เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

                                                 

 

 

        ห้องหนึ่งในคอนโดหรูกลางกรุงลอนดอน ในสภาพห้องที่เรียบหรู มีสไตล์ บวกกับคอเลคชั่นสะสมเกี่ยวกับทีมฟุตบอล ยิ่งทำให้ห้องนี้แสดงออกให้เห็นถึงรสนิยมเฉพาะตัวของผู้เป็นเจ้าของห้องชัดเจนยิ่งขึ้น

        บนเตียงนอนขนาดคิงไซด์ที่ถูกตึงผ้าปูเตียงเรียบจนขนาดที่ว่าโยนเหรียญลงไป เหรียญยังกระดอนขึ้นมา บ่งบอกได้เป็นอย่างที่ว่าเตียงนอนนี้ไร้ซึ่งร่องรอยการถูกใช้งาน ซึ่งต่างจากโซฟาขนาดกว้างเกือบสามฟุตที่ดูเล็กขนัดลงทันตา เมื่อมีสองร่างเปลือยเปล่านัวเนียกันอยู่ไม่ยอมห่าง

        เฮอรี่ แกลสตันที่อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า นอนแผ่ร่างกำยำอยู่บนโซฟากว้าง ปล่อยให้สาวเจ้าของห้องนั่งทับอยู่บนร่างเขาด้วยความเต็มใจ เพราะอีกไม่กี่วินาทีต่อจากนี้ เขาจะได้นอนชื่นชมหล่อนยามเมื่อวาดลีลาเด็ดอยู่บนร่างกายของเขาอย่างหฤหรรษ์

‘เร็วๆสิลีฮันน่า ใจผมจะขาดอยู่แล้ว..‘ เสียงทุ้มครางกระเส่า เมื่อนางแมวยั่วสวาทในความคิดเขา เอาแต่กลั่นแกล้งเขาด้วยการใช้มือโอบอุ้มความแข็งขึงที่ทรงอิทธิฤทธิ์ยามเมื่อฝากฝังกายเข้าสู่ร่างอรชร หากแต่ในยามนี้กลับไม่ต่างจากหนอนชาเขียวตัวน้อย เมื่อต้องอยู่ภายในอุ้งมือของมัจจุราชสาว

‘ใจเย็นๆสิคะดาร์ลิ้ง เดี๋ยวทำให้ถึงใจเลย‘ หญิงสาวว่า พร้อมขยับมือที่โอบอุ้มตัวตนที่ผงาดขึ้นมาขึ้นๆลงๆ กระซ้ำไปมาอย่างต้องการกลั่นแกล้ง จากจังหวะที่เนิบนาบสลับรัวเร็ว จากสัมผัสเพียงแผ่วเบาสลับกับบีบขย้ำ ให้ชายหนุ่มได้ปลดปล่อยเสียงคำรามลั่นห้อง หล่อนทำให้เขาแทบจะเห็นแสงสวรรค์อยู่รอมร่อ ยิ่งเมื่อจังหวะของมือที่โอบอุ้มความทรงพลังของเขาสอดประสานเข้ากับจังหวะที่ร่างสาวนั่งขย่มบนตัวเขา เร่าร้อน รุนแรง เสียจนโซฟาเคลื่อนที่จากจุดเดิมไปเรื่อยๆ เขายิ่งแทบทานทนต่อไปไม่ไหว สิ่งที่พยายามจะกักเก็บไว้ กลับถูกปลดปล่อยออกมาอย่างง่ายดายให้ได้เปรอะเปื้อนมือสาวที่ยังคงโอบรัดความแข็งแกร่งอย่างรอคอยเวลา

        ครั้นเมื่อสายธารสีขุ่นระลอกแรกฉีดพ่นกลางอากาศครบทุกหยาดหยด มือเรียวที่ชุ่มชื่นไปด้วยน้ำก่อเกิดชีวิตก็เริ่มเคลื่อนขยับอีกครั้ง ด้วยการปรับทิศทางของตัวตนที่ยังลุกโชนขึ้นมาได้ใหม่เข้าหาความงดงามกลางร่างสาว พร้อมกับที่ร่างสาวค่อยๆกดตัวเองเข้าสู่ความแข็งขึงนี้เองจนสุดเส้นทาง

        เสียงกรีดร้องอย่างสุขสมผสมผสานกับเสียงคำรามด้วยความรัญจวนใจ ทุกครั้งที่ร่างสาวบังคับจังหวะขย่มร่างหนุ่มอย่างเร่าร้อน รัวเร็ว ให้คนที่นอนแผ่ร่างกำยำได้คำรามชมลีลาที่เด็ดถึงใจของหล่อนไม่ขาดปาก แต่ถึงกระนั้นพระเอกหนุ่มก็ยังไม่นึกพอใจ ไม่ปล่อยให้ร่างสาวนั่งขย่มตัวเขาต่อไป ใช้มือแกร่งออกแรงยกร่างสาวขึ้นสูง พร้อมกับการหยัดตัวลุกขึ้นยืนของเขา ก่อนจะกดร่างรัญจวนใจเข้าหากายแกร่งสุดกำลังไปพร้อมๆกับการอัดสะโพกสอบเข้าหาร่างสาว ให้จังหวะที่สองร่างหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวหนักหน่วงขึ้นเป็นเท่าทวีคูณ

        ร่วมสามชั่วโมงกว่าแล้วที่ร่างกำยำยังคงขยันเข้าออกร่างสาวอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ต่อให้สายธารแห่งความใคร่จะฉีดพ่นออกมาทั้งภายนอกและภายในร่างสาวไปไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ ตัวตนที่ทรงพลังก็จะหยัดกายขึ้นมาได้ใหม่ จากที่ยืนอยู่ติดโซฟาที่ใช้แทนเตียงนอน ก็เปลี่ยนมาเป็นเดินวนไปรอบห้อง จากที่ประตูก็ไปต่อกับที่ริมห้อง จากริมห้องร่างสาวก็ถูกเหวี่ยงให้มาสร้างความหฤหรรษ์บนเตียงนอน ที่ตอนนี้ยับยู่ยี่เสียจนไม่เหลือเค้าโคลงเดิม ก่อนที่สองร่างจะค่อยๆเคลื่อนขยับไปที่ผนังโปร่งโล่งที่ถูกสร้างด้วยกระจกใส เพื่อให้เจ้าของห้องได้ชื่นชมทิวทัศน์อันตระการตารอบกรุงลอนดอน

‘สนุกที่สุดเลยครับลีฮันน่า‘ ชายหนุ่มครางชม เขาดันร่างสาวมาจนชิดกระจกใส เพื่อมองความงามตรงหน้าควบคู่ไปกับแสงไฟยามค่ำคืนที่ตระการตาของลอนดอน อดคิดไม่ได้เลยว่าถ้าหากร่างอรชรตรงหน้าคือดาราสาวนามว่าแพทตี้ ภาพตรงหน้าจะกลายเป็นทัศนียภาพที่งดงามตระการตามากแค่ไหน

‘อย่ารุนแรงมากสิคะเฮอรี่ ฉันใจจะขาดยังไงก็ไม่รู้‘ หญิงสาวเอ่ยปราม ทั้งที่ใจจริงชอบให้เขาสัมผัสเธออย่างดุเดือดเฉกเช่นตอนนี้ ทว่าหล่อนไม่รู้เลยว่ายิ่งในหัวเขาคิดเรื่องดาราสาวคนนี้มากเท่าไหร่ สัมผัสที่มอบให้แม่สาวตรงหน้ายิ่งหนักหน่วงขึ้นเท่านั้น เพราะเขาคิดถึงผู้หญิงอีกคน สัมผัสจากเขาถึงได้เร้าใจขนาดนี้ต่างหาก

        มือแกร่งยกขาข้างหนึ่งของร่างสาวขึ้นมาจับไว้แน่น จนกลายเป็นว่าเธอกำลังยืนด้วยขาเพียงข้างเดียว ก่อนที่ชายหนุ่มจะขยับสะโพกสอบรัวเร็วและรุนแรง ให้ร่างสาวได้กรีดร้องลั่นห้อง กระนั้นยังไม่ถึงใจหนุ่มมากไปกว่าการยกขาทั้งสองข้างของเธอ พร้อมแนบร่างล่ำสันเข้าหาแน่นเสียจนอกอวบใหญ่แบนราบเป็นหน้ากอง 

        แผ่นหลังเปลือยเปล่าของร่างอรชรเย็นวาบเมื่อแนบชิดกับกระจกใส ทว่าด้านหน้ากับร้อนผ่าวราวถูกไฟสุมเมื่อแนบสนิทกับกายเนื้อบุรุษเพศ หล่อนกระสันซ่านเสียววูบวาบเสียจนต้องรีบโอบกอดศีรษะหนุ่ม รั้งเข้ามาบดขยี้จูบอย่างดูดดื่ม พร้อมกับออกแรงกระแทกกระทั้นช่วงล่างเข้าหาความแข็งขึงเสียเอง โดยไม่ต้องรอจังหวะจากเขาแต่อย่างใด

        กว่าศึกสวาทนี้จะจบลงด้วยสองร่างที่นอนหอบหายใจหนักบนพื้นห้องก็ปาเข้าไปครึ่งค่อนคืน ก่อนที่พระเอกหนุ่มจะฟื้นกำลังวังชา เหนี่ยวรั้งร่างสาวเข้ามากอดเกยไม่ให้ห่างกาย มือสากลูบไล้ทั่วผิวกายที่ผุดผายด้วยเม็ดเหงื่อ ชุ่มชื้นไปด้วยน้ำลายของเขาอย่างหลงใหล ส่วนร่างสาวเองที่ได้สติคืนมา หลังจากที่ถูกชายหนุ่มเหวี่ยงหล่อนขึ้นไปเหยียบสวรรค์ไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ มือเรียวลูบไล้ไปทั่วแผ่นอกแกร่งที่มากไปด้วยเส้นขนที่ทองอร่าม ก่อนจะหยัดกายขึ้นจูบปากหนุ่มหนักๆหนึ่งที แล้วกลับมานอนกอดเกยร่างกำยำด้วยความสิเน่หา

‘ฉันรักคุณจังเฮอรี่‘ หล่อนกระซิบติดใบหู พร้อมกัดเบาๆอย่างต้องการยั่วยวน

‘ผมก็รักคุณ เซ็กส์ของคุณเป็นอะไรที่วิเศษมาก ผมไม่เคยมีอะไรกับใครได้ถึงใจเท่ากับคุณเลยลีฮันน่า‘ พระเอกหนุ่มสารภาพความในใจ แต่แทนที่หญิงสาวจะดีใจ เธอกลับขุ่นเคือง เมื่อชายหนุ่มกล่าวคำว่ารักออกมา ทั้งที่ความจริงแล้วเขาเพียงแค่พึงพอใจที่ได้หลับนอนกับเธอก็เท่านั้น

พักนี้คุณไม่ค่อยมาหาฉันเลย และดูคุณจะให้ความสนใจกับแม่ดาราเพิ่งดังได้ไม่กี่ปีที่ชื่อแพทตี้อะไรนั่นจังเลยนะคะเฮอรี่ หญิงสาวตัดพ้อเรื่องที่คาใจอีกเรื่อง แล้วเลือกจะเก็บคำถามเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับหล่อนไว้ในใจไม่ระบายมันออกมา ‘คุณมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนนั้นถึงขั้นไหนแล้วคะ หวังว่าคุณจะไม่จริงจังอะไรกับหล่อนหรอกนะ หรือว่าคุณจริงจัง‘

‘กับแพทตี้น่ะเหรอ อย่าคิดมากน่าลีฮันน่า ผมก็แค่เห็นว่าสวยดี ก็เลยอยากจะลองมีเซ็กส์กับเธอสักครั้ง มันก็เท่านั้นเอง‘

‘พูดจริงนะคะ‘

‘จริงสิครับ ผู้หญิงสวยๆแบบนั้น ผู้ชายคนไหนเห็นก็ต้องอยากเอามาทำเมียสักครั้งด้วยกันทั้งนั้น ผมเองก็เป็นเพียงหนึ่งในผู้ชายที่คิดแบบนั้น อยากจะรู้นักว่าสวยๆอย่างนั้น ลีลาจะเด็ดสักแค่ไหน แต่ตอนนี้คุณอย่าคิดอะไรให้ตัวเองรู้สึกแย่เลยครับ ยัยนั่นดูท่าทางหยิ่งผยองอย่างกับอะไรดี ทำเป็นหวงเนื้อหวงตัว จริงๆแล้วก็คงอยากได้ผมเป็นผัวอีกคนจนตัวสั่นนั่นแหละ ถ้าผมได้ยัยนั่นมาเป็นเมียเมื่อไหร่ เดี๋ยวผมก็เฉดหัวทิ้ง ผู้หญิงที่ผ่านผู้ชายมาไม่รู้ตั้งเท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ ผมไม่คิดจะจริงจังให้ชีวิตมัวหมองหรอก แล้วอีกอย่าง...

‘อีกอย่างอะไรคะ‘ หญิงสาวแกล้งซื่อถาม ทั้งที่คำตอบมันชัดเจนอยู่ในการกระทำของเขาที่กำลังลูบไล้ไปทั่วร่างเปลือยของหล่อน พร้อมกับพรหมจูบไปทั่วร่างให้หล่อนได้เห็นอยู่แล้วโดยไม่จำเป็นต้องซักถามให้มากความ

‘อีกอย่างก็คือ...ไม่มีใครที่จะเซ็กส์ถึงใจผมได้เท่ากับคุณน่ะสิครับ‘ สิ้นเสียงกระเส่า ร่างหนุ่มก็หยัดกายขึ้นคร่อมร่างสาวอย่างไว ความแข็งขึงที่ลุกโขนขึ้นมาอีกครั้งอย่างกล้าแกร่งกินพื้นที่เต็มสองตาสาว เท่านี้หล่อนก็พอจะเข้าใจแล้วว่าเขาพร้อมที่จะเริ่มบทสวาทบทใหม่กับหล่อนอีกครั้งแล้ว ทว่าติดเพียงเรื่องเดียวเท่านั้นที่หล่อนยากจะคาดเดา นั่นคือบทสวาทบทสุดท้ายในค่ำคืนนี้จะจบลงเมื่อไหร่เท่านั้นเอง

 

        แพทตี้กลับมาถึงบ้านกลางดึก ด้วยความคิดที่อยากเดินทอดน่อง คิดอะไรเพลินๆ ปล่อยอารมณ์ไปตามสายลมแห่งความเดียวดายที่กระทบผิวกายแผ่วๆ บรรยากาศบนถนนเบเกอร์สตรีท ทำให้เธอรู้สึกอ้างว้าง ทว่าก็เติมเต็มพลังชีวิตเธอได้ในเวลาเดียวกัน

        ก่อนหน้านี้ก่อนที่เธอจะกลับเข้ามาที่บ้าน หญิงสาวไปยืนจ้องรูปปั้นของเชอร์ล็อค โฮล์มอยู่เป็นนานสองนาน มักเป็นเช่นนี้เสมอทุกครั้งที่เธอต้องการกำลังใจ และโฮล์มก็เป็นเหมือนพลังของเธอ จำได้ว่ามีคำกล่าวหนึ่งที่โฮล์มกล่าวไว้เกี่ยวกับเรื่องความรัก ความรักเป็นสิ่งเร้าอารมณ์ ผมไม่ได้พูดเพื่อให้คุณสรรเสริญมันหรอกนะ เพราะมันปราศจากเหตุผลที่ชัดเจน และมันก็จริงดั่งคำกล่าวนั้น ความรักช่างไม่มีเหตุผลเอาเสียเลย มันทำให้คนที่ฉลาดที่สุดกลายเป็นคนโง่ที่สุด ทำให้คนมีเหตุผลสามารถกลายเป็นคนงี่เง่าไร้สมองได้ในเวลาไล่เลี่ยกัน แล้วแบบนี้ยังจะต้องให้เธอหาอะไรมายกอ้างเป็นเหตุผลเพื่อตอบคำถามที่ว่า ทำไมจนป่านนี้เธอถึงไม่ลืมเขาเสียที

‘ทำไมกลับมาช้าจังล่ะลูก‘ ผู้เป็นมารดาที่รอการกลับมาของบุตรสาวโดยไม่ยอมเข้านอน ครั้นพอเห็นบุตรสาวกลับเข้ามาในบ้าน หล่อนก็ซักถามด้วยความเป็นห่วงแทบจะทันที

‘พอคุยเรื่องงานเสร็จ หนูก็แวะไปหาเพื่อนมาน่ะค่ะ แต่คุยกันเพลินไปหน่อยเลยกลับซะดึกเชียว ขอโทษนะคะที่ทำให้แม่ต้องเป็นห่วง‘ เธอว่า พร้อมกับโผเข้ากอดมารดาให้คลายกังวล

‘จ๊ะๆ นี่ก็ดึกมากแล้ว ขึ้นไปพักผ่อนเถอะลูก เหนื่อยมาทั้งวันแล้ว‘

‘ค่ะ เอ...แล้ววายน์ล่ะคะ‘

‘หมกตัวอยู่แต่ในห้องตั้งแต่ลูกออกไปแล้ว แม่ว่าเขาคงรู้สึกเบื่อๆนะลูกที่ต้องมาอุดอู้อยู่แต่ในบ้าน จะออกไปไหนก็คงกลัวจะหลงทาง เพราะที่นี่ไม่ใช่บ้านเกิดเมืองนอนของเขา แม่ว่าว่างๆลูกลองหากิจกรรมให้เขาทำ ไม่ก็พาเขาออกไปเที่ยวบ้างก็ดีนะ‘ ถึงจะนึกรังเกียจเดียดฉันท์ด้วยความที่ว่าไวยธรเป็นคนไทย แต่หล่อนก็ยังมีกะใจเป็นห่วงความรู้สึกนึกคิดของเขาอยู่บ้างตามประสาผู้ใหญ่ที่เข้าใจความรู้สึกของเด็กห่างบ้าน

‘งั้นเหรอคะ อืม...ถ้าอย่างนั้นหนูขอขึ้นไปนอนก่อนนะคะ ง่วงจะแย่แล้ว ราตรีสวัสดิ์นะคะแม่ หนูรักแม่นะคะ‘ ว่าจบ หญิงสาวก็หอมแก้มมารดาฟอดใหญ่ ก่อนจะรีบขึ้นไปชั้นบนของบ้านอย่างกระฉับกระเฉง ไม่ทันได้สังเกตเลยว่าผู้เป็นมารดากำลังยิ้มให้กับความร่าเริงสดใสที่ค่อยๆกลับคืนมาของบุตรสาวอยู่ทางด้านหลัง จนหล่อนเผลอคิดไม่ได้ว่า ถ้าครอบครัวกลับมาอยู่พร้อมหน้ากันจะมีความสุขแค่ไหน ทว่ายิ่งคิดถึงความสุขในครอบครัว หล่อนก็ยิ่งเป็นทุกข์ใจ เพราะนึกห่วงบุตรชายที่ไม่รู้ว่าป่านนี้กำลังทำอะไร อยู่ที่ไหน

        ส่วนแพทตี้ที่รีบขอตัวเข้านอน ความจริงแล้วหญิงสาวแอบกังวลใจเรื่องของไวยธร จนอยากขึ้นไปดูให้เห็นกับตาว่าชายหนุ่มกำลังทำอะไรอยู่ในห้องนอนของเซดริก เขาจะกำลังรู้สึกเบื่อหน่ายจนอยากกลับประเทศไทยแล้วหรือเปล่า หรือจะกำลังรู้สึกอยากออกไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆนอกบ้าน หญิงสาวไม่รู้เลย จนกระทั่งขึ้นมาเห็นร่างหนุ่มนอนหลับใหลอยู่บนเตียงนอนของผู้เป็นน้องชาย

        หญิงสาวก้าวเข้ามาใกล้ร่างหนุ่มฝีเท้าเบา เพราะเกรงว่าเธอจะปลุกเขาขึ้นมาจากการหลับใหล ร่างสาวนั่งลงเคียงข้าง พินิจพิเคราะห์ดูใบหน้าที่ไร้หนวดเครายามหลับ ดวงตาคู่คมดูดุดันของเขาไม่ได้ฉายชัดภาพใดออกมาแล้วเมื่อเปลือกตาหนุ่มปิดลง เธอได้ยินเสียงกรนเบาๆราวกับลูกแมวน้อยจากเขาจนอดที่จะขำไม่ได้ เรื่องที่ชายหนุ่มนอนกรนนี้ นับว่าเป็นความรู้ใหม่ของเธอเลยทีเดียว

‘กำลังเบื่ออยู่หรือเปล่านะ‘ เธอตั้งคำถามกับตัวเอง พลางเขี่ยเส้นผมที่ยาวปรกหน้าหนุ่มออกให้ด้วยกลัวว่าเขาจะหลับไม่สบาย พร้อมกับดึงผ้าห่มที่พับเรียบร้อย ไร้ร่องรอยการถูกใช้งานขึ้นมาห่มให้ร่างหนุ่ม อากาศในลอนดอนที่หนาวเย็น ไม่ได้ทำให้คนที่ติดนิสัยชอบถอดเสื้อเวลานอนเปลี่ยนไปเลยสักนิด ‘ไม่ว่านายจะกำลังฝันถึงเรื่องอะไรก็ขอให้ฝันนั้นเป็นฝันดีนะ‘ ใบหน้าสวยเซ็กซี่ระบายยิ้มอ่อนโยนอย่างที่ไม่มีใครได้เห็น ก่อนจะเดินออกจากห้องไป ปล่อยให้ชายหนุ่มที่เป็นทั้งโจรผู้ป่าเถื่อนและฮีโร่สำหรับเธอได้พักผ่อนให้คลายความเหนื่อยล้าอย่างเต็มที่

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
23ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
24ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
25ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
26ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
27ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
28ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
29ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
30ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
31ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
32ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
33ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
34ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
35ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
36ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
37ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
38ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
39ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
40ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
41ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
42ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
43ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
44ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
45ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
46ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
47ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
48ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
49ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
50ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM