เรื่อง นิยาย สตอรี่ เปรี้ยว เสียว ซ่า ยัยบ้าของฉัน [ทอม-ดี้] แอบติดเรทนิดๆ


วันที่เผยแพร่ Mon Jun 13 2011 08:42:12 GMT-0400 (EDT)
วันที่แก้ไขล่าสุด Mon Jun 13 2011 08:47:19 GMT-0400 (EDT)
 
 
ตอนล่าสุด
3
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
10485ครั้ง
Cool
15Cool
ติดตาม
3คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

YES!!

ยินดีมากมายที่ได้พบเพื่อนๆอีกครั้ง^^

คราวนี้ไรเตอร์มาในแนวถนัดที่พล็อตเรื่องมันแล่นปร๊าดเข้ามาในตสมองตั้งแต่เช้า....ก็เลยรีบเอามาลงก่อนที่เนื่อเรื่องจะเจอจางไปกับคลื่นทะเลซะก่อน^_^!#

 

เรื่องย๊อย่อ [เน้นนะจ๊ะ....ย๊อ ย่อ]

หญิงสาวผมยาวสีน้ำตาลประกายเพลิงวัยสิบเจ็ดปีที่มาพร้อมกับการต่อสู้แย่งชิงเพื่อให้ได้ตัวและหัวใจของเธอ....ทว่าเธอลองคบกับผู้ชายเหล่านั้นมามากมายหากเเต่ความรู้สึกยามสัมผัสมือกลับไม่เหมือนฝันในหนังสือนวนิยาที่เธอเคยอ่าน...ไม่มีความรู็สึกเหมือนกับไฟฟ้าสถิต เหมือนฝ้าลิขิตพาเธอมาพบกับเธอ [อ่านไม่ผิดหรอก เธอกับเธอ นั่นแหละ] สาวเท่ห์แห่งเบรีสยูนิเวอร์ซิตี้...ความรู้สึกเมื่อได้สัมผัสอุ้งมืออย่างไม่ได้ตั้งใจทำให้โลกทั้งใบของหญิงสาวสว่างไสวเป็นสีชมพู....เธอต้องตามหาเธอคนนั้นให้เจออีกครั้งให้ได้(เอ๊ะยังไงกันนะ)และเมื่อปีการศึกษาใหม่ได้เปิดอีกครั้ง....โรงเรียนใหม่ชื่อดังอย่าง สยามคริสเตรียนก็นำพาเธอทั้งสองให้มาพบกันอีก ทว่าความบ้าและความโก๊ะของหญิงสาวกลับทำให้สาวเท่ห์คนนั้นหลงเสน่อย่างหน้าประหลาด....การโคจรมาพบกันอีกครั้งใครจะไปรู้ว่ากำลังจะเกิดคู่รักคู่ใหม่ในไม่ช้านี้....

 

แนะนำตัวละคร

 

แป้งฝุ่น 17 ย่าง 18 ปี

หญิงสาวแสนสวยที่มีรอยยิ้มเป็นสเน่ห์ที่หนุ่มๆต่างต่อสู้แย่งชิงเธอกันทั้งนั้น อารมร์ดี สดใส ร่าเริง ซีเรียสกับความรัก จริงจังกับความรักที่มีต่ออ้อมแอ้มมาก

 

อ้อมแอ้ม สาวเท่ห์ 18 ปี

สาวเท่ห์ผู้ชอบย้อมสีผมความรักในทัศนคติของเธอคือความฝันและวันที่เหมาะสมเธอจะคว้ามันมาอยู่ในอ้อมกอดเเหมือนที่คิดกับแป้งฝุ่น....เธอชอบแป้งฝุ่น

 

นมปั่น 17ย่าง18

ทอมสาวหน้าใสขี้เล่นเพื่อนรักเพื่อนตายของอ้อมแอ้ม คู่กัดกับแก้มใส

 

แก้มใส 18ย่าง19ปี[ซ้ำชั้น]

เพื่อนสนิทของแป้งฝุ่นตั้งแต่ประถมที่จริงต้องเป็นรุ่นพี่ของแป้งฝุ่นปีนึง ทว่า...ผลการเรียนของเธอต่ำกว่าเกณฑ์ ผอ.สถาบันจึงไม่ให้ผ่านจึงต้องมานั่งกัดกับนมปั่นตลอดเวลาในชั้นม.6อีกครั้ง

 

เคน 17 ย่าง 18 ปี

นักเรียนชายโรงเรียนนานาชาติที่ตามจีบแป้งฝุ่นมานาน...ทว่าไม่ติดสักทีสิน่า...เอาเหอะไม่ได้ด้วยเล่ก็ต้องใช้กล!

-------------------------------------------------------------------------------------------------

เว้ยเฮ้ยใครไม่เม้นไอ้นั่นด้วน!!!!

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์
1ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
2ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน
3ตอน ชื่อตอน ล่าสุด อ่าน

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM