เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่             ความคิดคำนึงของเธอถูกหันเหไปยังเรื่องโลกีย์วิสัยมากกว่านั้น   เมื่อหนึ่งในแฝดบิดขี้เกียจแล้วหาววอดออกมาอย่างเอยชากลางแดดอุ่น  “ ชั้นเริ่มอยากจะหามนุษย์ผู้ชายเป็นคู่รักสักคนแล้วสิ “ เธอวางสองมือบนทรวงอกคู่งามของตัวเอง  แล้วเริ่มฟ้อนเฟ้นเบาๆอย่างมีอารมณ์
            แฝดสองคนที่เหลือเริ่มทำตาม  เล่นกับทรวงอกตัวเอง  แล้วยกอกอวบเต้าหนึ่งขึ้นมาหาเรียวปาก  ดูดดื่มเลียไล้ยอดถันของตัวเอง  “ นี่ทำให้ฉับชอบที่จะแปลงร่างเป็นมนุษย์มากๆ “ แฝดคนหนึ่งพูด  เสียงเริ่มหนักหน่วงไปด้วยอารมณ์ปรารถนา  “ ชั้นรักความรู้บนร่างกายตัวเองเวลาเป็นมนุษย์แบบนี้   มันไวสัมผัสกว่าร่างของนางพรายตั้งหลายจุด   และที่โปรดที่สุด  ชั้นชอบสัมผัสของมือผู้ชายบนหน้าอกจัง “
           ออร์โรร่า รู้สึกว่ายอดถันของตัวหดรัดเป็นไตขึ้นมา  เมือคิดถึงมือผู้ชายจะมาฟ้อนเฟ้น   เธอไม่เคยรับมนุษย์ผู้ชายเป็นคู่รักมาก่อน  สามแผดนั้นมีคู่รักผู้ชายมานับไม่ถ้วน  ตั้งแต่พวกเธอโตพอที่จะเสพสมได้ ความยับยั้งชั่งใจของเธอไม่ได้มาจากความเคร่งธรรมเนียม   เธอก็แค่คิดว่าการสมสู่กับมนุษย์ที่แฝดสามโว  แล้วเธอไม่เชื่อเลย ว่าสุขสมหฤหรรษ์เหลือเกิน  จะคุ้มกับความเสี่ยงในการโดนจับตัวเป็นเชลย
             อย่างไรก็ตามคำพูดเร้าใจของสามแฝดเริ่มกระตุ้นความรู้สึกรวดร้าวเล็กน้อยที่ท้องน้อยของเธอ    เป็นครั้งแรกที่เธออยากมีผู้ชายมาสัมผัส  มาเยียวยาความรวดร้าวที่ก่อตัวขึ้นภายใน   ความคิดเสี่ยงๆที่จะมีคู่รักชาวมนุษย์แบบสามแฝดเคยทำเริ่มน่าสนใจ  อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน  ดูช่างอันตรายและก็แสนเย้ายวน
            “ ไม่แค่ตรงหน้าอกฉันนี่เท่านั้นนะจ้ะ “ แฝดที่สองพูดเสริม  พลางลูบไล้สองมือผ่านใต้อกไปถึงสะโพกและบั้นท้าย  “ ชั้นชอบให้ผู้ชายเอามือมาลูบไล้ทั่วทั้งตัว  ชอบให้เขาขยำแก้มก้นของชั้นไว้  แล้วสำรวจทุกซอกทุกมุมที่ต้องห้ามแถวนั้น “  เธอพูดพลางครางระรวย เสียงต่ำๆออกมา  ราวกับว่าถูกสำรวจเข้าจริงๆ
           ออร์โรร่าขยับตัวกระสับกระส่ายอยู่บนก้อนหิน  รู้สึกถึงความร้อนอันแปลกประหลาดและอารมณ์ที่ปั่นป่วน  ก้อนหินใต้ร่างที่เธอนั่ง  โชว์รอยเปียกชื้นที่เกิดจากน้ำหวานของเธอที่เริ่มหยดย้อยลงมา  คิดถึงการรับผู้ชายสักคนมาเป็นคู่รัก  ความคิดที่เธอไม่เคยคิดถึงอย่างจริงๆจังๆมาก่อน  มันเริ่มน่าปรารถนามากขึ้นๆขณะที่สามแฝดเริ่มบรรยายให้ฟังอย่างเร่าร้อน
           “ ชั้นไม่ต้องการมือของผู้ชายบนตัว “ แฝดคนที่สามแทรกขึ้นมา  สองมือเลื่นไหลลงไปเส้นกับกลุ่มขนที่หว่างขา  “ ชั้นอยากให้มือของเขาอยู่ในตัวฉัน “
           เธอแยกขากว้าง  แล้วแอ่นหลัง  จนซอกสวาทที่ฉ่ำเยิ้มเป็นประกายอ้ากว้างท้าทายในอากาศกลางแจ้ง  “ ฉันอยากให้เขาสอดนิ้วหลายๆนิ้วเข้ามาในตัวฉัน  “ เธอพูดพลางสอดนิ้วสองนิ้วของตัวเองเข้าไปในโตรกสวาทแล้วดึงนิ้วที่เคลือบน้ำหวานจนเยิ้มไหลออกมา “ ไม่แค่นิ้วของเขาเท่านั้นนะ  ฉันอยากจะให้เขาดันลึงค์แข็งๆของเขาเข้าไปตรงนี้แหละ  เข้ามาตรงปากทางเข้า  ดันเข้ามา ดันเข้ามา  ตอกย้ำ ครั้งแล้วครั้งเล่า  ชั้นอยากจะรู้สึกถึงท่อนเนื้อกำยำของเขาทุกๆตารางนิ้วเข้ามาเต็มเติม  เสียดแทรก  เล้าโลม จนฉันร้องออกมาด้วยความเสียวกระสันสุดยอดใต้ร่างเขา “ 
            ออร์โรร่าฟังแล้วเกิดอารมณ์ใคร่ลุกโพลง  ระหว่างที่สามแฝดเล่าให้ฟังว่าอยากจะได้อะไร  พร้อมทั้งสาธิตให้ดูไปด้วย
            เธอลูบไล้มือตัวเองกับทรวงอก  สุขสมกับความรู้สึกหยุ่นในมือและเรียวนิ้ว  ความลื่นเนียนของผิวไร้ขน  ถึงเวลาแล้วกระมังที่เธอกระโดลงเธอไป  ฝากชุดพรายไว้กับป้าของเธอ  ที่จะเก็บรักษามันไว้อยากดัแลกกับปลาซัลมอนจำนวนมากที่เธอจะหาไปกำนัล  แล้วไปที่หาดเงียบๆ อาบน้ำ  ใกล้ๆกระท่อมของหนุ่มชาวประมงหล่อๆสักคน   เธอก็ทำทีว่าตกอยู่ในอันตราย  ให้เขา “ ช่วย” เธอ  เธอก็จะตอบแทนด้วยการอยู่ร่วมรักกับเขาจนกระทั่งหายอยาก  เบื่อกับการเล่นบทเป็นมนุษย์ผู้หญิง  ค่อยคืนร่างกลับลงทะเล
           แฝดคนแรกยังคงเล่นกับทรวงอกตัวเอง  “ ฉันอยากหาชาวไร่หนุ่มๆที่หิวผู้หญิงสักคน ในเพิงฟาง “  เธอพูดอย่างตะกละตระกราม  “ แล้วให้เขาดูดหน้าอกเปลือยนี่ราวกับเขาจะดูดกินนมจนแห้งหมดตัวเลย “
           แฝดที่สองหัวเราะขำคิก “ แหม  นั่นเหมือนจะเป็นวัวมากกว่าคนนะ   ชั้นอยากจะแกล้งนอนระทวยอยู่บนชายหาดใกล้ๆกระท่อมชาวประมงหนุ่มหล่อ  นอนรอให้เขามาช่วย  จากนั้น  เวลาที่เขาคุกเข่าข้างๆฉัน  ฉันอยากทำให้เขาแปลกใจด้วยการปลดกระดุมกางเกง  แล้วเอาลึงค์อ่อนปวกเปียกของเขามาอมไว้ในปากฉัน “
          “ ฉันจะดูดเลียจนมันขยายใหญ่ขึ้น  แข็งขึ้นเรื่อยๆ  ใหญ่จนเส้นเลือดปูดโปนเต้นตุบๆอยู่ใต้ลิ้นของฉัน  ฉันอยากได้ยินเขาครางด้วยความสุขเสียว  ก่อนที่จะเขากระฉูดน้ำรักออกมาเลอะแก้มเลอะคางฉัน  แล้วจากนั้นนะ ระหว่างที่เขากำลังสั่นสยิวอยู่  ฉันจะแอบหนีลงน้ำ  ปล่อยให้เขางงว่าเรื่องจริงหรือกำลังฝันเปียกอยู่ “
          “ ฉันอยากได้ช่างตีเหล็ก “ แฝดที่สามโพล่งขึ้นมา  “ ผู้ชายตัวใหญ่ๆล่ำๆ ที่มีไอ้นั่นใหญ่พอๆกัน  อยากให้ตอกกระแทกลงมาในร่างฉัน  ด้วยทั่งตีเหล็กส่วนตัวของเขา  จนชั้นกรีดร้องโอดโอยอย่างสุดหฤหรรษ์ “
          “ ถ้างั้น  ฉันอยากจะถอดเสื้อให้หนุ่มชาวไร่ของฉันจนเราทั้งคู่นอนเปลือยเปล่าทั้งคู่อยู่บนกองฟาง   อยากให้เขาเลียจนฉันเปียกแฉะจนแทบจะขึ้นสวรรค์  ชั้นอยากจะใช้น้ำหวานจากกลีบสวาทฉ่ำๆของตัวเองถูนวดลึงค์ใหญ่ๆหนาๆของเขาให้ทั่ว  จนเขาต้องสั่นเกร็ง  ห้ามตัวเองไม่ให้กระฉูดออกมา  แล้วค่อยรับเขาเข้ามาตรงประตูหลังของฉัน  จนเขาระเบิดน้ำรักออกมาในนั้น  ระหว่างนั้นฉันก็ใช้มือเล่นกับตัวเองจนเสร็จสม “
           “ ฉันอยากให้หนุ่มชาวประมงของฉันมีน้องชาย  ที่ทั้งหนุ่มทั้งหื่น  ในขณะที่พวกเขา...”
           “ แค่หนุ่มตีเหล็กคนเดียว  ฉันก็พอใจแล้ว “
           “  ...แข่งกันปรนเปรอให้ฉัน  ว่าใครจะทำให้ฉันมีความสุขมากกว่ากัน  ทั้งคู่ต้องมี่ไอ้นั่นที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่พวกเธอเคยเห็นมาเลยล่ะ  พวกเขาจะเอาฉันในทุกๆทางที่พวกเขาคิดออก  ทั้งสองคนในทีเดียว......”
             ความเคลื่อนไหวแว๊บๆที่หางตา  ทำให้ออร์โรร่าต้องหันไปมอง แล้วเห็นเคทร่าคุดคู้อยู่บนก้อนหิน  ใบหน้าแดงก่ำ  และดูทุกข์ระทม   ขณะที่วามแฝดก็ยังคงพร่ำบรรยายอะไรต่อมิอะไรที่พวกเธออยากจะทำกับคนรักชาวมนุษย์ของพวกเธอ
             เธอถอนหายใจ  ที่พลาดจะฟังละเอียดและจินตนาการสุดอนาจารของสามสาว  เธอเดินไปหาแล้วยื่นมือไปให้แด็กสาวที่น่าสงสารจับไว้  “ มากับพี่สิจ้ะ “  เธอเอ่ยกับเคทร่า  ที่ดูเขินอายอย่างน่าเวทนา “ น้องยังเด็กเกินกว่าที่จะฟังเรื่องพรรณนี้ “
             เคทร่าจับมือเธอไว้อย่างโล่งใจ   ทั้งคู่ออกเดินเล่นไปตามชายหาดห่างไกลจากเสียงพูดคุยของสามสาวไปเรื่อย  ถูกกลืนด้วยเสียงของคลื่น และเสียงลมที่พัดผ่านพุ่มไม้ริมหาด
 เขามองนางพรายผมดำเดินออกห่างไปตามก้อนหินพร้อมกับนางพรายอายุน้อยกว่า   กระทั่งพวกนางเดินห่างออกจากชุดหนังพรายทะเลที่วางทิ้งไว้ไกลพอๆกับเขา   พรายแฝดสามยังคงหมกมุ่นกับการเล่นให้ความสุขตัวเอง  เขาหวังว่าพวกนางจะเคลื่อนไหวช้าลง  หากเขาปรากฏตัวออกไป
            เขาแทบถอนสายตาจากนางพรายแฝดทั้งสามตนไม่ได้  แถมยังไม่อยากที่จะขัดจังหวะความสุขจากเกมส์วาบหวามของพวกนางเท่าไหร่  แต่เขารู้ว่านี่คือเวลาที่เขาจ้อต้องเคลื่อนไหวตามแผน  พวกนางเคลื่อนไหวบนพื้นดินได้สดเร็วพอๆกับปลาไหล  ดังนั้นเขาอาจจะเจอเรื่องประหลาดใจเข้าก็ได้
             ความประหลาดใจและความปรารถนาที่ท่วมท้นไร้ขอบเขต
             ความต้องการที่จะจับนางพรายทะเลสักตนในจำนวนนี้เป็นเชลยให้ได้  แรงกล้าจนเขาแทบลิ้มรสได้   เขาเคยพลาดไปครั้งหนึ่งแล้ว  เขาจะไม่ยอมรับความล้มเหลงอีกเป็นครั้งที่สอง
 เขาค่อยๆคืบคลานทีละนิ้วๆ  จนเข้าใกล้ขอบของหินเท่าที่เขาจะกล้า  แล้วกระโดพุ่งตัวข้ามก้อนหินตรงไป ณ จุดที่ชุดหนังพรายทะเลอันล้ำค่าวางอยู่ริมหาด
            พื้นหินที่เกาะกันหลวมๆทำให้ข้อเท้าของเขาพลิกเจ็บแปลบ  แต่เขาวิ่งไม่ลดความเร็วเลย  ทุกวินาทีช่างยาวนานเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด  ขณะที่เขาตะเกียกตะกายไปสู่จุดสูงสุดของจินตนาการ
            แต่ถึงแม้เขาจะเร็ว แต่พวกนางพรายทะเลเร็วกว่า
            ทันทีที่นางพรายแฝดสามจับความเคลื่อนไหวของเขาได้  นางหนึ่งกระโจนสวมใส่ชุดหนังพรายทะเลอย่างรวดเร็ว  อีกสองนางทำตาม  ในขณะที่นางพรายผมดำกับเพื่อนอีกนางรีบรุดกับมายังชายหาดเร็วเท่าที่จะทำได้  การวิ่งที่แสนสิ้นหวัง
           นางพรายแฝดสามสวมชุดแล้วหนีลงทะเลเร็วเกินกว่าที่เขาจะได้แตะต้องร่างกายที่แปลงเป็นนางพรายทะเลเสียอีก 
            นางพรายอีกสองนางไม่โชคดีขนาดนั้น  เขาคว้าชุดหนังพรายทะเลสองตัวได้พร้อมๆกับพวกนาง 
            ทั้งสองนางต่างเยื้อแย่งชุดหนังพรายทะเลของตัวเองกลับคืนไปอย่างสุดฤทธิ์   ขณะที่เขาใช้ทั้งตัวตะครุบมันเอาไว้เต็มสองมือจะปกป้องด้วยชีวิต  เขาเดิมพันมามากแล้ว  ครั้งนี้เขาต้องไม่พลาด
           นางพรายทั้งคู่ทั้งจิกทั้งกัดแย่งชุดของตัวเองคืน  แต่เขาแข็งแรงกว่าพวกนางมาก
 การเยื้อแย่งอย่างสิ้นหวังครั้งสุดท้ายสิ้นสุดลง  เขาลุกขึ้นยืนอย่างเปี่ยมชัยชนะ  มีชุดนางพรายทะเลที่ลื่นเนียนอยู่ในมือ
           เบื้องหน้าของเขา  นางพรายผมดำกำลังแปลงสภาพครึ่งร่างล่างไปแล้ว   ที่แทบเท้า  นางพรายเด็กสาวที่เด็กที่สุดในกลุ่มนอนร้องไห้สะอีกสะอื้นอยู่
           ชัยชนะกลายเป็นขี้เถ้าขื่นๆในปากของเขา  เขาทำสำเร็จแค่ครึ่งเดียว  ความสำเร็จที่ทำให้เขารู้สึกแย่ยิ่งกว่าความล้มเหลวเสียอีก  เขาจับนางพรายได้  แต่นางยังเป็นแค่เด็ก   เป็นนางเดียวในทั้งหมดที่เขาไม่อยากได้ ไม่ต้องการ  นางไม่มีประโยชน์อะไรกับเขาเลย
           เขาหันหลังเดินจากนายพรายทั้งสอง  มือยังกำชุดหนังพรายทะเลไว้แน่น   เตรียมพร้อมตัวเองให้คืนชุดหนังพรายทะเลให้พวกนางไป  แล้วบอกลากับความฝันสลายครั้งที่สองของเขา  เขาจะไม่พยายามจับนางพรายอีก  เขาจะไม่กลับมาที่ชายหาดโดดเดี่ยวแห่งนี้  แล้วทรมานตัวเองด้วยภาพนางพรายที่เขาไม่มีวันได้ครอบครองอีก 
            เขาเกือบจะตัดสินใจโยนชุดหนังพรายทะเลลงที่พื้นหินตรงหน้าอยู่แล้ว  และเดินจากไปอย่างพ่ายแพ้  แต่ก่อนที่เขาจะทำแบบนั้น  นางพรายทะเลผมดำก็เอ่ยกับเขา
            “ คืนชุดให้เด็กไปซะ “  น้ำเสียงของเธอราบเรียบราวมหาสมุทรไร้คลื่น  และเย้ายวนกว่าทุกสิ่งที่เขาเคยจินตนาการ   เสียงของเธอราวกับนางยั่ว  นางไซเรนที่สามารถเรียกกะลาสีให้มาตายแทบหินโสโครกได้
           เขาหันหลังกลับมาช้าๆ   เธอแปลงกลับไปเป็นร่างมนุษย์แล้ว  แล้วโอบกอดชุดหนังพรายทะเลของเธอไว้ตรงหน้าเหมือนมันเป็นโล่ห์กำบัง  ปกปิดร่างเปลือยของเธอไว้
           แม้ว่าน้ำเสียงของเธอจะสงบ  แต่เขามองเห็นความกลัวและความไม่แน่ใจในใบหน้าของเธอ  เธอต้องการปกป้องนางพรายเด็ก  และมันทำให้เธอเป็นรองเขา  ความเป็นรองที่เขาต้องการพอดี
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
23ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
24ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
25ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
26ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
27ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
28ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
29ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
30ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
31ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
32ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
33ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
34ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
35ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
36ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
37ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
38ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
39ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
40ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
41ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
42ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
43ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM