เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

NC ความเดิม 76


เธอตัวหอมจัง -3- ‘ 


         แก้วพูดขึ้นขณะที่กดจมูกลงที่ต้นคอฉันเบาๆทำเอาฉันรู้สึกขนลุกเกรียวกราวไปทั้งตัว >O< แล้วแขนเล็กๆของฉันก็ดันอกแก้วออกเป็นเชิงห้าม แต่ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ มือของแก้วรวบแขนฉัน 2 ข้างไว้เหนือหัวไว้อย่างง่ายดายก่อนจะกดฉันลงบนเตียงอย่างชำนาญ  >///<


         กรี๊ดๆ >O< ! สายตาของแก้วหื่นอย่าบอกใคร เค้าเลียริมฝีปากนิดๆก่อนจะโน้มหน้าลงมาจูบฉันโดยที่ฉันยังไม่ได้ตั้งตัวซักนิด แต่มันเป็นจูบที่หอมหวานซะจนฉันหูอื้อตาลายไปหมด นี่ฉันกำลังจะเคลิ้มไปตามกับลิ้นร้อนๆของแก้วที่กำลังไล้เลียไปทั่วโพรงปากของฉันใช่มั๊ยเนี่ย >///< !!


-----------------------------------------------------------------------------------อืม...แก้ว  หยุดนะ >///< ‘  ร่างบางร้องห้ามแต่มันดูเหมือนจะเป็นเสียงกระตุ้นให้ร่างสูงรุกหนักเสียมากกว่า ดันร่างบางกดลงกับเตียงแน่นพร้อมกับปากที่บรรจงจูบลงที่ริมฝีปากอวบอิ่มและสอดลิ้นเข้าไปลุกล้ำในโพรงปากอย่างเร่าร้อน ร่างบางแทบขาดอากาศหายใจเมื่อร่างสูงปล่อยให้เป็นอิสระ

 
คนบ้า ลุกออกไปจากตัวฉันเดี๋ยวนี้เลยนะ >O< ‘ ร่างบางพยายามลุกหนีออกจากตัวแก้วที่นั่งคร่อมเธอไว้อยู่


อย่าปฏิเสธฉันเลยน่า เธอหนีไปไหนไม่ได้หรอก ^^ ‘ ร่างสูงยิ้มเจ้าเหล่พร้อมกับปลดกระดุมเสื้อฟางออก ทำเอาคนถูกกระทำเอ๋อไปอย่างแรง = =


จะทำบ้าอะไรของนายน่ะ ปล่อยฉันนะ >O< ‘ ร่างบางพยายามดิ้นหนีออกจากไอหนวดปลาหมึกสุดหื่นที่กำลังใช้หนวดป้วนเปี้ยนอยู่แถวๆเสื้อของเธอเสียงดังระวังข้างห้องได้ยินนะ รู้สึกว่าข้างห้องจะเป็นห้องของพี่ชายฝาแฝดของเธอซะด้วย แถมยังมีไอเขื่อนกับโทโมะที่หูดีที่สุดในโลกอีก ^^ ‘ รอยยิ้มสุดเท่ห์ เอ้ย เจ้าเล่ห์ของร่างสูงทำเอาร่างบางแทบอยากเตะให้ตกเตียงไปจริงๆ = =         

 คนบ้า...!!  หมอนี่วางแผนไว้หมดแล้วหรอเนี่ย งั้นฉันจะทำยังไงดีๆๆ T^T

 

 

ร้ายกาจที่สุด ปล่อยฉัน...อุ๊บส์...‘ ไม่ทันแล้ว ริมฝีปากเรียวของร่างสูงประทับลงบนปากอย่างเร่าร้อน ลิ้นดุลเข้าไปอีกครั้งอย่างโหยหา ตวัดลุกไล้ลิ้นเล็กๆก่อนที่ร่างบางจะเผลอลืมตัวตอบรับร่างสูงแต่โดยดี มือบางตั้งใจจะตบหัวร่างสูงซักป้าบ แต่กลับกลายเป็นขยุ้มหัวร่างสูงเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ที่กำลังเตลิดไปซะเอง >///<อืม...แก้ว..หยุด..อืม‘ ริมฝีปากถูกกดลงอีกครั้งพร้อมกับเสื้อของร่างบางที่ถูกปลดออกไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้อยากให้ฉันหยุดจริงหรอ ^^ ‘ ร่างสูงพูดพร้อมกับทำสายตาเจ้าเล่ห์ใส่ ริมฝีปากก็ประทับลงบนหน้าท้องแบนราบของร่างบางที่เริ่มจะไร้สติเข้าทุกที เสียงครางหวานเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆจนร่างสูงเองก็แทบจะทนไม่ไหวแล้วเหมือนกันอืม..แก้ว..‘ ใบหน้าขึ้นสี พร้อมกับความเสียวที่ได้รับจากร่างสูงมากขึ้นทุกที ขาเรียวทั้ง 2 ข้างหนีบกันไว้แน่นจนร่างสูงเห็นก็แอบที่จะหลุดขำไม่ได้ แบบนี้มันต้องแกล้งซะหน่อยแล้ว

 

 

 

“อ๊ะ...แก้ว..อา..หยุด...” ยิ่งห้ามร่างสูงก็เริ่มไล้เลี่ยลงไปแถวท้องน้อยมากขึ้น มือเรียวอีกข้างพยายามแกะขาที่หนีบกันไว้แน่นออกก่อนจะแทรกตัวเข้าไปอยู่บริเวณตรงหว่างขาร่างบางจนได้

 

 

 

“ฟาง คืนนี้อย่านอนเลยนะ ^^ “ สิ้นเสียงแก้ว ความเสียวซ่านมากมายก็ผลุดขึ้น ร่างบางกัดปากแน่นเมื่อมีสิ่งแปลกปลอมเข้ามาภายในร่างกาย รู้สึกร่างกายมันร้อนจนแทบจะหลอมละลายไปพร้อมกับนิ้วเรียวของแก้วที่ขยับไม่หยุด

 

 

 

“อ๊า...อ๊ะ...อ๊าๆๆ”  จนในที่สุดก็ทนไม่ไหว ร้องออกมาเสียงดังเมื่อแก้วกดโดนจุดๆนั้น ร่างบางบิดกายไปมาอย่างเสียวซ่าน ช่องทางอ่อนนุ่มบีบรัดอย่างเป็นจังหวะ ร่างบางจิกเล็บลงบนฟูกเพื่อระบายความรู้สึกทั้งหมดที่กำลังถูกปลดปล่อยในไม่ช้า จังหวะเริ่มเร็วและถี่ขึ้น จนร่างบางเผลอขยับสะโพกตามอย่างลืมตัว

 

 

 

“อ๊ะ...อืม...แก้ว..”  เสียงหวานของร่างบางระงมไปทั่วห้องพร้อมกับความรักของร่างสูงที่มอบให้อย่างเปี่ยมล้น และเสียงครางยังคงดังต่อไปไม่หยุด ถ้าร่างสูงยังไม่เหนื่อยหรือร่างบางยังไม่หลับไปซะก่อน ช่วงเวลาแห่งความเสียว เอ้ย ความสุขก็ยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆจนอาจจะถึงเช้าก็เป็นได้

 

-------------------------- NC ------------------------

 

อ่านแล้วฝากกลับไปเม้นด้วยนะ T^T

เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์ได้สู้ต่อไป ^^

 อ่านเนื้อเรื่องต่อได้ที่...

 http://writer.dek-d.com/sinny/writer/viewlongc.php?id=563341&chapter=84

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM