เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

บทนำ (ยั่วยวน)                                                                        

ณ บ้านไพรพิลาศ

“ลูกหญิงจ้ะ นี่คุณภูวนาท เรียกพี่ภูก็ได้ เป็นลูกพี่ลูกน้องของเรา แต่ก่อนคุณภูเคยมาบ้านหลายครั้งแล้วแต่ลูกยังเรียนอยู่โรงเรียนประจำก็เลยไม่ค่อยได้เจอ ยังไงวันนี้เจอแล้วก็ทำความรู้จักไว้นะ” ปวลีแนะนำภูวนาทให้หญิงฤดีได้รู้จักเป็นครั้งแรก

“สวัสดีค่ะ พี่ภู”  หญิงฤดียกมือไหว้ พร้อมกับที่ภูวนาทรับไหว้

“พี่เขาจะพักอยู่กับเราสักระยะนึงจ้ะ ฝากดูแลพี่เค้าด้วยนะลูก”

“ค่ะ คุณแม่” หญิงฤดีรับคำมารดา พร้อมส่งสายตายั่วยวนตั้งแต่แรกพบ คนอะไรหล่อเป็นบ้าเลยโอ้ย! ใจละลายเลยเรา

“ขาดเหลืออะไร คุณภูบอกลูกหญิงได้เลยนะคะ”

“ครับ น้าลี ขอบคุณน้าลีมากนะครับ” ภูวนาทพูดเป็นคำแรก ทำให้หญิงฤดีอึ้งกับเสียงนุ่มทุ้มชวนฟังของเขา

“งั้น...น้าขอตัวไปเตรียมกับข้าวก่อนนะคะ” พูดเสร็จก็รีบเข้าครัวทันที โดยปล่อยให้หนุ่มสาวทำความรู้จักตามลำพัง

เมื่อได้โอกาสภูวนาทก็สำรวจการแต่งกายของเธอด้วยสายตาคมเข้มโดยไล้จากหน้าอกอวบโตที่ดันเสื้อกล้ามที่รัดรูปเผยให้เห็นยอดทรวงอย่างชัดเจน แค่นั้นยังไม่พอเธอยังใส่กางเกงรัดรูปขาสั้นสีขาวโชว์ขาเนียนลออให้น่าสัมผัส

ยัยคุณหนูจะยั่วเขาหรือไงนะถึงได้แต่งตัวแบบนี้ แต่ก็ดีเขาก็ชอบดูเสียด้วยซิ

ที่สำคัญเขายังเห็นเนินเนื้อที่นูนออกมาอย่างชัดเจนบ่งบอกว่ากางเกงขาสั้นสีขาวที่เธอสวมใส่นั้นแทบไม่ได้ปกปิดอะไรในตัวเธอเลย สะโพกงามงอนที่ยักส่ายไปมาด้วยความเขิน ทำให้ภูวนาทรีบถอนสายตาจากหญิงฤดีทันที เมื่อรับรู้ว่าภายในร่างกายของเขากำลังค่อยๆ ตื่นตัวอย่างช้าๆ

                “เออ....ไม่ทราบว่าห้องพี่อยู่ห้องไหน?” ภูวนาทถามเธอเพื่อให้ลดอาการตื่นตัว แต่หญิงฤดีกอดอกเดินเข้ามาใกล้เขาอย่างยั่วยวนโดยไม่รับรู้เลยว่าทรวงอกอวบโตเกินตัวของเธอทะลักออกมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ

                “พี่ภูว่าอะไรนะคะ หญิงไม่ค่อยได้ยิน”หญิงฤดีพูดพร้อมเกาะแขนเขาโดยแนบทรวงอกอวบโตถูไถไปมา ยิ่งทำให้เป้ากางเกงยีนส์สีดำของภูวนาทเริ่มขยายขึ้นเรื่อยๆ

                “ห้องพี่อยู่ที่ไหน?” ภูวนาทถามอีกครั้งทั้งมองทรวงอกอวบโตที่แนบแขนเขา เท่านั้นยังไม่พอหญิงฤดียังส่ายสะโพกน้อยๆ แนบขาแกร่งของเขาอย่างยั่วยวนทำให้เขารับรู้ว่าเนินเนื้อนูน และทรวงอกอวบของเธอมันน่าสัมผัสเสียจริงๆ

                “ชั้นสองค่ะเดี๋ยวหญิงพาไปค่ะ”

                “ไม่ต้องหรอก เดี๋ยวพี่ไปเองดีกว่านะ” ภูวนาทปฏิเสธที่จะให้หญิงฤดีพาไปกลัวยัยคุณหนูจะรับรู้อาการผิดปกติที่เกิดขึ้นกับเขาพูดเสร็จภูวนาทก็เดินขาขัดๆ ลากกระเป๋าขึ้นชั้นสองอย่างยากลำบาก อาการของภูวนาททำให้หญิงฤดียิ้มกริ่มที่ได้ยั่วให้คนที่เธอรักแรกพบมีอาการผิดปกติได้

                ภูวนาทคิดว่างานนี้สงสัยจะต้องลองของเสียแล้วล่ะมั้ง เพราะอาการที่เขาเป็นเพราะเธอเป็นต้นเหตุทั้งสิ้น ดังนั้นถ้าเธอยังยั่วยวนให้ท่าเขาอยู่อย่างนี้ สงสัยเขาจะต้องสนองเธอแล้วล่ะ เอ...หรือว่าไม่สนองดี ช่วยตัดสินใจให้เขาที........

 

ตอนที่ 1   ลองของยั่วยวน (NC ร้อนแรง)

ภูวนาทกำลังจัดของให้เข้าที่เข้าทาง ตอนที่เขามาเขาก็โดนยัยคุณหนูนั่นยั่วเสียแล้ว สงสัยถ้าเขาจะอยู่ที่นี่ได้สงสัยเขาจะต้องลองของถึงจะสาสมยัยคุณหนูนั่น เขาคิดในใจอย่างซาบซ่านในอารมณ์เมื่อเขาได้ให้ข้อสรุปกับตัวเอง ความรุ่มร้อนที่ถูกยั่วยังไม่ได้จางหาย มันยังอยู่พร้อมต้องการให้ใครมาทำให้รุ่มร้อนดังเดิม ถึงแม้ว่าจะลดลงระดับหนึ่งแล้วก็ตาม

เสียงเคาะประตูดังรัวเร็วบ่งบอกว่าอารมณ์คนเคาะเป็นยังไง

“ก๊อกๆ ๆ ๆ””

ใครเคาะประตูยังงี้เนี่ยเสียมารยาทชะมัด ถ้าเป็นน้องนุ่งจะจับตีให้ก้นลายเลย ถ้าเป็นสาวๆ สวยๆ ล่ะก็จะให้ครางไม่หยุดปากเลย ภูวนาทคิดอย่างขันๆ ที่ตัวเองชักจะเป็นคนหื่นเสียแล้ว

“เปิดแล้ว เปิดแล้วคร๊าบ..” ”เขาตอบรับเสียงยาวพร้อมผุดลุกไปเปิดประตูอย่างรีบร้อน เมื่อเปิดประตูก็เห็นยัยคุณหนูจอมยั่วกำลังยืนยิ้ม เธอกอดอกพูดกับเขา

“ประมาณครึ่งชั่วโมง พี่ภูลงไปข้างล่างนะคะ คุณแม่เชิญพี่ภูไปทานข้าวค่ะ”” ภูวนาทไม่ได้สนใจคำพูดของเธอแม้แต่น้อย เพราะเขากำลังดูทรวงอกที่ล้นทะลักออกจากเสื้อกล้าม เมื่อเธอกอดอกก็ยิ่งเห็นทรวงอกล้นยิ่งขึ้น เขามองทรวงอกอย่างห้ามใจ แต่แก่นกายที่ลดระดับแล้วครึ่งหนึ่งก็พลันขยับขยายขึ้นอีกครั้ง

สาวน้อยเมื่อยั่วยวนถึงขนาดนี้แล้ว เขานี่แหละที่จะสงเคราะห์ให้หายยั่ว อีกครึ่งชั่วโมงเขาต้องทำเวลา เร็วเท่าความคิดเขาก็ฉุดมือเธอเข้าห้องเสียงปิดประตูดัง “ปัง! ” เสียงกดล๊อกดัง “กริ๊ก! ”

หญิงฤดีมองเขาอย่างหวาดหวั่น พร้อมส่ายหน้าปฏิเสธ เมื่อเขาก้มลงบดจูบริมฝีปากบางอย่างเร่าร้อนรุนแรง พร้อมสอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากอันแสนหวานของเธอ ลิ้นพันกันนัวเนีย สลับเข้าออก เธอทำตามอย่างเงอะงะ จนทำให้เขาอดแปลกใจไม่ได้ว่ายัยคุณหนูเนี่ยยังไม่เคยหรือไงนะ ทำไมจูบตอบเหมือนกับคนไม่เคย

ลิ้นเขาตวัดปลายลิ้นเธอไล้ผะแผ่วอย่างหนักหน่วงรุนแรง ขบปลายลิ้นอย่างหยอกเย้า เขาบดคลึงส่ายวนแก่นกายที่แนบกับหน้าท้องเธอเบาๆ

ความร้อนจากแก่นกายส่งผ่านหน้าท้องแบนราบทำให้เธอครางเสียวซ่าน เมื่อเขาถอนริมฝีปาก และลากริมฝีปากหนาไล้ไปตามติ่งหู ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความอ่อนไหว

“อูยยย.......” ”เธอครางขนลุกชันทั่วร่างเหมือนกระแสไฟฟ้าวิ่งผ่านไปผ่านมาอย่างเร่าร้อน โดยเฉพาะภายในกายสาวที่รุ่มร้อน อยากปลดปล่อยอะไรบางอย่าง แต่รั้งรอเหมือนยังไม่ถึงเวลา

ภูวนาทลากไล้ริมฝีปากร้อนไปตามลำคอนวลเนียว บ่า ไหล่หญิงฤดีห่อไหล่ด้วยความเสียวซ่านร้องครางอย่างรัญจวน

“อาซ์....พี่ภู อื้อ... อย่า”...” ปากห้ามแต่กอดเขาไว้แน่น

ภูวนาทยิ้มด้วยความพอใจที่ทำให้เธอเร่าร้อน เหมือนตอนที่เธอแกล้งเขาให้เร่าร้อนตามเธอเขาไม่ฟังเสียงเธอพลันถอดเสื้อกล้ามให้พ้นจากร่างของเธอโดยเร็ว เมื่อถอดแล้วทรวงอกขนาดใหญ่ก็ทะลักออกมาเต็มตัว

“โอ้! แม่เจ้า...เธอโนบราหรือนี่....” ”ภูวนาทอุทานเมื่อเห็นทรวงอกขนาดใหญ่เต็มๆ โดยที่เขาไม่ต้องถอดชั้นในให้เสียเวลา นั่นซิเขารู้สึกแล้วว่าตอนที่เธอยั่วเขา ทำไมเขารับรู้ยอดที่แข็งตอบรับรสสัมผัสมีผู้หญิงไม่ใส่บราด้วยเมื่ออยู่ในบ้านสงสัยโลกส่วนตัวสูง

ภูวนาทไม่อยากคิดให้เสียเวลาอีกก้มลงดูดยอดถันอย่างเมามันส์ เธอร้องครางอย่างเสียวซ่าน ความร้อนแล่นปราดไปยังกายสาว อออยู่ตรงนั้นไม่ยอมไปไหน

เขาผลักเธอเบาๆ ไปยังเตียงนอนที่มีเสื้อผ้าเขาที่ยังไม่เก็บเข้าตู้

“พะ..พอ..เถอะ..พี่ภู” หญิงฤดีวอนขออย่างรัญจวญ

“ให้พี่เถอะนะ ต่อไปเราก็ทำกันอย่างนี้เรื่อยๆ จะได้สมใจ หญิงด้วย” ”เขาตอบเสียงแหบพร่าเมื่อกระชากกางเกงขาสั้นออกให้พ้นร่างของเธอ

“โอ้! แม่เจ้าโว้ย ..ไม่ใส่อะไรเลยเหรอ” ภูวนาทอุทานอีกครั้งเมื่อเขาเห็นกายสาวที่เต็มไปด้วยแพรไหมบางปกคลุมบริเวณกว้าง

หญิงฤดีบิดกายน้อยๆ อย่างเขินอายแต่ก็เลียริมฝีปากอย่างยั่วยวน

“ไม่ไหวแล้ว” ภูวนาถเปรยดังๆ พร้อมก้มชิวหากายสาว เขาดูด ตอด รัด ดึง เกสรสาวอย่างเต็มอารมณ์เธอครางแผ่ว หยัดสะโพกเข้าปากเขาเต็มที่

“อาซ์.... พี่ภู หญิง สะ.. เสียว”” หญิงฤดีส่ายหน้าไปมาจนผมกระจาย เพื่อลดเสียวซ่าน

ภูวนาทไม่ฟังเสียงเธอทำลิ้นเป็นรูปกรวยแล้วเข้าซอกซอนในหลืบที่ซ่อนเร้นภายใน กายสาวกระตุกตอดรับลิ้นเขาอย่างรุนแรงเขาแยกปลายขานวลให้กว้างขึ้นเพื่อใช้ปากทำรักให้เธอได้ถนัดถี่ขึ้น

“โอว์ อูยยย พะ.. พี่ภู”” หญิงฤดีร้องออกมาด้วยความเสียวซ่านอีกครั้ง

ภูวนาทกระดกลิ้นภายในรัวเร็วถี่ยิบ พร้อมนิ้วที่บดคลึงตุ่มไตอันอ่อนไหวรุนแรง จนเธอหวีดร้องเสียงดัง น้ำหวานทะลักออกมาจากกายสาวมากมายเมื่อถึงอารมณ์หมาย

“กรี๊ด....โอว์ ..อาซ์ พี่ภู””

ภูวนาทดื่มกินอย่างกระหาย พร้อมถอดเสื้ออย่างรวดเร็วปล่อยแก่นกายให้ผงาดโชว์ความแข็งแกร่งที่พร้อมบุกรุกที่ดินผืนใหม่ เขาแทรกแก่นกายสู่ช่องทางรักช้าๆ แต่หนักหน่วง

“โอ๊ย! พะพี่ภู ยะ หญิง..” ”เธอดิ้นพล่านเมื่อรับรู้อะไรบางอย่างใหญ่ๆ เข้าสู่ตัวเธอ มันร้อนดั่งกับไฟ แล้วเธอจะทนได้หรือ

“แน่น...แน่นจังหญิง...”” ภูวนาทเปรยออกมาเสียงดังเหงื่อกาฬแตกพลั่กเมื่อเขาเข้าสู่เธอไม่ได้ดั่งใจเข้าได้เฉพาะยอดเท่านั้น

เขาจึงเคล้นคลึงทรวงอกโตของเธอหนักหน่วงขึ้นพร้อมกดสะโพกแกร่งพร้อมๆ กัน

“หญิง...บริสุทธิ์เหรอ” ”เขาถามเธอเครียดๆ เมื่อรับรู้ว่าเธอบริสุทธิ์หญิงฤดีพยักหน้าน้อยๆ พร้อมตอบรับ

“หญิงยังบริสุทธิ์..ปล่อยหญิงไปเถอะค่ะ...พี่ภู””เธอบอกเขาอายๆแกมขอร้องให้เขาปล่อยเธอไป

“แล้วหญิงมายั่วพี่ทำไม ตอนนี้พี่หยุดไม่ได้แล้ว”” เขาบอกเธอพร้อมกดสะโพกแกร่งเข้าไปอีก หญิงฤดีสะดุ้งสุดตัวเพราะรู้สึกความคับแน่นของกายสาว พร้อมเจ็บแปลบๆ เสียวๆ

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
23ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
24ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
25ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
26ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
27ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
28ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
29ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
30ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
31ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
32ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
33ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
34ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
35ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
36ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
37ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
38ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
39ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
40ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
41ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
42ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
43ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
44ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
45ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
46ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM