เรื่อง นิยาย สตอรี่ ชู้รัก(อิโรติก)

 
 
ตอนล่าสุด
19
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
185801ครั้ง
Cool
174Cool
ติดตาม
40คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

                 อัตติพัฒน์ หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ถูกจัดอยู่ในชมรมเสือผู้หญิง เขาไม่แคร์ว่าผู้หญิงจะรู้สึกยังไง เพราะถ้าหล่อนได้มาอยู่บนเตียงเขาแล้ว นั่นก็แสดงว่าหล่อนยินยอม และพร้อมใจไปกับเขา...แต่ด้วยหน้าตาอันหล่อเหลาราวกับเทพบุตรกรีกของเขาทำให้มีผู้หญิงมากหน้าหลายตาเข้ามาในชีวิต ซึ่งเขาก็ไม่คิดที่จะปฏิเสธพวกหล่อนเลย ไม่ว่าตอนไหนเขาก็ตอบรับเสน่ห์ของพวกหล่อนเสมอ แม้กระทั่งเขาแต่งงานแล้ว!

                เดือดร้อนสุพัตราเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานแสนเซ็กซี่ แม้ประวัติเรื่องความรักจะไม่น้อยหน้าสามี แต่หล่อนก็ถือคติว่าจะมีสามีแค่คนเดียว และเขาก็ต้องมีหล่อนเพียงคนเดียวด้วยเหมือนกัน หล่อนจึงยอมไม่ได้ที่สามีจะมีบ้านเล็กบ้านน้อย ดังนั้นแผนการต่างๆ จึงผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด หล่อนต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ไม่ให้สามีไปมีสัมพันธ์กับผู้หญิงอื่น บอกแล้ว...เขาต้องมีหล่อนคนเดียวเท่านั้น!!
ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM