NiYay.com   นิยาย เรื่องสั้น กลอน เกมส์ เว็บบอร์ด glitter clip blog วาไรตี้ สมัครสมาชิก เปิดร้านค้า ขายหนังสือ
eXTReMe Tracker
 
 
ค้นหา

รวมเรื่องสั้น แบ่งกันอ่าน  โพสเรื่องสั้นใหม่คลิกที่นี่

 เรื่องสั้นเรื่อง : ชู้รักแฟนเพื่อน! (nc18+ เรื่องแรก)


ถ้าคุณตกอยู่ในสถานะการแบบผม  คุณจะรู้ว่ามันลำบากมากแค่ไหนถ้าคุณเกิดตกหลุมรักคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟนของเพื่อน อย่างถอนตัวไม่ขึ้น! 

เธอชื่อมายด์..เป็นแฟนของไอ้จอชเพื่อนที่ผมคบมาตั้งแต่เรียนมัธยม  เธอเป็นคนหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มแก้มป่องตาโตผมยาว  สไตล์ของเธอดูเป็นเด็กไร้เดียงสา ซึ่งรวมถึงนิสัยการแสดงออกด้วย  มันทำให้ผมชอบลอบมองเธอเวลาที่เธอมาหาไอ้จอช  ผมก็อดนึกอิจฉาไอ้จอชไม่ได้ที่มีแฟนน่ารักๆมาคอยเอาใจ  แล้ววันนี้ผมก็ได้รู้ว่าผมควรจะทำอะไรสักอย่างแล้ว..


"มายด์ เราหมั้นกันนะ^_^ พอมายด์เรียนจบพี่จะให้คุณแม่มาขอ"
 
สิ้นประโยคแรกจากปากเพื่อนสุดรักของผม ทำเอาผมค้างไปราวกับใจหยุดเต้น ผมเหลือบไปเห็นร่างบางยิ้มอย่างมีความสุข ดูเธอทั้งเขินทั้งดีใจเอาซะมาก  2คนนั้นคุยกันแต่ผมกลับไม่ได้ยินอะไร  ผมรักเธอพยายามเลิกรักแล้วแต่กลับไม่เป็นผล  ใจนึงผมก็รักไอ้จอชถ้าผมต้องหักหลังมัน ผมคงไม่ให้อภัยตัวเอง  


ผมขับรถมาที่คอนโด  หลังจากเปิดประตูเข้าไปผมล้มลงนอนบนโซฟาตัวใหญ่ริมหน้าต่าง  สายตาลอยออกไปด้านนอก คำพูดของเพื่อนรักของผมเข้ามาในหัวไม่ขาด  ผมรู้สึกเหมือนใจสลาย

 ตื้ดๆ ตื้ดๆ

ผมล่วงมือถือออกมาดู จอช เหมือนมึงจะรู้ว่ากูกำลังคิดถึงมึงเลยนะ เฮ้อ! 

"ฮัลโหล ว่าไง?"

"เหี้ยเก้อมึงหายหัวไปไหน!!"

"กูอยู่คอนโด"

"มึงลืมไงวันนี้เล่นตอนเที่ยงคืนอะ  นี่มัน5ทุ่มกว่าแล้วมึงจะมารายงานตัวเมื่อไหร่่ค้าบท่านชายยยยยย!!"

เฮ้ย!ผมเองก็ลืมว่าวันนี้มีเล่นดนตรีที่ร้านเหล้าประจำ -_- 

"เออๆกูลืม- - กูไปทันน่่ะมึงไม่ต้องห่วง"

ผมตัดสายชิงก่อนมันจะด่าผมมากกว่านี้  ผมหยิบกุญแจรถและออกมาทันที
หวังว่าเธอจะไม่มาดูเหมือนทุกวันนะ...


ผมมาถึง10นาทีก่อนเล่น เจอเจ้ากรรมยืนเท้าเอวทำหน้าเหมือนจะกินผม- -  ผมเดินไปปิดปากมันก่อนมันจะอ้าปากพ้นอะไรที่ไม่ใช่เนื้อเพลงให้แสลงหู  ผมชายตามองรอบตัวปรากฏว่าไม่พบเธอคนนั้น ผมรู้สึกโล่งแต่ทำไมเธอไม่มาอย่างทุกวัน?  ชั่งเหอะมันคงดีกว่าต้องเจอเธอ

"เฮ้ย ไอ้เก้อกูว่ามึงเล่นได้กูเห็นมึงฟังบ่อย^^"

"อะไรวะ= =" นั่นไอ้โอ๊ตมันเป็นนักร้องนำ มันยื่นกระดาษให้ผม รักโง่ๆ  เพลงมึงจี้ใจกูมากไอ้สัส-_-;;  ใช่ผมเล่นได้ผมชอบฟังปลอบใจตัวเองน่่ะ เหอะๆ

ผมรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วเลยขึ้นไปปรับเบส  คนอื่นก็เลยขึ้นมาไอ้จอชมันเป็นมือกีต้าสาวๆพากันกรี๊ด แม่งชอบส่งยิ้มหวานเสมอต่างจากผมที่เอาแต่นิ่งใส่ผู้หญิงที่เข้ามาหา

วงเราเล่นจบไป2เพลง  พวกผมเล่นเอาสนุกอย่างเดียวจอชมันชอบตั้งแต่สมัยมัธยมมันอยากเป็นที่รู้จัก จากนั้นมันชวนพวกผมไปกินเหล้าต่อ  ซึ่งก็ดีสิครับผมก็อยากเหล้าสะด้วย ;)

"จอชได้ข่าวมึงขอหญิงหมั้นจริงหรอว่่ะ?"ไอ้แทคเปิดประเด็นหลังจากเราดื่มกันไปและพวกแม่งก็คุยเรื่องที่เล่นเพลงไปเมื่อกี้  แล้วอะไรอีกผมก็ไม่ได้ฟัง-_-

"55555 เหี้ยแทคมึงถามอะไรไม่ดูหน้ากูเลยนะ"ไอ้จอชหัวเราะแล้วพูดประโยคที่ผมตีความไม่ออก

"หน้าอย่างมึง ทำไมวะ"ผมถามอย่างคนปากไวทุกคนหันมามองหน้าผมแล้วก็ระเบิดเสียงหัวเราะ= =สาสบอกกูสักที

"แล้วมึงคิดว่าหน้าอย่างคุณจอชเป็นคนยังไงล่่ะครับบบบบบบบ" ไอ้โอ๊ตถาม

"หน้าคนกระล่อนไง-_-  กูรู้ตั้งนานแล้ว.."ผมสะอึกกับคำตอบของตัวเอง แต่มันก็จริง

"55555กูยอมรับ แล้วหน้าอย่างกูเนี่ยนะจำหมั้น? กับเด็กอวดดีนั่นยิ่งไม่มีวัน กูว่าถ้ากูเรียนจบกูจะไปแอลเอไม่ติดต่อกับยัยน้องมายด์อีก"

"แล้วมึงขอหมั้นเขาทำไม?"

"กูหมั่นไส้ กูว่ามึงไม่เข้าใจหรอกเก้อ เอาเป็นว่ากูไม่เอาอียัยนั่นแน่"

งั้นมึงก็ให้กูสิเสียงในใจผมดังขึ้นสรุปคือมันหลอกมายด์มาตลอดเพราะแค่หมั่นไส้แค่นั้นน่่ะหรอ?  งั้นต่อไปมึงก็ไม่ใช่อุปสรรคของกูอีกแล้วเพื่อน


พวกมันเมาจนต้องเรียกคนขับรถมารับมาเกิดมามึงไม่เคยกินไง?-_- ผมรู้สึกว่าตัวเองเป็นเดวิล~ เริ่มเคลิ้มกับความคิดชั่วๆในจิตใต้สำนึก

"ฮาโหล~พี่เก้อ~"เสียงเธองัวเงียมากดูเหมือนตื่นมารับสายผม

"มายด์ ออกมาอยู่เป็นเพื่อนพี่หน่อยสิ"

"พี่เก้อเป็นอะไร! อยู่ไหน! เดี๋ยวมายด์ออกไป"เสียงเธอตื่นๆเหมือนเป็นห่วง เลิกคิดไปเองเหอะแม่งไม่มีทางแล้วเหี้ยเก้อ!

"คอนโด"


ก๊อก ก๊อก ก๊อก!

ผมได้ยินเสียงเคาะประตูพอดีกับที่ผมจัดฉากเอาขวดเหล้ามาวางเกะกะหลังจากขับรถอย่างเร็วกลับมาที่นี่  เธอมาจริงๆสินะ

แกร๊ก  ร่างบางพุ่งเข้ามาดันผมที่มือยังค้างที่ลูกบิดดึงตัวปิดไปพร้อมกับผม หล่อนลากผมไปนั่งทีโซฟาริมหน้าต่างตัวเดิมมือทาบมาที่หน้าฆากผมก่อนปรายตามองไปที่ขวดเหล้า  หล่อนเอามือมาตีแขนผม1ที

"ทำไมพี่เก้อต้องกินเหล้า!"แก้มป่องขึ้นอย่างงอนๆ

"พี่..พี่เสียใจ  ไม่รู้สิพี่ทำอะไรไม่ถูก เอ่อ"ผมโกหกไม่ออกแหะ

"พี่เก้ออกหักหรอ! แล้วทำไมต้องกินเหล้าด้วยเขาสำคัญมากหรือไง!"มายด์น้ำตาคลอ  จะร้องทำไม= =ผมนิต้องร้องเธอนั่นแหละหักอกฉันยัยเด็กบ้า

"ก็  มากพอตัวพี่ก็พูดได้เต็มปากละกันว่ารักเขา"ผมไม่ได้มองหน้าเธอผมเดินไปหยิบน้ำจะให้เธอดื่มผมฉีกซองใส่ผงบางอย่างลงไปและคนเล็กน้อย กูท่าหล่อนจะไม่เห็นสิ่งที่ผมทำ

"มายผิดหวังในตัวพี่เก้อมาก ทำไมต้องมางมงายเพราะคนๆเดียวด้วย!"

ผมทำหูทวนลมยื่นน้ำให้เธอ เธอหยิบอย่างไม่ลังเลแล้วดื่มจนหมด ผมรู้สึกว่าตั้งแต่ผมเดินมาจนตอนนี้เธอก็ยังไม่เงยหน้า  อย่ามาเสียใจแทนกันเลยยังไงมันก็บอกแล้วว่ามันไม่มีทางเอาเธอ ฮึ! จากนี้ฉันจะทำให้เธอเป็นของฉัน!

ผมหยิบขวดเหล้ายกดื่มและเดินเข้าไปในห้องนอน รอเวลาจนหมดขวดผมได้ยินเสียงเคาะประตูดังขึ้นผมลุกขึ้นมาเปิดประตู ร่างบางยังไม่กลับไปหล่อนจับแขนผม  "พี่เก้อมายด์เป็นอะไรไม่รู้ร้อนๆหนาวๆ พี่มียาให้มายด์มั้ยค่่ะ?" รางบางหน้าแดงระเรื่อลมหายใจผ่อนออกมาแรง  ผมดึงหล่อนมาในห้องแล้วล็อคประตู"ฉันไม่มียาแก้หรอก ทีแต่วิธีแก้!"

ผมดันเบาๆให้ร่างบางนอนราบไปกับเตียงตาโตคู่นั้นปรือมองมาที่ผม หน้าแดงระเรื่อ ริมฝีปากแห้ง ผมประกบจูบอย่างวาบหวามเหมือนไม่เคยลิ้มรสที่หอมหวานเช่นนี้ ผมถอนจูบออก
"พี่เก้อจะทำอะไร?"หน้านิ่งปนตกใจเล็กน้อยของเธอเอ้ยปากทันที"นี่เธอโง่หรือแกล้งโง่? ก็ทำให้เธอหายไงแม่สาวน้อย"ผมเอามือเชยคางหล่อน  จากนั้นหล่อนเริ่มดิ้นอย่างแรงน้ำตาที่เหมือนกลั้นก็ไหลออกมาไม่ขาด

"พี่เก้อไปไว้ทำกับคนรักของพี่เถอะ! พี่เอายาบ้าๆนั่นให้มายกินใช่มั้ย ทำไมพี่เลวอย่างนี้ ฮึกๆฮืออ" หล่อนสะอึกสะอื้นแต่แล้วทำไมละ

"ฉันบอกเธอตอนไหนว่าฉันเป็นคนดี!!!"ผมซุกหล่อนอย่างบ้าคลั่งปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตและชั้นในสีชมพูนั่นโยนไป  ก้มลงมาดูดดื่มรสหวานจากปลายลูกเชอร์รี่2ข้าง คงด้วยยาทำให้เธอครางตอบอย่างวาบหวาม "อ๊ะ อื้ม"หล่อนบิดร่างขาวนวลเหมือนจะระเบิด
ผมบีบนวดอีกข้างปลายนิ้วโป้งขยี้ลูกเชอร์รี่ ร่างบางร้องครางไม่หยุด"พี่เก้อ อื้ออ มายด์ไม่ไหวแล้ว"

ผมเงยหน้ามองหญิงสาวที่อยู่ตรงหน้าผมอกของเธอเคลื่อนขึ้นลงจากการหายใจที่รุนแรงหน้าแดงก่ำกว่าตอนแรกเสียงอีก และดวงตานั้นก็เย้ายวนผมมากสะจนผมเตลิดไปไกลแล้ว ผมปลดกางเกงยีนขาสั้นลงไปกับพื้น ก้มลงซุกไซร้ซอกคอขาว มือค่อยๆลูบไปที่กางเกงชั้นในสีชมพูผมลูบครึงอยู่จนรู้สึกว่ามีทำซึมมาสัมผัสกับนิ้ว ผมจึงเกี่ยวชั้นในตัวจิ๋วลงมา สายตามองลงมาที่ร่องช่ำน้ำสีสดผมอดไม่ได้ที่จะเอื่อมมือจับต้องกลีบกุหลาบบาง 

เจ้าของร่างครางออกมา"อ๊า~พี่เก้อชะ..ช่วยมายด์ด้วย"ผมลูบผ่านระหว่าง2กลีบบางก่อนก้มหน้าลงไปสูดดมและลิ้มรสหวานฉ่ำลิ้นไล่เลียตั้งแต่รอยผ่ากลีบบนลงล้างแล้วก็ไล่ขึ้นไปอีกร่างบางเมมปากก่อนจะครางดัง ผมใช้สองนิ้วอ้ากลีบทั้ง2ข้างออกพร้อมเลื่อนลิ้นเข้าไปชิมน้ำหวานด้านในดูดบ้างรัวลิ้นบ้างสลับกัน

"อ๊า~ พี่เก้อเสียวจัง มายด์ไม่ไหวแล้ว"

ผมเองก็ไม่ไหวผมปลดกระดุมเสื้อจนหมด ปลดตะขอยีนดึงสัดส่วนที่แข็งดึงออกมา ดึงเอวบางเข้ามาใกล้แยกขาทั้งสองข้าง พร้อมค่อยๆสอดแท่งเนื้อนั้นเข้าไป
"อึก..อื้อ เจ็บ"ผมค่อยๆถอดเข้าออกและเพิ่มระดับสอดเข้าไปจนสุด ข้างในนั้นทั้งอุ่นและแฉะแถมตอดรัดแน่น
"อื้มม คับแน่นจริงๆ"ไม่ปล่อยในหญิงสาวตั้งตัว พูดพรางโยกร่างแกร่งเป็นจังหวะ
อ๊ะ..อ๊ะ..อ๊ะ ซี๊ดด~ ร่างบางร้องอย่างขาดอากาศหายใจ อยู่ๆน้องมายด์คนสวยก็แอ่นสะโพกรับแท่นเนื้อแข็งขื่น ผมเริ่มเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นร่างบางครางต่อเนื่องมันดังขึ้นสีหน้าบิดเบี้ยวไปตามอารมณ์
ผมพอจะเดาออกว่าเธอเองก็ใกล้แล้วเช่นเดียวกับผม

ผมเอื้อมหยิบมือถือกดโทรออก จอช
ผมวางมันไว้ข้างหมอนของร่างบาง หล่อยจิกผ้าปูที่นอนแน่น เอวกระแทกรับสัมผัส ผมเหลือบไปเห็นโทรศัพท์มือถือแสดงหน้าจอว่ามีคนรับสาย

"พี่..พี่เก้อขา~ อื้ออ~ อ๊ะอ๊า แรงอีกสิค่ะ มายด์ มะ..ไม่ไหวแล้ว อื้อ"เสียงแหบพร่าดังขึ้น ผมทำตามที่ร่างสวยขอ มือผมอยู่ไม่สุขบีบเค้นอกสวยอย่างเอาใจ"อื้อ อ้า~ เธอนี่มัน..อ่อนละมุนสมชื่อจริงๆ" ผมเองก็แทบกลั่นเสียงครางไม่อยู่เมื่อข้างในมันแน่นเหลือเกิน ใกล้แล้วต่างคนต่างครางผสานกัน ผมกระตุก2-3ครั้งก่อนน้ำรักจะไหลเข้าสู่ตัวของหล่อนน้ำของหล่อนเองก็ไหลมาเช่นกันผมรู้สึกได้จึงถอดออก 

ร่องสีสวยแดงก่ำมีน้ำไหลออกมาปนเลือด ของความบริสุทธิ์ ร่างบางน้ำตาคลอก่อนจะร้องไห้อีกครั้งหลังจากลืมอาการเสียใจ

ผมเอื้อมมือหยิบโทรศัพท์แนบหู
"ว่าไง"พรางกระตุกยิ้มมุมปาก

"เหี้ยเก้อทำไมมึงถึงไปมีอะไรกับอียัยนั่นได้วะ!"เสียงมันหลงจากอาการตกใจคงเพราะที่ผมโทรไปอยากให้มันรู้ว่าผมทำอะไร!กับใคร!

"มึงบอกกูเองนะว่ามึงไม่เอา! ฮึ งั้นกูขอ! กูรู้ว่าคำถามมึงเยอะจอชพรุ้งนี้กูจะไปหามึงเอง"ผมกดตัดสายร่างบางตกใจที่ผมเอ่ยชื่อแฟนหนุ่มที่เป็นเพื่อนรักของผมให้หล่อนได้ยิน


"พี่เก้อทำไมทำอย่างนี้ ไอ้คนใจร้ายไอ้บ้า"เธอลุกมาทุบผมร้องไห้หนักกว่าเดิม

"แล้วเธอจะทำไม? -_- ยังไงเธอก็เป็นของฉันอยู่ดี"

"ฮือออ ฮึก ก็..พี่เก้อ ฮึกๆ ไม่ได้รักมายด์ พี่ทำไปเพราะพี่เมา ฮือออ แล้วก็วางยาเค้า! แล้วยัง ฮืออออ โทรไปหาพี่จอชอีก ฮึกๆ ทำไม..พี่..เก้อ ทำอย่างนี้!" เด็กหนอเด็กไม่รู้หรือไงว่าทำไปเพราะอะไร!

"อยากรู้หรอเพราะอะไร!! ก็เพราะฉันรักเธอไง"ผมจับหน้ามายด์มาจ้องตาผมแววตาจริงจังทำให้เธอหยุดการทุบตี อาการตกใจผ่านทางสีหน้า

"พะ พี่จะรักมายด์ ได้..ได้ยังไง? พี่มีคนรักแล้วนิ"

"ฉันบอกเธอตอนไหนว่าฉันมี! เธอบ้าคิดไปเองทั้งนั้น ถ้าเป็นอย่างนั้นฉันจะโทรเรียนเธอมาทำบ้าอะไรเรียกคนที่เธอคิดไม่ดีกว่าหรือไง"ผมปล่อยหน้าเธอแววตาโตแบ๊วนั้นมองผมเธอเช้ดน้ำตาจองหน้าผมด้วยความแปลกใจ

"มองทำซากอะไร? เธองงตรงไหนหรือไง! ฉันชอบเธอโอเคมั้ย?ฉันไม่อยากให้เธอหมั้นแต่เธอเป็นแฟนเพื่อนรักฉัน!! แต่ฉันก็ตัดใจจากเธอไม่ได้และมันก็กระล่อนมันไม่ได้อยากแต่งงานกับเธอเลยยัยบ้า!!!"ผมพูดอยากโมโหแต่หญิงสาวกลับยิ้มอย่างดีใจ ผมต้องหลบหน้าคงเพราะกลัวพูดอะไรไม่ออกมั้ง

"พี่เก้อน่ารักจังเลย~>///<"บ้าแน่ๆฉันเพิ่งทำร้ายเธอไปเองน่ะ-_-

"ผีเข้าหรอ? ฉันเพิ่งข่มขืนเธอเองนะ แล้วก็ทำให้ไอ้จอชมันรู้เรื่องด้วย-_-;"

"พี่ไม่ได้ข่มขืนมายด์เต็มใจ>///< อร๊ายยย~พี่เก้อเค้าเขิน เค้าคิดว่าพี่ทำเพราะระบายอารมณ์ที่โดนทิ้ง" ทิ้งบ้าไรวะ- - เธอน่ะแหละที่กำลังทิ้งชั้น

"หมายความว่าไงเต็มใจ?"ผมเหลียวมองหน้าแบ๊วๆนั้นอีกครั้ง

"มายด์รักพี่เก้อ>///< มาตั้งนานแล้ว ที่มายด์จีบพี่จอชเพราะว่าอยากอยู่ใกล้พี่ มายด์ไม่กล้าเข้าหาพี่กลัวโดนรำคาญ:("

มายด์รักพี่เก้อ มายด์รักพี่เก้อ! มายด์รักพี่เก้อ!! มายด์รักพี่เก้อ!!! มันดังในหัวผม ร่างมันเบาสะจนผมหงายลงไปกับเตียง -///////////-

ร่างบางที่เคยมีผ้าห่มปกครุมแค่ผืนเดียวตอนนี้หายไปเหลือแต่ร่างเปลือยเปล่า ขึ้นคร่อมผม

"ขอนะค่ะเพื่อนแฟน><"

กูไปล่ะจอชพรุ้งนี้เจอกันคืนนี้กูขอขึ้นสวรรค์ก่อน เสนอมากูก็สนองเว้ยยยยยย (คนอย่างผมร้ายไม่ลงหรอกค้าบ"-----------------------------------------------------------------


ดีจ้าหมีเองนะค่ะ ขอโทษทีที่ค้างนิยายไว้ หาเรื่องสั้นมาให้แก้ขัดหมีลองแต่งncดูฝากไว้ด้วยน่ะ
หวังว่าจะชอบค่ะ ติดตามนิยายของเราต่อไปนะพอดีหมีมีปัญหาการอัพในบีบี 
ขอโทษทุกคนด้วยน่ะค่ะ! จุ้บๆ
 

ส่งข้อความถึงผู้แต่ง
แจ้งลบเรื่องนี้
ให้ Cool นิยายเรื่องนี้  

กรุณา login ก่อนโหวต

ข้อมูลเรื่องสั้น
หมวด:
อีโรติค (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า18ปี)

วันที่โพสต์:
21 ต.ค. 2555

Updateล่าสุด:
21 ต.ค. 2555

คนเข้าชม:
3493 ครั้ง

Story cool:
0

 ใครให้ Cool เรื่องนี้บ้าง

แชร์ผ่าน facebook

Link สำหรับแชร์เรื่องสั้นให้เพื่อนอ่าน


เรื่องสั้นล่าสุดของผู้แต่ง

 curse high school. - เปิดรับยูโรงเรียน.
[อื่น ๆ] โดย น่าหมี.
[update 2012-11-06 11:23:16]


เรื่องสั้นในหมวดเดียวกัน

 คุณสามีสุดที่รัก
[อีโรติค (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า18ปี)] โดย The loam
[update 2014-04-12 20:44:26]

 Chapter : 3
[อีโรติค (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า18ปี)] โดย kai14_soo12
[update 2014-03-22 09:13:11]

 ขายนิยายมือสองค่าา สนใจติดต่อได้น่าา ^^
[อีโรติค (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า18ปี)] โดย matsuho
[update 2014-03-20 16:27:16]

 Chapter : 2
[อีโรติค (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า18ปี)] โดย kai14_soo12
[update 2014-03-12 15:13:13]

 NC 18+ ถูกทำในผับ
[อีโรติค (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า18ปี)] โดย min night
[update 2014-02-23 15:07:21] ช่วยๆกันโพสแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ นักเขียนทุกคนด้วยนะคะ
จะได้เป็นกำลังใจนำเรื่องสั้นดี ๆ สนุก ๆ มาลงให้เราอ่านต่อไปค่ะ
แสดงความคิดเห็นกันหน่อยจ้า

name

email ความคิดเห็นที่ 1 X แจ้งลบข้อความ

ชอบมากกกกกกกกกก


Level 0 | Class | Point 95

โดย: moo vayo     [ 24 ต.ค. 2555 04:19:17 ]   IP: 110.77.148.XX


เลือกหมวดหมู่เรื่องสั้น


 Yaoi

 Yuri

 กำลังภายใน

 ชีวิต/ดราม่า

 ตลก,คอมเมนดี้,เบาสมอง

 บู๊ล้างผลาญ

 รัก,โรแมนติค

 รักหวานซึ้ง

 ลึกลับ,สืบสวน สอบสวน

 วัยรุ่นวุ่นรัก

 สยองขวัญ,สั่นประสาท

 อีโรติค (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า18ปี)

 อื่น ๆ

 แฟนตาซี

 แฟนฟิกชั่น

 ไซไฟ (นิยายวิทยาศาสตร์)
นักเขียนติดอันดับ

อันดับ
 
ฮิบาริ นารา

อันดับ
 
2a

อันดับ
 
element

อันดับ
 
Dreamzon

อันดับ
 
สวยมากเรื่องสั้นยอดนิยม

 ความจริงของโรงเรียนวัดสุทธิฯ(ที่ๆผมเรียนอะคับ)
 1. สนามบอลโรงเรียนไม่มีหญ้า ( ใช้สีเขียวทาหลอกตาว่าเป็นหญ้า ) 2. แม้ไม่มีสนามบอลก็เป็นแชมป์ได้ 3. ถึงเป็นโรงเรียนวัดแต่ 70% ของนักเรียน ไม่เคยเข้าวัด 4. เป็นโรงเรียนเดียวที่เด็กใส่กำไลถูกไล่ออก 5. ทาง... มีต่อ »
อ่าน 11254 / เม้น 117 คน แต่งโดย this is it

 ซีรีย์นิทานครอบครัวหนู หนู ตอน เจ้าหนูไม่เชื่อฟัง/แต่งโดยเด็ก 11 ขวบ
 สวัสดีค่ะหนูชื่อส้มจีน ค่ะ  มีนิทานเเต่งตอนปิดเทอมเลยเอามาเเบ่งกันอ่าน ถ้าสนุกก็บอกกันบ้าง  อ่านแล้วอย่าลืมเม้นท์ให้เด็กๆอย่างหนูด้วยค่ะ ตามไปอ่านตอนที่2 ที่ http://www.niyay.c... มีต่อ »
อ่าน 8000 / เม้น 65 คน แต่งโดย ส้มจีนจอมแก่น

 ประจาน ร้าน บิ๊กบะหมี่แอนด์สเต็ก
 ขอประจานความชุ่ย ความสกปรก ของ ร้าน บิ๊กบะหมี่แอนด์สเต็ก อ๊ายยยยยยย   กรี๊ดดดดดดดด  อะไรกันนี่ เมย์มีเรื่องจะเล่าให้เพื่อนๆฟังนะคะ ก่อนอื่นอยากทราบว่า มีใครรู้จักร้านอาหาร บิ๊กบะหมี... มีต่อ »
อ่าน 7358 / เม้น 90 คน แต่งโดย smilebook

 อมยิ้ม...........กับคำโดนๆ ๆ ๆ ภาคพิเศษครับผม
            แค่คำว่าเสียใจ            มันไม่พอจะรักษาใจ แผลกายยังพอมองเห็น   &nb... มีต่อ »
อ่าน 3337 / เม้น 15 คน แต่งโดย 2a

 อมยิ้ม.........กับคำโดนๆๆๆๆๆๆๆๆ
     อยากบอกรักกับใครสักคนแต่.........................ไม่รู้จะบอกใคร.     อยากจะเข้าใจใครสักคน.......   แต่จนใจแม้ตัวเองยังไม่เข้าใจเลย.     พิษ... มีต่อ »
อ่าน 5312 / เม้น 43 คน แต่งโดย 2a

 ชีวิตเด็กนิติคู่ขนานไอที
 ชีวิตเด็กนิติคู่ขนานไอที การเริ่มต้นถนนสายนิติศาสตร์  คู่ขนานเทคโนโลยีสารสนเทศ  แหง่มหาวิทาลัยพะเยา  การได้เข้ามาศึกษาในสถาบันแห่งนี้เริ่มจากการจบมอ 6 แล้วคิดไปคิดมา ไม่รู้จะเรียนอะไร ... มีต่อ »
อ่าน 2963 / เม้น 19 คน แต่งโดย duangchai

 คุณคิดว่าคุณโสดเพราะเหตุผลอะไร (Rewrite)
  ขอถามคนที่ยังโสดอยู่น่ะ ว่า?ทำไมถึงโสด!!! สำหรับ เจ้าของบทความ ใช้เหตุผลเรื่องสัดส่วนชายหญิงเป็นข้ออ้างเวลาใครถามว่ามีใครมาจีบบ้างหรือยัง??? จากสถิติสถาบันอะไรจำไม่ได้ล่ะนะ..เขาสำรวจกันมาแล้ว บอกต่... มีต่อ »
อ่าน 6257 / เม้น 38 คน แต่งโดย element

 อมยิ้ม.........กับคำโดนๆๆๆๆๆๆๆๆ 11 เรื่อง รวมมิตรหลากรส
           กำแพงคุกมีไว้ขังโจร          กำแพงใจมีไว้ขังตัวเอง ความล้มเหลวเกิดได้กับทุกคน   &nbs... มีต่อ »
อ่าน 4110 / เม้น 24 คน แต่งโดย 2a

 เรื่องเล่าของเด็กสาวผู้โง่เขลากับผู้ชายที่เห็นแก่ตัว
 ก่อนอื่นต้องขอเริ่มเรื่องก่อนค่ะว่าเป็นเรื่องจริงของสาวน้อยนางหนึ่งที่รอคอยชายคนรักมาสิบกว่าปี     สองคนนี้คบกันมาตั้งแต่เรียนม.ปลาย ฝ่ายหญิงยอมมีสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วยเพราะความที่รักมากแล... มีต่อ »
อ่าน 5301 / เม้น 16 คน แต่งโดย stormmy

 ก็แค่อยากแต่งนิยาย
 ใครที่ได้โพสนิยายไปสักเล็กน้อย แล้วนานวันไปยังไม่คืบหน้าเลย ใครก็มีฉันอยู่ในนั้นด้วย .                  &nb... มีต่อ »
อ่าน 2093 / เม้น 19 คน แต่งโดย กุหลาบสีเงิน

 “ความมีน้ำใจ...กับผู้ชายเป้าแตก” (๑๐/๑๐/๒๕๕๕)
  เมื่อวานนี้ สี่โมงเย็นกว่าๆ หนูไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาหนึ่ง แวะเข้าไปร้านวิดีโอ DNA  แต่ว่าหนูไม่ได้ซื้อซีดี หรือดีวีดีหรอก แต่กลับได้หนังสือนิยายมาแทน ราคาเล่มละ 250 บาท (ส... มีต่อ »
อ่าน 1504 / เม้น 5 คน แต่งโดย nobnob

 เที่ยวสมุย...ไม่ใช่แค่มาทะเล
             เอ๊...เกาะสมุยนอกจากทะเลสีครามสดใส และหาดทรายสวยๆ แล้ว ยังมีอะไรให้เราได้เที่ยวได้เล่นอีกมั้ยน้า สมุยวันนี้จะสมกับที่ได้ชื่อว่า สวรรค์กลางอ่าวไทยจริงหรือ ... มีต่อ »
อ่าน 3100 / เม้น 7 คน แต่งโดย kronsiri
ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM
ติดต่อลงโฆษณา
ศูนย์ข้อมูลเว็บไซต์
เกี่ยวกับ NIYAY.COM

แผนผังเว็บไซต์
Help&FAQ
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อทีมงาน
แจ้งปัญหาการใช้งาน
แนะนำเรา
ร่วมงานกับเรา