เรื่อง นิยาย สตอรี่ คู่หูสุดเพี้ยน

 
 
ตอนล่าสุด
1
สถานะ
จบแล้ว
คนเข้าชม
322ครั้ง
Cool
30Cool
ติดตาม
2คน
เนื้อเรื่อง ตอน ล่าสุด เรื่อง นิยาย นิยายมาใหม่

จุดเริ่มของเรื่อง

 

บางเรื่องของนิยายอาจจะเริ่มด้วยตัวเอกของเรื่องเป็นเจ้าชาย , เจ้าหญิง    แต่ชีวิตของผมน่ะเรียบง่ายมากๆ  ทุกคนอาจจะสงสัยว่า  ธรรมดา  แล้วผมจะมาเล่าทำไม   ใช่ชีวิตผมน่ะธรรมดาแต่จู่ๆก็ไม่ธรรมดา   แน่นอนว่าไม่ได้เป็นเจ้าชาย         

แต่แท้ที่จริงแล้วตายแล้ว    คุณอ่านไม่ผิด และผมว่าผมตายแล้วแน่ๆ  แล้วคุณจะไม่ให้ผมเชื่อว่าตัวเองตายแล้วได้ไงในเมื่อ...................................................

เมื่อวานผมเพิ่งจะโดนรถชน!!!!!

 

เหตุการณ์ของเมื่อวาน..................เช้านั้นอากาศดีมาก   ผมอยู่หอคนเดียว แม่ผมตาย เมื่อตอนผม10ขวบ   ส่วนพ่อพอแม่ตายก็มีภรรยาใหม่ซึ่งไม่ถูกกับผมเลยแม้แต่น้อย     พอผมอายุได้  18 ก็ย้ายมาหอ  พ่อก็ส่งเงินมาให้  ผมถูกเลี้ยงแบบตามใจมาตั้งแต่เด็ก   แต่ก็เข้ากับคนอื่นได้ดี  ผมเป็นโรคแพ้แดด  กับหอบ  ดังนั้นตอนเด็กก็ไม่เคยทำงานหนักตัว ผมจึงได้ขาวมากๆ พ่อผมก็ได้ดิบได้ดีกับธุรกิจที่ลงทุนไว้  จนรวย  พ่อส่งเงินมาให้ ห้าหมื่นต่อเดือน         วกกลับเข้าเรื่อง  วันนั้นผมก็ไปเรียนตามปกติ วันนั้นเป็นวันที่ดีมาก  เพื่อนเอาใจ  ครูก็ชม ในตอนเย็นพ่อก็โทรมาบอกว่าจะมาหาที่หอ        ขณะที่ผมกำลังข้ามถนนเพื่อกลับหอก็มีรถพุ่งมาด้วยความเร็ว  เร็วมากราวกับตั้งใจจะชนผม  ผมอึ้ง   ในสมองขาวโพลนไปหมด

“ ตึง!!!! ”   รถคันนั้นไม่มีการชะลอ เบรค  หรือ  หักหลบ  แต่พุ่งแรงกว่าเก่า

“ โอ๊ย  อ๊ากกกก  เจ็บ ” ตอนนี้ทั้งตัวผมโชกเลือดของผมเองไปหมด  แต่รถคันนั้นกลับไม่ได้หยุดแต่ยังค่อยๆ ขับลากตัวผมค่อยๆเคลื่อนไปเรื่อยๆ   ในตอนนั้นในหัวผมคิดอย่างเดียว  เจ็บ เจ็บมาก พ่อครับ พ่อ ผมเจ็บจัง  คนแถวนั้นตกใจหันมามองผมเป็นตาเดียว  บางคนมีสติรีบโทรเรียกรถพยาบาล  หรือตำรวจ  หลังจากรถคันนั้นเห็นว่าคนเริ่มเยอะมันก็ขับรถหนีทันที  ตอนนั้นกลุ่มเพื่อนผมมันเดินผ่านมาพอดี   ดีที่พวกมันชอบสอดรู้สอดเห็น  พวกมันก็เลยมามุงดู

“ เฮ้ย !! นั่นมันไอ้บีนี่หว่า  ไปช่วยมันเร็ว ! ”เพื่อนๆของผมวิ่งกรูเข้ามาดูอาการของผม พวกมันแต่ละคนหน้าซีด บางคนถึงกับร้องไห้

“ บี ทำใจดีๆเอาไว้รถพยาบาลกำลังมาแกห้ามเป็นอะไรเด็ดขาด  ห้ามหลับตา แล้วตอนนี้รู้สึกยังไงบ้าง ” ดูมันสิถามเป็นชุดเลย  แต่ตอนนั้นมันไม่มีอารมณ์จะกวนผมก็คนเค้าถูกรถชนนี่นา

“ บอม เจ็บ เจ็บ  จะ...เจ็บมากบอม  ช่วยด้วย ”  ผมจำได้ดีผมพูดกับบอมแบบนี้  น้ำตาก็ไหล

“ แกจะต้องไม่เป็นอะไร  บี ”บอมพูดกับผม  คุณอาจจะงงว่าทำไมผมพูดกับบอมคนเดียวที่ผมไม่ได้พูดกับคนอื่นก็เพราะ พวกมันนั่งร้องไห้อยู่ข้างๆ

จากนั้นไม่นานรถพยาบาลก็มา      พวกไอ้บอมบอกว่ามันจะขับรถตามมามันจะบอกพ่อผมด้วย  หลังจากนั้นผมก็โดนให้ยาสลบแต่สักพักผมก็มายืนอยู่ที่ๆหมอกำลังผ่าตัดใครบางคนอยู่

“ เคลีย  เคลีย ”เสียงของพวกเขาพูดราวกับหนังภาพยนตร์

หมอที่กำลังผ่าตัดจู่ๆก็ถอนใจแล้วเดินออกจากห้องไป  ผมอยากรู้เลยเดินตามออกไป

“ เสียใจด้วยครับ  หมอพยายามอย่างสุดความสามารถแล้วครับ ”  หมอไปพูดกับคนกลุ่มหนึ่ง แล้วหมอก็เดินจากไป  ผมหันมาดูคนกลุ่มนั้น  ปรากฏว่ามันเป็นพวกไอ้บอม  กับพ่อผม  แต่เหมือนจะไม่มีใครสนใจผมเลย

“ ฮือๆ บี ลูกพ่อ / บี  ทำไมๆ ฮือๆๆ ”ทุกคนต่างร้องไห้ผมก็ได้แต่คิดว่า ผม ตายแล้วหรอ ผมยังไม่ทันตอบแทนบุญคุณพ่อเลย

  “ ทุกคน  บี อยู่นี่แล้วไง  พ่อ บอม นิก เจ ได้ยินเรามั้ย ” ผมพูดกึ่งตะโกนแต่ทว่า กลับไม่มีใครหันมาตอบผมเลยสักคน  ผมเลยลองแบบในหนังว่าถ้าใช้ร่างใครสักคน ผมคงจะสื่อสารกับพวกเขาได้  และหนึ่งในตัวเลือกของผมเป็นนิกเพราะตอนนี้มันกำลังจะเป็นลม  เลยจะใช้ร่างมันให้เกิดประโยชน์ และก็ใช้ได้จริงๆ

“ พ่อ  บอม  เจ  นี่บีนะ ตอนนี้ผมอยู่กับทุกคนแล้ว อย่าตกใจนะ  ”แต่ผมคิดว่าทุกคนจะไม่ฟังที่ผมพูด  ทุกคนตกตะลึงแม้กระทั่งพ่อก็ยังอึ้ง

“ บี  บีจริงๆหรอ   ”คำถามแรกผมคิดอยู่แล้วว่าต้องมีคำถามนี้

“ ใช่ เราบีเอง แค่อยากจะบอกว่า ทุกคนไม่ต้องห่วง ส่วนรถที่ชนผม ผมไม่ได้แค้นเขา ”ผมบอกไปตามความเป็นจริงแต่แปลก แปลกมากที่ผมไม่ได้อาฆาตเขาสักนิด

“  บีถ้าอยากได้อะไรก็บอกพ่อนะ  ”พ่อผมพูด

“   ผมตายแล้วจะเอาไปทำไม...เฮ้ยยย  ”  ผมพูดไปได้สักพักอยู่ดีๆก็เหมือนมีอะไรมาดึงผมออกจากร่างของนิก

“  บี  บี ” ทุกคนรียกหาผมยกเว้นนิก เพราะนิกสลบอยู่ ผมหาสาเหตุที่อยู่ดีๆก็ออกมาจากตัวนิกแล้วก็เจอ....สาเหตุ    สาเหตุคือ..................ยมทูต

 

-----------------------------------------------------------------------------------------

เขียนครั้งแรกครับเชิญติชมได้เต็มที่

 

ลำดับชื่อตอนupdateอ่านคอมเม้นต์

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

ชอบเรื่องนี้มอบ Cool ให้เลย

ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เว็บเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบ ต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@NiYay.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ


สงวนลิขสิทธิ์ © 2014 NIYAY.COM