เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 กลางดึกของย่านชินจูกุ ไม่เคยหลับใหลผู้คนยังคงดำเนินชีวิตตามบทบาทของตัวเอง ย่านชินจูกุเป็นแหล่งช็อปปิ้งและสังสรรค์ยามราตรี ทำให้เป็นย่านที่มีชาวต่างชาติอาศัยอยู่มาก   นั้นก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง ผู้หญิง  ยาเสพติด การพนัน  แต่ก็มีจุดประสงค์เดียวกันก็คือเงิน  แถวคาบูกิโจ ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักเที่ยวราตรีชื่นชอบ  ตามถนนเรียงรายไปด้วยผับ บาร์ หญิงสาวมากมาย หลายชนชาติ แต่งตัวสวยงามยืนอยู่หน้าร้าน เดินส่งลูกค้า เสียงหัวเราะ เสียงพูดคุย สนุกสนาน  แต่มีซอยเล็ก ๆ ที่แยกออกมา จนสุดซอย มีร้านอาหารไทย ที่เขียนหน้าร้าน ว่าร้านอาหาร มะลิ   แสงไฟบ่งบอกยังคงเปิดให้บริการ  นาอยู่ในชุดไทยประยุกต์ที่ออกแบบให้ดูเข้าบรรยากาศของร้านแบบไทย ๆ แต่คล่องตัว พร้อมกับป้ายชื่อร้านเป็นภาษาญี่ปุ่น และไทย สีเงินวงกลมดูน่ารักติดดอกมะลิสวยงาม  นั่งเช็ดจาน ชามที่วางอยู่บนโต๊ะ รอลูกค้าที่จะมาใช้บริการ ส่วนมากก็เป็นหญิงไทยที่ทำงานตามผับ หลังเลิกงานพาลูกค้ามาเที่ยว ดื่ม กิน จนเกือบรุ่งเช้าก็มี

“นาไปซื้อซอสให้น้าหน่อยสิ”  นิรยาพูดพร้อมกับชูขวดซอสให้นาดู แล้วก้มหน้าทำอาหารเหมือนเดิม   “คะ น้า เอาอะไรเพิ่มอีกมั้ยคะ” พร้อมกับหยิบเสื้อโค้ทสวมเตรียมจะเดินออกไปนอกร้าน อากาศช่วงนี้หนาวมาก  “ไม่ละ รีบไปรีบมานะ” นิรยาพูดด้วยความเป็นห่วง

“สาก็เหมือนกัน ทำไหมช้าจัง”  นิรยาพูดปนบ่นนิด ๆ ถึงหลานสาวที่ให้ไปส่งอาหารลูกค้า ถึงแม้ว่า นาและสาจะมาได้เกือบเดือนแล้ว พอจะรู้ถนนหนทาง แต่เธอก็ยังห่วงอยู่ดี 

“คะ”  นาพูดพร้อมกับรีบเดินไปตามทางอีกซอยตรงกันข้ามกับร้านที่เธอเคยไปกับน้านิรยา  วันนี้วันอาทิตย์อีกฝั่งจึงเงียบ ทำให้ร้านค้าปิดให้บริการวันอาทิตย์  ทั้งอากาศที่หนาว จึงดูเงียบกว่าทุกวัน เมื่อเธอเดินมาถึงแถวสวนสาธารณะเล็ก ๆ ที่เกือบจะถึงร้านไทยสโตร์ ที่เปิดจำหน่ายสินค้าไทย ปรกติเธอจะใช้จักรยานปั่นไปซื้อของ แต่ตอนนี้ สา เอาจักรยานไปส่งอาหารให้กับลูกค้าที่โทรมาสั่งอาหารกับทางร้าน เลยทำให้ดูเหมือนเวลาเดินนานกว่าที่เคยมาซื้อเธอคิดพร้อมกับรีบเดินให้เร็ว

“ว๊าย” เธอตกใจสุดขีดเพราะมีมือของใครคนหนึ่งปิดปากของเธอ ไม่ให้ส่งเสียง พร้อมกับรวบร่างบางของเธอ เหวี่ยงมาแนบตัว ทำให้เธอรู้ว่าคนข้างหลังเธอเป็นผู้ชาย และมีร่างกายที่ใหญ่แข็งแรงกว่าเธอมาก

เมื่อร่างน้อยของเธอเผชิญหน้ากับร่างใหญ่ ทำให้เธอรับรู้ได้ถึงอารมณ์ของชายลึกลับสำผัสกับต้นขาของเธอ เธอรู้สึกหวาดกลัว รับรู้ได้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นตัวเอง เธออยากร้อง แต่ไม่สามารถเปล่งเสียงออกมาได้เพราะปากถูกปิดด้วยมือใหญ่ พร้อมกับดันตัวเธอแนบกับลำตัวพาร่างน้อยของเธอตรงดิ่งไปข้างพุ่มไม้ ในสวนสาธารณะที่เรียงสลับ เป็นพุ่มสูงใหญ่ หลบสายตาผู้คน ระหว่างบ้านเรือนร้านค้าที่ปิดแล้ว และแสงไฟในสวนสาธารณะที่ดูไม่เป็นใจ ที่อยู่อีกด้านของสวนสาธารณะ ใครก็ได้ช่วยด้วย นา ได้แต่ภาวนาในใจ ว่าจะมีใครสักคนพบเห็น ผ่านมาช่วยเหลือเธอ ด้วยความมึด ทำให้เธอเห็นหน้าชายร่างสูงใหญ่ไม่ชัดเจน แต่น้ำหอมราคาแพงที่เขาใช้ และมือที่นุ่มใหญ่ ช่างขัดกันกับสิ่งที่เขากระทำเหลือเกิน
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
23ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM