เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 

 

 

บทที่22 ( NC )

 

 

“…เวลาเค้าไม่สบาย…เค้าจะ…เซ็กส์จัด…”

มือน้อยๆรูดซิบกางเกงของคิบอมออกเพื่อที่จะให้เจ้ามังกรมันได้โผล่ออกมาเล่นข้างนอก ฝ่ามือเล็กกำแก่นกายใหญ่ผ่านเนื้อผ้าชั้นในริมฝีปากบางยังคงปรนเปรอเล้าโลมร่างกายกำยำอยู่ไม่ห่าง

“มีไข้อยู่นะเรา…จะไหวหรอครับ”น้ำเสียงทุ้มเจือไปด้วยความห่วงใยอย่างชัดเจน นัยน์ตาหวานแพรวระยิบระยับเพราะสัมผัสได้ถึงความห่วงใยจากพี่เขยที่มีให้ตน

“พี่คิบอมน่ะแหละ…จะไหวมั๊ยน๊า….เดี๋ยวติดหวัดนะฮะ จุ๊บ”จุมพิตลงบนหลังมือหนาก่อนจะขึ้นไปนั่งบนตักแกร่ง มือเล็กคล้องคอร่างสูงไว้แล้วใบหน้าของทั้งคู่ก็เลื่อนเข้าไปแนบชิดติดกันจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆ

“อืม….”

“อื้อ….” ริมฝีปากร้อนฟาดฟันนัวเนียซึ่งกันและกันลิ้นแลกลิ้นพัวพันแลกเปลี่ยนความหอมหวานไม่หยุดหย่อน ทั้งคู่ผละออกจากกันแล้วก็กลับไปจูบกันต่อเนิ่นนานเป็นเวลาเกือบครึ่งชั่วโมงได้ดงแฮจึงถอนริมฝีปากออก

“อึก…อา…” เสียงครางหลุดออกมาจากปากของคิบอมเมื่อร่างเล็กกระตุ้นแก่นกายใหญ่ด้วยริมฝีปากบาง คนตัวเล็กนั่งลงระหว่างขาของร่างสูงแล้วจัดการกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าอย่างรู้งาน

โพรงปากร้อนรูดรั้งแก่นกายใหญ่เข้าออกในช่องปากของตนเองอย่างชำนาญ ลิ้นร้อนลากไปตามขนาดความยาวพร้อมกับเลียดูดลูกบอลทั้งสองข้างเล่นจนคิบอมต้องครางเสียงหลง

“ซี๊ดดดด…อา…อื้ม…”ดวงตากลมโตช้อนขึ้นไปมองใบหน้าหล่อเหลาแล้วก็ต้องอมยิ้มเมื่อเห็นสีหน้าที่มีความสุขของอีกฝ่าย

“ปล่อยออกมาให้หมดเลยนะฮะ เค้าอยากกินพี่คิบอมเยอะๆคิคิ”คิบอมเริ่มหายใจเร็วขึ้นพอๆกับร่างกายที่เริ่มกระตุกเกร็งไปทั่วทั้งร่าง เขาทนไม่ไหวต้องปลดปล่อยน้ำรักเข้าไปในปากของร่างเล็กจนหมดสิ้นทุกหยาดหยด

“เฮือกๆเฮ่อๆอื้มมมม…”มือเล็กยังคงกำแก่นกายใหญ่ไว้ในแน่นลิ้นเล็กตวัดเลียคราบน้ำรักที่ติดอยู่ตรงส่วนปลายมนออกจนไม่เหลือซักหยด

“อร่อยดีนะฮะ คิคิ”คนน่ารักยิ้มละลายใจทำเอาคิบอมหัวใจเต้นโครมครามไม่หยุด

“ขึ้นเตียงนะฮะที่รัก…”ถ้อยคำน่ารักของน้องเมียช่างน่าจับมากระแทกยิ่งนักคิบอมไม่รอช้าอุ้มร่างเล็กขึ้นไปวางไว้บนเตียงนอนแล้วโถมร่างลงไปทาบทับทันที

“จัดหนักๆให้เมียหน่อยสิคะ…ผัวขา…”ดงแฮพูดจายั่วยวนได้น่าเอ็นดูไม่หยอก มือหนาโยนสิ่งกีดขวางร่างกายหอมหวานออกอย่างรวดเร็ว

“พี่จะเข้าไปแล้วนะครับ”

“เข้ามาเลยค่ะ…อ๊ะ…”แก่นกายใหญ่กดย้ำลงไปในช่องรักสีสดจนมิดด้ามแล้วแช่ค้างไว้สักพักเพื่อให้ร่างกายได้ปรับสภาพก่อนจะออกศึก

“กระแทกเลยค่ะผัวขา…อ๊าๆๆอ๊ะๆๆ”เล็บสั้นจิกลงบนแผ่นหลังกว้างจนเลือดซิบแต่นั่นไม่ใช่ปัญหาอะไรเลย คิบอมก้มลงไปประกบจูบร่างเล็กพร้อมกับสวนกายเข้ามาไม่ขาดสาย

“อืม…ดงแฮ…รัก…พี่รักเธอ”

“อ๊ะๆๆรักเหมือนกัน อ๊าๆเค้ารักพี่คิบอม…อึกอ๊าๆๆ”ยิ่งได้ยินคำบอกรักต่างคนก็ยิ่งทวีคูณความร้อนแรงขึ้นดั่งกับเปลวไฟที่ลุกโชติช่วง

ร่างกายเปลือยเปล่าหลอมละลายเข้าหากันอย่างร้อนแรง แก่นกายใหญ่เริ่มชักเข้าชักออกเร็วขึ้นเป็นสัญญานเตือนว่าเสียงระฆังแห่งสวรรค์กำลังจะดังขึ้นในไม่ช้า

“พะพี่คิบอมเค้ายังไม่อิ่มเลย อ๊า!!!”

“อื้มมมมม…”ร่างสูงฟุบลงบนร่างเล็กปลดปล่อยน้ำรักเข้าไปฝังในร่างเล็กจนมันล้นทะลักไหลย้อนออกมาด้านนอก

“พี่คิบอมอ่ะ!!”คนน่ารักผลักคิบอมจนกระเด็นลงไปกองข้างล่าง ร่างสูงได้แต่มึนงงว่าคนรักเป็นอะไรไป

“ปวดหัวหรอครับน้อง…”

“ฮึกๆแง๊ๆๆไอ้พี่คิบอมบ้า!!เค้าบอกว่ายังไม่อิ่มๆๆๆฮึกฮือๆ”ร้องห่มร้องไห้ขึ้นมาจนคิบอมเหนื่อยใจแต่เพราะรักจึงยอมทนฟังเสียงสะอึกสะอื้นของน้องเมีย

“ยังไม่อิ่ม?”ดูเหมือนคิบอมเองก็ไม่รู้ว่าดงแฮหมายถึงอะไร

“ฮึก เค้ายังอยากกินน้ำพี่คิบอมอีก!พี่คิบอมบ้า!เค้าไปกินน้ำของคนอื่นก็ได้ แง๊ๆ”พูดจบก็ลุกขึ้นตั้งท่าจะวิ่งออกไปจากห้องคิบอมต้องรีบคว้ามากอดแทบไม่ทัน

“พี่ขอโทษนะครับ น้องแรดอย่าไปหาคนอื่นเลยนะครับคนดีของพี่…”อ้อนเข้าไว้เดี๋ยวปลาเตลิดหนีไปกินน้ำของคนอื่นคิบอมต้องขาดใจตายแน่

“งั้นก็นอนลงสิฮะ เค้าจะฟันพี่คิบอมเอง คิคิ”คนน่ารักกลับสู่โหมดปกติอีกครั้งร่างเล็กกระตุ้นแก่นกายใหญ่จนมันตั้งแข็งพองขึ้นอย่างน่ากลัวก่อนจะขึ้นไปออนท็อปเองซะเลย

“เค้าจะแกล้งพี่คิบอมมั่ง เค้าจะนั่งค้างอยู่แบบนี้แหละ”แก่นกายใหญ่แช่อยู่ในช่องร้อนที่เต้นตุบๆตอดรัดแน่น

“ดะได้โปรด…ที่รักอย่าแกล้งพี่”สุดท้ายดงแฮก็ต้องขย่มพี่เขยอยู่ดี สะโพกมนขยับขึ้นลงร้อนแรงเร่าร้อนลีลาเด็ดดวงทำเอาพี่เขยซี๊ดซ๊าดไม่หยุด

“อ๊าๆๆอ๊ะๆๆ…อ๊า!!!”

“อื้มมมมมม!!!!!!!!!”

ร่างเล็กอ่อนปวกเปียกทันทีเมื่อเสร็จสมในกามารมณ์ ร่างสูงโอบกอดเรือนร่างบางไว้อย่างหวงแหนสุดชีวิต

“พักเถอะนะคนสวย”

“…พี่คิบอม…อำนาจบนเตียงเป็นของเค้าคนเดียวนะฮะ เค้าขึ้นขย่มพี่ได้แค่คนเดียวเท่านั้นและพี่ก็ห้ามไปปล่อยน้ำใส่คนอื่นเด็ดขาด…เข้าใจมั๊ยฮะ”เสียงหวานพูดเอาแต่ใจ

“ครับทูนหัวของพี่…”

 

………………………………………..

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM