เรื่อง นิยาย สตอรี่ เมียสำรอง ( กรงรัก...วิวาห์เสน่หา) 20++ จะทยอยลบภายในสิ้นปีนี้แล้วนะคะ รีบเข้ามาอ่านเน้อ ^^


วันที่เผยแพร่ Thu Jun 02 2011 20:52:44 GMT-0400 (EDT)
วันที่แก้ไขล่าสุด Mon Apr 16 2012 14:10:16 GMT-0400 (EDT)
 
 
ตอนล่าสุด
36
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
981175ครั้ง
Cool
2445Cool
ติดตาม
558คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 เมียสำรอง( กรงรัก...วิวาห์เสน่หา) 

ประกาศจ้า! ประกาศ! มะนาวจะทยอยลบนิยายเรื่องเมียสำรอง ( กรงรัก…วิวาห์เสน่หา ) ภายในสิ้นปีนี้นะคะ เพราะฉะนั้นใครอ่านไม่ทันรีบๆอ่านเน้อ ขอเซฟตัวเองหน่อยเนอะ อีกอย่างลงไว้เกือบหกเดือนแล้วด้วย คิดว่าน่าจะอ่านกันทัน อิอิ

ประกาศ ณ วันที่ 20 / 12 / 54

 

 

>>>> งานเขียนชิ้นนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียน เรื่องราว ตัวละคร สถานที่ล้วนเกิดจากการสมมุติ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อความบรรเทิงเท่านั้น อาจมีบางช่วงบางตอนที่ไม่เหมาะสมโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ

>>>>และแม้ว่าจะไม่ใช่นวนิยายที่ดีที่สุดแต่ก็เกิดจากความตั้งใจมากที่สุดของผู้เขียน ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 นะจ๊ะ เพราะฉะนั้นอย่าคัดลอก ดัดแปลงแม้แต่ส่วนหนึ่งส่วนใดเลยนะ

  

ลูอิส เบรนดอน อายุ 37 ปี หนุ่มใหญ่ลูกครึ่งไทย อังกฤษ ผู้สืบทอดกิจการขนส่งทางทะเลและกิจการโรงแรมระดับห้าดาวในเครือ BRITISH HOTEL  ต่อจากพี่ชายที่ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตลงเมื่อห้าปีก่อน ด้วยภาระความรับผิดชอบมากมายทำให้เขากลายเป็นคนเงียบขรึมและเข้าถึงยาก มีหญิงสาวเพียงคนเดียวที่สามารถพิชิตใจเขาได้นั่นก็คือ ปัทมาวดี ธีรโชติมนตรี นักท่องเที่ยวสาวชาวไทยที่ได้พบกันโดยบังเอิญที่ดูไบ ลูอิสตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น เขาอยากได้เธอมาเป็นเจ้าสาวและแม่ของลูก แต่ทว่าก่อนวันแต่งงานเพียงวันเดียว เขากลับได้รับข่าวร้ายที่ทิ่มแทงหัวใจให้เจ็บหนึบ

นั่นก็คือ…เธอหนีการแต่งงานไปกับชายอื่น โดยฝากเหตุผลไว้ให้เขาเพียงสั้นๆว่า…เธอไม่ได้รักเขา

ลลนา ธีรโชติมนตรี สาวน้อยชาวไทยที่พึ่งพ้นสภาพนักเรียนม.ปลายมาหมาดๆ ด้วยวัยเพียง 19 ปี เธอเสียมารดาไปตั้งแต่อายุสี่ขวบและสูญเสียบิดาไปตั้งแต่ยังเรียนไม่จบมัธยมต้น ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้ายที่บ้านธีรโชติมนตรีมหาเศรษฐีผู้ร่ำรวยซึ่งเป็นเพื่อนบ้านข้างๆของเธอรับอุปการะเลี้ยงดูรวมทั้งให้ใช้นามสกุลเก่าแก่ของพวกเขา

และแล้ววันที่เธอต้องตอบแทนบุญคุณข้าวแดงแกงร้อนก็มาถึง…เมื่อเธอต้องกลายมาเป็นเมียสำรองของลูอิส เบรนดอน แทนปัทมา ธีรโชตมนตรี บุตรธิดาคนเดียวของนายกีรติและนางกาญจนา ธีรโชตมนตรี โดยมีวัตถุประสงค์ก็เพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจการส่งออกของครอบครัวธีรโชตมนตรี ซึ่งต้องพึ่งพาการขนส่งทางทะเลของลูอิสเป็นหลัก

 

ติดต่อพูดคุยกันได้ที่นี่นะคะ

http://www.facebook.com/#!/profile.php?id=100003171851511&sk=wall

 มะนาว/ปนัสยา

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
4ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
5ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
6ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
7ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
8ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
9ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
10ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
11ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
12ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
13ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
14ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
15ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
16ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
17ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM