เรื่อง นิยาย สตอรี่ ร้อยเล่ห์เสน่หาซาตาน (อีโรติก 18+) ตีพิมพ์ Venus Plus 2010 จ้า

 
 
ตอนล่าสุด
57
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
1290103ครั้ง
Cool
1905Cool
ติดตาม
422คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

            

         

ภีมภัทร เมนทร์ศิระภูมินทร์ หนุ่มนักธุรกิจชื่อดังวัย 27 ต้องการจะเอาชนะคำท้าของเพื่อนๆด้วยประการที่ว่าจะต้องทำให้สาวน้อยคนนั้นต้องตกเป็นของตนภายในเวลาเพียงหนึ่งเดือน และที่สำคัญจะต้องมีหลักฐานมายืนยันโดยการทำให้หญิงสาวผู้โชคร้ายคนนั้นตกเป็นดาราหน้ากล้อง! ดังนั้น ชายหนุ่มจำต้องทำดีกับหล่อนทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้หญิงสาวต้องตกเป็นของตนแต่โดยดีแม้กระทั่งคำว่ารักที่ยอมโพล่งออกไป เพียงเพราะไม่อยากแพ้คำท้าทายเหล่านั้น


        


เพียงแพร สาวน้อยนักศึกษาปีสุดท้ายที่ต้องดิ้นรนเลี้ยงตัวเองทุกอย่างเพียงลำพัง จากชีวิตที่แสนธรรมดาต้องเข้ามาในวงโคจรของผู้ชายร่ำรวยทรงเสน่ห์อย่างเขา เพียงเพราะหลงเชื่อลมปากหวานหูเหล่านั้นจนยอมมอบทุกอย่างให้แก่ชายหนุ่มไปและกว่าจะรู้ค่ามันก็สายเกินที่จะกลับไปแก้

หญิงสาวจะทำเช่นไรต่อไป?

 
 ฝากติดตามด้วยนะคะ

 

 ^^
          
        ร้อยเล่ห์เสน่หาซาตาน
                           ร้อยเล่ห์เสน่หาซาตาน


        

       

      

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM