เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

บทที่ 5 ดวงใจซาตาน [ 30% ] NC 18++

 

ในคฤหาสน์ของเศรษฐีหนุ่มยามดึกสงัด ที่ตั้งตระหง่านเป็นเงาดำมืดทะมึนแม้ว่าจะเปิดไฟรอบรั้วบริเวณและรอบตัวบ้านแล้วแต่หาที่จะทำความสว่างให้บ้านหลังนี้ให้มองเห็นได้ชัดเจนไม่เนื่องจากว่าตัวบ้านใหญ่เกินสำหรับดวงไฟเหล่านั้นนอกเสียจากว่าจะเป็นช่วงเทศกาลใดที่เจ้าของบ้านจะสั่งให้คนงานประดับประดาไฟหลอดเล็กใหญ่จนถ้วนทั่วทุกพื้นที่ตารางของคฤหาสน์หลังใหญ่ใจกลางเนื้อที่กว่าสิบไร่นั้น

ภายในห้องนอนของผู้เป็นเจ้าของซึ่งบัดนี้เป็นที่พักรักษาตัวของหญิงสาวนับตลอดสัปดาห์เต็มแต่อาการก็ยังคงทรงตัวอยู่เหมือนเช่นเคยซึ่งนำพาความห่วงใยมาให้ชายหนุ่มที่คอยโทษว่าตัวเองทำให้เธอต้องเป็นแบบนี้ เขาพยายามหาทุกวิถีทางรักษากับนายแพทย์หนุ่มประจำตระกูลและพึ่งได้รับคำตอบพร้อมทั้งหนทางในการรักษา ชายหนุ่มวางแฟ้มงานที่เขาลงลายเซนต์ชื่อกำกับลงไปเล่มสุดท้ายส่งให้เลขาสาว

“วันนี้พอก่อน ผมเริ่มปวดหัว” ศิลาบอกเลขาเสียงอ่อนด้วยเพราะเหนื่อยล้ามือหนาพลางยกขึ้นคลึงขมับเบาๆหวังลดคลายความเครียดที่ฝังและค่อยๆรุกรานแผ่กระจายความตึงปวดไปทั่วทุกส่วนประสาทอย่างช้าๆ

“ให้อ้อนวดให้นะคะบอส เผื่อจะหายปวดเร็วขึ้น อ้อเคยไปเรียนมานิดหน่อยค่ะ” เสียงหวานหยดของหญิงสาวใต้บังคับบัญชาของเขาบอกพลางเดินอ้อมโต๊ะทำงานใหญ่ประชิดตัวผู้เป็นนายจ้างอย่างไม่รีรอ เรียวมือบางลูบไล้ก่อนที่จะบีบนวดเชิญให้เขาคิดเป็นอย่างอื่นเสียมากกว่าความหวังดีของเลขาสาวที่ปฏิบัติต่อผู้เป็นนายจ้างจริงๆ

“ออกไป ผมต้องการอยู่คนเดียว” ศิลาจับมือเรียวนุ่มนั้นสะบัดจนพ้นตัวมองหญิงสาวที่เป็นเลขาคู่กายสายตาดูถูก

“ทำไมล่ะคะคุณศิลา อ้ออยากช่วยให้คุณหายเครียด อ้อช่วยได้นะคะ”

“ช่วยให้หายเครียดได้อย่างนั้นหรือ คุณเลขา” ชายหนุ่มทวนคำพูดด้วยเสียงเย็นชา “อย่างไรล่ะ คุณจะช่วยผมวิธีไหน”

“คุณอยากให้ช่วยแบบไหนล่ะคะ อ้อได้หมด” เลขาสาวพูดกำกวมส่งสายตายวนอารมณ์พลางปลดกระดุมเสื้อของตัวเองออก เผยความเป็นตัวตนแท้จริงที่ถูกปิดซ่อนเอาไว้มาตลอดสามเดือนที่บิดาส่งตัวให้มาช่วยงานเลขาชายหนุ่ม

“คุณจะทำอะไร”

“ช่วยให้คุณศิลาหายเครียดอย่างไงล่ะคะ พ่อเคยบอกอ้อไว้ว่าสิ่งไหนที่แทนคุณให้ได้ก็ให้เร่งทำอย่าได้รีรอ” หญิงสาวพูดพร้อมแสดงความต้องการออกทางสายตาระหว่างเดินเข้าหาเจ้านายด้วยกายที่เปล่าเปลือยครึ่งท่อนบน

“อย่าปัญญาอ่อนได้ไหมล่ะครับ ต้นอ้อ”

“ค่ะคุณศิลาฉันปัญญาอ่อน ฉันอดทนเห็นคุณกับคุณพราวฟ้ามานานพอแล้วค่ะ ฉันเก็บความรู้สึกไว้ไม่ได้แล้วคุณศิลา ฉันรักคุณนะคะตั้งแต่แรกเจอ”

“รักผมตรงไหน บอกผมมาซิคุณรักผมตรงไหน” ชายหนุ่มย้ำคำถามเพื่อถ่วงเวลาหญิงสาวที่พยายามถาโถมกายเข้าหาเขาเอาไว้

“ตรงที่คุณระ...รวย เอ้ยไม่ใช่ ตรงที่คุณเป็นคุณไงล่ะคะ” หญิงสาวพูดต่อเสียงอ่อย “และพ่อฉันบอกว่าคุณคือคนที่สามารถดูแลฉันให้สุขสบายได้ตลอดชาติ ได้โปรดคุณศิลาให้ฉันได้ช่วยดูแลคุณ ฉันรับรองว่าฉันจะเป็นภรรยาที่ดีของคุณค่ะ”

“ให้ตายสิ” ศิลาสบถเสียงต่ำแล้วแทบจะหัวเราะกับความใสซื่อของลูกสาวนายอาทรผู้ถือหุ้นรายหนึ่งในบริษัทภายใต้เครือเอ็นเตอร์ไพรซ์กรุ๊ป ที่ส่งตัวลูกสาวมาช่วยทำงานเลขาให้เขาทว่าความในลึกๆนั้นก็หวังเพียงแค่ใช้ลูกสาวของตนเองรวบหัวรวบหางเพื่อผลประโยชน์ในทางธุรกิจ “ใส่เสื้อผ้าของคุณให้เรียบร้อยต้นอ้อ แล้วโทรบอกพ่อของคุณมารับคุณกลับไปได้แล้ว ก่อนที่ผมจะหมดความอดทน”

“ฉันไม่ดีตรงไหนคะ ฉันสวยสู้ยัยพราวฟ้าไม่ได้ตรงไหน ฉันไม่เหมาะสมกับคุณตรงไหนคะ คุณศิลาแล้วคุณจะต้องเสียใจที่คิดปฏิเสธฉัน คอยดูแล้วกันค่ะ” หญิงสาวยืนนิ่งถามเสียงเครือสั่นสะบัดข้อมือที่ถูกกุมจับนั่นจนพ้นทางแล้วเร่งรีบจัดระเบียบเสื้อที่ร่นกองอยู่บนเอวบางขึ้นมาใส่แล้วเดินออกจากห้องนั้นไปอย่างหัวเสีย เหมาะเจาะกับที่รอนมือขวาหนุ่มคู่ใจของเขาเดินสวนทางกับหญิงสาวเข้ามาในห้องพอดี

“คุณต้นอ้อเธอเป็นไรครับนาย ทำไมเธอถึงร้องไห้เหมือนจะขาดใจตายปานนั้นครับ” สมุนหนุ่มคู่ใจถามผู้เป็นนายอย่างฉงน

“อย่าซักให้มากความเลย ว่าแต่นายเถอะมัวไปมุดหัวอยู่ที่ไหนฉันเกือบเสียท่าเธอไปแล้วไหมล่ะ” ศิลากระฟัดกระเฟียดถามกลับไปอย่างไม่สบอารมณ์

“ผมกลับไปเอาเสื้อผ้าของนายที่บ้านมาให้ครับ”

“เอ่อดี กลับบ้านไม่มีการบอกฉันก่อนล่ะแกนี่มันชักจะแสนรู้เข้าไปทุกวันเลยนะรอน ไม่รู้ว่าฉันมีลูกน้องเป็นคนหรือว่า ..”

“หยุดเลยครับนายห้ามพูดต่อเด็ดขาด เป็นคนอย่างไม่ต้องสงสัยขอรับ” หนุ่มรูปร่างฉกรรจ์รีบตอบเจ้านายก่อนยิ้มออกมาอย่างเริงร่า

“หนูพลอยล่ะนายไปดูเธอมาหรือเปล่า ดีขึ้นมาบ้างหรือยัง” ศิลาถามต่อถึงคนที่เขายังห่วงใยและคิดถึงตลอดเวลา นัยน์ตาวาวไร้ความเย็นเยือกเหมือนดังเคยทว่าอ่อนโยนลงเมื่อถามถึงเธอผู้นั้น

“ไม่ได้เข้าไปเยี่ยมเธอหรอกครับ แต่ถามยายแจ่มแกว่าคุณพลอยเริ่มพูดบ้างแล้วแต่ก็ยังซึมเศร้าอยู่ กลางคืนละเมอและไข้ขึ้นสูงอยู่เป็นบางครั้งแต่ไม่บ่อยครับนาย”

“งานที่นี่แกดูแทนฉันทีได้ไหมรอน ไม่ไหวแล้วว่ะบอกตามตรง อยากกลับบ้านใจจะขาด” ชายหนุ่มบอกลูกน้องแกมวอนขอ เมื่อเสียงของใจมีอำนาจในการสั่งการมากกว่าโสตสมองและมันร่ำเรียกที่จะกลับบ้านทุกจังหวะการเต้น

“ผมก็คิดว่านายควรจะกลับเอางานไปทำที่บ้านเหมือนกัน ส่วนทางนี้ผมจะเป็นคนประสานงานให้นายเองครับอย่าได้ห่วง งานด่วนผมจะเร่งเอาเข้าไปให้นายอนุมัติที่บ้านทุกเย็น ส่วนประชุมที่ไม่สำคัญก็ Conferences หากสำคัญและเป็นความลับผมจะเข้าไปรับนายดีไหมครับ นายจะได้ดูแลนายหญิงได้สะดวก” รอนออกความเห็นสีหน้าระรื่น ยิ้มแป้นแล้นส่งให้ศิลาที่ยังคงยืนขรึมวางท่าขบคิดตามอยู่

“อื่มเข้าท่าแฮะ มีแกแค่คนเดียวนี่เหมือนมีตัวฉันอีกคนเลยว่ะ” ศิลายิ้มพลางตบไหล่กว้างของชายหนุ่มที่ยืนจังก้าส่งยิ้มตอบเดินพลางพูดแล้วโบกมือให้จนคล้อยหลังลับจากบานประตูห้องทำงาน “ขอบใจมากรอน เริ่มวันนี้เลยแล้วกันนะไอ้ลูกน้องแสนรู้”

“อ้าวนาย  นายครับเสื้อผ้านี่ล่ะ บทจะไปก็ไป นายนะนาย” รอนส่ายหัวระอาแต่ก็ยิ้มออกมาอีกครั้งอย่างปรีดาที่ทำให้เจ้านายที่เคารพยิ้มออกมาได้

ศิลาโทรกลับไปที่บ้านเพื่อสั่งให้เตรียมกับข้าวไว้สำหรับเขา ภายในบ้านจึงดูค่อนข้างวุ่นวายในการจัดเตรียมสิ่งที่ประมุขของบ้านต้องการอยู่ไม่น้อยโดยเฉพาะ นุ่น สาวใช้สองหัวที่เธอคอยจัดการชี้นิ้วสั่งโน่นสั่งนี่แทนยายแจ่มที่คอยเฝ้าพยาบาลพลอยชมพูอยู่แต่ในห้องหาได้รู้ว่าเจ้านายจะกลับมาไม่

ส่วนทางด้านพราวฟ้าเธอเดินทางไปหากรวิทย์ที่คอนโดของชายหนุ่มนอกชานเมืองเพื่อวางแผนการลักพาตัวศัตรูหัวใจอย่างพลอยชมพูอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่กรวิทย์ได้เดินทางมาดูลาดเลาและช่องทางเข้าออกตามแผนผังที่หญิงสาววาดไว้ให้ก่อนหน้านั้นแล้ว

“เอาตามนั้นเลยค่ะวิทย์” พราวฟ้ายิ้มบอกเมื่อเห็นดีเห็นชอบด้วยตามที่หนุ่มอดีตคู่รักบอกพลางยิบปึกธนบัตรออกมาจากกระเป๋าส่งให้ “และนี่ค่าจ้างครึ่งแรกของคุณตามที่เราตกลงกันเอาไว้ ส่วนอีกครึ่งก็ตอนเมื่อฉันเห็นว่านังพลอยเนื้อตัวล้อนจ้อนและเริงรักอยู่กับคุณ”

“อื่มขอบใจ เอ้าพวกเองเอาไปแบ่งกันแล้วรีบจัดการตามที่เราวางแผนไว้ เดี๋ยวฉันตามออกไป” กรวิทย์ดึงธนบัตรยัดใสกระเป๋าตัวเองส่วนหนึ่งโยนให้ลูกน้องแล้วรวบตัวหญิงสาวเจ้าของเงินไว้เมื่ออยู่ด้วยกันสองต่อสองภายในห้องแล้ว

“ปล่อยฟ้านะวิทย์” หญิงสาวพยายามขืนตัวเองออกจากกอดนั้นไว้

“กอดเมียให้ชื่นใจก่อนเริ่มงานแค่นี้คงไม่ผิดหรอกใช่ไหม” สิ้นเสียงปากหนาส่งปลายลิ้นอุ่นชื้นลากไล้ไปตาลำคอระหงอย่างคนเอาแต่ใจ ฝ่ามือใหญ่กอบกุมเนื้อนุ่มสองข้างบีบบดเม็ดยอดอกเล่นกระทั่งเจ้าของระทวยเผลอไปตามอารมณ์แอ่นอกตึงให้รับนิ้วมือหนาที่เคล้นคลึงปล่อยเสียงรัญจวนสั่นครวญออกมาจากเบื้องลึกในความรู้สึกที่แท้จริงสร้างความพอใจให้กรวิทย์เพิ่มพูลยิ่งขึ้นไปอีก

เนินเนื้อถูกเผยขึ้นโชว์ประจักษ์ขาวเนียนชวนให้เขาหยุดโลมเล้าด้วยสายตาที่หวานหยดริมฝีปากทั้งสองไม่รอช้าที่จะประกบชิดเข้าหากันและต่างส่งปลายอุ่นควานหาทักทายกันอย่างสนิทชิดเชื้อก่อเพลิงไฟตัณหาระงมขึ้นราวกับราดน้ำมันที่เป็นเชื้อเพลิงชั้นเยี่ยมลงไปซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อหล่อเลี้ยงให้กองเพลิงราคะนั้นลุกโชติอยู่ตลอดเวลาตามเท่าใจของเขาต้องการหากว่าดับลงก็เฝ้าปลุกก่อขึ้นมาใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่ากระทั่ง เสียงเคาะประตูดังขึ้นขัดจังหวะการบรรเลงบทเพลงที่แสนวิเศษนั้น

“อะไรกันนักหนาวะ” กรวิทย์กราดเสียงตอบออกไป

“นายครับขอโทษที่ขัดจังหวะครับ แต่ถึงเวลางานเสียแล้วครับช้ากว่านี้คงจะไม่ทันการ”

“เอ่อๆ ข้ารู้แล้วน่าเดี๋ยวออกไป” ชายหนุ่มบอกให้จบไปเสียงแล้วเร่งจังหวะการขยับสะโพกสอบให้เร็วยิ่งขึ้นเพื่อส่งพราวฟ้าแม่นางฟ้าของเขานั้นก้าวล้ำย่ำวิมาณพร่าพราวระยิบด้วยดวงดาวน้อยใหญ่

“เร็วอีกค่ะวิทย์ อีกค่ะวิทย์ ฟ้าจะไม่ไหวแล้วนะวิทย์ขา ฟ้าไม่ไหวแล้วค่ะวิทย์” หญิงสาวเร่งจังหวะสอดแทรกของเขาเสียงหวานหัวสั่นหัวคลอนไปตามแรงกระแทกกระทั้นและเพียงไม่นานมือเรียวที่จิกยึดกายเขาไว้กลับเกรงแน่นช่องทางรักภายในตอดรัดแก่นกายที่ขยับไม่ยั้งนั้นไว้แน่นตึงก่อนกระตุกพร้อมเสียงกรีดร้องระงมของคนทั้งคู่ที่สุขสมและฟุบตัวลงนอนกอดก่ายประทับจูบก่อนถอนกายแกร่งจากตัวเธอลงจากเตียงรีบแต่งตัวแล้วรีบเดินออกไปจากห้องนอนทิ้งเพียงหญิงสาวนอนระทวยแรงอยู่ในห้องที่สลัวด้วยแสงไฟจากโคมตั้งโต๊ะนั้นเพียงลำพัง

 

.....................................................................................................

-       เพื่อความชัดเจนขอคอมเม้นต์ + Cool  เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะ

-       หากนิยายเรื่องนี้โดนใจช่วย Add Favorites ไว้ด้วยนะคะ

 

 

ขอให้มีความสุขกับการอ่านค่ะ

ศิลามณี

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
23ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
24ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
25ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
26ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
27ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM