เรื่อง นิยาย สตอรี่ เล่ห์รัก...เสน่หาซาตาน


วันที่เผยแพร่ Thu Mar 24 2011 04:13:09 GMT-0400 (EDT)
วันที่แก้ไขล่าสุด Sat Nov 05 2011 00:37:41 GMT-0400 (EDT)
 
 
ตอนล่าสุด
9
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
19838ครั้ง
Cool
110Cool
ติดตาม
25คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

สวัสดีค่ะนักอ่านทุกท่าน

สำหรับนิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องของนักเขียนฝึกหัดคนนี้ ปวิตา ยังไงก็ขอฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ในสายตาของผู้อ่านที่น่ารักทุกคนนะคะ

ขอบคุณคะ

ป.ล. นิยายเรื่องนี้แต่งโดยจินตนาการของผู้แต่งไม่มีการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้นถ้ามีอะไรผิดพลาดไปสามารถ comment ติชมได้ค่ะ ^^V

แนะนำตัวละคร


ณอน กอร์ดอน – หนุ่มหน้าตาดี เร้าร้อนและร้อนรุ่ม จริงจังกับงานแต่ไม่จริงจังกับชีวิตใช้ชีวิตอย่างเรื่อยเปื่อยจนวันหนึ่งเข้าเดินทางมาที่ประเทศไทยเพื่อเจรจาธุรกิจแค่กับมีมือดีถ่ายรูปเขากับนางแบบแนวหน้าของประเทศได้และมันเป็นภาพที่ชัดเจนสุดเพราะวันนั้นเขาได้เหมาเอาร้านอาหารในโรงแรมนั้นไว้และได้มีสัมพันธ์สวาทกับนางแบบสาวสวยคนนั้นจนเขาต้องตามหาตัวเธอมาลงโทษให้ได้


มู่ – มัณริกา เรืองเกียรติ - เหยี่ยวข่าวสาวที่เป็นคนทำข่าวฉาวของดารานางแบบหลายๆคนเพราะเหตุนี้ทำให้เธอได้มีเงินเลี้ยงดูตัวเองให้อยู่รอดพร้อมกับหนี้ที่พ่อเธอทิ้งเอาไว้ก่อนจะหนีหายไปแต่ถ้าเธอต้องเลิกทำอาชีพนี้เมื่อไหร่เธอคงจะไม่มีทางทำงานอะไรที่หาเงินมาได้มากมายขนาดนี้อีกแล้ว

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM