เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

                                                                    me3Exb.jpg [322x415px] ฝากรูป

THE GAME PLAN

OF LOVE

เกมร้ายร่ายพิศวาส “รัก”

วศิธารา เขียนบทนำ

        ในแวดวงธุรกิจกล่าวกันว่า บวก ลบ คูณ หาร เท่ากับผลกำไร ทุกการลงทุนต้องเห็นผลลัพธ์เสมอไม่ช้าก็เร็ว สองศัตรูคู่แข่งในตลาดอัญมณีก็เช่นกัน การแข่งขันของเดอะคิงกับมาโตเรสแสดงให้เห็นว่าคำพูดนี้เป็นจริง ระว่างที่ต้องเชือดเฉือนเพื่อเอาตัวรอดและผลประโยชน์ ทายาทของทั้งสองขั้วก็เกิดพลาดท่าเสียทีฝ่ายตรงข้าม

          แผนการดำเนินธุรกิจของทั้งสองไม่ต่างอะไรจากการทำสงครามเย็น เมื่อราชสีห์หนุ่มกับแม่เสือสาว ต้องสวมหน้ากากเข้าหากัน แกล้งฟัดแกล้งเหวี่ยง ใช้เล่ห์ ใช้กล อีกทั้งมารยาเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ แต่ไม่!...ไม่มีของถูกที่ดี และไม่มีของฟรีในโลก ทุกอย่างจำต้องแลก

          เซริน่า มัลฟรอกซ์ รู้ตัวว่าเปลี่ยนไป เธอสูญเสียงสิ่งหนึ่งที่มีค่าในชีวิตโดยเจตนาของ มาคัส มาโตเรส และเขาเองก็ถูกตรึงด้วยหอกแหลมคมที่ทิ่มแทงใจไม่รู้จบ แม้ทั้งคู่จะรู้ดีว่ามันคืออะไรแต่กลับไม่เคยรู้จักมันเลย เพราะมันเป็นแค่เกม..แผนการทางธุรกิจตอนที่ 1

‘ผู้หญิงคนนี้ร้อนแรงชะมัด ทำเอาแทบหมดแรงไปหมดทั้งตัวอีกแล้ว’ มาร์คัสได้แต่บ่นพรำในใจ ทุกๆทีมักจะเป็นแบบนี้เสมอ เมื่อขึ้นเตียงหาความสุขไปกับเหล่าลูกสาวเศรษฐี ดารา นางแบบ ที่แต่ละคนนั้นมีผลประโยชน์กับเขาทั้งสิ้น ไม่ว่าจะทางด้านการเงิน หรือแม้แต่ชื่อเสียง ล้วนเป็นผลดีเพราะมันคือธุรกิจ แม้แต่เรื่องเซ็กส์...บนเตียง ซึ่งเป็นที่มาของฉายยาราชสีห์หนุ่มแห่งริโอ ทั้งด้วยอำนาจเงินที่เขามีแค่กระดิกนิ้วก็ได้ดั่งใจปรารถนาทุกสิ่ง หากแต่หัวใจแกร่งอันแฝงด้วยความเร้าร้อนนี้ไม่เคยสัมผัส “รัก” จากหญิงใด อีกทั้งสัมพันธิ์สวาทก็มีแต่แกงเผ็ดมาให้ลิ้มลองสนองใจ ไม่เคยได้ซดแกงจืดอันกลมกล่อม

 “มาคัส...”เสียงแหบพร่าของราเชลพร่ำเรียก เมื่อราชสีห์หนุ่มกำลังสำราญบรรเลงเพลงสวาทบนร่างสาวหุนเพรียวอย่างถึงอกถึงใจ ปรกอบทุ้มเสียงสั่นคำรามในลำคอ พร้อมแนบใบหน้าคมก้มซบไซร้ลงบนแผ่นหลังเนียนของหญิงสาว เรียวปากหยักลึกนั้นขมเม้มผิวบางด้วยความกระสันใคร่สวาท กายแกร่งแนบชิดสนิทเนื้อเมื่อเจ้าหล่อนกรีดเสียงร้องคราง มาคัสจึงไดเร่งเร้าขยับโยกนำพาจนในที่สุด…

ราชสีห์หนุ่มก็ระเบิดเสียงห้าวกระหึ่มในลำคอก่อนทั้งคู่จะไปเยือนความคฤหรรษสมใจอยาก

“ฉันรักคุณ...มาคัส”

ราเชลพร่ำบอกรักเขาครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยความพอใจ หญิงสาวหวังลึกๆว่าสักวันจะได้ครอวทั้วกายและใจของราชสีห์หนุ่มตนนี้ สักวันเธอจะเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุดในริโอ

มาคัสกอดตระหวัดร่างบางเข้าสู้อ้อมอกแกร่ง เสมือนเต็มเต็มสิ่งที่ขาดหายอยู่ลึกภายในจิตใจ แต่เจ้าหล่อนไม่ใช่สำหรับเขา ความรู้สึกมันบอกแบบนั้น แม้ความต้องการของบุรุษเพศกับราเชลจะมีมากมายกว่าผู้หญิงคนอื่นที่เขาเคยพาขึ้นเตียงด้วยก็ตาม

          “เธอมันร้อนแรง...ราเชล”มาร์คัสบอกผ่านกระซิบหู

เสียงทุ้มแสนเซ็กซี่ที่ชวนเคลิ้มนั้นทำเอาหญิงสาวแทบจะอ่อนแรงละลายไปกับกายเขา หล่อนส่ายสะโพกมนแนบชิดใต้ร่มผ้าพร้อมเบิกดวงตากลมโตจ้องนัยน์ตาคมอย่าพอใจ มือเรียวไล้ใบหน้าคมสากเคราอ่อนพลางกัดริมฝีปากยั่ว หวังให้พ่อสิงห์พอใจ แต่ถูกตอบกลับด้วยสายตาหวานล้ำ ที่ชวนเสียวสะท้านและต้องการ ซึ่งเธอก็พร้อมรับ


ประกาศ ไรเตอร์อาจจะลงเยอะกว่าต้นฉบับเดิม เพราะรีไรท์เนื้อหาแล้วแซ่บกว่าเดิม ในแต่ละตอน จะมีตอนย่อยอยู่ทั้งหมด 5 ตอน แบ่งเป็น 1.1- 1.5 เนื้อหายังเข้มข้นร้อนแรงเหมือนเดิมค่ะ อายุไม่ถึง +++ ปิดตาไว้นะคะ ....วศิธารา...ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
23ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
24ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
25ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
26ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
27ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
28ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM