngoc Diep)  
ของ ดีสาวเซ็กซี่แห่งเวียดนาม ภาพถ่ายแบบของเธอแต่ละภาพที่ถูกนำขึ้นมาโพสต์บนโลกออนไลน์มีมากถึง 284,000 รายการ เธอคือนางแบบและนักแสดงสาวคนสวย ที่ออกมาโชว์เนื้อหนัง อวดเนินอกขาวๆ เนียนๆ ทำเอาหนุ่มน้ำลายสอรอคอยภาพเว็กซี่ของเธอกันเป็นแถว8. ซวี่ เอวียน (Duy Uyen) 
จำนวน ของการค้นหาภาพเธอ เป็นที่สนใจถึง 275,000 รายการ เธอเป็นสาวที่หนุ่มๆ ชาวเน็ตในเวียดนามกำลังอึ้ง ทึ่ง เสียว ที่จู่ๆ ภาพกึ่งนู้ดของนักร้องสาวที่ห่างหายไปจากวงการได้สักพักกลับมา พร้อมกับภาพเปลือยท่อนบน ใช้เพียงแค่มุมกล้องและมืออุ้มสองเต้าเอาไว้ หลายคนมองว่าการกลับมาพร้อมกับภาพนู้ดเหล่านี้ถือเป็นการเปิดตัวเพื่อประชา สัมพันธ์การเตรียมตัวเข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง        http://news.clipmass.com/story/เค๊าว่ากันว่า-สาวเวียดนาม-มาแรงงงงง-อ่ะ---23757
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM