เรื่อง นิยาย สตอรี่ เปรี้ยว เสียว ซ่า ยัยบ้าของฉัน [ทอม-ดี้] แอบติดเรทนิดๆ

 
 
ตอนล่าสุด
3
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
10220ครั้ง
Cool
15Cool
ติดตาม
3คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

YES!!

ยินดีมากมายที่ได้พบเพื่อนๆอีกครั้ง^^

คราวนี้ไรเตอร์มาในแนวถนัดที่พล็อตเรื่องมันแล่นปร๊าดเข้ามาในตสมองตั้งแต่เช้า....ก็เลยรีบเอามาลงก่อนที่เนื่อเรื่องจะเจอจางไปกับคลื่นทะเลซะก่อน^_^!#

 

เรื่องย๊อย่อ [เน้นนะจ๊ะ....ย๊อ ย่อ]

หญิงสาวผมยาวสีน้ำตาลประกายเพลิงวัยสิบเจ็ดปีที่มาพร้อมกับการต่อสู้แย่งชิงเพื่อให้ได้ตัวและหัวใจของเธอ....ทว่าเธอลองคบกับผู้ชายเหล่านั้นมามากมายหากเเต่ความรู้สึกยามสัมผัสมือกลับไม่เหมือนฝันในหนังสือนวนิยาที่เธอเคยอ่าน...ไม่มีความรู็สึกเหมือนกับไฟฟ้าสถิต เหมือนฝ้าลิขิตพาเธอมาพบกับเธอ [อ่านไม่ผิดหรอก เธอกับเธอ นั่นแหละ] สาวเท่ห์แห่งเบรีสยูนิเวอร์ซิตี้...ความรู้สึกเมื่อได้สัมผัสอุ้งมืออย่างไม่ได้ตั้งใจทำให้โลกทั้งใบของหญิงสาวสว่างไสวเป็นสีชมพู....เธอต้องตามหาเธอคนนั้นให้เจออีกครั้งให้ได้(เอ๊ะยังไงกันนะ)และเมื่อปีการศึกษาใหม่ได้เปิดอีกครั้ง....โรงเรียนใหม่ชื่อดังอย่าง สยามคริสเตรียนก็นำพาเธอทั้งสองให้มาพบกันอีก ทว่าความบ้าและความโก๊ะของหญิงสาวกลับทำให้สาวเท่ห์คนนั้นหลงเสน่อย่างหน้าประหลาด....การโคจรมาพบกันอีกครั้งใครจะไปรู้ว่ากำลังจะเกิดคู่รักคู่ใหม่ในไม่ช้านี้....

 

แนะนำตัวละคร

 

แป้งฝุ่น 17 ย่าง 18 ปี

หญิงสาวแสนสวยที่มีรอยยิ้มเป็นสเน่ห์ที่หนุ่มๆต่างต่อสู้แย่งชิงเธอกันทั้งนั้น อารมร์ดี สดใส ร่าเริง ซีเรียสกับความรัก จริงจังกับความรักที่มีต่ออ้อมแอ้มมาก

 

อ้อมแอ้ม สาวเท่ห์ 18 ปี

สาวเท่ห์ผู้ชอบย้อมสีผมความรักในทัศนคติของเธอคือความฝันและวันที่เหมาะสมเธอจะคว้ามันมาอยู่ในอ้อมกอดเเหมือนที่คิดกับแป้งฝุ่น....เธอชอบแป้งฝุ่น

 

นมปั่น 17ย่าง18

ทอมสาวหน้าใสขี้เล่นเพื่อนรักเพื่อนตายของอ้อมแอ้ม คู่กัดกับแก้มใส

 

แก้มใส 18ย่าง19ปี[ซ้ำชั้น]

เพื่อนสนิทของแป้งฝุ่นตั้งแต่ประถมที่จริงต้องเป็นรุ่นพี่ของแป้งฝุ่นปีนึง ทว่า...ผลการเรียนของเธอต่ำกว่าเกณฑ์ ผอ.สถาบันจึงไม่ให้ผ่านจึงต้องมานั่งกัดกับนมปั่นตลอดเวลาในชั้นม.6อีกครั้ง

 

เคน 17 ย่าง 18 ปี

นักเรียนชายโรงเรียนนานาชาติที่ตามจีบแป้งฝุ่นมานาน...ทว่าไม่ติดสักทีสิน่า...เอาเหอะไม่ได้ด้วยเล่ก็ต้องใช้กล!

-------------------------------------------------------------------------------------------------

เว้ยเฮ้ยใครไม่เม้นไอ้นั่นด้วน!!!!

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM