เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่July 17, 2013

สาวๆ ที่รักของมณีจันท์   

มาเล่มเกมแจกหนังสือ บ่วงรักจ้าวหัวใจ 5 เล่ม กันดีกว่าค่ะ        

ระยะเวลาการเล่น ตั้งแต่เริ่มลงนิยาย – ลงนิยายเสร็จ (ก่อนที่จะลบเหลือ 20 %)    

[มาเล่นตอนลงนิยายใกล้ลงเสร็จ น่าจะเขียนคำนิยมได้ดีกว่านะจ๊ะ 

 

            กติกาก็คือว่า ให้สาวๆ เข้าไป 1) กดแอดนิยายเป็น แฟนพันธุ์แท้ + 2) เขียนคำนิยมในนิยายเรื่องบ่วงรักจ้าวหัวใจ ที่เว็บเด็กดีเท่านั้นนะคะ ตามลิงค์ มีที่เขียนคำนิยมด้านล่างจ้ะ ใครหาไม่เจอถามเพื่อนได้ http://my.dek-d.com/natkrista/writer/view.php?id=840191

เขียนคำนิยมอะไรก็ได้ในนิยาย จะไร้สาระ หรือจะมีสาระก็ตามใจแล้วแต่อยากรีวิวเลยจ้ะ จะด่า/ตำหนิก็ได้ จะชมก็ได้ หรือทั้งสองอย่างก็ยิ่งดี ไม่จำเป็นต้องยาวมาก เอาสัก 5 บรรทัดขึ้นไปก็พอ แต่ใครชอบยาวๆ ก็จัดไปจ้ะ                        

สำคัญมาก อนุญาตให้รีวิวได้แค่ 2 ครั้ง  / 1 คน เท่านั้นจ้ะ ใครทำเกินตัดสิทธิ์จ้ะ      

รีวิวไหนโดนใจสุดเอาหนังสือไปฟรีหลังหนังสือออก พร้อมของที่ระลึกเล็กๆ น้อย ที่ตอนนี้ยังคิดไม่ออกว่าจะให้อาราย ที่แน่ๆ จะมีซองใส่หนังสือสีขาว – ชมพู ที่ไรเตอร์แอบเก็บเอาไว้เพราะชอบมาก สั่งทำมาเองเคยแจกให้สาวๆ ที่ซื้อหนังสือทำมือ ไม่มีขายในท้องตลอดแน่นอน อีกอย่างน่าจะเป็นเครื่องสำอางน่ารักๆ สักชิ้น ที่ทุกคนน่าจะใช้ได้หมด   

  

รีวิวที่มีสิทธิ์ได้รางวัลขึ้นอยู่กับ 2 อย่าง          

1.      มีคนกดเห็นด้วยมากที่สุด ในคำนิยมของตัวเอง (ไม่จำเป็นว่าคนที่ได้ไลค์เยอะ จะได้รางวัลนะคะ แต่ไรเตอร์จะเลือกมาอย่างน้อย 1 คน)       

ปล. ขอความกรุณาอย่าไปแชร์ไฟล์แล้วเรียกเพื่อนมากดไลค์ให้นะคะ เคยเจอสถานการณ์นั้นกับตัว บอกตรงๆ ว่าไม่ชอบจ้ะ คนกดไลค์ควรกดเพราะเขาอยากให้ ไม่ใช่เพราะเกรงใจหรือขัดไม่ได้ก็เลยมากดให้ แบบนั้นจำนวนไลค์คงไม่มีค่าอะไรจ๊ะ  หนังสือไม่ได้แพงขนาดนั้น ไม่ต้องใช้ความพยายามสูงมากก็ล่าย กร๊ากกกกก  

 

2.      ไรเตอร์ชอบคำนิยมนั้นๆ ค่ะ ไม่ต้องกลัวว่า ด่า/ตำหนิแล้วจะไม่ได้รางวัลนะคะ ถ้าทำอย่างมีศิลปะโดยไม่ใช่อารมณ์ส่วนตัว อาจจะมีโอกาสได้มากกว่าคนที่เขียนคำนิยมในทางชื่นชมด้วยซ้ำไปเพราะถือว่าเป็นผู้ชี้ทางสว่างให้นักเขียน         

 

ใครพร้อมแล้วอยากเล่นเลยก็เชิญเลยจ๊ะ แต่ถ้าจะให้ดี รอให้ลงนิยายเกือบเสร็จค่อย

เขียนน่าจะเขียนได้ดีกว่าน้า หรืออยากจะลองสองหนก็ตามใจจ้ะ   

Maneechan – มณีจันท์     

            เดวิล ผมกะเฮียเดคเป็นกำลังใจให้ทุกคน

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM