เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 


10

 

 

        ร่างสองร่างกอดเกี่ยวกันแนบชิดใต้ผ้าห่มผืนบาง คนร่างเล็กหลับพริ้มใบหน้าซบกับอกกว้าง  คนตัวใหญ่ที่ใช้แขนแกร่งโอบรอบเนื้อเนียนนิ่มเอาไว้แนบกาย

ลมหายใจทอดยาวสม่ำเสมอบ่งบอกถึงอาการหลับลึกเต็มทีของนีรชา เป็นผลพวงมาจากการที่หนุ่มสิบแปดผู้มีพลังเหลือเฟืออย่างตรัยคุณนั้นรักษาคำพูดไม่มีขาดตกบกพร่อง กว่าที่จะปล่อยให้หญิงสาวได้พักผ่อนจริงๆก็เป็นเวลาเกือบรุ่งสาง

ในขณะที่สาวสวยยังคงหลับปุ๋ยไม่รู้เรื่อง หนุ่มหล่อกลับต้องผวาตื่นขึ้นเพราะรู้สึกถึงการสัมผัสที่หวาบหวามของเรียวปากอวบอิ่มที่หญิงสาวกำลังเคลื่อนไหวมันสะเปะสะปะไปทั่วเนินอกแน่น มือน้อยก็ซุกซนวาดไปทั่วแผ่นหลังกว้างของเขาอย่างหลงละเมอ เป็นเหตุให้ปทุมถันที่ขาวผ่องเปล่าเปลือยถูไถไปกับเนื้อหนุ่มของตรัยคุณ จนคนที่เพิ่งกร่ำศึกรักไปครึ่งค่อนคืนถึงกับต้องกัดฟันข่มใจไม่ให้ปลุกเธอขึ้นมาแล้วขย้ำกลืนกินอย่างกระหายต้อนรับเช้าวันใหม่อีกครา

“ยัยป้า ฝันอะไรของเธอกันนะ….”ปากหยักเรียวสวยของหนุ่มหล่อคลี่ยิ้มอย่างเอ็นดู หัวใจเต็มตื้นอิ่มหนำกับทั้งรสสวาทและภาพที่สวยงามของผู้หญิงข้างกายที่ดูน่าทะนุถนอม

หลับแบบนี้น่ารักกว่าตอนตื่นเยอะ….มือหนาเคลื่อนไปปัดปอยผมที่ปกคลุมใบหน้าสวยหวานออกอย่างแผ่วเบา แล้วนอนจ้องมองเสี้ยวหน้าของสาวรุ่นพี่อย่างสุขใจ

ก๊อก!!ๆๆ

เสียงเคาะประตูหน้าห้องดังแว่วเข้ามาจนคนที่กำลังหลับลึกสะดุ้งตื่นผุดลุกขึ้นนั่งอย่างรวดเร็วด้วยเป็นคนนอนไวตื่นไวเป็นนิสัย นีรชามองไปที่ประตูสลับกับมองหน้าหนุ่มสุดหล่อที่นอนอยู่แนบข้างไม่ห่างตัวอย่างตระหนก คิดหาทางออกจนหัวหมุน

“ใครค่ะ!...”นีรชาร้องถามออกไปด้วยกระแสเสียงที่พยายามให้ฟังดูปกติที่สุด

“แม่เองลูก ทำไมวันนี้บัวตื่นสายจังล่ะ”นีรัมภานั่นเองที่อยู่หน้าห้อง เอ่ยถามลูกสาวของตัวเองด้วยความสงสัย

“อะ…เอ่อ…คือบัว….บัวทำงานดึกไปหน่อยค่ะแม่….”พูดตอบไปก็ละอายใจไป ยิ่งได้มองใบหน้ากวนๆของตรัยคุณที่ส่งยิ้มทะเล้นมาให้พร้อมขยับปากล้อเลียนก็ฟาดมือเล็กลงบนท่อนแขนของเขาหนึ่งทีอย่างหงุดหงิด

“เปิดประตูให้แม่หน่อยได้ไหมลูก”คนเป็นแม่นึกเป็นห่วง พยายามจะขอเข้ามาดูลูกสาวสุดที่รักว่าเจ็บปวดไม่สบายตรงไหนบ้าง ทว่าคนเป็นลูกกลับหน้าซีดละล่ำละลักตอบอย่างรวดเร็ว

“ตอนนี้บัวแต่งตัวอยู่ค่ะแม่ แม่มีเรื่องอะไรรึเปล่าคะ เดี๋ยวบัวลงไปหาข้างล่างนะคะ”

“อ่อ เอางั้นก็ได้จ๊ะ เดี๋ยวแม่ลงไปคอยข้างล่างนะ”

“ค่ะ แม่”

เสียงฝีเท้าเดินห่างออกไป ความรู้สึกปลอดภัยเริ่มเข้ามา หญิงสาวทอดลมหายใจออกด้วยความโล่งอก ทำให้นึกขึ้นได้ว่าตัวเองไม่มีอาภรณ์ใดๆปกปิดร่างกายทั้งช่วงบนและช่วงล่าง และตอนนี้สายตาหื่นกระหายของชายหนุ่มกำลังจ้องมองเธอจนเปล่งประกายวูบวาบเช่นแววตาของราชสีห์ที่กำลังจะตะครุบเหยื่อ

“ไอ้บ้า เป็นเพราะนายคนเดียวทำให้ฉันต้องพูดโกหก ไปเลยนะ ออกไปจากห้องฉันเลย!!”เธอรั้งผ้าห่มขึ้นมาครอบครองและปิดบังเนื้อเนียนของตัวเองจากสายตาของนักล่าสวาท เป็นเหตุให้ช่วงล่างแกร่งของชายหนุ่มที่ทอดตัวอยู่ภายใต้ผ้าห่มอย่างหมิ่นเหม่ผงาดกายเผยออกมาสุดวาบหวิว

ลอนมัดกล้ามเนื้อหน้าท้องสมบูรณ์แบบปรากฏต่อตาคู่โต ชายหนุ่มไม่ยี่หระนอนกอดอกลงยิ้มกวนประสาทให้สาวสวย จนเธอหน้าแดงแจ๋ด้วยความเขินอาย รีบขยับกายหนีอย่างประหม่า

“ทำไมล่ะ น่าตื่นเต้นดีออก เหมือนคนที่แอบเป็นชู้กันเลย ฉันชอบ”วงแขนแกร่งรีบตะครุบคนตัวเล็กเอาไว้จากทางด้านหลัง กอดกระหวัดรัดไว้ไม่ให้เธอหนีหายไปไหนได้ ลมหายใจอุ่นๆเป่ารดใบหูนุ่มนิ่ม พร่ำพลอดคำพูดให้เจ้าหล่อนได้ยิน

“ไอ้โรคจิต!! ไม่พูดด้วยแล้ว ฉันจะไปอาบน้ำ”นีรชา บิดเบือนกายหวังหลุดจากสภาพสุ่มเสี่ยงที่กำลังพานพบ ขณะที่สะโพกกลมมนของเธอกำลังถูกดันดุนด้วยความแข็งแกร่งของแก่นกายขนาดใหญ่ที่กำลังเริ่มตื่นตัวอีกครั้ง

“เดี๋ยวสิ ไหนๆก็ยังไม่ได้ใส่เสื้อผ้า เรามาต่อเนื่องจากเมื่อคืนกันสักยกดีมะ”

“ไม่ใช่เรา นายคนเดียวไอ้คนบ้ากาม ช่วยตัวเองไปเลยไป๊ ปล่อยฉัน

“นี่ ช่วยผัวหน่อยสิเมียจ๋า ผัวหิวเมียอีกแล้วอ่ะ นะนะ”หน้าหล่อเหลา กำลังพรมจูบไปทั่วแผ่นหลังเล็กของคนที่นั่งดิ้นหนีบนตัก ขยับปากพูดด้วยน้ำเสียงแหบพร่า แขนแกร่งยังคงโอบกายสาวพลางเคลื่อนที่ลูบไล้ไปทั่ว

“ไม่….อ๊าย!...ปล่อยฉัน อย่าจับตรงนั้น อ๊า!!”โพรงสวาทที่ผ่านการใช้งานมาทั้งคืนถูกมือหนาคุกคาม จนคนร่างบางสั่นสะท้านและหลุดครางออกมาอย่างเสียวซ่านสุดกลั้น หยุดการดิ้นหนีทันทีเมื่อนิ้วแกร่งแหวกแพรไหมสีดำและส่งมันเข้าไปสำรวจเส้นทางรักเส้นเดียวกับเมื่อช่วงราตรีกาล จนได้พานพบกับหยาดน้ำหวานที่ซึมซาบออกมาจนเปียกชุ่มกำลังดี

“เจ็บเหรอ ขอโทษทีนะ….ฉันไม่ไหวแล้ว ขออีกทีละกันนะ”ทายาทเจ้าสัวห้ามความต้องการของตัวเองไม่ได้อีกต่อไป เพราะร่างนุ่มนิ่มที่อยู่บนหน้าตักของตัวเองตอนนี้มันปลุกปั่นอารมณ์ของเขาจนกระเจิงไม่เป็นท่า จึงจัดแจงหมุนตัวเธอกลับมาเผชิญหน้ากับเขาในท่านั่ง โดยจับเจ้าน้องชายของตัวเองให้จมหัวเข้าไปในปากทางรักของสาวสวยแล้วออกแรงกดร่างเพียวลงมาครอบครองมังกรร้ายของเขาเอาไว้จนมิดด้าม

“อ๊าย!! ฉันเจ็บ!!”

แม้จะถูกสอนจนชำนาญตั้งหลายต่อหลายครั้ง แต่หญิงสาวก็ยังคงอ่อนเดียงสาในเรื่องอย่างนี้ อีกทั้งช่องทางรักก็แสนจะแน่นกระชับบีบรัดตัวตนของตรัยคุณจนชายหนุ่มเองก็ครวญครางออกมาอย่างสุขสม

“โอ้ย บัวจ๋า ตรัยมีความสุขจังเลย แน่นมากครับที่รัก อ๊า!”สองแขนแกร่งเป็นแรงส่งให้คนตัวเล็กเคลื่อนไหวไปตามแรงปรารถนา จมูกโด่งเป็นสันและเรียวปากสีชมพูดูดดึงยอดปทุมสีน้ำตาลอ่อนของหญิงสาวเพื่อระบายความกระหายอยากของตน

สาวสวยที่ไม่มีสติแล้วในโลกความเป็นจริง ถูกคำพร่ำพูดของชายหนุ่มที่ตนรักบาดลึกเข้าไปในหัวใจ แม้ว่าจะเป็นเพียงความใคร่ไม่ใช่ความรักแต่เธอนั้นแสนยินดี

ถ้าไม่ใช่เวลาแบบนี้….เขาคิดจะเรียกเธอว่าที่รักสักครั้งไหม….

มโนสำนึกของนีรชาตอกย้ำเช่นนั้นอย่างขมขื่น ปฏิกิริยาทางกายส่งผลให้เธอขยับตัวเร่งความปรารถนาที่ต้องการปลดปล่อยอย่างไม่อาจยับยั้ง สองเสียงครางประสานกันแผ่วหวานเนิ่นนาน

“อ๊าย!! อ๊า!!....”จนกระทั้งหญิงสาวส่งเสียงครางแผ่วบ่งบอกว่าตนแตะขอบสวรรค์ไปเรียบร้อยแล้ว ชายหนุ่ม ใกล้จะถึงฝั่งฝันเต็มทีตั้งสติรีบชักตัวตนออกมานอกกายของหญิงสาวเพื่อไม่ให้เกิดเรื่องผิดพลาดขึ้น  น้ำสีขาวขุ่นไหลรินออกมาจากส่วนปลายของมังกรอหังการ์อย่างแรง พร้อมๆกับอารมณ์ที่ปลิดปลิวเต็มตื้นของทั้งชายและหญิง

อาการหอบเหนื่อยเข้ามาครอบงำหญิงสาวที่ซบหน้าลงกับซอกคอของตรัยคุณอย่างหมดแรง ชายหนุ่มกระชับร่างเธอและพลิกกายน้อยๆวางหญิงสาวลงบนเตียงเพื่อให้เธอสบายตัว

ยังไม่ทันได้หายล้าดี เสียงเตือนของอุปกรณ์สื่อสารสมัยใหม่ที่วางอยู่ไม่ห่างนักก็ดังขึ้น ชายหนุ่มขมวดคิ้วขึ้นอย่างแปลกใจ ส่วนหญิงสาวก็ต้องไสร่างลุกขึ้นไปหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู เมื่อเห็นหน้าจอที่แสดงว่ามีใครบางคนโทร.หา หญิงสาวก็มีสีหน้าตื่นตระหนกขึ้นมาทันที เผลอเงยหน้าขึ้นมองหน้าหล่อที่ยืนกอดอกหน้าเจือไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นอยู่ข้างตัว

“ใครโทร.มาแต่เช้า”

“ไม่เกี่ยวกับนายหรอก…ออกไปจากห้องฉันได้แล้ว”นีรชารีบบอกปัดแล้วหันไปผลักไสร่างสูงอีกครั้ง

“ไหนเอามาดูซิมือหนาตะปบคว้าเอาโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดังในมือน้อยๆของหญิงสาวที่นั่งลังเลไม่ยอมกดรับสักทีอย่างหงุดหงิด “พี่ต้น….ไอ้ผู้ชายคนเมื่อวานใช่ไหม!!”

“ไม่ต้องมายุ่งเลย เอาคืนมานะ”สาวผวาลุกจะตามไปคว้าของของตัวเองคืนมาจากชายหนุ่ม แต่ทว่าก็หลุดมือไปได้

“ดี! ฉันจะได้บอกให้มันรู้ซะที่ว่าอย่าสะเออะมายุ่งย่ามกับผู้หญิงของฉัน”

“นายตรัย อย่านะ!!”

ช้าไปแล้วเพราะนิ้วเรียวยาวกดสัมผัสที่หน้าจอรับสายไปเรียบร้อย ก่อนจะเอาขึ้นแนบใบหูรอฟังที่อีกฝ่ายซึ่งอยู่ปลายสายจะพูด

“ตื่นรึยังคะ น้องบัวสุดที่รักของพี่ วันนี้เราไปดูหนังด้วยกันนะ แต่งตัวสวยๆนะคะเดี๋ยวพี่ไปรับ”คำพูดหวานหูกวนอารมณ์หนุ่มหล่อให้ขุ่นมัว หางตาเหลือบมองไปทางหญิงสาวคาดโทษเอาไว้กับความเสน่ห์แรงของเธอ คนถูกมองปั้นหน้าไม่ถูกเพราะไม่รู้ว่าเขาได้ยินอะไร

“ไม่ให้ไปโว้ย!! บัวเป็นเมียกู แล้วก็ไม่ต้องมายุ่งกับเมียกูอีกนะมึ-งจำใส่หัวเอาไว้!!”หนุ่มเลือดร้อนตวาดกลับไปอย่างเดือดดาล ความรู้สึกหึงหวงมันครอบงำจนทำให้คนอย่างเขาไม่คิดหน้าคิดหลังอะไรทั้งสิ้น หญิงสาวที่ยืนหน้ามุ่ยอยู่ข้างกายใจหายวาบความรู้สึกเปรมปรีดิ์ที่ถูกหวงแหน กับความหวั่นใจกับเรื่องข้อตกลงระหว่างเธอกับเตโชประเดประดังเข้ามาตีกันวุ่นวายไปหมด….

 

 

 

พิมพ์จนมือพันกันแล้วเนี่ย ถ้ามีข้อผิดพลาดตรงไหนช่วยกันเม้นบอกด้วยเด้อ จ้าว ตั้งใจทำเพื่อรีดเดอร์แบบสุดๆเลยนะเนี่ย ^^

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
18ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
19ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
20ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
21ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
22ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
23ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
24ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
25ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
26ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
27ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
28ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
29ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
30ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
31ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
32ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
33ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
34ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
35ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
36ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
37ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
38ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
39ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
40ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
41ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
42ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
43ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
44ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
45ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
46ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
47ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM