ชื่อเรื่องสั้น : ชู้รักแฟนเพื่อน! (nc18+ เรื่องแรก)

ถ้าคุณตกอยู่ในสถานะการแบบผม  คุณจะรู้ว่ามันลำบากมากแค่ไหนถ้าคุณเกิดตกหลุมรักคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟนของเพื่อน อย่างถอนตัวไม่ขึ้น! 

เธอชื่อมายด์..เป็นแฟนของไอ้จอชเพื่อนที่ผมคบมาตั้งแต่เรียนมัธยม  เธอเป็นคนหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มแก้มป่องตาโตผมยาว  สไตล์ของเธอดูเป็นเด็กไร้เดียงสา ซึ่งรวมถึงนิสัยการแสดงออกด้วย  มันทำให้ผมชอบลอบมองเธอเวลาที่เธอมาหาไอ้จอช  ผมก็อดนึกอิจฉาไอ้จอชไม่ได้ที่มีแฟนน่ารักๆมาคอยเอาใจ  แล้ววันนี้ผมก็ได้รู้ว่าผมควรจะทำอะไรสักอย่างแล้ว..


‘มายด์ เราหมั้นกันนะ^_^ พอมายด์เรียนจบพี่จะให้คุณแม่มาขอ‘
 
สิ้นประโยคแรกจากปากเพื่อนสุดรักของผม ทำเอาผมค้างไปราวกับใจหยุดเต้น ผมเหลือบไปเห็นร่างบางยิ้มอย่างมีความสุข ดูเธอทั้งเขินทั้งดีใจเอาซะมาก  2คนนั้นคุยกันแต่ผมกลับไม่ได้ยินอะไร  ผมรักเธอพยายามเลิกรักแล้วแต่กลับไม่เป็นผล  ใจนึงผมก็รักไอ้จอชถ้าผมต้องหักหลังมัน ผมคงไม่ให้อภัยตัวเอง  


ผมขับรถมาที่คอนโด  หลังจากเปิดประตูเข้าไปผมล้มลงนอนบนโซฟาตัวใหญ่ริมหน้าต่าง  สายตาลอยออกไปด้านนอก คำพูดของเพื่อนรักของผมเข้ามาในหัวไม่ขาด  ผมรู้สึกเหมือนใจสลาย

 ตื้ดๆ ตื้ดๆ

ผมล่วงมือถือออกมาดู จอช เหมือนมึงจะรู้ว่ากูกำลังคิดถึงมึงเลยนะ เฮ้อ! 

‘ฮัลโหล ว่าไง?‘

‘เหี้ยเก้อมึงหายหัวไปไหน!!‘

‘กูอยู่คอนโด‘

‘มึงลืมไงวันนี้เล่นตอนเที่ยงคืนอะ  นี่มัน5ทุ่มกว่าแล้วมึงจะมารายงานตัวเมื่อไหร่่ค้าบท่านชายยยยยย!!‘

เฮ้ย!ผมเองก็ลืมว่าวันนี้มีเล่นดนตรีที่ร้านเหล้าประจำ -_- 

‘เออๆกูลืม- - กูไปทันน่่ะมึงไม่ต้องห่วง‘

ผมตัดสายชิงก่อนมันจะด่าผมมากกว่านี้  ผมหยิบกุญแจรถและออกมาทันที
หวังว่าเธอจะไม่มาดูเหมือนทุกวันนะ...


ผมมาถึง10นาทีก่อนเล่น เจอเจ้ากรรมยืนเท้าเอวทำหน้าเหมือนจะกินผม- -  ผมเดินไปปิดปากมันก่อนมันจะอ้าปากพ้นอะไรที่ไม่ใช่เนื้อเพลงให้แสลงหู  ผมชายตามองรอบตัวปรากฏว่าไม่พบเธอคนนั้น ผมรู้สึกโล่งแต่ทำไมเธอไม่มาอย่างทุกวัน?  ชั่งเหอะมันคงดีกว่าต้องเจอเธอ

‘เฮ้ย ไอ้เก้อกูว่ามึงเล่นได้กูเห็นมึงฟังบ่อย^^‘

‘อะไรวะ= =‘ นั่นไอ้โอ๊ตมันเป็นนักร้องนำ มันยื่นกระดาษให้ผม รักโง่ๆ  เพลงมึงจี้ใจกูมากไอ้สัส-_-;;  ใช่ผมเล่นได้ผมชอบฟังปลอบใจตัวเองน่่ะ เหอะๆ

ผมรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วเลยขึ้นไปปรับเบส  คนอื่นก็เลยขึ้นมาไอ้จอชมันเป็นมือกีต้าสาวๆพากันกรี๊ด แม่งชอบส่งยิ้มหวานเสมอต่างจากผมที่เอาแต่นิ่งใส่ผู้หญิงที่เข้ามาหา

วงเราเล่นจบไป2เพลง  พวกผมเล่นเอาสนุกอย่างเดียวจอชมันชอบตั้งแต่สมัยมัธยมมันอยากเป็นที่รู้จัก จากนั้นมันชวนพวกผมไปกินเหล้าต่อ  ซึ่งก็ดีสิครับผมก็อยากเหล้าสะด้วย ;)

‘จอชได้ข่าวมึงขอหญิงหมั้นจริงหรอว่่ะ?‘ไอ้แทคเปิดประเด็นหลังจากเราดื่มกันไปและพวกแม่งก็คุยเรื่องที่เล่นเพลงไปเมื่อกี้  แล้วอะไรอีกผมก็ไม่ได้ฟัง-_-

‘55555 เหี้ยแทคมึงถามอะไรไม่ดูหน้ากูเลยนะ‘ไอ้จอชหัวเราะแล้วพูดประโยคที่ผมตีความไม่ออก

‘หน้าอย่างมึง ทำไมวะ‘ผมถามอย่างคนปากไวทุกคนหันมามองหน้าผมแล้วก็ระเบิดเสียงหัวเราะ= =สาสบอกกูสักที

‘แล้วมึงคิดว่าหน้าอย่างคุณจอชเป็นคนยังไงล่่ะครับบบบบบบบ‘ ไอ้โอ๊ตถาม

‘หน้าคนกระล่อนไง-_-  กูรู้ตั้งนานแล้ว..‘ผมสะอึกกับคำตอบของตัวเอง แต่มันก็จริง

‘55555กูยอมรับ แล้วหน้าอย่างกูเนี่ยนะจำหมั้น? กับเด็กอวดดีนั่นยิ่งไม่มีวัน กูว่าถ้ากูเรียนจบกูจะไปแอลเอไม่ติดต่อกับยัยน้องมายด์อีก‘

‘แล้วมึงขอหมั้นเขาทำไม?‘

‘กูหมั่นไส้ กูว่ามึงไม่เข้าใจหรอกเก้อ เอาเป็นว่ากูไม่เอาอียัยนั่นแน่‘

งั้นมึงก็ให้กูสิเสียงในใจผมดังขึ้นสรุปคือมันหลอกมายด์มาตลอดเพราะแค่หมั่นไส้แค่นั้นน่่ะหรอ?  งั้นต่อไปมึงก็ไม่ใช่อุปสรรคของกูอีกแล้วเพื่อน


พวกมันเมาจนต้องเรียกคนขับรถมารับมาเกิดมามึงไม่เคยกินไง?-_- ผมรู้สึกว่าตัวเองเป็นเดวิล~ เริ่มเคลิ้มกับความคิดชั่วๆในจิตใต้สำนึก

‘ฮาโหล~พี่เก้อ~‘เสียงเธองัวเงียมากดูเหมือนตื่นมารับสายผม

‘มายด์ ออกมาอยู่เป็นเพื่อนพี่หน่อยสิ‘

‘พี่เก้อเป็นอะไร! อยู่ไหน! เดี๋ยวมายด์ออกไป‘เสียงเธอตื่นๆเหมือนเป็นห่วง เลิกคิดไปเองเหอะแม่งไม่มีทางแล้วเหี้ยเก้อ!

‘คอนโด‘


ก๊อก ก๊อก ก๊อก!

ผมได้ยินเสียงเคาะประตูพอดีกับที่ผมจัดฉากเอาขวดเหล้ามาวางเกะกะหลังจากขับรถอย่างเร็วกลับมาที่นี่  เธอมาจริงๆสินะ

แกร๊ก  ร่างบางพุ่งเข้ามาดันผมที่มือยังค้างที่ลูกบิดดึงตัวปิดไปพร้อมกับผม หล่อนลากผมไปนั่งทีโซฟาริมหน้าต่างตัวเดิมมือทาบมาที่หน้าฆากผมก่อนปรายตามองไปที่ขวดเหล้า  หล่อนเอามือมาตีแขนผม1ที

‘ทำไมพี่เก้อต้องกินเหล้า!‘แก้มป่องขึ้นอย่างงอนๆ

‘พี่..พี่เสียใจ  ไม่รู้สิพี่ทำอะไรไม่ถูก เอ่อ‘ผมโกหกไม่ออกแหะ

‘พี่เก้ออกหักหรอ! แล้วทำไมต้องกินเหล้าด้วยเขาสำคัญมากหรือไง!‘มายด์น้ำตาคลอ  จะร้องทำไม= =ผมนิต้องร้องเธอนั่นแหละหักอกฉันยัยเด็กบ้า

‘ก็  มากพอตัวพี่ก็พูดได้เต็มปากละกันว่ารักเขา‘ผมไม่ได้มองหน้าเธอผมเดินไปหยิบน้ำจะให้เธอดื่มผมฉีกซองใส่ผงบางอย่างลงไปและคนเล็กน้อย กูท่าหล่อนจะไม่เห็นสิ่งที่ผมทำ

‘มายผิดหวังในตัวพี่เก้อมาก ทำไมต้องมางมงายเพราะคนๆเดียวด้วย!‘

ผมทำหูทวนลมยื่นน้ำให้เธอ เธอหยิบอย่างไม่ลังเลแล้วดื่มจนหมด ผมรู้สึกว่าตั้งแต่ผมเดินมาจนตอนนี้เธอก็ยังไม่เงยหน้า  อย่ามาเสียใจแทนกันเลยยังไงมันก็บอกแล้วว่ามันไม่มีทางเอาเธอ ฮึ! จากนี้ฉันจะทำให้เธอเป็นของฉัน!

ผมหยิบขวดเหล้ายกดื่มและเดินเข้าไปในห้องนอน รอเวลาจนหมดขวดผมได้ยินเสียงเคาะประตูดังขึ้นผมลุกขึ้นมาเปิดประตู ร่างบางยังไม่กลับไปหล่อนจับแขนผม  ‘พี่เก้อมายด์เป็นอะไรไม่รู้ร้อนๆหนาวๆ พี่มียาให้มายด์มั้ยค่่ะ?‘ รางบางหน้าแดงระเรื่อลมหายใจผ่อนออกมาแรง  ผมดึงหล่อนมาในห้องแล้วล็อคประตู‘ฉันไม่มียาแก้หรอก ทีแต่วิธีแก้!‘

ผมดันเบาๆให้ร่างบางนอนราบไปกับเตียงตาโตคู่นั้นปรือมองมาที่ผม หน้าแดงระเรื่อ ริมฝีปากแห้ง ผมประกบจูบอย่างวาบหวามเหมือนไม่เคยลิ้มรสที่หอมหวานเช่นนี้ ผมถอนจูบออก
‘พี่เก้อจะทำอะไร?‘หน้านิ่งปนตกใจเล็กน้อยของเธอเอ้ยปากทันที‘นี่เธอโง่หรือแกล้งโง่? ก็ทำให้เธอหายไงแม่สาวน้อย‘ผมเอามือเชยคางหล่อน  จากนั้นหล่อนเริ่มดิ้นอย่างแรงน้ำตาที่เหมือนกลั้นก็ไหลออกมาไม่ขาด

‘พี่เก้อไปไว้ทำกับคนรักของพี่เถอะ! พี่เอายาบ้าๆนั่นให้มายกินใช่มั้ย ทำไมพี่เลวอย่างนี้ ฮึกๆฮืออ‘ หล่อนสะอึกสะอื้นแต่แล้วทำไมละ

‘ฉันบอกเธอตอนไหนว่าฉันเป็นคนดี!!!‘ผมซุกหล่อนอย่างบ้าคลั่งปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตและชั้นในสีชมพูนั่นโยนไป  ก้มลงมาดูดดื่มรสหวานจากปลายลูกเชอร์รี่2ข้าง คงด้วยยาทำให้เธอครางตอบอย่างวาบหวาม ‘อ๊ะ อื้ม‘หล่อนบิดร่างขาวนวลเหมือนจะระเบิด
ผมบีบนวดอีกข้างปลายนิ้วโป้งขยี้ลูกเชอร์รี่ ร่างบางร้องครางไม่หยุด‘พี่เก้อ อื้ออ มายด์ไม่ไหวแล้ว‘

ผมเงยหน้ามองหญิงสาวที่อยู่ตรงหน้าผมอกของเธอเคลื่อนขึ้นลงจากการหายใจที่รุนแรงหน้าแดงก่ำกว่าตอนแรกเสียงอีก และดวงตานั้นก็เย้ายวนผมมากสะจนผมเตลิดไปไกลแล้ว ผมปลดกางเกงยีนขาสั้นลงไปกับพื้น ก้มลงซุกไซร้ซอกคอขาว มือค่อยๆลูบไปที่กางเกงชั้นในสีชมพูผมลูบครึงอยู่จนรู้สึกว่ามีทำซึมมาสัมผัสกับนิ้ว ผมจึงเกี่ยวชั้นในตัวจิ๋วลงมา สายตามองลงมาที่ร่องช่ำน้ำสีสดผมอดไม่ได้ที่จะเอื่อมมือจับต้องกลีบกุหลาบบาง 

เจ้าของร่างครางออกมา‘อ๊า~พี่เก้อชะ..ช่วยมายด์ด้วย‘ผมลูบผ่านระหว่าง2กลีบบางก่อนก้มหน้าลงไปสูดดมและลิ้มรสหวานฉ่ำลิ้นไล่เลียตั้งแต่รอยผ่ากลีบบนลงล้างแล้วก็ไล่ขึ้นไปอีกร่างบางเมมปากก่อนจะครางดัง ผมใช้สองนิ้วอ้ากลีบทั้ง2ข้างออกพร้อมเลื่อนลิ้นเข้าไปชิมน้ำหวานด้านในดูดบ้างรัวลิ้นบ้างสลับกัน

‘อ๊า~ พี่เก้อเสียวจัง มายด์ไม่ไหวแล้ว‘

ผมเองก็ไม่ไหวผมปลดกระดุมเสื้อจนหมด ปลดตะขอยีนดึงสัดส่วนที่แข็งดึงออกมา ดึงเอวบางเข้ามาใกล้แยกขาทั้งสองข้าง พร้อมค่อยๆสอดแท่งเนื้อนั้นเข้าไป
‘อึก..อื้อ เจ็บ‘ผมค่อยๆถอดเข้าออกและเพิ่มระดับสอดเข้าไปจนสุด ข้างในนั้นทั้งอุ่นและแฉะแถมตอดรัดแน่น
‘อื้มม คับแน่นจริงๆ‘ไม่ปล่อยในหญิงสาวตั้งตัว พูดพรางโยกร่างแกร่งเป็นจังหวะ
อ๊ะ..อ๊ะ..อ๊ะ ซี๊ดด~ ร่างบางร้องอย่างขาดอากาศหายใจ อยู่ๆน้องมายด์คนสวยก็แอ่นสะโพกรับแท่นเนื้อแข็งขื่น ผมเริ่มเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นร่างบางครางต่อเนื่องมันดังขึ้นสีหน้าบิดเบี้ยวไปตามอารมณ์
ผมพอจะเดาออกว่าเธอเองก็ใกล้แล้วเช่นเดียวกับผม

ผมเอื้อมหยิบมือถือกดโทรออก จอช
ผมวางมันไว้ข้างหมอนของร่างบาง หล่อยจิกผ้าปูที่นอนแน่น เอวกระแทกรับสัมผัส ผมเหลือบไปเห็นโทรศัพท์มือถือแสดงหน้าจอว่ามีคนรับสาย

‘พี่..พี่เก้อขา~ อื้ออ~ อ๊ะอ๊า แรงอีกสิค่ะ มายด์ มะ..ไม่ไหวแล้ว อื้อ‘เสียงแหบพร่าดังขึ้น ผมทำตามที่ร่างสวยขอ มือผมอยู่ไม่สุขบีบเค้นอกสวยอย่างเอาใจ‘อื้อ อ้า~ เธอนี่มัน..อ่อนละมุนสมชื่อจริงๆ‘ ผมเองก็แทบกลั่นเสียงครางไม่อยู่เมื่อข้างในมันแน่นเหลือเกิน ใกล้แล้วต่างคนต่างครางผสานกัน ผมกระตุก2-3ครั้งก่อนน้ำรักจะไหลเข้าสู่ตัวของหล่อนน้ำของหล่อนเองก็ไหลมาเช่นกันผมรู้สึกได้จึงถอดออก 

ร่องสีสวยแดงก่ำมีน้ำไหลออกมาปนเลือด ของความบริสุทธิ์ ร่างบางน้ำตาคลอก่อนจะร้องไห้อีกครั้งหลังจากลืมอาการเสียใจ

ผมเอื้อมมือหยิบโทรศัพท์แนบหู
‘ว่าไง‘พรางกระตุกยิ้มมุมปาก

‘เหี้ยเก้อทำไมมึงถึงไปมีอะไรกับอียัยนั่นได้วะ!‘เสียงมันหลงจากอาการตกใจคงเพราะที่ผมโทรไปอยากให้มันรู้ว่าผมทำอะไร!กับใคร!

‘มึงบอกกูเองนะว่ามึงไม่เอา! ฮึ งั้นกูขอ! กูรู้ว่าคำถามมึงเยอะจอชพรุ้งนี้กูจะไปหามึงเอง‘ผมกดตัดสายร่างบางตกใจที่ผมเอ่ยชื่อแฟนหนุ่มที่เป็นเพื่อนรักของผมให้หล่อนได้ยิน


‘พี่เก้อทำไมทำอย่างนี้ ไอ้คนใจร้ายไอ้บ้า‘เธอลุกมาทุบผมร้องไห้หนักกว่าเดิม

‘แล้วเธอจะทำไม? -_- ยังไงเธอก็เป็นของฉันอยู่ดี‘

‘ฮือออ ฮึก ก็..พี่เก้อ ฮึกๆ ไม่ได้รักมายด์ พี่ทำไปเพราะพี่เมา ฮือออ แล้วก็วางยาเค้า! แล้วยัง ฮืออออ โทรไปหาพี่จอชอีก ฮึกๆ ทำไม..พี่..เก้อ ทำอย่างนี้!‘ เด็กหนอเด็กไม่รู้หรือไงว่าทำไปเพราะอะไร!

‘อยากรู้หรอเพราะอะไร!! ก็เพราะฉันรักเธอไง‘ผมจับหน้ามายด์มาจ้องตาผมแววตาจริงจังทำให้เธอหยุดการทุบตี อาการตกใจผ่านทางสีหน้า

‘พะ พี่จะรักมายด์ ได้..ได้ยังไง? พี่มีคนรักแล้วนิ‘

‘ฉันบอกเธอตอนไหนว่าฉันมี! เธอบ้าคิดไปเองทั้งนั้น ถ้าเป็นอย่างนั้นฉันจะโทรเรียนเธอมาทำบ้าอะไรเรียกคนที่เธอคิดไม่ดีกว่าหรือไง‘ผมปล่อยหน้าเธอแววตาโตแบ๊วนั้นมองผมเธอเช้ดน้ำตาจองหน้าผมด้วยความแปลกใจ

‘มองทำซากอะไร? เธองงตรงไหนหรือไง! ฉันชอบเธอโอเคมั้ย?ฉันไม่อยากให้เธอหมั้นแต่เธอเป็นแฟนเพื่อนรักฉัน!! แต่ฉันก็ตัดใจจากเธอไม่ได้และมันก็กระล่อนมันไม่ได้อยากแต่งงานกับเธอเลยยัยบ้า!!!‘ผมพูดอยากโมโหแต่หญิงสาวกลับยิ้มอย่างดีใจ ผมต้องหลบหน้าคงเพราะกลัวพูดอะไรไม่ออกมั้ง

‘พี่เก้อน่ารักจังเลย~>///<‘บ้าแน่ๆฉันเพิ่งทำร้ายเธอไปเองน่ะ-_-

‘ผีเข้าหรอ? ฉันเพิ่งข่มขืนเธอเองนะ แล้วก็ทำให้ไอ้จอชมันรู้เรื่องด้วย-_-;‘

‘พี่ไม่ได้ข่มขืนมายด์เต็มใจ>///< อร๊ายยย~พี่เก้อเค้าเขิน เค้าคิดว่าพี่ทำเพราะระบายอารมณ์ที่โดนทิ้ง‘ ทิ้งบ้าไรวะ- - เธอน่ะแหละที่กำลังทิ้งชั้น

‘หมายความว่าไงเต็มใจ?‘ผมเหลียวมองหน้าแบ๊วๆนั้นอีกครั้ง

‘มายด์รักพี่เก้อ>///< มาตั้งนานแล้ว ที่มายด์จีบพี่จอชเพราะว่าอยากอยู่ใกล้พี่ มายด์ไม่กล้าเข้าหาพี่กลัวโดนรำคาญ:(‘

มายด์รักพี่เก้อ มายด์รักพี่เก้อ! มายด์รักพี่เก้อ!! มายด์รักพี่เก้อ!!! มันดังในหัวผม ร่างมันเบาสะจนผมหงายลงไปกับเตียง -///////////-

ร่างบางที่เคยมีผ้าห่มปกครุมแค่ผืนเดียวตอนนี้หายไปเหลือแต่ร่างเปลือยเปล่า ขึ้นคร่อมผม

‘ขอนะค่ะเพื่อนแฟน><‘

กูไปล่ะจอชพรุ้งนี้เจอกันคืนนี้กูขอขึ้นสวรรค์ก่อน เสนอมากูก็สนองเว้ยยยยยย (คนอย่างผมร้ายไม่ลงหรอกค้าบ‘-----------------------------------------------------------------


ดีจ้าหมีเองนะค่ะ ขอโทษทีที่ค้างนิยายไว้ หาเรื่องสั้นมาให้แก้ขัดหมีลองแต่งncดูฝากไว้ด้วยน่ะ
หวังว่าจะชอบค่ะ ติดตามนิยายของเราต่อไปนะพอดีหมีมีปัญหาการอัพในบีบี 
ขอโทษทุกคนด้วยน่ะค่ะ! จุ้บๆ
ให้ Cool กลอนบทนี้
กรุณา login ก่อนโหวต
ส่งข้อความถึงผู้แต่ง แจ้งลบ  
ข้อมูลเรื่องสั้น
หมวด : อีโรติค (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า18ปี)
วันที่โพส : 21 ต.ค. 55 15:33:38
Updateล่าสุด : 21 ต.ค. 55 15:33:38
คนเข้าชม : 3785 ครั้ง
cool : 0
 ใครให้ Cool เรื่องสั้นนี้บ้าง
เรื่องสั้นอื่นๆ ของผู้แต่ง

.  curse high school. - เปิดรับยูโรงเรียน.
โดย no apen name
update 06 พ.ย. 55 11:23:16
ดูทั้งหมด
 ช่วยๆกันโพสแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ นักเขียนทุกคนด้วยนะคะ
จะได้เป็นกำลังใจนำเรื่องสั้นดี ๆ สนุก ๆ มาลงให้เราอ่านต่อไปค่ะ
แสดงความคิดเห็นกันหน่อยจ้า
name email
moo vayo พูดว่า:

ชอบมากกกกกกกกกก

 
2012-10-24 04:19:17 | 110.77.148.XX


Page 1 of 1
( 1 รายการ )
 
 1