เรื่อง นิยาย สตอรี่ เมียสำรอง ( กรงรัก...วิวาห์เสน่หา) 20++ จะทยอยลบภายในสิ้นปีนี้แล้วนะคะ รีบเข้ามาอ่านเน้อ ^^

 
 
ตอนล่าสุด
36
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
980023ครั้ง
Cool
2445Cool
ติดตาม
569คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

 เมียสำรอง( กรงรัก...วิวาห์เสน่หา) 

ประกาศจ้า! ประกาศ! มะนาวจะทยอยลบนิยายเรื่องเมียสำรอง ( กรงรัก…วิวาห์เสน่หา ) ภายในสิ้นปีนี้นะคะ เพราะฉะนั้นใครอ่านไม่ทันรีบๆอ่านเน้อ ขอเซฟตัวเองหน่อยเนอะ อีกอย่างลงไว้เกือบหกเดือนแล้วด้วย คิดว่าน่าจะอ่านกันทัน อิอิ

ประกาศ ณ วันที่ 20 / 12 / 54

 

 

>>>> งานเขียนชิ้นนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียน เรื่องราว ตัวละคร สถานที่ล้วนเกิดจากการสมมุติ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อความบรรเทิงเท่านั้น อาจมีบางช่วงบางตอนที่ไม่เหมาะสมโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ

>>>>และแม้ว่าจะไม่ใช่นวนิยายที่ดีที่สุดแต่ก็เกิดจากความตั้งใจมากที่สุดของผู้เขียน ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 นะจ๊ะ เพราะฉะนั้นอย่าคัดลอก ดัดแปลงแม้แต่ส่วนหนึ่งส่วนใดเลยนะ

  

ลูอิส เบรนดอน อายุ 37 ปี หนุ่มใหญ่ลูกครึ่งไทย อังกฤษ ผู้สืบทอดกิจการขนส่งทางทะเลและกิจการโรงแรมระดับห้าดาวในเครือ BRITISH HOTEL  ต่อจากพี่ชายที่ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตลงเมื่อห้าปีก่อน ด้วยภาระความรับผิดชอบมากมายทำให้เขากลายเป็นคนเงียบขรึมและเข้าถึงยาก มีหญิงสาวเพียงคนเดียวที่สามารถพิชิตใจเขาได้นั่นก็คือ ปัทมาวดี ธีรโชติมนตรี นักท่องเที่ยวสาวชาวไทยที่ได้พบกันโดยบังเอิญที่ดูไบ ลูอิสตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น เขาอยากได้เธอมาเป็นเจ้าสาวและแม่ของลูก แต่ทว่าก่อนวันแต่งงานเพียงวันเดียว เขากลับได้รับข่าวร้ายที่ทิ่มแทงหัวใจให้เจ็บหนึบ

นั่นก็คือ…เธอหนีการแต่งงานไปกับชายอื่น โดยฝากเหตุผลไว้ให้เขาเพียงสั้นๆว่า…เธอไม่ได้รักเขา

ลลนา ธีรโชติมนตรี สาวน้อยชาวไทยที่พึ่งพ้นสภาพนักเรียนม.ปลายมาหมาดๆ ด้วยวัยเพียง 19 ปี เธอเสียมารดาไปตั้งแต่อายุสี่ขวบและสูญเสียบิดาไปตั้งแต่ยังเรียนไม่จบมัธยมต้น ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้ายที่บ้านธีรโชติมนตรีมหาเศรษฐีผู้ร่ำรวยซึ่งเป็นเพื่อนบ้านข้างๆของเธอรับอุปการะเลี้ยงดูรวมทั้งให้ใช้นามสกุลเก่าแก่ของพวกเขา

และแล้ววันที่เธอต้องตอบแทนบุญคุณข้าวแดงแกงร้อนก็มาถึง…เมื่อเธอต้องกลายมาเป็นเมียสำรองของลูอิส เบรนดอน แทนปัทมา ธีรโชตมนตรี บุตรธิดาคนเดียวของนายกีรติและนางกาญจนา ธีรโชตมนตรี โดยมีวัตถุประสงค์ก็เพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจการส่งออกของครอบครัวธีรโชตมนตรี ซึ่งต้องพึ่งพาการขนส่งทางทะเลของลูอิสเป็นหลัก

 

ติดต่อพูดคุยกันได้ที่นี่นะคะ

http://www.facebook.com/#!/profile.php?id=100003171851511&sk=wall

 มะนาว/ปนัสยา

 

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM