NiYay.com   นิยาย เรื่องสั้น กลอน เกมส์ เว็บบอร์ด glitter clip blog วาไรตี้ สมัครสมาชิก เปิดร้านค้า ขายหนังสือ
eXTReMe Tracker
 
 
ค้นหา

รวมเรื่องสั้น แบ่งกันอ่าน  โพสเรื่องสั้นใหม่คลิกที่นี่

 เรื่องสั้นเรื่อง : ทำนายดวง 12 ปีนักษัตรประจำปี 2554


ปีชวด : หลังจากผ่านวิกฤตความวุ่นวายทางด้านการเงินมาตั้งแต่ปี 53นั้น ในปีนี้ดวงการเงินของชาวปีชวดนั้นการเงินคล่องตัวดีขึ้นตามลำดับ หากคุณติดขัดด้านการเงินมักจะได้รับการช่วยเหลือจากบุคคลรอบข้าง ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา คุณพ่อคุณแม่เป็นอย่างดี

ปีฉลู : หลังจากผ่านพ้นวิกฤตการณ์ ด้านการเงิน การงานความวุ่นวาายต่างๆ จากปีที่ผ่านมา เมื่อก้าวเข้าสู่ปีเถาะเริ่มมีความสุขกายสบายใจมากขึ้น ดวงการเงิน คล่องตัวสูง ค้าขายเป็นไปตามเป้าหมาย หากคิดจะซื้อ รถ บ้าน อสังหาริมทรัพย์ ในปีนี้จะได้สมปรารถนา รวมถึงได้ทรัพย์มรดก สิ่งที่ต้องระวังคือ การช่วยเหลือคนอื่นมากเกินไปอาจจะทำให้เงินติดขัดได้ครับ

ปีขาล : ในปีที่ผ่านมานั้นค่อนข้างมีอุบัติเหตุเยอะ การงาน การใช้ชีวิตสุขภาพเองก็เจ็บป่วย แต่เมื่อก้าวเข้าสู่ปีเถาะชีวิตเหมือนเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในด้าน การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ เริ่มดีขึ้นตามลำดับและมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ดวงการเงินปีนี้ดีขึ้นตามลำดับ มีเงินเข้ามาหลายช่องทางเรื่อยๆ ไม่ขาดสาย

แต่ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินเกินตัว ใช้จ่ายเงินอย่างขาดสติ จะทำให้การเงินสะดุดได้ครับ แต่ถ้ารู้จักบริหารจัดการเงินให้ดีปีนี้จะหาเงินได้มาก เก็บออมเงินได้ดีในปีนี้ ฉะนั้นโอกาสประสบความสำเร็จมีมากเลยทีเดียวครับ

ปีเถาะ : ปีนี้จะส่งผลให้ชีวิตสำเร็จเป็นทวีคูณ โดยเฉพาะบุคคลที่ทำอาชีพเกี่ยวกับสื่อสารมวลชน วงการบันเทิง พิธีกร เรื่องความสวยความงาม งานบริการต่างๆ ธุรกิจนำเข้าส่งออกต่างประเทศ จะประสบความสำเร็จสูง แต่มีข้อเสีย มักจะเสียรู้จากบุคคลรอบข้างต้องระวัง ดวงการเงินในปีนี้มีความอุดมสมบูรณ์ หมุนเวียนคล่องตัวดีครับ

ปีมะโรง : ปีนี้คนปีมะโรงดวงการเงินเมื่อได้เงินมาแล้วมักจะถูกตัดรอน ไม่ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย มักมีปัญหากับเรื่องหนี้สินเก่าๆ การเจ็บป่วยของผู้ใหญ่ ก็จะทำให้เสียเงินเยอะ อาจจะทำให้ดวงการเงินของคุณสะดุดได้ ปีนี้ให้งดการลงทุน ค้าขาย ขยับขยายกิจการ การทำนิติกรรมการเงินต่างๆ ถ้างดได้จะเป็นสิ่งที่ดี จะช่วยบรรเทาปัญหาเรื่องการเงินให้ทุเลาเบาบางลงได้ครับ

ปีมะเส็ง : โดยพื้นฐานดวงแล้วยังมีความวิตกกังวลกับการเงินที่ไม่ลงตัว ความมั่นคงในการใช้ชีวิต ดวงการเงินเมื่อเข้าสู่ปีเถาะยังคงเหน็ดเหนื่อยกับการทำมาหากินที่วุ่นวายยังต้องเป็นที่พึ่งให้กับบริวารหรือคนรอบข้างเสมอ ดังนั้นการเงินในปีนี้เมื่อหามาได้แล้วส่วนใหญ่จะหมดไปกับการลงทุน การใช้เงินต่อเงิน การดูแลลูกน้องบริวาร ญาติพี่น้อง มิตรสหายเป็นต้น จะทำให้ดวงการเงินแม้จะมีเหลือเก็บบ้าง


แต่ก็มีค่าใช้จ่ายเยอะพอสมควร ดวงการเงินจึงอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ที่สำคัญให้ระวังการเจ็บป่วยของตัวคุณเอง หรือญาติพี่น้องที่จะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการรักษา ซึ่งจะทำให้ดวงการเงินของคุณสะดุดลงได้ครับ

ปีมะเมีย : ปีนี้ให้ระมัดระวังการเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อย รวมถึงการใช้จ่ายเงินที่ติดขัด การเป็นหนี้เป็นสิน ดวงการเงินตึงมือยังต้องบริหารจัดการเงินให้รัดกุมไม่ประมาทเป็นดี ฉะนั้นให้ระวังเรื่องการลงทุน การสร้างหนี้ มิฉะนั้นจะติดขัดและวุ่นวายมากครับ

ปีมะแม : ปีนี้ชาวปีมะแมถือว่าเป็นปีที่ดี มีโอกาสได้ทรัพย์ โดยเสน่หาจากบุคคลอื่น การค้าขายลงทุนประสบความสำเร็จ เป็นช่วงปีที่ดีของการเก็บเงิน การลงทุน การเปลี่ยนงาน การได้สินทรัพย์ที่บริบูรณ์ ดวงการเงินจะเอื้อให้ทำทุกกรณีทีเดียวครับ

ปีวอก : ปีนี้ดวงเริ่มดีขึ้น มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และมักจะประสบความสำเร็จ ดวงการเงินในปี 2554 นั้น การเงินคล่องตัว มีช่องทางหาเงินจากบุคคลสนิทแนะนำให้ทำงานต่างๆ ตลอดจนสถานการณ์ต่างๆ จะเอื้ออำนวยให้ท่านได้เงินจากหลายๆ ทาง แต่ให้ระวังการลงทุนเกินตัว อาจจะทำให้เงินสะดุดได้

ปีระกา : ดวงการเงินของชาวปีระกานั้น แม้จะได้เงินมาง่ายๆ แต่เก็บรักษาไว้ยากครับ มิหนำซ้ำยังมีภาระผูกพันแบกรับภาระหนี้สินทั้งของตัวเองและผู้อื่นที่ก่อหนี้ไว้ ฉะนั้นคนปีระกาในปีนี้ต้องระวังการทำนิติกรรมสัญญา การลงทุน การค้าขาย ระวังข้อผิดพลาดจะตามมา


ซึ่งจะเป็นปัญหาทำให้การเงินนั้นสะดุด เครียดและติดขัด โดยเฉพาะปีนี้เป็นชงให้ระมัดระวังการสร้างหนี้สินใหญ่ๆ ปีนี้ขอให้ระมัดระวังการใช้ง่ายเงินให้มากๆ เป็นพิเศษ หลังจากผ่านพ้นปี 2554 ไปแล้ว ดวงชะตาโดยรวมจะดีขึ้นครับ

ปีจอ : ปีนี้ชาวปีจอถือว่าให้เกื้อหนุนมาก มีโอกาสประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน ดวงการเงินนั้น จะมีทิศทางดวงการเงินที่ดีขึ้นตามลำดับ การลงทุนในปีนี้ทำได้ แต่ให้ทำคนเดียวหรือญาติสนิทให้ดูแลเรื่องผลประโยชน์ให้ดี สถานกรณ์เอื้ออำนวยให้คุณหาเงินได้หลายช่องทาง ผู้ที่ทำงานประจำมีโอาสได้เลื่อนตำแหน่ง มีความเจริญในหน้าที่การงาน ดวงการเงินจึงเหลือเก็บเหลือใช้ทีเดียวครับ

ปีกุน : การเงินอุดมสมบูรณ์ไม่ติดขัดเหมือนปีที่ผ่านมา ถือเป็นปีที่เกื้อหนุน ดวงการเงินจะเป็นช่วงของการใช้เงินอย่างประหยัดหรือเรียกว่าใช้เงินเป็นสืบเนื่องจากปีที่ผ่านมาการเงินไม่ค่อยสมบูรณ์เหมือนกับปีนี้ ตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นไป ดวงการเงินดีขึ้นตามลำดับเนื่องจากการเก็บหอมรอมริบ มักจะได้เงินจากการติดต่องาน ได้ลาภโดยเสน่หาจากบุคคลที่ไว้ใจไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อคุณแม่หรือมรดกก็ได้ครับ

ขอบคุณ http://horoscope.sanook.com/playfortune/playfortune_03000.php

 

ส่งข้อความถึงผู้แต่ง
แจ้งลบเรื่องนี้
ให้ Cool นิยายเรื่องนี้  

กรุณา login ก่อนโหวต

ข้อมูลเรื่องสั้น
หมวด:
อื่น ๆ

วันที่โพสต์:
24 ธ.ค. 2553

Updateล่าสุด:
24 ธ.ค. 2553

คนเข้าชม:
355 ครั้ง

Story cool:
0

 ใครให้ Cool เรื่องนี้บ้าง

แชร์ผ่าน facebook

Link สำหรับแชร์เรื่องสั้นให้เพื่อนอ่าน


เรื่องสั้นล่าสุดของผู้แต่ง

 12 ราศี กับอารมณ์ในตัวคุณ
[รัก,โรแมนติค] โดย วายูน
[update 2012-11-16 12:46:16]

 เสริมดวงสุขภาพ 12 ราศี
[รัก,โรแมนติค] โดย วายูน
[update 2012-11-16 12:44:38]

 อากาศหนาว..ทำให้เลือดหนืด หัวใจทำงานหนัก
[อื่น ๆ] โดย วายูน
[update 2011-12-15 12:20:46]

 “ถุงทราย” เน่ากองมหึมา ใช้ประโยชน์อย่างไรดี?
[อื่น ๆ] โดย วายูน
[update 2011-12-09 09:41:10]

 ปราบเจ้าชู้ให้อยู่มือ
[อีโรติค (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า18ปี)] โดย วายูน
[update 2011-05-05 21:54:17]


เรื่องสั้นในหมวดเดียวกัน

 รักเศร้าเศร้า..3
[อื่น ๆ] โดย Tinbibi
[update 2014-04-07 11:34:38]

 รักเศร้าเศร้า..2
[อื่น ๆ] โดย Tinbibi
[update 2014-04-04 10:02:01]

 รักเศร้าเศร้า..
[อื่น ๆ] โดย Tinbibi
[update 2014-04-03 18:05:49]

 ขายนิยายแจ่มใส มือ1 ทุกเล่ม ลด50%
[อื่น ๆ] โดย aun_naka555
[update 2014-03-22 22:14:15]

 ฉันดูรูปภาพหมอนสำหรับคนท้องก็เลยคิดถึงพี่ชาย
[อื่น ๆ] โดย mompillow
[update 2014-03-20 21:33:01] ช่วยๆกันโพสแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ นักเขียนทุกคนด้วยนะคะ
จะได้เป็นกำลังใจนำเรื่องสั้นดี ๆ สนุก ๆ มาลงให้เราอ่านต่อไปค่ะ
แสดงความคิดเห็นกันหน่อยจ้า

name

email
เลือกหมวดหมู่เรื่องสั้น


 Yaoi

 Yuri

 กำลังภายใน

 ชีวิต/ดราม่า

 ตลก,คอมเมนดี้,เบาสมอง

 บู๊ล้างผลาญ

 รัก,โรแมนติค

 รักหวานซึ้ง

 ลึกลับ,สืบสวน สอบสวน

 วัยรุ่นวุ่นรัก

 สยองขวัญ,สั่นประสาท

 อีโรติค (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า18ปี)

 อื่น ๆ

 แฟนตาซี

 แฟนฟิกชั่น

 ไซไฟ (นิยายวิทยาศาสตร์)
นักเขียนติดอันดับ

อันดับ
 
ฮิบาริ นารา

อันดับ
 
2a

อันดับ
 
element

อันดับ
 
Dreamzon

อันดับ
 
สวยมากเรื่องสั้นยอดนิยม

 ความจริงของโรงเรียนวัดสุทธิฯ(ที่ๆผมเรียนอะคับ)
 1. สนามบอลโรงเรียนไม่มีหญ้า ( ใช้สีเขียวทาหลอกตาว่าเป็นหญ้า ) 2. แม้ไม่มีสนามบอลก็เป็นแชมป์ได้ 3. ถึงเป็นโรงเรียนวัดแต่ 70% ของนักเรียน ไม่เคยเข้าวัด 4. เป็นโรงเรียนเดียวที่เด็กใส่กำไลถูกไล่ออก 5. ทาง... มีต่อ »
อ่าน 11230 / เม้น 117 คน แต่งโดย this is it

 ซีรีย์นิทานครอบครัวหนู หนู ตอน เจ้าหนูไม่เชื่อฟัง/แต่งโดยเด็ก 11 ขวบ
 สวัสดีค่ะหนูชื่อส้มจีน ค่ะ  มีนิทานเเต่งตอนปิดเทอมเลยเอามาเเบ่งกันอ่าน ถ้าสนุกก็บอกกันบ้าง  อ่านแล้วอย่าลืมเม้นท์ให้เด็กๆอย่างหนูด้วยค่ะ ตามไปอ่านตอนที่2 ที่ http://www.niyay.c... มีต่อ »
อ่าน 7983 / เม้น 65 คน แต่งโดย ส้มจีนจอมแก่น

 ประจาน ร้าน บิ๊กบะหมี่แอนด์สเต็ก
 ขอประจานความชุ่ย ความสกปรก ของ ร้าน บิ๊กบะหมี่แอนด์สเต็ก อ๊ายยยยยยย   กรี๊ดดดดดดดด  อะไรกันนี่ เมย์มีเรื่องจะเล่าให้เพื่อนๆฟังนะคะ ก่อนอื่นอยากทราบว่า มีใครรู้จักร้านอาหาร บิ๊กบะหมี... มีต่อ »
อ่าน 7346 / เม้น 90 คน แต่งโดย smilebook

 อมยิ้ม...........กับคำโดนๆ ๆ ๆ ภาคพิเศษครับผม
            แค่คำว่าเสียใจ            มันไม่พอจะรักษาใจ แผลกายยังพอมองเห็น   &nb... มีต่อ »
อ่าน 3329 / เม้น 15 คน แต่งโดย 2a

 อมยิ้ม.........กับคำโดนๆๆๆๆๆๆๆๆ
     อยากบอกรักกับใครสักคนแต่.........................ไม่รู้จะบอกใคร.     อยากจะเข้าใจใครสักคน.......   แต่จนใจแม้ตัวเองยังไม่เข้าใจเลย.     พิษ... มีต่อ »
อ่าน 5310 / เม้น 43 คน แต่งโดย 2a

 ชีวิตเด็กนิติคู่ขนานไอที
 ชีวิตเด็กนิติคู่ขนานไอที การเริ่มต้นถนนสายนิติศาสตร์  คู่ขนานเทคโนโลยีสารสนเทศ  แหง่มหาวิทาลัยพะเยา  การได้เข้ามาศึกษาในสถาบันแห่งนี้เริ่มจากการจบมอ 6 แล้วคิดไปคิดมา ไม่รู้จะเรียนอะไร ... มีต่อ »
อ่าน 2953 / เม้น 19 คน แต่งโดย duangchai

 คุณคิดว่าคุณโสดเพราะเหตุผลอะไร (Rewrite)
  ขอถามคนที่ยังโสดอยู่น่ะ ว่า?ทำไมถึงโสด!!! สำหรับ เจ้าของบทความ ใช้เหตุผลเรื่องสัดส่วนชายหญิงเป็นข้ออ้างเวลาใครถามว่ามีใครมาจีบบ้างหรือยัง??? จากสถิติสถาบันอะไรจำไม่ได้ล่ะนะ..เขาสำรวจกันมาแล้ว บอกต่... มีต่อ »
อ่าน 6243 / เม้น 38 คน แต่งโดย element

 อมยิ้ม.........กับคำโดนๆๆๆๆๆๆๆๆ 11 เรื่อง รวมมิตรหลากรส
           กำแพงคุกมีไว้ขังโจร          กำแพงใจมีไว้ขังตัวเอง ความล้มเหลวเกิดได้กับทุกคน   &nbs... มีต่อ »
อ่าน 4104 / เม้น 24 คน แต่งโดย 2a

 เรื่องเล่าของเด็กสาวผู้โง่เขลากับผู้ชายที่เห็นแก่ตัว
 ก่อนอื่นต้องขอเริ่มเรื่องก่อนค่ะว่าเป็นเรื่องจริงของสาวน้อยนางหนึ่งที่รอคอยชายคนรักมาสิบกว่าปี     สองคนนี้คบกันมาตั้งแต่เรียนม.ปลาย ฝ่ายหญิงยอมมีสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วยเพราะความที่รักมากแล... มีต่อ »
อ่าน 5276 / เม้น 16 คน แต่งโดย stormmy

 ก็แค่อยากแต่งนิยาย
 ใครที่ได้โพสนิยายไปสักเล็กน้อย แล้วนานวันไปยังไม่คืบหน้าเลย ใครก็มีฉันอยู่ในนั้นด้วย .                  &nb... มีต่อ »
อ่าน 2092 / เม้น 19 คน แต่งโดย กุหลาบสีเงิน

 “ความมีน้ำใจ...กับผู้ชายเป้าแตก” (๑๐/๑๐/๒๕๕๕)
  เมื่อวานนี้ สี่โมงเย็นกว่าๆ หนูไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาหนึ่ง แวะเข้าไปร้านวิดีโอ DNA  แต่ว่าหนูไม่ได้ซื้อซีดี หรือดีวีดีหรอก แต่กลับได้หนังสือนิยายมาแทน ราคาเล่มละ 250 บาท (ส... มีต่อ »
อ่าน 1491 / เม้น 5 คน แต่งโดย nobnob

 เที่ยวสมุย...ไม่ใช่แค่มาทะเล
             เอ๊...เกาะสมุยนอกจากทะเลสีครามสดใส และหาดทรายสวยๆ แล้ว ยังมีอะไรให้เราได้เที่ยวได้เล่นอีกมั้ยน้า สมุยวันนี้จะสมกับที่ได้ชื่อว่า สวรรค์กลางอ่าวไทยจริงหรือ ... มีต่อ »
อ่าน 3080 / เม้น 7 คน แต่งโดย kronsiri
ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM
ติดต่อลงโฆษณา
ศูนย์ข้อมูลเว็บไซต์
เกี่ยวกับ NIYAY.COM

แผนผังเว็บไซต์
Help&FAQ
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อทีมงาน
แจ้งปัญหาการใช้งาน
แนะนำเรา
ร่วมงานกับเรา