เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่


 “ ปล่อยฉันนะ ไอ้เลว ”

สขิลด่าทอร่างใหญ่อย่างกรุ่นโกรธในขณะที่ตอนนี้ร่างกายของเธอเริ่มร้อนระอุและมีบางอย่างตอบสนองชายหนุ่มไปบ้างแล้ว   เทวนาถแสยะยิ้มที่มุมปากก่อนจะผลักขาของเธอให้ชันเข่าพร้อมกับเอามือเขาสอดไปใต้ขาของเธอ  จากนั้นก็จับกุมข้อมือทั้งสองข้างของเธอเอาไว้มั่นก่อนจะเลื่อนหน้าลงต่ำมาที่เนินสาวด้านล่างของร่างบาง   เขามองเนินเนื้อสาวอวบอูมที่มีน้ำกามไหลเลาะออกมาด้วยความพึงพอใจอยู่    ก่อนจะก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นไล้เลียหยอกล้อกับเนินสาวนั่นอย่างช้ำชองชำนาญที่ทำเอาสขิลสะดุ้งเฮือกจะถดตัวหนี     แต่มือของเธอก็ถูกเขาจับไว้มั่นและดึงร่างของเธอกลับมาทุกครั้งที่เธอคิดถอยหนี      ขาทั้งสองข้างของเธอที่ตั้งชันนั้นไม่สามารถหุบเข้าหากันได้เพราะมีร่างใหญ่แทรกกลางและจะวางมันราบไปกับพื้นก็ไม่ได้เพราะติดไหล่ใหญ่หนาของชายหนุ่ม      สิ่งเดียวที่เธอทำได้ต่อจากนี้คือเม้มปากลงต่ำเก็บเสียงคราวคราญอย่างเสียวกระสันให้ได้มากที่สุด

          เทวนาถลากเรียวลิ้นร้อนผ่านรอยแยกของเนินสายอย่างคล่องแคล่ว  เขาเลาะเรียวลิ้นระรัวไปทุกซอกทุกมุมของเนินสาวแทรกลิ้มเข้าไปในช่องทางคับแคบนั้นย้ำๆจนร่างเล็กผวาหลายครั้งก่อนจะเลื่อยขึ้นมาที่จุดไวสัมผัสใจกลางเนินสาวอวบ   ชายหนุ่มระรัวลิ้นเร็วๆที่จุดนั้นจนร่างบางเกิดความเสียวกระสันสุดจะเอ่ยต้องหลุดเสียงครางออกมาอย่างน่าอาย

 “..อา..อา...อืมมม...อา..”

ชายหนุ่มรู้สึกพอใจกับเสียงครวญครางที่ได้ยินและมันทำให้เขารีบให้ริมฝีปากบดขยี้เนินสาวอย่างหนักหน่วงก่อนจะดูดเม้มไปบนจุดไวสัมผัสนั้นอย่างถั่วถึง     ในขณะที่ร่างเล็กบางก็บิดส่ายไปมาด้วยไม่สามารถทานทนกับความเสียวซ่านได้  แม้ว่าสขิลจะไม่ได้รักหรือชอบในตัวชายหนุ่มตรงหน้าแต่ถ้าเจอการรุกเร้าเหลือร้ายแบบนี้อารมณ์พิศสวาทก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นและอีกสาเหตุหนึ่งก็คือเพราะรูปร่างและใบหน้าที่หล่อเหลาขนาดนั้นถึงจะทำใจไม่ให้ชอบได้แต่ก็ใช่ว่าจะเกลียดลง

“ อา..อืม...อา..อา”

สขิลยังคงบิดกายครวญครางเพราะความเสียวซ่านและยิ่งชายหนุ่มรัวละเลงลิ้นที่จุดอ่อนไหวของหญิงสาวเร็วๆเน้นๆด้วยแล้วเธอก็เสียวซ่านจนเหมือนใจจะขาดเสียให้ได้      ต้องกำมือจิกกับฟูกเตียงนอนเอาไว้แน่นในขณะที่ปากก็ส่งเสียงร้องครวญครางระงมไม่ได้ศัพท์      เทวนาถยังคงปรนปรือรสสวาทให้ร่างเล็กตรงหน้าต่อไปด้วยความช้ำชองชำนาญจนในที่สุดร่างบางนั่นก็กระตุกไหวกายสั่นน้อยๆเพราะถึงจุดสูงสุดในการระเริงสวาทครั้งนี้แล้ว     หากแต่ชายหนุ่มกับไม่ยอมหยุดยังคงละเลงเรียวลิ้นร้อนของเขาไปที่เนินเนื้อนั้นต่อเนื่องจนร่างบางผวาขึ้นเป็นครั้งที่สองและมีท่าทางอ่อนแรง   เทวนาถึงกระตุกยิ้มเย็นที่มุมปากก่อนจะปล่อยมือที่จับข้อมือเล็กออกพร้อมกับพลิกร่างบางที่นอนหอบหมดแรงเบื้องล่างให้นอนคว่ำ     ก่อนจะใช้มือหนาจับสะโพกงอนงามของเธอให้ยกสูงในท่านอนคุกเข่าพร้อมกับเปลี่ยนตัวเองไปนั่งอยู่ทางด้านหลังเธอทันที

          สขิลยังอยู่ในอาการที่เหนื่อยหอบและอ่อนล้าเพราะตัวเธอพึ่งสำเร็จความใคร่ไปถึงสอบรอบในคราเดียวกับเรียวลิ้นร้องของชายหนุ่ม     จนตอนนี้หญิงสาวไม่มีเรี่ยวแรงมากขอจะขัดขื่นเขา  ต่อเมื่อรู้สึกได้ว่าแก่นกายใหญ่ยักษ์ของเขานั้นกำลังถูรูดไปมากับกลีบเนินเนื้อสาวของเธอร่างบางก็เริ่มได้สติขึ้นมาอีกครั้งและพยายามจะคลานหนีแต่มือใหญ่ข้างหนึ่งของเทวนาถก็จับรั้งเอวของเธอเอาไว้มั่น  ส่วนอีกข้างที่เหลือก็เลื่อนไปหาทรวงอกของเธอพร้อมกับบีบเค้นนวดคลึงมันอย่างเมามัน

“ เต็มมือดีจัง”

เทวนาถเปรยขึ้นเสียงแหบพร่าในขณะที่มือก็บีบเค้นทรวงอกของเธอและแก่นกายใหญ่เบื้องหน้าก็ทำการรูดถูเสียดสีกับเนินเนื้อสาวอย่างเร้าอารมณ์จนน้ำลื่นใสของหญิงสาวเปรอะเปื้อนไปทั่วแก่นกายใหญ่ยาวของเขา     ชายหนุ่มจึงเลื่อนมันมาจดจ่ออยู่ที่ช่องทางคับแคบของหญิงสาวที่ยังได้รูปสวย     และโดยไม่รอช้าเขาก็สอดแทรกกระแทกแก่นกายเข้าไปในช่องทางที่บีบรัดนั่นทันทีส่งผลให้ร่างเล็กผวาเฮือกปล่อยเสียงครางดังระงม

“ อืม!!...อา!!..”

สขิลจิกมือของเธอเข้ากับพื้นเตียงเมื่อแก่นกายใหญ่ยาวของอีกฝ่ายแทรกผ่านเข้ามาในร่างเธอคราเดียว  ความรู้สึกของเธอมันปะปนกันไปหมดทั้งเสียวซ่านทั้งเจ็บแสบจนกลั้นเสียงไว้ไม่ไหว

“ อา..คับจัง..ขนาดเมื่อวานฉันทำไปแล้วถึงสองรอบ คืนนี้มันก็ยังบีบรัดอยู่มาก”

เทวนาถเปรยขึ้นอย่างสุขสมพร้อมกับกระแทกร่างของตนเข้ากับบั้นทายงอนงามของหญิงสาวอย่างหนักหน่วงจนร่างทั้งร่างของเธอสั่นสะท้านและเตียงใหญ่เขยื้อนโยกน้อยๆ  ชายหนุ่มเอื้อมมือไปที่ลำคอของหญิงสาวที่พยายามจะเงยขึ้นและหนีห่างจากเขา  เขาจับมันกดลงกับเตียงไม่แรงนักเพื่อให้บั้นทายของเธอกระดกขึ้นสูงดังเดิมก่อนจะกระแทกร่างปะทะเข้าไปอีกอย่างหิวกระหาย

“ อ๊ะ..อา..”

เสียงร้องครวญครางของสขิลยังไม่ขาดหายและร่างใหญ่ก็ยังไม่หยุดกระแทกกระทั้น   มือใหญ่ยังคงลูบคลำบีบเค้นทรวงอกงามไม่ขาดแก่นกายใหญ่ยาวยังแทรกลึกฝั่งจมในร่างสาวทุกครั้งที่เกิดการกระแทกจนตอนนี้น้ำสวาทของสขิลเริ่มเอ่อล้นขึ้นมาอีกครั้งและมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา   หญิงสาวกำมือจิกพื้นเตียงไว้แน่นเมื่อเธอเริ่มเสียวกระสันมากขึ้นและเรือนกายร้อนระอุเหมือนจะปริแตก   มันเสียวซ่านซะเธอไม่สามารถอดทนอยู่เฉยได้จนต้องยกสะโพกขึ้นสูงพร้อมกับกระแทกสวนกลับไปบ้างเมื่อร่างใหญ่โหมกายเข้าใส่

“ หึ..หึ”

เสียงทุ้มต่ำหัวเราะในลำคออย่างชอบใจก่อนมือใหญ่ทั้งสองข้างจะเลื่อนขึ้นมาจับที่สะโพกวามวอนของเธอมั่นจากนั้น      เทวนาถก็โหมกายใส่ร่างเล็กไม่ยั้ง ไม่เบามือ  ไม่ออมแรงใดๆทั้งสิ้น   สขิลแทบจะขาดใจเสียให้ได้เมื่อแก่นกายใหญ่ยาวของเขาเข้าไปในร่างเธอจนลึกสุดและมันได้สร้างความเสียวซ่านให้เธอจนถึงใจ   หญิงสาวเม้มปากลงแน่นเลื่อนมือสองข้างที่เคยจิกลงไปบนพื้นเตียงมาจับกุมที่หน้าอกของตัวเองพร้อมกับออกแรงบีบมันแรงๆให้เขากับจังหวะรักหนักหน่วงและไม่นานต่อจากนั้นเธอก็เหยียบย่างถึงเส้นวิมาน

“ อา...”

หญิงสาวครางเสียงยาวและสั่นกระเส่าร่างกายอ่อนยวบลงไปทันทีในขณะที่ร่างใหญ่ด้านหลังยังไม่มีทีท่าว่าจะหมดแรงเลยสักนิด  เทวนาถจับร่างบางของหญิงสาวลงนอนราบไปกับเตียงจับเธอให้เปลี่ยนเป็นนอนหงายจากนั้นจึงแทรกร่างไปอยู่ตรงหว่างขาของเธอเช่นเดิม   เขาไม่รอช้าจับขาของเธอให้ตั้งชันจากนั้นแทรกแก่นกายใหญ่ยาวเข้าไปทันที

“  อืมม....”  

สขิลร้องครวญครางไม่เป็นภาษาลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM