NiYay.com   นิยาย เรื่องสั้น กลอน เกมส์ เว็บบอร์ด glitter clip blog วาไรตี้ สมัครสมาชิก เปิดร้านค้า ขายหนังสือ
eXTReMe Tracker
 
 
ค้นหา
รวมเรื่องสั้น แบ่งกันอ่าน โพสเรื่องสั้นใหม่คลิกที่นี่

  เรื่องสั้นมาใหม่

  เสียงสะอื้นจากห้องน้ำ!!!
           >> เรื่องนี้แต่งขึ้นตามจินตนาการของผู้แต่งเพียงเท่านั้น <<                        ลมโชยโบกพัดพากลิ่นอายของผืนดินลอยคละคลุ้งไปทั่วหลังจากพายุลูกใหญ่ได้ผ่านพ้นไป หญิงสาวในวัยเบญจเพสหอบหิ้วกระเป๋าเสื้อผ้ามากจากแดนไกลแล้วยืนหยุดนิ่งอยู... มีต่อ »

[ สยองขวัญ,สั่นประสาท ]  อ่าน 49 คน / เม้น 0 คน
Update 2014-04-17 19:44:42

 แต่งโดย โครมันยอง  ผู้แต่ง  สุขสันต์วันสงกราน
   สุขสันต์วันสงกราน   “วันนี้พ่อจะพาไปไหนเหรอคะ” หญิงสาววัยสิบหกปีเอ่ยถามอย่างตื่นเต้นในขณะที่พ่อของเธอกำลังยกถังน้ำขึ้นรถ “ไปรดน้ำดำหัวให้ปู่ย่าที่ยโสธรน่ะ” “แล้วก็จะให้พวกแอ๋มเล่นสาดน้ำไปด้วยใช่มั๊ยคะ*-*” หญิงสาวคนเดิมถามตาเป็นมัน แม้ว่าอายุเธอจะย่างเข้าสู่วัยรุ่นแล้วแต่ตัวเธอและนิสัยของเธอก็ยังคงเหมือนเด็กไม่มีผิดเพี้ยน “ใช่แล้ว ... มีต่อ »

[ ชีวิต/ดราม่า ]  อ่าน 41 คน / เม้น 0 คน
Update 2014-04-15 16:17:31

 แต่งโดย Kwangnoy  ผู้แต่ง  คุณสามีสุดที่รัก
  แสงแดดยามเช้าส่องลอดม่านสีขาวเข้ามากระทบกับเรือนร่างบอบบางที่นอนอยู่บนเตียง เสียงลมหายที่เข้าออกอย่างสม่ำเสมอบอกให้รู้ว่ากำลังอยู่ในห้วงนิทราที่ล้ำลึก ‘นางฟ้าของผม ตื่นเถอะครับ สายแล้วนะ‘ เสียงนุ่มทุ้มของพร้อมกับสัมผัสบางๆของ ยูตะ เรียว ที่แก้มขวาไม่สามารถทำให้นางฟ้าของเขา เอมิ เรียว ออกจากห้วงนิทราได้ ‘ถ้ายังขี้เซาอย... มีต่อ »

 แต่งโดย The loam  ผู้แต่ง  Love online รักออนไลน์
 Love online รักออนไลน์ยูกิสาวน้อยวัย 17 เธอกำลังศึกษาอยู่ชั่นมัธยมปลายเธอนั่นเป็นผู้หญิงน่ารักแต่มีนิสัยขี้อายเลยทำให้เธอยังไม่เคยมีแฟนเลยสักคนทั้งๆที่เพื่อนของเธอนั่นมีแฟนกันหมดแล้ว 12.oo โรงอาหารยูกิและเพื่อนในกลุ่มอีก 4คน นั่งเมาส์กันตามปกติ“ยูกิทำไมแกไม่คิดจะมีแฟนกับเขามั้งหรอแกไม่เหงาหรอ”เพื่อนสนิทเอ่ยถามฉันทำให้ฉันก็สงสัยในใจว่า[“นั้นสิ... มีต่อ »

[ วัยรุ่นวุ่นรัก ]  อ่าน 119 คน / เม้น 3 คน
Update 2014-04-11 23:40:36

 แต่งโดย loveyou12  ผู้แต่ง  สมบัติสุดท้าย
  นี้ไม่ใช่บทสรุปชีวิตในอุดมคติของลุงวันศุกร์แม้แต่น้อย แต่ชายวัยห้าสิบก็ไม่มีทางเลี่ยงอื่นนอกเสียจากยอมรับชะตากรรมที่เป็นอยู่นี้แต่โดยดี ความจริงแล้วแกมีทางเลือกที่ดีกว่านี้ ทางเลือกซึ่งอาจพลิกชีวิตทั้งชีวิตของแกได้เพียงชั่วข้ามคืน แต่นั้นต้องตั้งอยู่บนเส้นขนานของคำว่า “ความมั่นใจเสียก่อน”! ไม่ใช่สำหรับผู้แพ้ตลอดกาลเยี่ยงแก.......  &n... มีต่อ »

[ ชีวิต/ดราม่า ]  อ่าน 49 คน / เม้น 0 คน
Update 2014-04-10 08:21:57

 แต่งโดย อินทอน  ผู้แต่ง  รัก...คืออะไร??
                         “เมื่อไรแกจะมีแฟน”คำถามเดิมๆดังออกมาจากปากของเพื่อนสนิทของฉันอีกครั้งจนฉันต้องหันไปมองหน้ามันเอือมๆ             “แกถามฉันแบบนี้มาหลายรอบแล้วนะอิงค์เจ็ท”ฉันพูดจบก็หันหน้ากลับมาอ่านหนังสือนิยายในมือต่อ ยั... มีต่อ »

[ วัยรุ่นวุ่นรัก ]  อ่าน 64 คน / เม้น 0 คน
Update 2014-04-08 20:02:04

 แต่งโดย Lookprae  ผู้แต่ง  รักเศร้าเศร้า..3
 บทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรเรามาอ่านกันต่อเลย..คุณเคยได้ยินคำว่าโชคชะตาชอบเล่นตลกไหมครับ !?! ซึ่งตอนนี้มันได้เกิดขึ้นกับผมอย่างจัง !?! ก่อนหน้าวันที่เธอจะผ่าตัดดวงตา 1 วัน บริษัทของผมประสบปัญหาทางเศรษฐกิจ จึงทำให้ต้องล้มละลาย !!!  พนักงานทุกคนต่างตกงานกับทั้งหมด !! ที่สำคัญคือ ผมถูกหัวหน้าบริษัทป้ายความผิดมาให้ผม !! ทำให้ตอนนี้ผมมีห... มีต่อ »

[ อื่น ๆ ]  อ่าน 59 คน / เม้น 2 คน
Update 2014-04-07 11:34:38

 แต่งโดย Tinbibi  ผู้แต่ง  First Love ! ฉันรักคุณนะ ! เจ้าชายขนมหวาน
 ณ โรงเรียน ม. ปลายโทโด ติ๊งง ต๊องงง !! พรวดดด !! ออดโรงเรียนดังขึ้นไม่ทันจะหมดเสียง ฉันก็รีบลุกพรวดออกจากเก้าอี้ตัวเอง แล้วรีบวิ่งออกจากห้องเรียนไป “ ฉันกลับก่อนนะ มิโอะจัง นาโฮะจัง >//< ” ฉันขอตัวกลับบ้านอย่างเร่งรีบ มีเพียงสีหน้าที่ยิ้มแย้มของเพื่อนรักของฉันทั้งสองคนนี้เท่านั้นที่ตอบกลับมา นี่ไม่ใช่วันแรกที่ฉันขอตัวกลับ... มีต่อ »

[ วัยรุ่นวุ่นรัก ]  อ่าน 108 คน / เม้น 3 คน
Update 2014-04-05 18:24:33  Only You รักนี้...แค่เธอ
 Only You รักนี้...แค่เธอ บทนำ                 ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมา มีเพียงหญิงสาวตัวเล็กๆที่ยืนร้องไห้เพียงคนเดียวที่สนามหญ้าหลังโรงเรียง ซึ้งแตกต่างจากคนอื่นที่ต่างก็พากันวิ่งหาที่หลบฝน หญิงสาวได้แต่ยืนมองชายที่เธอรักจากไปท่ามกลางสายฝนโดนที่ทำอะไรไม่ได้เลย ... มีต่อ »

[ วัยรุ่นวุ่นรัก ]  อ่าน 80 คน / เม้น 0 คน
Update 2014-04-05 16:10:14

 แต่งโดย โซดามะนาว  ผู้แต่ง  รักเศร้าเศร้า..2
 โอโยโย๋ววววววว สวัสดีคะรักเศร้าเศร้ากลับมาแล้ววว มาลุ้นกันต่อว่าเค้าจะได้เป็นแฟนกันมั้ยเรื่องจะเป็นยังไงต่อ ไปอ่านกันต่อเลยยยย...................ประมาณ 1 เดือนผ่านไป ...............    ตลอดช่วง 1 เดือนที่ผ่านมานี้ ผมเองได้ไปเยี่ยมเธอทุกวัน พร้อมของฝาก ทั้งยังอยู่เป็นเพื่อนเธอทุกวันด้วย รอยยิ้มของเธอ ทำให้ผมมีความสุขยิ่งนัก ^^ .......... มีต่อ »

[ อื่น ๆ ]  อ่าน 58 คน / เม้น 0 คน
Update 2014-04-04 10:02:01

 แต่งโดย Tinbibi  ผู้แต่ง  ชีวิตหลังความเศร้า
   ... มีต่อ »

[ รัก,โรแมนติค ]  อ่าน 37 คน / เม้น 0 คน
Update 2014-04-04 02:05:31

 แต่งโดย ฮานะจัง  ผู้แต่ง  เมื่อใบไม้เปลี่ยนสี
 นี่ก็เริ่มจะเข้าสู่หน้าหนาวแล้วชายชรานั่งอยู่เก้าอี้ไม้หน้าบ้านพรางคิดอยู่ในใจ สายลมเย็นๆพัดผ่านลำตัวของเขา เขาได้มองไปที่ต้นไม้ตรงข้ามเก้าอี้ไม้ที่เขานั่งอยู่ บัดนี้มันได้โตเต็มที่แล้วยิ่งตอนนี้เข้าหน้าหนาวใบของมันก็เริ่มที่จะล่วงลงพร้อมที่จะผลิใบใหม่ออกมาในไม่กี่เดือนข้างหน้า เขามองอยู่อย่างนั้นแล้วคิดย้อนไปตอนที่เขายังหนุ่ม “ต้น” เสียงร้อง... มีต่อ »

[ ชีวิต/ดราม่า ]  อ่าน 49 คน / เม้น 0 คน
Update 2014-04-03 21:32:46

 แต่งโดย Mayaying  ผู้แต่ง  รักเศร้าเศร้า..
 โอโยโย๋ววววว สวัสดีค้าาา ^/^ นี่เป็นเรื่องสั้น เรื่องแรกของถินเลยยยมาเรื่องแรกก็เศร้าเลยแฮะ... 55555 ป่ะป่ะ อ่านกันๆๆอ้อออ กดคูล กดFav. ให้เค้าด้วยน้าาาาาเป็นยังไงก็บอกกันได้เลยน้าาา  ขอบคุณมากๆค้าาคุณเชื่อในเรื่องพรมลิขิต หรือโชคชะตารึเปล่า ? ......แล้วคุณเคยได้ยินคำว่า โชคชะตาชอบเล่นตลก รึเปล่า ผมกับเธอ เจอกันโดยบังเอิญสุดๆ อาจเรียกได้... มีต่อ »

[ อื่น ๆ ]  อ่าน 56 คน / เม้น 0 คน
Update 2014-04-03 18:05:49

 แต่งโดย Tinbibi  ผู้แต่ง  ชั้นบ้าไปแล้ว
  ค่ำคืนที่ไร้แสงจันทรามีเพียงแต่ความมืดมิดและเสียงโหยหวนที่ดังออกมาจากบ้านหลังนึงที่อยู่ในตรอกแคบๆ และเงียบสงัดไม่มีเสียงใดแทรกขึ้นมา มีเพียงเสียงลมเพิ่มความสยองให้มากขึ้นอีก แจ๊คเด็กสาวอายุสิบสี่ย่างสิบห้า กำลังนั่งมองร่างที่บอบช้ำตามตัวมีแผลใหม่สดๆมีเสื้อผ้าบดบังร่างกายเพียงเล็กน้อย เธอมองร่างตรงหน้าด้วยความเคลิบเคลิ้มแลดูร่างตรงหน้าอ... มีต่อ »

[ แฟนตาซี ]  อ่าน 130 คน / เม้น 1 คน
Update 2014-03-31 16:51:06

 แต่งโดย miharu_kuro  ผู้แต่ง  หนึ่งคำสารภาพผิด
  มีคน ๆ นึง ที่ฉันได้ร่วมรับรู้เรื่องราวของเค้าเป็นระยะ  ใน FB  ฉันใช้เวลาอยู่นานพอสมควร กว่าเขาจะยอมรับฉันเป็นเพื่อน ในFB  ฉันยอมรับว่า เมื่อได้รับการตอบรับ ความดีใจของฉันมันก็ไม่ต่างจากได้รับรู้ว่าสิ่งที่คาดหวังอย่างใจจดใจจ่อนั้นได้ประสบความสำเร็จแล้ว และในวันหนึ่ง ฉันก็บังเอิญได้เข้าไปชมfile video ของเขาใน Youtube  ได... มีต่อ »

[ ชีวิต/ดราม่า ]  อ่าน 102 คน / เม้น 1 คน
Update 2014-03-28 23:18:44
     1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
จากจำนวนทั้งหมด 277 หน้า | กระโดดไปหน้าที่เลือกหมวดหมู่เรื่องสั้น


 Yaoi

 Yuri

 กำลังภายใน

 ชีวิต/ดราม่า

 ตลก,คอมเมนดี้,เบาสมอง

 บู๊ล้างผลาญ

 รัก,โรแมนติค

 รักหวานซึ้ง

 ลึกลับ,สืบสวน สอบสวน

 วัยรุ่นวุ่นรัก

 สยองขวัญ,สั่นประสาท

 อีโรติค (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า18ปี)

 อื่น ๆ

 แฟนตาซี

 แฟนฟิกชั่น

 ไซไฟ (นิยายวิทยาศาสตร์)
นักเขียนติดอันดับ

อันดับ
 
ฮิบาริ นารา

อันดับ
 
2a

อันดับ
 
element

อันดับ
 
Dreamzon

อันดับ
 
สวยมากเรื่องสั้นยอดนิยม

 ทำไมฉันจะหื่นกับเธอไม่ได้ NC 20+ [TK]
 ::INTRO:: NCมาตอนแรกก็จัดให้เบาๆ เรื่องสั้นนี้เป็นแฟนฟิค TK น้ะค้ะ ถ้าใครไม่ชอบก็สามารถ กด X ออกไปได้ :) Ps.อย่าทำตัวเป็นนักอ่านเงา อ่านแล้วเมนท์เนอะ ^^“อืมมมม อาาา”เสียงครางกระเส่าของสองร่างที่น... มีต่อ »
อ่าน 98727 / เม้น 13 คน แต่งโดย darkheroMAN

 เย็ดกับพี่ข้างบ้าน
 สวัสดีค่ะ ฉันชื่อป๊อปค่ะ ฉันอายุ16เเล้ว ฉันมีเเฟนเเล้วค่ะ ชื่อเเมนเเต่ฉันไม่ค่อยชอบเขาค่ะ เพราะเขาไม่ยอมเอากับฉัน เขาอายุ20ปีค่ะ เขาบอกว่าฉันยังเด็กอยู่ เขาไม่กล้าเอา เเต่ฉันอยากมากเลย เพราะเห็นเขาเอา... มีต่อ »
อ่าน 67394 / เม้น 0 คน แต่งโดย buwer

 3p NC 18+
 Danger: ไม่เหมาะสำหรับคนเลือดYอ่อนถึงระดับปานกลางRate: 18+Writer: Lovely_Evil::K@ngIn::4everSpecial Thanks: ตาล(ฮันนี่), แชร์(ทึกกี้), เลย์(บ๊อมบ้อม) , พี่วัน(พี่ด๊ง), พี่หมิว(พี่ทึก), ... มีต่อ »
อ่าน 65829 / เม้น 15 คน แต่งโดย yaoi

 หลานสาว
 สวัสดีครับ เพื่อนนักเขียน ทุกคน...         เรื่องที่ผมจะนำเสนอเรื่องนี้ เป็นเรื่องจริงครับ ผมให้ชื่อว่า"หลานสาว" ล่ะกัน  มาเริ่มกันเลย ดีกว่า ครับ คือ บ้านผมเ... มีต่อ »
อ่าน 51588 / เม้น 4 คน แต่งโดย kao99

 วิธีขยายภาพ (สำหรับมือใหม่) โดยใช้ PHOTOSHOP
 + ที่จริงเราทำให้เพื่อนดูอ่ะ - - ไม่มีอะไรมาก อยากดูก็ดู  ^^ เอ็นวิธีขยายภาพโดยใช้ Adobe Photoshop อาจจะปัญญอ่อนไปหน่อยแต่ก็ใช้การได้ ^^  ภาพอาจจะใหญ่หน่อยนะ   ะ ะ ะ   &nb... มีต่อ »
อ่าน 46864 / เม้น 15 คน แต่งโดย A.aphrodite

 Yaoi ตัวเล็กของพี่ชาย NC 18+
 ณ.โรงพยาบาลชื่อดังแห่งหนึ่ง หมอแบงค์คะ ญาติคนไข้ห้อง 203 มาขอเข้าพบคุณหมอค่ะ ครับ เชิญเขาเข้ามาเลยครับ เอ๊ะ! มาขอเข้าพบมีอะไรหรือเปล่านะ อ้อ ลืมแนะนำตัวครับ ผมนายแพทย์เสฐวุติ กิตติรัตน... มีต่อ »
อ่าน 35817 / เม้น 5 คน แต่งโดย เพื่อนของเธอ

 เรื่องเสียวที่ต้อง(แอบ)เล่า
 หญิงสาวรู้สึกว่าหัวใจของตัวเองเต้นแรง และเร็วไม่เป็นส่ำ เมื่อเธอเดินเข้าไปไกล้จุดที่นัดหมายกันไว้ทุกที เธอยอมรับว่า แม้ตัวเธอเองจะเป็นผู้หญิง ที่มีความพร้อมไปทุกสิ่งเมื่อพูดกันถึง เรื่องรูปร... มีต่อ »
อ่าน 30664 / เม้น 20 คน แต่งโดย kamolpiraya

 หนุ่มข้างห้อง...กับน้องห้องข้างๆ
 วันนี้เป็นวันที่ผมย้ายเข้ามาที่หอพักใกล้กับมหาวิทยาลัยวันแรก การต้องออกจากบ้านมาอยู่คนเดียวก็ทำให้รู้สึกเหงาบ้างครับ แต่ผมก็จะพยายามตั้งใจเรียนให้ดีที่สุดผมอยู่ปีสามแล้ว แต่ยังไม่เคยมีแฟนเลยสักคน ไม่ใ... มีต่อ »
อ่าน 28944 / เม้น 9 คน แต่งโดย KanSomZa

 เรื่องsex
 คัยไม่ชอบก้ออย่าเข้ามา       อ่านแล้วเม้นหั้ยด้วยนะจ๊ะ... มีต่อ »
อ่าน 26637 / เม้น 59 คน แต่งโดย creammii

 UPPPPPP ตอนที่ 9!!! ฆาตกรที่รัก [ยูริ 25+ เรทแรง!!!]
 TALKคืองี้ค่ะ เรทเองก็บอกไม่ถูกเหมือนกันว่านี่มันเรื่องสั้นรึนิยายกันแน่ ถ้าบอกว่านิยาย ก็คงจะสั้นไป แแต่ถ้าบอกว่าเรื้องสั้นก็คงจะยาวไปอีก เฮ่อ (ปาดเหงื่อ)ยังไงท่านผู้อ่านก็ต้องทำใจด้วยนะคะ เรทเอ... มีต่อ »
อ่าน 25840 / เม้น 18 คน แต่งโดย พี่เรท

 อย่ามายุ่งกับผู้ชายของผม NC KAIDO
   ”อุ๊บ!!! อืม~~” ดีโอถูกร่างสูงประกบปากเป็นแค่จูบที่นุ่มนวลเหมือนเป็นการปลอบใจ เป็นจูบที่รสหวานเหมือนน้ำตาล  เป็นมีกลิ่นนมอ่อนๆรู้สึกที่ริมฝีปาก จงอินถอนจูบกอดและสวมกอดร่างเล็กอีกคร... มีต่อ »
อ่าน 22878 / เม้น 0 คน แต่งโดย inspirit236

 บ่วงจำนอง [อีโรติค 18+]
 คำโปรยปราย... หญิงสาวคิดอะไรไม่ออกแล้วตอนนี้ อะไรที่หล่อนวางแผนเอาไว้พังทลายลงภายในพริบตาเดียว...หล่อนจะเอาเงินที่ไหนมาใช้หนี้เขาได้หมดในเวลาอันรวดเร็วขายบ้านไปรวบรวมทั้งหมดยังไม่พอเงินจำนวนนับล้านที... มีต่อ »
อ่าน 21570 / เม้น 8 คน แต่งโดย Finnaleข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM
ติดต่อลงโฆษณา
ศูนย์ข้อมูลเว็บไซต์
เกี่ยวกับ NIYAY.COM

แผนผังเว็บไซต์
Help&FAQ
นโยบายการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อทีมงาน
แจ้งปัญหาการใช้งาน
แนะนำเรา
ร่วมงานกับเรา